xoilac tv live Xem trước mùa NBA: Bộ phận Đại Tây Dương

Bởi Lorenzo Tanos

BOSTON CELTICS

Trung tâm - Ai sẽ tiếp quản ở giữa cho Boston Celtics, bây giờ Kevin Garnett đang ở Brooklyn?ONU có thể rơi vào vòng một chọn Kelly Olynyk, người, ở 7'0 "bằng phẳng, là cầu thủ cao nhất trong một đội vô cùng thiếu chiều cao. Anh ấy nổi tiếng là một trong những cầu thủ FrontCourt tốt nhất năm 2013 của FrontCourt về hành vi phạm tội vàMặc dù có những lo ngại anh ta có thể quá mềm để trở thành một trung tâm NBA, anh ta dường như là người được yêu thích hàng đầu để kiếm được năm công việc bắt đầu, bất chấp tuổi trẻ của anh ta.

Thật không may, người Celt không có nhiều kế hoạch dự phòng trong trường hợp Olynyk hóa ra là một bức tượng bán thân, hoặc phải chịu đựng những cuộc đấu tranh của tân binh thông thường. Trung tâm Brazil Vitor Faverani là một cơ thể rộng lớn nhưng chưa được chứng minh, trong khi Jared Sullinger là một cơ thể rộng lớn khác, lần này với (một chút) kinh nghiệm NBA, mặc dù có nhiều sức mạnh về phía trước.

LỚP - D


Chuyển tiếp - May mắn thay, sẽ dễ dàng hơn cho người Celt để tìm một người thay thế cho Paul Pierce ở phía trước nhỏ. Và nó có thể là một người nào đó từ đội năm ngoái. Jeff Green, từng là người khởi đầu cho Oklahoma City Thunder, có thể bước vào điểm khởi đầu của Pierce tại ba. Anh ấy có thể tốt như thế nào nếu được cho vài phút? Mặc dù trung bình "chỉ" 12,8 ppg trong năm 2012-13, Green đã ghi được 43 điểm cao trong sự nghiệp vào tháng 3 trong một nỗ lực khởi đầu hiếm có.

Anh ta có thể bắn và vượt qua đặc biệt tốt như ba người đa năng. Cũng cung cấp tính linh hoạt là bản sao lưu có khả năng của Green, Gerald Wallace. Cổ phiếu của Wallace đã giảm thời gian lớn vào năm ngoái với Brooklyn Nets, và với cuộc thi hàng đầu của anh ấy khi bắt đầu nhỏ về phía trước, anh ấy có thể bị buộc phải nắm lấy vai trò dự bị lần đầu tiên kể từ những ngày của anh ấy với Sacramento Kings. Tại Power Forward, các ứng cử viên bao gồm Sullinger, Kris Humphries (một mạng lưới khác có cổ phiếu trong năm 2012-13) và Brandon Bass.

Sullinger đã cho thấy một số lời hứa trước khi mùa giải của anh ấy kết thúc sớm do chấn thương lưng, và có thể làm tốt hơn với nhiều liên lạc hơn. Từng là một cỗ máy gấp đôi, Humphries đã dành rất nhiều thời gian trong các nhà làm việc của Avery Johnson và P.J. Carlesimo mùa trước. Anh ấy vẫn còn đủ trẻ (28) để xoay chuyển mọi thứ. Cuối cùng, Bass phù hợp nhất với tư cách là một combo về phía trước trên băng ghế dự bị, điều mà anh ta rất có thể, cho rằng Sullinger tránh được một sinh viên năm thứ hai Jinx và Humphries làm sạch hành động của mình sau tất cả những phiền nhiễu của 2012-13.

LỚP - C


Vệ binh -Rajon Rondo đã khiến mọi người trở thành đối thủ của Celtics hạnh phúc khi, sau 38 trận đấu, mùa giải 2012-13 của anh kết thúc do một giọt nước mắt ACL. Điều đó nói rằng, vẫn còn phải nhìn thấy khi anh ta sẽ sẵn sàng trở lại tòa án, nhưng khi anh ta làm vậy, anh ta nên tiếp tục nơi anh ta rời đi-như người bảo vệ quan điểm đầu tiên tốt nhất của NBA và là một trong những người bảo vệ tốt nhất từ Chức vụ. Khi vắng mặt, Avery Bradley nên xoilac tv live bắt đầu vào thời điểm này, mặc dù anh ta không phải là người qua đường đủ tốt cho vị trí này. Những gì anh ta là, là một người bảo vệ năng lượng cao, người có thể chơi phòng thủ keo kiệt trong khi nhặt xoilac tv live được rất nhiều đánh cắp.

Tại Shoot Guard, Celtics sẽ phải lựa chọn giữa Courtney Lee, một người chơi phòng thủ giỏi và những người bắn bên ngoài không có quá nhiều cảm giác, và Jordan Crawford, một người thích kích hoạt tốt nhất được sử dụng như một khu bảo tồn tấn công tức thì trên hầu hết các đội . Cũng trong hỗn hợp là Marshon Brooks, người đã có một năm tốt cho Nets ở mùa giải cuối cùng của họ ở New Jersey, nhưng đã không thấy nhiều thời gian chơi kể từ đó. Tân binh chưa được ghép Phil Pressey, con trai của cựu ngôi sao NBA Paul, có thể nhận được vài phút tại một điểm vì sự thiếu chiều sâu.

LỚP - B


Huấn luyện -Brad Stevens (Huấn luyện viên trưởng cho Butler năm 2012-13)- C+

BẢN TÓM TẮT - Vì vậy, hai anh chàng nhượng quyền của bạn sẽ trải qua những năm hoàng hôn của họ trong giải đấu chơi cho một đối thủ phân chia. Người bảo vệ điểm xuất phát của bạn và siêu sao đơn độc của bạn rất có thể bỏ lỡ một phần tốt của mùa giải. Bạn đã có một huấn luyện viên trưởng tân binh có tiềm năng dựa trên tín dụng NCAA Division I (Brad Stevens), nhưng không có kinh nghiệm huấn luyện trưởng NBA nào. Có rất ít hoặc không có độ sâu băng ghế ở trung tâm và bảo vệ. Và rất có thể là một tân binh (Kelly Olynyk) hoặc hai (Phil Pressey) có thể thấy những phút đáng kể. Bạn không thực hiện các trận playoff với sự sắp xếp như vậy, mặc dù sự sắp xếp này thực sự có thể thấy Boston Celtics không kết thúc cuối cùng trong bộ phận của họ.

LỚP TỔNG THỂ - C-

Xếp hạng dự đoán - 4/5, Sư đoàn Đại Tây Dương


MẠNG LƯỚI BROOKLYN

Trung tâm -Chà, bạn biết gì-Brook Lopez đã vượt qua 2012-13 mà không có chịu bất kỳ thương tích hậu quả. Và anh ấy đã đăng một số ấn tượng Số (19,4 ppg, 6,9 rpg, 2,1 bpg) chỉ trong hơn 30 phút mỗi trò chơi. Trong khi hành vi phạm tội của anh ta chắc chắn đáng để theo dõi, anh ta Vẫn cần phải làm việc trên các nguyên tắc cơ bản phòng thủ của mình (đừng để những người đó chặn trung bình lừa dối bạn), và đặc biệt là sự hồi sinh của anh ta, mặc dù điều đó đã Cải thiện khá độc đáo trong năm 2012-13.

Ra khỏi băng ghế ở năm sẽ là Andray Blatche, người đã chơi tốt trong nhiệm vụ hạn chế (20 mpg) và Cuối cùng cũng cho thấy sự trưởng thành sau khi rên rỉ ra khỏi Washington Phù thủy. Mason Plumlee đầu tiên muộn có vẻ là một chuỗi thứ ba ở đây và có thể dành những phần tốt của 2013-2014 trong D-League.

LỚP - B

Xem trước mùa NBA: Bộ phận Đại Tây Dương
Ngày 12 tháng 10 năm 2013; Brooklyn, NY, USA: Từ Brooklyn Nets nhỏ về phía trước Paul Pierce và Brooklyn Nets Power Power Kevin Garnett và Brooklyn Nets Point Guard Deron Williams nhìn vào Detroit Pistons trong nửa sau của trò chơi Presorm tại Trung tâm Barclays. Hình ảnh lịch sự của Joe Camporeale-USA Today Sports.

Chuyển tiếp - Hãy nhớ rằng trong khi Kevin Garnett và Paul Pierce nên duy trì hiệu quả sau giao dịch của họ từ Boston Celtics, thì họ, như bài viết này, lần lượt là 37 và 36. Họ đã thấy những ngày tốt hơn. Và mặc dù không nên có nhiều năng suất từ ??một trong hai người đàn ông, nhưng họ có thể không có hơn ba đến bốn năm nữa trong giải đấu. Do đó, chúng là các giải pháp ngắn hạn khi Nets hy vọng sẽ tiến sâu hơn vào vòng playoffs. Một trong những bản sao lưu của họ - Andrei Kirilenko - làm cho một sự bổ sung tốt cho đội, vẫn linh hoạt và âm thanh phòng thủ mặc dù vai trò giảm dần mà anh ấy đang chơi.

Kirilenko có thể sẽ là bản sao lưu chính của Pierce, trong khi Reggie Evans sẽ bước vào sức mạnh về phía trước khi KG cần hơi thở. Anh ấy là một người chơi vai một chiều, nhưng cực kỳ giỏi trong một điều anh ấy làm tốt-hồi phục. Nếu huấn luyện viên trưởng mới Jason Kidd cần nhiều hành vi phạm tội hơn từ vị trí dự phòng bốn, anh ta có thể chuyển sang Mirza Teletovic, người có một số khoảnh khắc trong nhiệm vụ rất hạn chế mùa trước.

LỚP - B


Vệ binh -Deron Williams chắc chắn đã sống trong nửa cuối mùa giải NBA 2012-13, sau khi chấn thương mắt cá chân bị giới hạn những gì anh có thể làm trong các cuộc đi đầu đầu. Mặc dù chấn thương vẫn là một mối quan tâm, anh ta vẫn ở đó trong số các nhà lãnh đạo sàn giỏi nhất của NBA, và anh ta nên tận hưởng sự thúc đẩy về số lượng hỗ trợ, với Garnett và Pierce phục vụ như các lựa chọn tấn công bổ sung. Tại Bắn súng bảo vệ, số lượng của Joe Johnson đã gần gũi hơn với tình trạng "trung bình Joe" trong mùa đầu tiên của anh ấy sau kỷ nguyên "ISO Joe" ở Atlanta. Mặc dù anh ta có thể chậm lại một chút, anh ta vẫn là một Joe trung bình tốt, ngay cả với khả năng anh ta trở thành lựa chọn tấn công thứ tư với Pierce trên tàu.

Các bản sao lưu chính tại một và hai vị trí nên lần lượt là Jason Terry và Alan Anderson. Terry, một vụ mua lại khác từ Boston Celtics, vẫn có khả năng phạm tội đàng hoàng ra khỏi băng ghế dự bị, trong khi Anderson tận hưởng sự đột phá của sự nghiệp muộn như một Raptor Toronto, đóng góp trong các khu vực quan trọng của ba người và phòng thủ. Anh ta nên phục vụ một vai trò tương tự ngoài băng ghế dự bị cho Nets, nhưng có thể không nhận được nhiều thời gian chơi như anh ta đã làm với Raptors.

LỚP - B+


Huấn luyện -Jason Kidd (Người chơi cho New York Knicks năm 2012-13)- C-

BẢN TÓM TẮT -Brooklyn Nets đã tiến một bước trong năm 2013-2014, nhưng có thể không lâu sau khi họ bắt đầu thực hiện các bước tục ngữ trở lại. Ngoài Paul Pierce và Kevin Garnett, những người như Joe Johnson, Jason Terry và Reggie Evans hiện đang ở độ tuổi 30 và không hiệu quả như trước đây. Một câu hỏi khác là Jason Kidd, một huấn luyện viên lần đầu tiên bất kể cấp độ nào; Gần đây anh ấy đã có tin tức vì những lý do sai lầm, và anh ấy có thể tìm thấy sự chuyển đổi từ huấn luyện viên trên sàn để trở thành một huấn luyện viên thực sự hơi khó khăn.

Tuy nhiên, anh ta có quá nhiều công cụ theo ý của mình, và nếu việc mua lại "cũ" mới "với các cầu thủ đương nhiệm, Nets có thể là một trong một số đội để cho Miami Heat chạy bằng tiền của họ ở phía đông.

LỚP TỔNG THỂ - B

Xếp hạng dự đoán - 1/5, Sư đoàn Đại Tây Dương


New York Knicks

Trung tâm -Tyson Chandler đã có một cuộc tranh luận rất đáng thất vọng cho Knicks vào năm 2013, và trong khi số lượng mùa giải thường xuyên 2012-13 của anh ấy rất giống với những người từ năm trước, nhiều người không hài lòng với những nỗ lực đó. Tuy nhiên, anh ta vẫn là mỏ neo của hàng phòng ngự phía trước của Knicks, và người chơi cho phép Knicks chạy một hành vi phạm tội thú vị, có nhịp độ nhanh trong khi đồng thời lao xuống cuối cùng của tòa án.

Anh ấy sẽ tự mình trở thành một bản sao lưu khá tốt trong năm 2013-2014 dưới dạng Andrea Bargnani, nhưng bạn sẽ phải làm điều xấu với điều tốt với một cầu thủ như anh ấy. Anh ta là một người bảy chân hợp pháp, người có thể kéo dài hàng phòng ngự và bắn từ bên ngoài, nhưng anh ta không chỉ là xấu về phòng thủ. Anh ta cũng đối phó với những chấn thương dai dẳng trong hai mùa vừa qua, và rất có thể anh ta có thể đã đạt đến đỉnh điểm như một raptor (21,4 ppg trong năm 2010-11).?

LỚP - B


Chuyển tiếp -Một lần nữa, trung tâm của hành vi phạm tội của Knicks sẽ là Carmelo Anthony, người đã tận hưởng mùa giải tốt nhất của anh ấy kể từ những ngày của anh ấy với Denver Nuggets và giành được danh hiệu ghi bàn đầu tiên của anh ấy (28,7 ppg) vào năm 2012-13. Anh ấy rõ ràng là anh chàng nhượng quyền của Knicks vào thời điểm này, và trong khi đó quá nhiều để mong đợi sự bảo vệ tuyệt vời từ anh ấy, anh ấy làm mọi thứ xảy ra từ bất cứ nơi nào trên sân, là một người xử lý bóng bị đánh giá thấp, và là một phần không thể thiếu của đội mà không có ánh sáng yếu đuối. Đối với vị trí chuyển tiếp khác, Knicks đang hy vọng Amar'e Stoudemire có thể khỏe mạnh hơn, nếu không hoàn toàn khỏe mạnh, trong năm 2013-2014.

Giảm xuống còn thứ bảy nhiệm vụ của người đàn ông trong 29 trận đấu thường xuyên mà anh chơi năm ngoái, Stoudemire có thể trở lại đội hình xuất phát nếu lỗi chấn thương không cắn. Nhưng như nhiều người đã chỉ ra, có Stoudemire trên cùng một đội hình xuất phát như Anthony và cạnh tranh cho các cú sút và chạm có xu hướng ném hóa học, vì vậy sẽ rất thú vị khi thấy huấn luyện viên Mike Woodson đi về điều này. Lý tưởng nhất, Kenyon Martin sẽ có một người bắt đầu tốt, vì anh ta có thể chơi phòng thủ (điều mà Stoudemire không làm nhiều) và làm những điều nhỏ bé giúp các đội giành chiến thắng.

Nhưng ở tuổi 36, K-Mart ban đầu đang hướng xuống sự homestretch trong sự nghiệp của mình. Hòa bình thế giới Metta đã được đưa vào từ Lakers để lên bờ hàng phòng ngự phía trước, và anh ta có thể là một lựa chọn khác như một người khởi đầu, nếu Knicks sẵn sàng chơi bóng nhỏ mà không có sức mạnh thực sự về phía trước như một người khởi đầu.?

LỚP - B+


Vệ binh -Bộ đôi bảo vệ quan điểm của Raymond Felton và Pablo Prigioni chỉ là những gì The Knicks cần-một bộ đôi ổn định của các nhà chơi-mặc dù họ là loại loại rắn nhưng không chính xác. Felton đã có một trong những chiến dịch tốt hơn của mình vào năm 2012-13, cho thấy một số sự dẻo dai về phòng thủ và chạy tốt trên sàn, mặc dù có một APG khá ấm áp trong 34 phút chơi. Tuy nhiên, điều bất ngờ thực sự là Prigioni, một tân binh 35 tuổi đến từ Argentina, người đã ra khỏi băng ghế dự bị như một người bảo vệ quan điểm đầu tiên với bắn ba điểm mạnh mẽ và chơi phòng thủ.

Số liệu thống kê thú vị nhất của anh là 13 chiến thắng trong 13 sự nghiệp NBA đầu tiên của anh bắt đầu và Stat/Minus Stat tốt nhất (+24) trong đội. Ngay cả ở tuổi 36, Prigioni vẫn có thể có theo dõi bên trong trên cựu chiến binh NBA Beno Udrih (cuối ma thuật Orlando) với tư cách là bản sao lưu hàng đầu của Felton. Người bảo vệ bắn súng sẽ một lần nữa được chia rẽ chủ yếu giữa Ace Iman Shumpert và Người đàn ông thứ sáu của năm J.R. Smith. Mặc dù những trò hề ngoài tòa án của Smith vẫn có xu hướng làm lu mờ sự sáng chói của anh ta về hành vi phạm tội, anh ta được cho là người ký lại quan trọng nhất mà Knicks được thực hiện trong cuộc đua. Tim Hardaway Jr., con trai của người bảo vệ quan điểm huyền thoại cùng tên và lựa chọn vòng một của Knicks vào năm 2013, có thể thấy những phút hạn chế tại hai.

LỚP - B


Huấn luyện -Mike Woodson (54-28 cho New York Knicks trong năm 2012-13)- B+

BẢN TÓM TẮT - Knicks có thể không phải lúc nào cũng chơi phòng thủ, nhưng với Mike Woodson là huấn luyện viên trưởng, họ làm cho nó trở thành một điểm để suy nghĩ phòng thủ. Điều đó, tất nhiên, được thực hiện khi họ vẫn là một trong những đội tấn công mạnh nhất của NBA. Và trong khi Knicks cải thiện cả hành vi phạm tội của họ (Andrea Bargnani) và hàng phòng ngự của họ (Hòa bình thế giới Metta) trong khi chia tay băng ghế của họ, một số câu hỏi vẫn còn như một lựa chọn tấn công thứ cấp. Điều đó làm cho họ trở thành một con ngựa đen cho danh hiệu Hội nghị phương Đông, mặc dù nếu mọi thứ rơi vào vị trí, Knicks có thể được thưởng thức mùa giải tốt nhất của họ kể từ Eras Pat Riley/Jeff Van Gundy.

LỚP TỔNG THỂ - B

Xếp hạng dự đoán - Thứ 2 của 5, Sư đoàn Đại Tây Dương


Philadelphia 76ers

Trung tâm - Mùa trước, 76ers được cho là sẽ bắt đầu Andrew Bynum ở giữa, và tất cả chúng ta đều biết làm thế nào điều đó đã diễn ra - không tốt lắm, vì Bynum đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải do chấn thương. Kết quả là, Sixers đã xoay Spencer Hawes, Kwame Brown và thậm chí 6'9 "Lavoy Allen ở trung tâm, và cả ba đã trở lại vào năm 2013-2014. khỏe mạnh từ việc đi.

Ban đầu dự kiến ??sẽ bỏ lỡ một phần của mùa giải 2013-2014 do phẫu thuật đầu gối, có vẻ như bây giờ anh ấy sẽ ra ngoài cả năm Quyền đối với Noel. Điều đó dẫn chúng ta trở lại vòng quay Hawes/Brown/Allen; Hawes sẽ có vết nứt đầu tiên ở trung tâm bắt đầu, và anh ta sẽ phải rũ bỏ sự không nhất quán đã làm anh ta khó chịu trong suốt sự nghiệp.

Khi anh ấy ở trên, anh ấy có thể rất hiệu quả ở cả hai đầu, trong khi đánh chìm những cú ném miễn phí của anh ấy (77,7% trong năm 2012-13), luôn là một phần thưởng tốt đẹp nếu bạn là một trung tâm. Brown, bởi một phép lạ nào đó, vẫn còn ở NBA, và sự thân thiện của tài năng ở trung tâm đảm bảo anh ta sẽ nhận được một số phút dự phòng phía sau Hawes. Allen là một người có sức mạnh tiến lên, và không cung cấp nhiều hơn ngoài phòng thủ, điều này cho phép anh ta bắt đầu 37 trận mùa trước.

LỚP - D-


Chuyển tiếp -Sau ba năm bỏ trống giữa tình trạng người đàn ông thứ sáu và bắt đầu tiến về phía trước, Thaddeus Young cuối cùng đã kiếm được một bến bắt đầu vào năm 2012-13, mặc dù là bốn người của Sixers. Mặc dù anh ta đã bắn một sự nghiệp thấp 57,4% từ dòng này, Young đã đăng công nghiệp cao 7,5 ppg, 1,6 APG và1,8 SPG để đi với 14,8 ppg rất chắc chắn. Đừng nhìn bây giờ, nhưng anh ta có thể là anh chàng của Sixers trong năm 2013-2014, không phải vì anh ta là tài liệu của anh chàng, mà vì Philadelphia sẽ không có lựa chọn nào. Allen cũng có thể bắt đầu ở bốn người, trong khi Young bắt đầu từ ba người, nhưng nhóm có khả năng nhất sẽ là Young và Evan Turner, những người đã im lặng các nhà phê bình bằng cách đăng bộ công nghiệp của riêng mình-13,3 ppg, 6,3 RPG, 4.3 APG và 0,9 SPG trong 35,3 phút.

Tại thời điểm này, tốt nhất có thể coi Turner là người đàn ông nghèo Andre Iguodala vì tính linh hoạt của anh ta và cải thiện phòng thủ. Ngoài băng ghế dự bị, Sixers rất, rất mỏng ở phía trước, và chúng tôi sẽ không lãng phí nhiều thời gian để nói về việc các lựa chọn mỏng như thế nào ngoài Allen. Jason Richardson có thể ra khỏi băng ghế dự bị vào lúc ba giờ, nhưng một lần nữa, người giàu có có thể bỏ qua, vì bị gây thương tích bởi những tai ương chấn thương, là một người bảo vệ hai người.?

LỚP - D


Vệ binh -Jrue Holiday bây giờ là một Pelican, và Sixers hiện có một người ở giữa có thể không chơi trong năm 2013-2014. Với Holiday Now In The Big Easy, các nhiệm vụ bảo vệ quan điểm sẽ rơi vào vòng một thứ hai của Sixers, Michael Carter-Williams, người có kích thước tốt ở mức 6'6 ", mong muốn hối hả và bảo vệ, nhưng không phải là nguyên tắc phòng thủ cũng không phải Khả năng bắn một cách nhất quán. Anh ta có các kỹ năng vượt qua rất mạnh mẽ và có vô số tiềm năng, nhưng những tân binh đó sẽ làm tổn thương Philadelphia.

Nếu Richardson không thể cắt nó như một người bảo vệ bắt đầu, hoặc nếu Turner thực sự bắt đầu lúc ba chứ không phải ở hai người, thì các lựa chọn dường như khá hạn chế-anh chàng năm thứ hai Tony Wroten và bác sĩ thú y trẻ tuổi. Anderson. Darius Morris có thể cung cấp trợ giúp dự phòng ở cả hai điểm bảo vệ, trong khi Vander Blue, nếu anh ta làm cho đội, có một cái tên tuyệt vời, nếu không có gì khác. Tại thời điểm này, chúng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài việc cung cấp cho Backcourt của Sixers vào lớp sau

LỚP - F


Huấn luyện -Brett Brown (Trợ lý Huấn luyện viên cho San Antonio Spurs trong năm 2012-13)- C

BẢN TÓM TẮT -Liệu Philadelphia 76ers 2013-2014 có thể kết thúc tồi tệ hơn phiên bản 1972-73 chỉ thắng chín trận đấu trong số 82 trận không? Đó có thể là quá thấp của một kỳ vọng, nhưng điều hiển nhiên là điều này - 76ers không chỉ đi từ xấu đến tồi tệ hơn. Họ đã đi từ xấu đến tồi tệ nhất, vì trong toàn bộ NBA, và thậm chí 20 chiến thắng sẽ có khoảng năm quá nhiều để mong đợi từ đội hình ragtag này.

LỚP TỔNG THỂ - D-

Xếp hạng dự đoán - 5/5, Sư đoàn Đại Tây Dương


Toronto Raptors

Trung tâm - Toronto Raptors có thể có một ứng cử viên cầu thủ được cải thiện nhất trong tay với Jonas Valanciunas không? Hãy nghĩ về điều đó-anh ấy đã rất mạnh mẽ trong hai tháng cuối cùng của mùa giải thường xuyên 2012-13, kéo xuống bảng, cho thấy nỗ lực phòng thủ và bắn với độ chính xác đáng kinh ngạc từ sân. Với Andrea Bargnani hiện là Knick, Valanciunas có vị trí trung tâm khởi đầu cho chính mình, và có thể sẵn sàng đưa ra số lượng lớn, có thể trong khu phố 15-10 ppg/rpg, trong năm 2013-2014.

Anh ta sẽ phải bước lên trong năm nay, bởi vì bản sao lưu hàng đầu của Valanciunas là Hành trình Aaron Gray, một trong những người đã tận hưởng sự nghiệp NBA khá dài vì quy mô của anh ta (7'0 "-270) và khả năng hồi phục và phục hồi và chiếm không gian. Amir Johnson có thể thách thức một vị trí trung tâm khởi đầu, nhưng anh ấy được sử dụng tốt nhất như một sức mạnh tiến lên.

LỚP - C


Chuyển tiếp -Rudy Gay có thể chưa hoàn toàn biện minh cho hợp đồng tối đa của mình, nhưng khi gia nhập Raptors giữa mùa giải 2012-13, anh ấy đã tăng đáng kể trò chơi của mình, trung bình 19,5 ppg để dẫn dắt đội, cộng với 6,4 RPG, 6,8 APG và 1.7 SPG. Anh ta nên là anh chàng số một trong hành vi phạm tội, nhưng vẫn cần cải thiện lựa chọn bắn của anh ta và cắt giảm những doanh thu đó. Gay rất có thể sẽ được Amir Johnson, một hậu vệ mạnh mẽ và vận động viên ưu tú, người đã tận hưởng một năm sự nghiệp cho Raptors vào năm 2012-13.

Điểm yếu chính của anh ta là rắc rối hôi (và bắn ném miễn phí), đó là nơi Tyler Hansbrough có thể đến như một bản sao lưu. Hansbrough chủ yếu là lên xuống trong bốn năm của anh ấy với Indiana Pacers, nhưng anh ấy có thể ghi bàn từ bên trong, lấy lại những cú rebound và đến được trong khi thực hiện những cú ném miễn phí đó. Đối với vị trí dự bị ba, Steve Novak là một vụ mua lại quan trọng từ Knicks trong thương mại Bargnani, và tốt như họ nhận được một chuyên gia ba điểm nhập vai.

LỚP - C+


Vệ binh -Sau khi bắt đầu mạnh mẽ trong năm đầu tiên với Raptors, Kyle Lowry đã giảm dần khi mùa giải tiến triển, nhưng với năm 2013-20 năm. Anh ta, cho đến nay, là hậu vệ chu vi tốt nhất của Raptors. Anh ta sẽ được Demar DeRozan, một vận động viên giỏi, một cầu thủ ghi bàn và hoàn thiện tốt hơn, nhưng không có khả năng làm nhiều thứ khác chứ không phải bất kỳ mối đe dọa nào từ bên ngoài. Với việc DeRozan tiếp tục cải thiện, điều đó có nghĩa là lựa chọn thứ tám năm ngoái, Terrence Ross, một lần nữa có thể bị buộc phải xem từ băng ghế dự bị trong khi cho thấy những ánh sáng rực rỡ như một người bảo vệ bắn súng dự bị.

Lowry, mặt khác, sẽ nhận được hỗ trợ dự phòng từ D.J. Augustin, mới từ mùa giải tồi tệ nhất của anh ấy trên Indiana Pacers. Nếu Augustin muốn những phút nghiêm trọng và khả năng thay thế Lowry nếu cuộc đấu tranh của anh ta tiếp tục, anh ta sẽ phải bắn tốt hơn 35% từ sân.

LỚP - C


Huấn luyện -Dwane Casey (34-48 cho Toronto Raptors, 2012-13)- C+

BẢN TÓM TẮT -Toronto Raptors có thể sẽ trở về nhà sớm một lần nữa vào năm 2013-2014. Nhưng với một huấn luyện viên thuyết giảng quốc phòng (Dwane Casey), một tổng giám đốc mới xuất sắc (giám đốc điều hành của năm Masai Ujiri) và một đội hình trẻ có tiềm năng để trở nên tốt hơn, Raptors sẽ đạt được một số tiến bộ trong khi kết thúc giữa Có thể cho rằng bộ phận yếu nhất của NBA mùa này. Hiện tại, Ujiri dường như đang thực hiện các bước đi đúng đắn - việc vứt bỏ Andrea Bargnani cho Knicks đã được bổ sung bằng phép trừ.

LỚP TỔNG THỂ - C

Xếp hạng dự đoán - Thứ 3 của 5, Sư đoàn Đại Tây Dương


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Từ bản xem trước mùa NBA: Bộ phận Đại Tây Dương đến Blog bóng rổ NBA

Đầu trang này