xoilac live Chuồng xem bóng đá Florida Gators 2012

Bởi Matt Green

Will Muschamp đang làm việc ở Gainesville.Một số người đã gọi cho anh ta bắn vào cuối mùa giải trước.Sau 1 năm.Một năm không có tiền vệ nhất quán và một đội ngũ huấn luyện hoàn toàn mới.Một số người là ngu ngốc.Người hâm mộ Florida, hãy kiên nhẫn, Muschamp sẽ thành công tại UF, chỉ cho người đàn ông một thời gian.

Tại QB, họ thực sự có 3 người có thể đàng hoàng, nhưng chỉ có 2 người đi săn cho công việc bắt đầu. Jacoby Brissett và Jeff Driskel đã kết hợp để ném tổng cộng 73 đường chuyền vào năm 2011, và lựa chọn giữa hai người sẽ không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Driskel thậm chí không ném TD, nhưng đã ném 2 lượt chọn và Brissett có 2 TD với 4 lượt chọn. Không cung cấp bất cứ điều gì trên mặt đất. Về cơ bản, các nhân viên sẽ phải chọn ít hơn hai tệ nạn. Theo tôi, dựa trên lối chơi năm ngoái, Brissett có lẽ tài năng hơn, nhưng cũng cố gắng thực hiện những cú ném mà anh ta không nên làm. Tôi thậm chí không phải là người ra quyết định.

Jeff Demps và Chris Rainey đã biến mất sau những gì dường như là sự nghiệp đại học 10 năm. Rainey và Demps đã cung cấp hai phần ba sản xuất mặt đất trong '11, vì vậy việc thay thế những kẻ đó sẽ là một thách thức khác cho hành vi phạm tội của Gator. Mike Gillislee là một người trở lại vững chắc, và nên là anh chàng số 1 để bắt đầu mùa giải. Anh ta không phải là một người chơi lớn, nhưng anh ta có được những bãi phù hợp trên mặt đất. Mack Brown, không, không phải là Mack Brown, chỉ có 12 người mang theo trong năm 2011 nhưng rất tài năng và sẽ không nghi ngờ gì để có cơ hội lớn để xem những gì anh ta có thể làm trong năm nay. Trey Burton là người mang đến những yếu tố thiếu thốn cho hành vi phạm tội này. Anh ta có thể chạy, chặn, bắt và ném, và phòng thủ luôn phải để mắt đến anh ta vì anh ta làm mọi thứ từ bất kỳ vị trí nào.

Người nhận là một vị trí tấn công khác mà Florida không có bất kỳ ngôi sao đã được chứng minh thực sự nào, thậm chí Andre Debose, một trong những người nhận hàng đầu của họ từ một năm trước, chỉ bắt được 16 đường chuyền. Anh ấy rất nhanh, rất nhanh. Frankie Hammond cung cấp thêm một số tốc độ, rất lớn cho một đội mất Rainey và Demps. Dunbar, Patton, Alli và Pittman cung cấp độ sâu chắc chắn sẽ cần thiết. Jordan Reed là người chưa biết ở đây, vì anh ta có tài năng, nhưng thực sự phải vật lộn vào mùa xuân.

Đó là một bản phối và kết hợp O-Line vào năm 2011, vì nó có vẻ như một nhóm khác bắt đầu mọi trò chơi, nhưng Nixon và Pachan rất có thể sẽ chiếm các điểm giải quyết, với cả hai đều ngồi ở mức 6'6. Jonotthan (không sai chính tả) Harrison là thủ lĩnh của nhóm ở trung tâm, khi anh ta thực hiện giao thông dọc theo phía trước. Halapio là vững chắc tại một điểm bảo vệ và song song của Wilson và Robey chăm sóc phía bên kia.

Huấn luyện viên trưởng của Florida Gators Will Muschamp
Ngày 29 tháng 10 năm 2011; Jacksonville FL, Hoa Kỳ: Huấn luyện viên trưởng của Florida Gators Will Muschamp (phải) nói chuyện với Lerentee McCray (34) và hậu vệ Jonathan Bostic (52) trước trận đấu với trận đấu với Georgia Bulldogs tại Everbank Field. Hình ảnh lịch sự của Kim Klement-US Presswire.

Trên phòng thủ. Phi hành đoàn của Muschamp là chưa được chứng minh, nhưng cực kỳ tài năng. Ajagbe và McCray đã không chơi một tấn trong sự nghiệp ngắn của họ, nhưng đang cạnh tranh để trở thành người bắt đầu ở một đầu cho Ronald Powell bị thương. Sharrif Floyd là một con quái vật ở giữa và sẽ là một anh chàng NFL hàng đầu vào một lúc nào đó, và anh ta được tham gia ở giữa bằng cách đánh giá thấp nhưng tài năng Omar Hunter.

Linesbacker là về vị trí duy nhất trong danh sách nơi bạn biết những gì bạn đang nhận được. Bostic, NFL Talent, Jenkins, NFL Talent và Darrin Kitchen đã là một bản sao lưu, nhưng đã sẵn sàng trở thành một con quái vật trong năm nay. Đơn vị này hoàn toàn chiếm ưu thế, và họ là một niềm vui để xem mọi trò chơi. Jelani Jenkins rất lớn và rất nhanh, và Bostic chỉ tạo ra những cú tắc bóng, dường như mỗi người.

Matt Elam và Josh Evans là những người bảo vệ bắt đầu, và Elam đã có một năm 2011. Anh ấy đã giành được 78 cú tắc bóng và một vài lựa chọn. Evans chưa được chứng minh, nhưng là một sự an toàn thông minh, vững chắc, người nên làm tốt trong hệ thống Muschamp. Các góc là tốt, nhưng cần bắt đầu thực hiện nhiều vở kịch hơn. Cody Riggs đã vững chắc vào năm ngoái, nhưng đã không ghi lại được một cuộc đánh chặn, và Purifoy, người chơi một cách tiết kiệm trong '11, cũng không ghi lại được lựa chọn, nhưng có kích thước 6'1, kích thước rất lớn cho một góc.

Lịch trình 2012:

vs bowling xanh
@ Texas A & M;
@ Tennessee
vs Kentucky
vs lsu
@ Vanderbilt
Vs Nam Carolina
vs Georgia
vs missouri
VS Louisiana-Lafayette
vs bang Jacksonville
@ Florida Bang

Lịch trình này không phải là một cuộc đi bộ, nhưng 5 trò chơi về nhà liên tiếp không bị tổn thương. A & M trên đường rất khó khăn, cũng như Tennessee tại Neyland. LSU, Nam Carolina và Georgia làm tròn phần hội nghị đầy thách thức của lịch trình. Cuối cùng, đối thủ Arch Florida bang Florida trong trận đấu cuối cùng của năm. Nó không bao giờ dễ dàng, đặc biệt là tại Doak Campbell, nhưng đội Florida này có tài năng để hoàn thành nó. Tôi dự đoán 8-4 (5-3) trong mùa giải này cho Gators, một kỷ lục đáng kính, nhưng một thành tích chắc chắn sẽ có Muschamp trên ghế nóng di chuyển về phía trước.

Danh sách đếm ngược hàng đầu của Greenie:

Tìm hiểu thêm về Florida tại đây: http://cfn.scout.com/2/1183031.html

Đây là của chúng tôi Xem trước mùa giải bóng đá đại học NCAA 2012 và bát.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

nhà cái tặng tiền cược miễn phí

Đầu trang này