lck lol esports Cuộc tranh cãi về tiền vệ của Raiders Raiders

Qua Bryan Knowles

Jets không phải là đội duy nhất bị khóa trong một cuộc tranh cãi về tiền vệ này. Nhưng trong khi họ đang đối phó với việc cố gắng quyết định giữa một số lượng đáng thất vọng và một số hy vọng mới cho tương lai, các Raiders của Oakland thấy mình có ba dấu hỏi khổng lồ, cố gắng tìm ra người chơi chưa được chứng minh nào sẽ phù hợp nhất trong hành vi phạm tội của họ vào năm 2013.

Các Raiders nhấn nút đặt lại vào tình huống tiền vệ của họ. Họ đã gửi Đóng gói Carson Palmer, đi xuống Arizona trong một giao dịch về cơ bản là không có gì, và họ cũng để Matt Leinart đi bộ khi hợp đồng của anh ta hết hạn. Đó là 598 nỗ lực vượt qua từ danh sách của họ - nhưng nó không giống như những nỗ lực vượt qua đó đã thành công để bắt đầu. Điều này có nghĩa là, hơn bất kỳ đội nào khác, Raiders bắt đầu công việc tiền vệ thực sự hoàn toàn mở rộng - có ba người chơi đều phải được coi là khả năng thực tế để bắt đầu mùa giải dưới trung tâm.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các cỡ mẫu nhỏ, có lẽ bạn là một fan hâm mộ của Matt Flynn, người đã đến Oakland trong một giao dịch từ Seahawks. Những ký ức về Flynn bị hạn chế, nhưng ngoạn mục - trò chơi 480, sáu TD trong tuần cuối cùng của mùa giải 2011 đã có các đội chảy nước mắt trên Flynn, và cuộc đấu tay đôi năm 2010 của anh với Tom Brady cũng thể hiện lời hứa. Vấn đề là - đó là điều duy nhất chúng ta có. Đó là phạm vi kinh nghiệm của Flynn; Anh ta chỉ có 141 nỗ lực vượt qua sự nghiệp. Vì vậy, có lẽ chúng ta không nên ngạc nhiên khi, sau khi ký hợp đồng đại lý miễn phí thời gian lớn ở Seattle, anh ta đã bị một số tân binh trung lưu tên là Russell Wilson đánh bại. Tuy nhiên, Al rằng tiềm năng vẫn còn đó. Chúng tôi biết rằng Flynn đã thể hiện độ chính xác rất tốt, đặc biệt là trên các cú ném ngắn hơn và tầm trung, và các nguyên tắc cơ bản của anh ấy rất chắc chắn.

Trong hành động hạn chế mà chúng tôi phải làm việc, anh ấy đã thể hiện các kỹ năng ra quyết định tốt và cuối cùng không phạm sai lầm. Những gì anh ta không có là những gì Raiders trong lịch sử đã tìm kiếm - cánh tay đại bác cho quả bóng sâu. Anh ấy là một người qua đường cảm ứng hơn - anh ấy sẽ không thách thức bạn sâu sắc hay vượt qua các hashmark quá nhiều. Anh ấy không có các công cụ siêu tinh hoa mà một trong những tiền vệ hàng đầu có, đó là lý do tại sao anh ấy thua Wilson mùa trước. Bây giờ, những gì anh ấy sẽ có thể làm trong một mùa giải đầy đủ là tất cả những suy đoán vào thời điểm này - anh ấy sẽ không có mười sáu trò chơi như trận chung kết năm 2011 của anh ấy, nhưng nói chung, các trò chơi thuộc loại đó đã không bị sán - nếu bạn ' có khả năng làm điều đó, bạn có khả năng ít nhất là một khởi đầu vững chắc. Và, đối với tất cả kinh nghiệm của anh ấy, 141 nỗ lực khiến anh ấy trở thành ông già của đội ngũ tiền vệ của Raiders.

Nếu điểm yếu của Flynn là các trận tứ kết giữa vòng có tên Wilson, thì anh ta sẽ gặp rắc rối lớn ở Oakland. Các Raiders đã đưa Tyler Wilson ra khỏi Arkansas trong vòng thứ tư của dự thảo năm nay - vài vòng muộn hơn anh ta có thể đã đi nếu anh ta ra mắt vào năm ngoái, khi anh ta trông rất tốt dưới Bobby Petrino. Ngay cả với slide mà anh ấy đã có mùa trước, tuy nhiên, anh ấy vẫn khó khăn về thể chất và tinh thần - chỉ cần rất nhiều tiếng Ba Lan. Anh ấy là loại súng trường cổ điển của bạn-liều lĩnh, sẵn sàng tin tưởng vào sức mạnh cánh tay của anh ấy để buộc bóng vào không gian chặt chẽ, đánh bạc vì lợi ích lớn. Cảm giác nhận thức bỏ túi của anh ấy cũng tốt, đặc biệt là đối với dự án vòng thứ tư QB. Anh ấy có thể làm việc diễn ra khi họ cũng bị suy sụp, với một cảm giác ngẫu hứng tốt.

Cuộc tranh cãi về tiền vệ của Raiders Raiders
Ngày 28 tháng 5 năm 2013; Alameda, CA, Hoa Kỳ: Matt Flynn (15) của Oakland Raiders đã ném một đường chuyền vào các hoạt động của nhóm có tổ chức tại Cơ sở Thực hành Raiders. Hình ảnh lịch sự của Kirby Lee-USA Today Sports.

Bây giờ, nếu anh ta có thể giảm bớt sự liều lĩnh đó xuống hai hoặc ba bậc, Raiders có một triển vọng rất thú vị ở đây. Nếu Al Davis vẫn còn sống, anh ấy sẽ là người yêu thích rõ ràng cho công việc bắt đầu, vì anh ấy là một Anti-Flynn-trần nhà của anh ấy là Brett Favre, với các công cụ thể chất tồi tệ hơn nhưng Kỹ năng ra quyết định tốt hơn Favre từ 2000s. Anh ấy chưa sẵn sàng cho Thời gian lớn khá lớn, nhưng anh ấy đã tạo ra một sự giật gân trong OTA và tập luyện. Có những người nói rằng anh ta không trông giống như của bạn tân binh bình thường. Tất nhiên, đây vẫn chỉ là OTA, và điều này tất cả có thể biến mất khi chúng ta tham gia vào cuộc thi thực tế, nhưng nếu anh ta vượt trội so với Flynn ở đó, ít nhất chúng ta phải xem xét khả năng về sự lặp lại của cuộc thi QB của Seattle từ năm ngoái.

Của khóa học, người đàn ông thứ ba trong cuộc thi tiền vệ này hy vọng sẽ có Một cái gì đó để nói về điều này quá. Terrelle Pryor là người còn lại Nắm giữ trong đội hình của Raiders từ năm ngoái. Raiders thích anh ấy Đủ để vào bản nháp bổ sung và đưa anh ấy vào vòng thứ ba Chọn ở đó. Anh ấy cũng là vận động viên thô tốt nhất trong ba người - anh ấy có Tốc độ cấp độ ưu tú, và đủ tốt để được tuyển dụng để chơi đại học bóng rổ cũng vậy, mặc dù cuối cùng anh ấy đã từ bỏ điều đó để tập trung về bóng đá. Anh ấy cũng có cánh tay lớn nhất trong số ba người họ - nhưng Độ chính xác là thiếu. Anh ấy vẫn chưa thể hiện những đường chuyền rõ nét mà bạn cần thành công trong môi trường NFL, và, đối với vấn đề đó, khả năng của anh ấy Đọc phòng thủ tại tuyến cũng thiếu.

Tất cả các báo cáo ra của trại huấn luyện cho thấy rằng anh ta không thực hiện cũng như hai, nhưng hãy nhớ rằng - NFL đầu tiên là một giải đấu copycat, và Sau khi giải đấu vừa thấy Russell Wilson, Robert Griffin III và Colin Kaepernick chạy hoang dã trong cuộc thi, có rất nhiều sự quan tâm đến Sản phẩm của bang Ohio. Điểm mấu chốt, tuy nhiên, là cơ học và ra quyết định là các giải đấu dưới ba Các vấn đề chính xác khiến anh ta rơi vào một lỗ hổng lớn trong mục tiêu trở thành NFL khởi đầu. Thành thật mà nói, Matt McGloin - QB chưa được ghép ra khỏi bang Pennsylvan ai mà những kẻ đột kích đã làm việc - có thể có một cú bắn tốt hơn Làm đội hình cuối cùng. Nó sẽ không phải là sự buồn bã lớn nhất từ ??trước đến nay, tại ít nhất.

Đây là trận chiến khó khăn nhất trong NFL để chấp nhận. Nếu tôi Phải bỏ tiền vào nó, tôi muốn nói Flynn sẽ là người bắt đầu trong Tuần 1, tiếp theo là Wilson và sau đó là Pryor là tiền vệ thứ ba. Flynn's the Hầu hết các trò chơi sẵn sàng vào lúc này. Tuy nhiên, nếu tôi là Raiders quản lý, tôi sẽ xem xét lâu dài về Wilson, và xem xét mạnh mẽ Khó lại anh ta vào vai trò khởi đầu ngay lập tức. Tôi chắc chắn sẽ ở ít nhất cho anh ta một hoặc hai lần bắt đầu, để xem những gì anh ta làm trong điều kiện lửa sống. Cả hai tiền vệ đều có khả năng vững chắc NFL Starters, họ chỉ cần một số kinh nghiệm. Trò chơi tổng thống là bình thường khá nhàm chán để xem, nhưng, đối với người hâm mộ Raiders, trận chiến đằng sau Trung tâm có thể làm cho họ đáng để tỉnh táo.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này