slot trực tuyến tặng tiền miễn phí Tất cả chúng ta hãy đi tiểu trên một số người hâm mộ hóa đơn

Tôi chưa bao giờ thích cảm giác rằng tôi không thể đến sân vận động của một đối thủ cụ thể vì tôi sợ sự an toàn của mình vì chỉ mặc màu sắc của đội tôi. Tôi sẽ không bao giờ nghĩ rằng tôi bị đánh vào một cái bột giấy nhưng bạn không bao giờ biết tâm lý của một số người đầu xương có rượu. Đối với tôi, điều đó là không đủ để đưa mông của tôi ra khỏi chiếc ghế dài và thực hiện một chuyến đi đường.

Nếu tôi đang ở một trò chơi bóng đá tại nhà và một người hâm mộ đối nghịch là đáng ghét, la hét, cổ vũ và quay lại để chế nhạo biển người hâm mộ tại nhà, điều đó không thông minh. Được rồi, thật tuyệt khi hỗ trợ đội của bạn nhưng chỉ đứng lên và cổ vũ như một con người bình thường. Hành động như họ đã nhận được lần đầu tiên trước đây. Nó thậm chí còn tệ hơn khi đội của anh ấy cuối cùng thua. Sau đó, tất cả những người hâm mộ gia đình đã phải chịu đựng anh chàng say xỉn nói chuyện này muốn trả lại sự ủng hộ. Sau đó, anh ta chỉ đông hơn và cố gắng phớt lờ tất cả những tiếng la hét nhưng bạn biết anh ta có thể nghe thấy bạn. Thật tuyệt vời. Anh ấy xứng đáng với nó.

Chắc chắn, họ không bao giờ nên bị đánh bại cho nó. Nó xảy ra thật đáng buồn. Một người hâm mộ Patriot, đã đến trò chơi ở Buffalo tuần trước, với người vợ đang mang thai và kỷ niệm hai năm ngày cưới của họ (người vợ tuyệt vời ngay tại đó). Anh ta Gần như đã chết.

Trong khi người vợ đang mang thai của anh ta theo dõi trong nỗi kinh hoàng bất lực, anh ta đã bị đánh đập một cách hung ác bên ngoài sân vận động bóng đá Buffalo Bills vào tuần trước bởi một đám đông say rượu của người hâm mộ New York đã bị mất mát trước những người yêu nước.

Trong khi Donaghey ở bên trong, ông nói, người hâm mộ Bills bắt đầu vội vã chống lại những người bị xúc phạm và vỗ về phòng vệ sinh di động bằng đá và các vật thể khác. "Tôi nghĩ rằng nếu tôi giữ đầu xuống, tôi sẽ ổn thôi", nhân viên bán hàng phần mềm nhớ lại.

Donaghey nói rằng bốn người đàn ông đang đợi bên ngoài, và một trong số họ đấm vào mặt anh ta, quay sang những người khác và hét lên, "Hãy để anh ta nhận được anh ta!" Đám đông nhanh chóng phát triển lên khoảng 20 người, ông nói.

Anh ta nói rằng đám đông đã đấm, đá và tấn công anh ta khi anh ta quay trở lại xe của anh ta. Một người đàn ông đánh anh ta bằng một chiếc ghế di động, anh ta nói. "Tôi chỉ chiến đấu cho cuộc sống của mình. Tôi đã cố gắng đứng trên đôi chân của mình. Tôi nghĩ, nếu tôi đi xuống, họ sẽ giết tôi," anh nói.

Họ chỉ nướng thức ăn trong bãi đậu xe trong khi chờ đợi nó dọn dẹp sau trận đấu. Anh ta không vẫy một khẩu súng 9mm và tạo ra những trò đùa của J.P. Losman. Cuối cùng anh ta chiến đấu cho cuộc sống của mình. Một vài kẻ ngốc khốn kiếp không làm cho tất cả người hâm mộ Bills trở thành tồi tệ nhất trong giải đấu mà là chiến đấu với bất cứ ai vì mặc áo khoác Patriots và chiếc mũ Red Sox dưới lớp.

Cuối cùng, anh ta với một ngón tay tan vỡ, bàn tay gãy, mắt đen, chấn thương đầu và bị bầm tím. Thêm hóa đơn cho một nhà trị liệu vào danh sách đó.

Đối với những kẻ tấn công, tôi đề nghị các cáo buộc hình sự, thời gian ngồi tù, bị cấm trong trò chơi hóa đơn cho cuộc sống và phải đối mặt với mọi người ở bất cứ nơi nào họ sống. Nếu chúng tôi sống ở Trung Quốc, có lẽ họ sẽ bị xử tử vì điều này. Nghiêm túc mà nói, họ thực hiện các tội phạm bất bạo động như trốn thuế và xử lý các loại thuốc. Tại sao không điều này? Thay vào đó, họ có thể được khen thưởng với một số dịch vụ cộng đồng.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Một chút quá nhiều Không được xếp hạng
2006/11/07 lúc 1:57 chiều Các chàng trai sẽ nói chuyện rác rưởi với nhau, đặc biệt là về đội của họ nhưng nó không bao giờ nên leo thang đến bạo lực. Chắc chắn có lẽ cái này Pats

Một sự xấu hổ thực sự Không được xếp hạng
2006/11/07 lúc 1:21 chiều Mặc dù có khả năng các sự kiện đã xảy ra khi chúng được báo cáo, nhưng có nhiều cơ hội rằng mọi thứ không phải là

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ Let's All Piss trên một số người hâm mộ hóa đơn cho đến Lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.