xoi lac 1 com Đánh giá Tuần 7 của NFL và xem trước tuần thứ 8

Bởi - Kory Kinslow

Tuần 7 chắc chắn là một tuần thú vị. Hai hồ sơ đã bị phá vỡ và chúng tôi bắt đầu thấy kem của vụ mùa tăng lên hàng đầu. The Patriots đã chứng minh rằng họ vẫn có thể ghi được rất nhiều điểm trong một chiến thắng trước Jets. Falcons tiếp tục thua, khi họ rơi xuống những con quạ. Người Titans đã chơi Redskins Close, và Colt McCoy cuối cùng đã tiếp quản Washington. McCoy sẽ bắt đầu vào tuần tới. Seahawks mất một cái gần với Rams. Tôi không chắc liệu điều này có cho thấy điều gì đó về Rams hay là một sự chỉ định của Seahawks và mùa giải của họ diễn ra như thế nào. Jags cuối cùng đã giành được một chiến thắng, khi họ đánh bại Browns khá dễ dàng. Blake Bortles tiếp tục chứng minh bản thân và trò chơi đang chạy thực sự đã giúp The Jags out. Các Colts đang trông đẹp hơn và Bengals tiếp tục trượt khi Colts làm trống họ 27-0.

Người Viking đã thua một trò chơi gần với Bills. Kyle Orton tiếp tục có dấu hiệu của cuộc sống cho Bills và Bridgewater đang đấu tranh, nhưng bạn phải nghĩ rằng anh ta chỉ có thể trở nên tốt hơn. Các Thánh dường như không thể chiến thắng khỏi nhà. Họ đã bị đánh bại bởi những con sư tử không có Calvin Johnson. Các Thánh có một chiến thắng lớn trước Bears và Jay Cutler tiếp tục chơi kém. The Panthers thua các Packers. Rodgers tiếp tục chứng minh lý do tại sao anh ta là một trong số, nếu không phải là người giỏi nhất, các vị trí tiền vệ trong giải đấu. Các tù trưởng đã đánh bại các bộ sạc trong một cú sốc. Các Hồng y đã đánh bại Redskins và vẫn đứng đầu NFC West.

The Cowboys đánh bại Người khổng lồ và Murray đã bắt đầu mùa giải với 7 trận đấu 100 yard liên tiếp. Đây là bản ghi NFL mới. 49ers đã bị cản trở bởi Broncos, tiếp tục câu hỏi liệu họ sẽ có một huấn luyện viên mới vào năm tới. Trò chơi này cũng có một hiệu suất phá kỷ lục khổng lồ, vì Peyton Manning có được kỷ lục chạm xuống mọi thời đại. Anh ấy chắc chắn đã làm tất cả với đẳng cấp và khiêm tốn. The Steelers đã đánh bại người Texas trong trò chơi tối thứ Hai. Không chắc chắn nếu điều này chứng minh bất cứ điều gì về một trong hai đội.

Đánh giá Tuần 7 của NFL và xem trước tuần thứ 8
Ngày 19 tháng 10 năm 2014; Arlington, TX, Hoa Kỳ; Dallas Cowboys chạy lại DeMarco Murray (29) sau chiến thắng 31-21 trước Người khổng lồ New York tại Sân vận động AT & T. Murray đã phá vỡ kỷ lục NFL với hơn 7 trận liên tiếp với hơn 100 yard. Ảnh lịch sự của - Matthew Emmons -USA Today Sports.

Trong Tuần 8, Bộ sạc và Broncos kết nối với trò chơi lớn nhất trong tuần vào thứ năm. Đây là hai đội nên đi đến vòng playoffs và đang cưỡi hai trận tứ kết rất nóng. Tôi nghĩ rằng Denver có lẽ có quá nhiều trong phòng thủ cho San Diego.

Quỷ và Bengals chơi trong một trò chơi gồm hai đội thua mà cả hai cần phải giành chiến thắng. Quỷ đỏ đã chơi rất tốt trong mùa giải này và tôi nghĩ rằng họ có thể đánh bại những người Bengals trong cái này.

The Eagles sẽ chơi các Hồng y trong trò chơi hay nhất trong tuần của NFC. Cả hai đội đều có một trận thua và người chiến thắng sẽ ra mắt với ít nhất một trận đấu cho thành tích tốt nhất của giải đấu. Các Hồng y rất nóng, nhưng tôi chỉ nghĩ rằng Đại bàng đang bắt đầu kết hợp nó và có quá nhiều sức mạnh lửa cho các Hồng y.

Colts và Steelers chơi trong một trò chơi rất quan trọng. Tôi nghĩ rằng Colts sẽ đi với cái này.

Các Packers chơi các Thánh ở New Orleans. Lý do duy nhất tôi đề cập đến điều này, đó là ở New Orleans nơi các Thánh bất bại trong hai chiến thắng duy nhất của họ. Tôi đang kêu gọi một sự buồn bã và nhìn thấy các Thánh trở lại đúng hướng.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

keo ca cuoc bong da

Đánh giá Tuần 7 của NFL và xem trước tuần thứ 8 đến?Blog bóng đá NFL

Đầu trang này