xoilac tv live Blog bóng đá NFL

NFL Mock Draft 2021

Đăng bởi bóng đá Zeus trong Blog bóng đá NFL
17 tháng 4 năm 2021
NFL Mock Draft 2021

Với dự thảo NFL sắp tới trong hai tuần, đã đến lúc đưa ra dự đoán về việc ai sẽ được soạn thảo và khi nào. Với điều đó đã được nói, có một số lựa chọn là khóa, ví dụ, Trevor Lawrence cho Jaguars và Zach Wilson cho Jets. Dự thảo thực sự bắt đầu ở vị trí thứ 3, với 49ers rất có thể là một vị trí tiền vệ sau khi chơi kém của Jimmy Garoppolo trong cả mùa giải.

Đọc thêm

Spotlight về Eric Bieniemy, huấn luyện viên trưởng NFL tiềm năng vào năm 2021?

Đăng trong Blog bóng đá NFL
03 tháng 12 năm 2020
Spotlight về Eric Bieniemy, huấn luyện viên trưởng NFL tiềm năng vào năm 2021?

Khi giải đấu vượt qua nửa điểm trong mùa giải, nhiều đội đang tìm kiếm mùa giải 2021. Đối với một số đội này, điều này có thể bao gồm việc tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới để lãnh đạo đội. Một số đội đã sa thải huấn luyện viên trưởng của họ, và một số người khác có thể tham gia cùng họ vào cuối mùa giải.

Đọc thêm

Các chiến lược cho lựa chọn tốt nhất trên NFL Mock Draft

Đăng trong Blog bóng đá NFL
Ngày 01 tháng 1 năm 2020
Các chiến lược cho lựa chọn tốt nhất trên NFL Mock Draft

Mỗi người hâm mộ bóng đá Mỹ đã tự hỏi, ít nhất là một lần, anh ấy sẽ làm một đội hình nào nếu anh ấy là huấn luyện viên, người quản lý hoặc chủ sở hữu của đội bóng yêu thích của anh ấy. Người xem và người hâm mộ thường không đồng ý với các lựa chọn câu lạc bộ, nghĩ rằng họ sẽ làm tốt hơn nhiều.

Đọc thêm

NFL có chăm sóc nó là người chơi không?

Đăng trong Blog bóng đá NFL
Ngày 23 tháng 12 năm 2015
Benjamin Watson & Drew Brees

Cuối tuần trước tại NCAA, Baker Mayfield của Oklahoma Sooners đã duy trì một cú đánh mũ bảo hiểm từ phía sau bởi Ty Summers của TCU vào đầu quý hai và bị đau đầu khởi phát chậm trễ.

Đọc thêm

Những dự đoán tồi tệ nhất cho mùa NFL

Đăng trong Blog bóng đá NFL
Ngày 10 tháng 12 năm 2015
Những dự đoán tồi tệ nhất cho mùa NFL

Mùa giải NFL đang kết thúc, và trước khi chúng tôi biết điều đó, chúng tôi sẽ ra bờ trận playoffs. Bức tranh sau mùa giải ngày càng rõ ràng hơn mỗi tuần và các đội đang dần dần nhưng chắc chắn bắt đầu bị loại khỏi sự tranh chấp. Chúng tôi chưa hoàn toàn ở vạch đích, nhưng bây giờ chúng tôi có một ý tưởng khá hay về cách mùa giải run rẩy.

Đọc thêm

Bản xem trước mùa NFL 2015

Đăng bởi Kory Kinslow trong Blog bóng đá NFL
Ngày 23 tháng 8 năm 2015
Bản xem trước mùa NFL 2015

Chúng tôi sẽ bắt đầu với các đội mà tôi tin rằng sẽ gây ngạc nhiên cho nhiều người trong việc chùn bước trong mùa giải này. Chúng tôi đã thấy một vài động thái lớn trong mùa giải và một vài đội dường như không làm gì cả. Nhiều đội bị mất người chơi và dường như không thay thế họ ở vị trí đó hoặc tăng cường các vị trí khác để thay đổi đội năng động. Câu hỏi luôn luôn là, bạn có đủ để giành chiến thắng hay cách tiếp cận trì trệ của bạn để giúp nhóm của bạn sản xuất cuối cùng làm tổn thương bạn?

Đọc thêm

Ba cổ vũ không còn mất điện

Đăng trong Blog bóng đá NFL
Ngày 19 tháng 4 năm 2015
Ba cổ vũ không còn mất điện

Kể từ năm 1975, có một tuyên bố khiến tất cả người hâm mộ NFL địa phương trở nên rên rỉ, "trò chơi đã bị bôi đen." Các quy tắc mất điện được NFL thành lập để giúp các đội có hình thức doanh thu chính, trong những ngày đầu của giải đấu, là từ việc bán vé. Chính sách này chỉ đơn giản là, nếu vé không được bán hết bảy mươi hai giờ trước khi bắt đầu, trò chơi sẽ không phát sóng tại địa phương. Nó đã được công bố vào ngày 23 tháng 3 năm 2015, tại cuộc họp của chủ sở hữu ở Arizona, rằng chính sách mất điện sẽ bị đình chỉ cho mùa giải sắp tới.

Đọc thêm

Những câu chuyện mà NFL hy vọng nó có thể để lại trong năm 2015

Đăng trong Blog bóng đá NFL
Ngày 11 tháng 3 năm 2015
Những câu chuyện mà NFL hy vọng nó có thể để lại trong năm 2015

Bóng đá Mỹ tiếp tục là một trong những môn thể thao chuyên nghiệp phổ biến nhất trên thế giới nhờ hàng triệu người trung thành theo dõi nó, và hàng tỷ đô la họ trung thành chi cho mọi thứ từ vé và đăng ký cáp đến bóng đá giả tưởng.

Đọc thêm

Đánh giá Tuần 8 NFL và xem trước tuần 9

Đăng bởi Kory Kinslow trong Blog bóng đá NFL
Ngày 29 tháng 10 năm 2014
Đánh giá Tuần 8 NFL và xem trước tuần 9

Tuần bắt đầu với một tiếng nổ. Người Broncos bước ra và thống trị các Bộ sạc đưa họ vào vị trí dẫn đầu AFC. Các Bộ sạc vẫn nên thực hiện các trận playoffs, nhưng họ cần đảm bảo rằng họ vẫn ổn định. Sư tử cải thiện thành 6-2 trong khi Falcons tiếp tục trải qua một cú ngã tự do. Rams mất đi xấu cho các tù trưởng. Các tù trưởng có 3 trận thua và cần phải thắng các trò chơi mà họ phải giành chiến thắng và một số ít nếu họ không mong đợi thoát khỏi sự phân chia khó khăn của họ vào vòng playoffs. Người Texas đã trở lại trên một ca khúc chiến thắng trước Titans.

Đọc thêm

Đánh giá Tuần 7 của NFL và xem trước tuần thứ 8

Đăng bởi Kory Kinslow trong Blog bóng đá NFL
Ngày 23 tháng 10 năm 2014
Đánh giá Tuần 7 của NFL và xem trước tuần thứ 8

Tuần 7 chắc chắn là một tuần thú vị. Hai hồ sơ đã bị phá vỡ và chúng tôi bắt đầu thấy kem của vụ mùa tăng lên hàng đầu. The Patriots đã chứng minh rằng họ vẫn có thể ghi được rất nhiều điểm trong một chiến thắng trước Jets. Falcons tiếp tục thua, khi họ rơi xuống những con quạ. Người Titans đã chơi Redskins Close, và Colt McCoy cuối cùng đã tiếp quản Washington. McCoy sẽ bắt đầu vào tuần tới. Seahawks mất một cái gần với Rams. Tôi không chắc liệu điều này có cho thấy điều gì đó về Rams hay là một sự chỉ định của Seahawks và mùa giải của họ diễn ra như thế nào. Jags cuối cùng đã giành được một chiến thắng, khi họ đánh bại Browns khá dễ dàng. Blake Bortles tiếp tục chứng minh bản thân và trò chơi đang chạy thực sự đã giúp The Jags out.

Đọc thêm

Đánh giá Tuần 6 của NFL và Xem trước Tuần 7

Đăng bởi Kory Kinslow trong Blog bóng đá NFL
Ngày 15 tháng 10 năm 2014
Đánh giá Tuần 6 của NFL và Xem trước Tuần 7

Tuần 6 bắt đầu với một trò chơi hay vào tối thứ Năm. Người Colts đánh bại người Texas, nhưng người Texas đã khiến nó gần gũi. Khả năng chạy của họ và khả năng của Fitzpatrick để điều hành hành vi phạm tội đã giữ họ trong trò chơi. Nếu họ có thể bảo vệ Andrew Luck tốt hơn từ sớm, họ có thể đã thắng. Colts là một đội để đối phó, nhưng người Texas cũng vậy. Jags vẫn không có chiến thắng, giống như Raiders. Cả hai đội đã chơi tốt hơn nhiều trong tuần này và các tiền vệ tân binh cho hai đội này đang cho thấy họ tốt như thế nào.

Đọc thêm

Đánh giá Tuần 4 của NFL và Xem trước Tuần 5

Đăng bởi Kory Kinslow trong Blog bóng đá NFL
02 tháng 10 năm 2014
Đánh giá Tuần 4 của NFL và Xem trước Tuần 5

Trò chơi đêm thứ năm chắc chắn đã tiết lộ Người khổng lồ và Redskins cho những gì họ đang có. Những người khổng lồ có khả năng đánh bại bất cứ ai nếu hành vi phạm tội nằm trong bồn rửa. Redskins sẽ bị tổn thương cho các điểm và phòng thủ trong thời điểm hiện tại. Họ là một đội bị thương mà không có nhiều chiều sâu. Nếu Griffin trở lại, anh ta sẽ phải thực sự chơi tốt để đưa đội này trở lại cách chiến thắng. Có rất nhiều bất ngờ trong tuần này. Cowboys đang bắt đầu trông thực sự tốt. Cả Bears và Packers đều đi đến 2-2 khi gói đánh bại Chicago. Đó là một bộ phận khó có thể tạo ra. Người Texas trông tốt hơn rất nhiều so với nhiều người trong chúng ta nghĩ rằng họ sẽ làm và các hóa đơn sẽ không bắt đầu Manuel vào tuần tới.

Đọc thêm

Đánh giá Tuần 3 NFL Tuần 4 Xem trước

Đăng bởi Kory Kinslow trong Blog bóng đá NFL
Ngày 25 tháng 9 năm 2014
Đánh giá Tuần 3 NFL Tuần 4 Xem trước

Đêm thứ năm không ngạc nhiên trong tuần 3 trong NFL, Falcons đã xuất hiện theo cách họ nên có từ đầu mùa giải và hành vi phạm tội chơi như các băng đảng. Tôi thực sự tin rằng Falcons là đội phá vỡ của tuần và bây giờ sẽ đưa NFC South. Theo tuần này, những dự luật mà chúng tôi nghĩ rằng họ đã và thua một đội Bộ sạc vượt trội. Cowboys vẫn chưa được xác định trong khi Rams đã dẫn đầu. Là những chàng cao bồi tốt hay ram xấu, có lẽ là Rams là xấu. The Eagles đã chứng minh rằng họ là lớp của NFC East, trong khi anh em họ tiếp tục chứng tỏ mình là người khởi đầu, nếu không phải vì tương lai Redskins, cho ai đó.

Đọc thêm

Chào mừng bạn đến trang blog bóng đá NFL của chúng tôi! Ở đây bạn sẽ tìm thấy các bài viết về tất cả các vấn đề lớn trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Đó là tất cả bóng đá và tất cả đều ở đây; Tất cả mọi thứ bạn từng muốn biết, suy nghĩ và thảo luận về tất cả các vấn đề và câu hỏi chính đối với lưới điện.

Như mọi khi, chúng tôi không giải quyết trong ngắn hạn, nội dung hạn chế ở đây: không có tóm tắt trò chơi, tin đồn hàng ngày hoặc danh sách danh sách bởi vì, tại đây tại www.thebestsportsblog.com, tất cả chúng tôi đều về phân tích những thứ lớn.

Với điều đó, tôi mời bạn kiểm tra tất cả nội dung của chúng tôi! Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các bài viết hàng đầu của chúng tôi về các câu hỏi và vấn đề hiện tại; Các câu hỏi chưa được trả lời và yêu cầu một mức độ phân tích cao. Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, đừng tuyệt vọng: đó là trong kho lưu trữ hoặc đến với bạn rất sớm. Tất nhiên, chúng tôi muốn tất cả mọi người tham gia vì vậy xin vui lòng đăng suy nghĩ, nhận xét và ý tưởng bài viết của bạn trên diễn đàn. Tất cả chúng tôi về việc cung cấp cho mọi người phân tích tốt nhất trong thể thao, vì vậy, nếu nó chưa ở đây, chúng tôi muốn biết điều đó và nhận nó cho bạn!

Đặt cược vào bóng đá với trực tuyến của William Hill cả hai đội để ghi bàn phiếu mua hàng. Bắt đầu bây giờ! Và, hãy chắc chắn kiểm tra tiện ích tuyệt vời này hiển thị lịch trình NFL của mỗi tuần và dự báo thời tiết cho mỗi trò chơi!NFL Football Blog Tính năng Tính năng:

Phân tích dự thảo NFL:

Các vấn đề hiện tại:

Phân tích:

Lịch sử:

Các bài viết thú vị khác:

Đọc danh sách của chúng tôi về Biệt danh thể thao tốt nhất. Sau đó, đặt cược vào bóng đá với trực tuyến của William Hill cả hai đội để ghi bàn phiếu mua hàng. Bắt đầu bây giờ!

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Cá cược trực tuyến vào cược NFL
Liên đoàn bóng đá quốc gia là một trong những giải đấu thú vị nhất trên đất Mỹ. Giải đấu này thu hút nhiều người xem trên toàn cầu và cũng thu hút đặt cược vào các trận đấu.

Các sân vận động tốt nhất của NFL: Những đội nào có căn cứ tốt nhất?
Bóng đá Mỹ là một trong những môn thể thao phong phú nhất xung quanh, vì vậy, không có gì lạ khi một số sân vận động đẹp nhất thế giới là nơi có các đội trong NFL.

Những tiền vệ nào sẽ di chuyển vào năm 2022?
Là vị trí quan trọng nhất trên sân bóng và cầu thủ có khả năng có thể tạo ra sự khác biệt giữa thành công playoff và thất bại mùa giải thường xuyên ...

Người Bengals có thể làm đảo lộn Rams tại Super Bowl 56 không?
Không có nhiều người hâm mộ bóng đá dự kiến ??sẽ thấy hai đội này chiến đấu với nó trong Super Bowl vào Chủ nhật này. LA Rams đã được một số người hâm mộ vượt qua để vượt qua sự phản đối gay gắt với những người như Green Bay và Tampa Bay trong NFC ...

Tuần bóng đá 17 trận đấu quan trọng
Mùa giải NFL đang diễn ra tốt đẹp và thật an toàn khi nói rằng các trận đấu quan trọng trong Tuần 17 của chiến dịch bóng đá thông thường sẽ là một phần rất lớn trong việc xác định ai tham gia vòng playoff với cơ hội tốt để giành chiến thắng ...

Ai có thể giành được Super Bowl LVI?
Mùa giải thường xuyên của NFL đã kết thúc, và mười bốn đội đã tham gia các trận playoffs để bắt đầu hành trình cố gắng trở thành nhà vô địch Super Bowl ...

Các tân binh bóng đá từ lớp 2022 với những người cha NFL nổi tiếng, bạn sẽ nhớ
Với ngày ký kết sớm đang đến gần và thế giới bóng đá đại học trong tình trạng hỗn loạn do tất cả các thay đổi huấn luyện cao cấp ...

Nhận tất cả các tin tức mới nhất của NFL trước tuần trò chơi sắp tới
Thật khó tin, nhưng chúng tôi hiện đã hơn nửa chặng đường trong chiến dịch NFL năm nay. Thật khó để tóm tắt mọi thứ có ...

Biểu tượng Super Bowl sẽ luôn được ghi nhớ
Super Bowl chứa đầy rất nhiều biểu tượng mà chúng tôi có thể tạo ra một danh sách không hồi kết, nhưng hôm nay chúng tôi muốn cho bạn thấy những người nên luôn luôn được ghi nhớ ....

Hướng dẫn về các đội Super Bowl thành công nhất
Trong NFL, Super Bowl là đỉnh cao tuyệt đối của môn thể thao này. Đây là ngọn núi cao nhất trong bất kỳ môn thể thao nào ở Hoa Kỳ và đó là chiều cao thành công cho bất kỳ đội bóng nào ...

5 yêu thích NFL sớm và cơ hội của họ vào năm 2021
Năm đang tiếp tục, và chúng tôi đã đi sâu vào mùa hè. Các trận play -off NBA đang kết thúc, MLB đang diễn ra đầy đủ, và bóng đá chỉ quanh khúc quanh ...

Xem trước NFL
Điều gì có thể tốt hơn một trò chơi NFL giải trí? Một trò chơi NFL giải trí khác là những gì! Ở đây chúng tôi sẽ xem qua một vài đội có thể tạo ra một số sóng lớn vào mùa giải tới ...

Các sân vận động ấn tượng nhất của NFL
NFL - Giải đấu thể thao được yêu thích nhất của Mỹ. Hàng triệu người mỗi ngày cuối tuần để xem giải đấu bóng đá thú vị và khó khăn nhất thế giới ...

Các tù trưởng sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong mùa NFL tiếp theo
Mùa giải NFL 2020-21 đầy bất ngờ khiến mọi người trong giải đấu và bên ngoài kinh ngạc. Một trong những cạm bẫy mở ra ngay trước mắt chúng ta ...

Đào tạo tập tạ cho các cầu thủ bóng đá
Nó đã được chứng minh rằng các bài tập cử tạ là tốt để tăng sản lượng điện của bạn. Một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2001 liên quan đến 28 huấn luyện viên NFL nhận thấy rằng ...

Super Bowl 51, nhìn vào tỷ lệ cược và những gì cần đặt cược vào
Sự phấn khích đã được xây dựng cho Super Bowl 51, dự kiến ??sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 2 năm 2017 tại Sân vận động NRG, Houston, Texas. Câu hỏi lớn là, hai đội nào sẽ tranh cử nó? Super Bowl ...

Là Carolina Panthers trên đường đến một bản ghi NFL khá đáng ngờ?
Năm ngoái trong mùa giải thông thường và playoff NFC, tất cả đều là cầu vồng và trứng cá muối cho Carolina ...

Redskins sẽ đánh bại Cowboys! 
Redskins sẽ giành chiến thắng vào Chủ nhật vì Cowboys sắp ra mắt một trò chơi gần gũi ở New Orleans. Cowboys rất hào hứng khi gần như đánh bại một siêu

Atlanta Falcons 2011 sẽ giành được NFC South 
Bây giờ sẽ có một mùa giải NFL sau tất cả, ai sẽ giành chiến thắng ở NFC South? Bất cứ ai? Đây là tiếng nói của tôi; Atlanta Falcons sẽ phải đối mặt

Kết thúc chặt chẽ hàng đầu trong năm 2011 Dự thảo NFL 
Lớp năm 2011 cung cấp một số triển vọng hấp dẫn tại vị trí TE. Những tài năng hàng đầu trong lớp này xuất sắc chủ yếu trong các tình huống sở hữu, hiển thị

Truyền thống cao bồi? 
Jason Garret có thể mang lại truyền thống Cowboy không? Anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy có thể thắng một số trò chơi và anh ấy có thể khiến đội chơi hết mình. Anh ta có thể nhận được cũ không…

QB Stephen Morris để bắt đầu mùa làm đại bàng Philadelphia Không được xếp hạng
Khi trận mở màn mùa giải 2015 của Liên đoàn bóng đá quốc gia tiếp cận, dây miễn trừ đầy hoạt động. Sau khi dành hơn một năm với tư cách là một thành viên

Ba cổ vũ không còn mất điện Không được xếp hạng
Kể từ năm 1975, có một tuyên bố khiến tất cả người hâm mộ NFL địa phương trở nên rên rỉ, "trò chơi đã bị bôi đen." Các quy tắc mất điện đã được thiết lập

Bảng xếp hạng NFL bị rung sau tuần 12 Không được xếp hạng
Bảng xếp hạng NFL tiếp tục thay đổi, nhưng một bộ ba đội dường như có toàn quyền kiểm soát các điểm hàng đầu. New England, Arizona và Green Bay không chỉ thống trị

Cẩm nang giả của NFL Fan Không được xếp hạng
Mỗi mùa bóng đá, người hâm mộ bóng đá chuyên nghiệp thấy mình cảm thấy những dòng chảy xen kẽ, dự đoán, hy vọng và thất vọng. …

Xấu hổ về Bernie Kosar Không được xếp hạng
Kosar, như nhiều người đã nghe, đã bị bắt vì nghi ngờ DUI chỉ vài ngày trước. Nhưng câu chuyện không mở và đóng cửa như nhiều trường hợp thuộc loại này liên quan đến

Xếp hạng 10 tiền vệ hàng đầu của NFL Không được xếp hạng
Vị trí của tiền vệ là quan trọng nhất trên sân. Họ là những người lãnh đạo và là những người chơi cuối cùng có thể sẽ là đội của họ để chiến thắng,

Raiders Oakland có cổ phần mới ở N.Y., Ill và Michigan Không được xếp hạng
Các Raiders Oakland có cổ phần mới ở N.Y., Ill và Michigan. Vì vậy, Bob Bartosiewicz của CGI Communications và Rochester Raiders là một trong số đó. …

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.

Đăng ký Blog thể thao tốt nhất

Tên của bạn

Địa chỉ email của bạn

Chúng tôi giữ điều này riêng tư.


Theo Blog thể thao tốt nhất.

Đầu trang này