xoilac live tv Băng chuyền huấn luyện của Washington Redskins

Qua Bryan Knowles

Washington Redskins đã lãng phí ít thời gian thay thế Mike Shanahan làm huấn luyện viên trưởng của nhượng quyền thương mại. Với bốn đội khác vẫn tham gia vào cuộc tìm kiếm huấn luyện của họ, Washington đã nhảy lên người đứng đầu dòng và ký hợp đồng với điều phối viên tấn công trước đây của Bengals Jay Gruden.

Mặc dù đây là công việc huấn luyện đầu NFL đầu tiên của Gruden, anh ấy thực sự có Kinh nghiệm huấn luyện trưởng quan trọng. Từ 1998 đến 2001, và một lần nữa từ 2004-2008, Gruden là huấn luyện viên trưởng của những kẻ săn mồi Orlando của AFL. Anh ta đã giúp dẫn dắt Orlando đến một cặp chiến thắng arenabowl trong thời gian dẫn đầu Nhượng quyền thương mại, kết thúc với kỷ lục 93-61. Anh ấy cũng từng là người đứng đầu Huấn luyện viên và tổng giám đốc của UFL's Florida Tuskers vào năm 2010. Ngoài ra, anh ta từng là một trợ lý tấn công dưới quyền anh trai Jon trong Vịnh Tampa trước khi kết thúc cố vấn Andy Dalton trên các Bengals cho Ba mùa vừa qua.

Câu hỏi đầu tiên và cấp bách nhất gruden Sẽ phải trả lời ở Washington là cách xử lý Robert Griffin III. Sau một mùa giải tân binh tuyệt đẹp, Griffin đã đấu tranh trở lại sau chấn thương và có một mùa giải sinh viên năm thứ hai, đấu tranh trong một mùa giải đầy với mức cao và thấp, trái ngược với chỉ một mức độ nhất quán của tầm thường. Trong khi anh ấy vẫn cho thấy khả năng của mình trên mặt đất-5,7 yard mỗi lần mang có thể giảm so với số của mùa trước, nhưng vẫn là một độ chính xác của hiệu suất anh ta phải chịu trong trò chơi đi qua, với Tỷ lệ hoàn thành giảm năm điểm và các lần đánh chặn của anh ấy nhiều hơn hơn gấp đôi, đánh số hai chữ số. Anh ấy quản lý nhiều sân hơn mỗi trò chơi, nhưng chỉ vì Washington đã theo dõi rất nhiều phát sóng bóng ra. Nó không phải là một thảm họa, nhưng nó thấp hơn rất nhiều Chiều cao anh ấy tăng vọt với tư cách là một tân binh vào năm 2012.

Điều quan trọng nhất, Washington phải đưa Griffin trở lại hình thức đầy đủ, bởi vì họ đã đưa Tất cả những quả trứng trong giỏ câu tục ngữ của mình. Để có được Griffin, Washington đã có để từ bỏ các lựa chọn vòng đầu tiên của họ trong ba bản nháp liên tiếp, với cuối cùng là do năm nay. Đó là một giá trị khá đáng giá nếu Griffin Tiếp tục chơi như anh ấy đã làm mùa tân binh của mình, như một người điện khí, tiền vệ nhượng quyền có thể giành chiến thắng bằng cả tay và chân, nhưng Giá cao để chơi cho phiên bản RGIII năm nay. Thương mại đau thậm chí nhiều hơn khi bạn nhận ra rằng Washington sẽ chọn tổng thể thứ hai trong mùa này, nó không phải là cho thương mại, cho Griffin, họ có thể đã có Russell Wilson, Cordarrelle Patterson và Jadeveon Clowney.

Băng chuyền huấn luyện của Washington Redskins
Ngày 9 tháng 1 năm 2014; Ashburn, VA, Hoa Kỳ; Huấn luyện viên trưởng của Washington Redskins, Jay Gruden và tổng giám đốc Bruce Allen đặt ra một bức ảnh sau một cuộc họp báo tại Thính phòng Đội Công viên Redskins. Ảnh lịch sự của Brad Mills-USA Today Sports.

Nhưng nhìn lại như thế không giúp ích gì, và nếu năm nay trở thành một đốm sáng trong sự nghiệp của Griffin, thì gần như bất kỳ giá nào phải trả cho anh ta sẽ có giá trị. Câu hỏi là, có phải là người giúp Griffin phát triển thành loại người chơi có thể liên tục tạo ra loại giá trị đó không?

Thời gian của anh ấy ở Cincinnati đã gây ra một chút nghi ngờ về điều đó. Andy Dalton đã trở thành một người vững chắc, nếu không đặc biệt, bắt đầu sự nghiệp của mình dưới Gruden, nhưng "nhất quán" sẽ không phải là tính từ đầu tiên tôi sẽ sử dụng để mô tả anh ta. Trong khi anh ấy cải thiện mỗi mùa, anh ấy vẫn ném quá nhiều lần đánh chặn, và con số đã tăng lên hàng năm, đến mức chuyển bóng 26 lần trong mùa giải này. Tồi tệ hơn, thành công của anh ấy trong năm nay chủ yếu là chống lại phòng thủ phụ. Ví dụ, trong 12 trận đấu với The Ravens và Steelers, Dalton đã ném 16 lần đánh chặn của Dalton chỉ với 11 lần chạm bóng. Tất nhiên, số lượng của một tiền vệ sẽ trông tồi tệ hơn so với các đội khó khăn hơn, Nhưng các nghiên cứu cho thấy Số lượng của Dalton bị thổi phồng bởi "những con số lố bịch chống lại một số biện pháp phòng thủ tồi tệ hơn một cách lố bịch hơn"-một thực tế được hỗ trợ bởi cả các con số, và bằng chứng là bằng chứng giai thoại của những người Bengals bùng lên trong mỗi ba bài sau.

Nói chung, các hành vi phạm tội của Bengals cũng không làm sáng tỏ các bảng xếp hạng theo Gruden-họ vẫn ổn định trong Vị trí thứ 17 trong DVOA cho mỗi ba mùa giải cuối cùng của Gruden với đội. Các số RAW đã được cải thiện một chút, đi từ mức trung bình thấp hơn bao giờ hết đến mức trung bình, nhưng nó không hét lên "thiên tài tấn công" ngay từ đầu tiên. Họ ? được cải thiện trong các điểm trên mỗi trò chơi, nhưng một phần trong đó là một cải tiến về phòng ngự Bên của quả bóng, mang lại cho Bengals tấn công nhiều cơ hội hơn trong những tình huống tốt hơn.

Gruden có khả năng là một ứng cử viên tốt hơn các số thô cho thấy; Có một lý do rất nhiều đội đã đưa anh ấy vào danh sách rút gọn của mọi người để phỏng vấn. Dường như sự lựa chọn của huấn luyện viên đó vào thời điểm này, thay vì chờ đợi để phỏng vấn một người như điều phối viên tấn công của Seahawks Darrell Bevell hoặc San Diego's Ken Whisenhunt-nếu bạn sẽ nhanh chóng Một sự lựa chọn chắc chắn, gõ cửa của bạn? Nếu đây là Jon Gruden, thời gian sẽ có ý nghĩa hoặc nếu họ nghĩ rằng họ có thể đưa một người như Kevin Sumlin ra khỏi Texas A & M hoặc David Shaw ra khỏi Stanford, thì thời gian có ý nghĩa. Hồ sơ theo dõi NFL của Jay Gruden không hét lên "thuê tác động lớn"-trong đó, nên rõ ràng, không có nghĩa là anh ta sẽ xấu trong công việc, chỉ là một động thái đáng ngạc nhiên khi Washington đưa anh ta vào như vậy sớm vào quá trình. Có lẽ họ đã vội vàng trở lại Đọc đánh giá sòng bạc. m lichthidau

Gruden sẽ thành công ở Washington? Số phận của anh ta nằm thẳng dọc theo dòng RGIII. Nếu Gruden có thể giúp Griffin phát triển năng lực bỏ túi của mình và phát triển thành loại cầu thủ có thể liên tục dẫn Washington đến vòng playoffs, anh ta sẽ có một sự nghiệp lâu dài, thành công. Tuy nhiên, nếu Griffin không thể quay lại với một thứ gì đó tiếp cận mùa giải tân binh ma thuật đó, thì Gruden có thể thấy mình đã đi theo con đường của Jim m lichthidau Zorn sớm hơn là sau này.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở m lichthidau đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Washington Redskins Huấn luyện băng chuyền cho Blog bóng đá NFL

Đầu trang này