fifa slogan

xoivo truc tiep bong da Tuần 2 của NFL Roundup

Ai là đội tồi tệ nhất đến tuần thứ 2 của mùa giải?

Có những đội 0-2 khác nhưng đây là những đội này tin là tồi tệ nhất trong số những người tồi tệ nhất và không đáng xem. Thông thường họ có những gì? Hành vi phạm tội khủng khiếp và thậm chí là phòng thủ tồi tệ hơn.

Nếu bạn bắt đầu bất kỳ người chơi giả tưởng nào từ Raiders, bạn đã rất thất vọng ... một lần nữa. Họ phải đối mặt với một hàng phòng thủ mạnh mẽ khác và chỉ có thể tập hợp hai mục tiêu thực địa. Andrew Walters bắt đầu trước Brooks và qua ba lần hoàn thành, cho đội khác. Không xúc phạm. Không phòng thủ. Nhóm nghiên cứu chỉ chờ đợi để nổ tung như thả mentos vào một cốc Coke 2 lít.

Ở Tennessee nếu Vince Young đang có thời gian chơi có ý nghĩa thì điều đó có nghĩa là họ đã hướng tới tương lai và đúng là họ nên làm. Chống lại San Diego, người mà chúng ta đã thấy có thể chơi một số phòng thủ chết tiệt, Titans chỉ có 14 yard tấn công trong hiệp một. Mười bốn thước. Tất cả vội vã. Không phải là một lần hoàn thành vượt qua. Đáng thương hại.

Vịnh Tampa đã ghi được một cú chạm bóng tấn công. Chris Simms đang khiến khuôn mặt của Jon Gruden bị tổn thương. Tuần trước họ đã ngừng hoạt động. Hôm nay họ tập hợp một mục tiêu thực địa. Điểm cuối cùng không phải là dấu hiệu cho thấy hành vi phạm tội của họ như thế nào. Tôi biết vì tôi đã xem trò chơi. Nếu tôi có TV trực tiếp và vé chủ nhật, tôi có thể bị ít hơn.

Khi nào Matt Millen cuối cùng sẽ bị sa thải ??? Có thật không. Ai đó có thể vội vàng và cho anh ta rìu? Charles Rogers không còn trong đội nữa. Mike Williams là một bức tượng bán thân lười biếng. Hai lần lãng phí bản nháp vòng đầu tiên. Nếu Matt mua các cửa hàng tạp hóa và hóa ra nó trông tươi mới nhưng dễ dàng làm hỏng, thì không có cách nào Wolfgang Puck sẽ có thể nấu một bữa ăn ngon.

Ít nhất là Green Bay, Houston, Cleveland đã ghi được một số điểm. Và Washington đang thực hiện việc bắt chước nhóm xấu tốt nhất của họ ngay bây giờ.

Trò chơi hay nhất trong ngày là gì?

Người khổng lồ NY đang trên đường trở thành 0-2 và bị xé toạc lần đầu tiên trên truyền thông New York. Được rồi không thực sự là lần đầu tiên. Nhưng kéo dài 24-7 sau quý 3, tất cả họ đều bị chết và chúng tôi biết lý do tại sao họ chơi cả bốn quý. Touchdown chiến thắng trò chơi là một vở kịch mà chúng tôi có thể đã vẽ lên. Ném bóng lên đến người nhận cao nhất của bạn khi nó thứ ba và mười một từ đối thủ của bạn. Hãy để anh ta bắt nó và chạy nó trong một lần chạm bóng. Giống như họ đã vẽ nó lên.

Làm thế nào mà dự thảo số một chọn Mario Williams đang làm?

Khi Houston Texans soạn thảo kết thúc phòng thủ Mario Williams với lựa chọn đầu tiên trong dự thảo vào mùa xuân năm ngoái, chủ sở hữu của họ Bob McNair đã nói rõ mục tiêu chính của anh là giúp người Texas đánh bại Indianapolis Colts và gây áp lực cho Manning. Hôm nay Manning đối xử với hàng phòng thủ như anh ta là Hulk và chúng là một gò kiến. Anh ta đã đi qua 400 yard và ba lần chạm bóng. Áp lực mà họ đang nói đến? Anh ta chỉ bị sa thải một lần. Bản thân Mario Williams đã có hai cú tắc bóng trong một nỗ lực thua khác. Reggie Bush có thể chơi phòng thủ

Chad Johnson có làm bất cứ điều gì điên rồ trong tuần này không?

Cuối cùng anh ấy đã vào khu vực kết thúc và thực hiện một điệu nhảy gà nhỏ để vinh danh sự xuất hiện của anh ấy tại lễ hội tháng mười một ngày trước đó. Sau đó, anh ta kết thúc một ngày bị tấn công rất mạnh, chiếc mũ bảo hiểm của anh ta đã bay ra, anh ta có máu trên áo, có khâu sau trận đấu, và trông giống như một chiếc Joe Glass Black sau khi bị đánh bởi Little Mac.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Andrew Walter didn bắt đầu Không được xếp hạng
2006/09/18 lúc 10:36 sáng Trong trò chơi Raider đó ngày hôm qua - Andrew Walter đã bắt đầu, tin hay không Aaron Brooks thực sự bắt đầu trò chơi đó với tư cách là QB và

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ tuần thứ 2 của Lưu trữ NFL đến NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.