xem fifa Bản xem trước mùa giải NFL 2013: AFC East

Qua Bryan Knowles

Bảng xếp hạng 2012:

  • New England Patriots (12-4)
  • Miami Dolphins (7-9)
  • Hóa đơn Buffalo (6-10)
  • Máy bay phản lực New York (6-10)

Trong một mùa mới, có vẻ như bất cứ điều gì có thể xảy ra - vong loại wc viet nam các đội tốt có thể Trở nên xấu, các đội xấu phục hồi trở lại và thực hiện vòng playoffs. Nếu có một Không đổi trong NFL, nó thay đổi - ít nhất, trong mọi bộ phận không đặt tên là AFC East. Bốn danh hiệu phân chia cuối cùng đều đã đi đến New England Patriots. Không chỉ vậy, mà chín trong số mười người cuối cùng có kết thúc ở New England, chỉ có '08 Dolphins quản lý để ăn cắp Một, trong một năm bị hủy hoại bởi chấn thương của Tom Brady trong tuần thứ nhất. Các Bộ đôi vong loại wc viet nam Brady/Belichick dường như gần như không thể đánh bại được, và điều đó được mang theo Tính nhất quán - Kể từ khi Belichick tiếp quản vào năm 2000, những con cá heo đã có Bảy huấn luyện viên trưởng khác nhau, Bills Five và Jets Four. Các Những người yêu nước? Họ chỉ tiếp tục lăn lộn, năm này qua năm khác, chiến thắng gấp đôi Trò chơi chữ số và chiến thắng bến playoff.

Nếu điều đó sẽ xảy ra Tuy nhiên, bao giờ thay đổi, đây sẽ không phải là mùa? Những người yêu nước đã có một trong những ngoài khơi đầy vong loại wc viet nam biến động nhất trong lịch sử NFL, một Offs lý do sẽ làm tê liệt hầu hết các đội. Quân đoàn tiếp nhận của họ đã bị suy giảm, gần như theo nghĩa đen - hai phần ba số tiền của họ từ Mùa trước đã đến vong loại wc viet nam gặp cầu thủ không còn với đội nữa, và đó không phải là bao gồm Rob Gronkowski, người đã đi theo con dao nhiều lần. Cái đó Loại doanh thu chỉ không xảy ra - chỉ Chín lần trước trong lịch sử NFL có các tiền vệ hàng đầu bị mất hơn một nửa số nhận được từ Mùa đến mùa. Sau đó, bạn có tất cả các hỗn loạn không hợp lý do Bắt giữ Aaron Hernandez. Thế là đủ để chìm hầu hết các đội trước khi vong loại wc viet nam họ bắt đầu.

Hầu hết các đội không phải là những người yêu nước New England, Tuy nhiên. Nếu bạn phải chọn một vị trí tiền vệ để cố gắng xử lý một Quân đoàn tiếp nhận mới đang bay, bạn có thể làm điều tồi tệ hơn là chọn một tom Brady. Có thể cho rằng không ai ở vị trí tiền vệ tốt hơn Ba năm qua, và anh ta không chính xác có dấu hiệu của tuổi già. Ngoài ra, những người yêu nước là nhiều hơn một bên của quả bóng - họ có chơi phòng thủ, và đó là xu hướng vào cuối mùa giải trước, cho đến khi chấn thương cạn kiệt thứ cấp của họ trong vòng playoffs. Bây giờ thì có thể bị trật bánh, bởi, nói, một trong những góc hàng đầu của họ thấy mình bị bắt tuần trướcThì Nhưng nó không nên tệ như năm 2012. Họ cũng có một Quân đoàn hậu vệ đáng ghen tị - Jerod Mayo, Brandon Spike và Dont'a Hightower tạo ra một combo hùng vĩ ở giữa, đặc biệt là chống lại chạy. Điều đó để lại những điểm yếu trong trò chơi chuyền cho đối thủ của họ khai thác, và đó là cách bạn phải chơi để loại bỏ Những người yêu nước.

Vì vậy, chắc chắn là thực tế khi nói rằng đây là Những người yêu nước dễ bị tổn thương nhất trong nhiều năm - ai đó chỉ cần Bước lên và hạ gục chúng xuống. Bất kỳ người nhận?

Bản xem trước mùa giải NFL 2013: AFC East
Ngày 11 tháng 6 năm 2013; Foxborough, MA, Hoa Kỳ; Tom Brady, tiền vệ của New England Patriots lăn ra để vượt qua sân tập trong Minicamp tại sân vận động Gillette. Hình ảnh lịch sự của Stew Milne-USA Today Sports.

Được rồi, hãy giơ tay nếu bạn có a) các máy bay phản lực vấp ngã trong một mùa mất hai chữ số vào năm 2012 và b) vẫn tận hưởng các dịch vụ của Rex Ryan và Mark Sanchez. Bất cứ ai? Không? Tôi choáng váng, choáng váng vì sự phát triển này. Những ngày mà Ryan và Sanchez đứng tự hào, dẫn đầu các Jets đến các trò chơi vô địch AFC trở lại có vẻ như là lịch sử cổ xưa trong NFL hiện đại, và, một cách thích hợp, Jets đã đưa ra lý do này trong nỗ lực khởi động giai đoạn xây dựng lại. Ra đi gần như mọi huấn luyện viên không tên là Ryan, ra khỏi Darrellerevis, ra ngoài Bart Scott, Brandon Moore, Dustin Keller, Shonn Greene - tất cả họ đã đi, trong những người và twos, có kinh nghiệm và hợp đồng khổng lồ với họ.
?
Ryan chỉ còn trong đội hình để huấn luyện phòng thủ, và đó là nơi mà bất kỳ hy vọng nào Jets và Ryan có cho năm 2013 có thể nói dối. Bạn có thể nói bất cứ điều gì bạn muốn về Rex Ryan - và nhiều người có - nhưng người đàn ông biết cách huấn luyện phòng thủ. Cũng có một số tài năng ở đó - họ đã sử dụng lựa chọn vòng đầu tiên của họ trên Dee Milliner, người có vẻ như anh ta có thể là một người thay thế tốt cho Revis kịp thời, và họ đã có Muhammad Wilkerson trên đường Đội ngũ toàn ngân sách. Nếu có một sự cải thiện về phòng thủ, bây giờ Rex đang gọi các vở kịch một lần nữa, nó sẽ phải được kết hợp bởi một sự cải thiện ở vị trí tiền vệ, và, tệ như Sanchez, anh ta không thể trở nên tồi tệ hơn, phải không? Nếu anh ấy là, chắc chắn Geno Smith có thể bước vào và cung cấp thêm một chút chất lượng? Tôi không biết; Tôi nghĩ rằng nhóm có thể có được 0,500, có thể cứu công việc của Ryan, nhưng thách thức những người yêu nước? Tôi không thấy nó trong năm nay. Tuy nhiên, chúng có thể vượt lên trên tình trạng tầm thường và thách thức đối với một ký tự đại diện trong AFC yếu - nhưng đó chỉ là khi mọi thứ nhấp chuột.

Các dự luật, trong khi đó, trải qua nhiều thay đổi về chế độ hơn là một nền dân chủ khó hiểu - đó là huấn luyện viên trưởng mới thứ tư của họ trong thập kỷ này, và lần này, họ thề với chúng tôi, nó sẽ gắn bó. Họ đã có một huấn luyện viên của Đại học Hotshot ở Doug Marronne từ Syracuse, họ đã đi ra ngoài và phác thảo một người gọi tín hiệu vòng một trong QB EJ Manuel, và họ đang tính phí. Từ đầu. Lại. Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ Bills phải trải qua điều này, tất nhiên - một huấn luyện viên mới khác, một triết lý mới khác, một tiền vệ mới khác và kết quả cũ tương tự là ngang tầm với khóa học ở Buffalo. Đây là lý do tại sao mùa chiến thắng cuối cùng của họ là vào năm 2004, và bến đợt cuối cùng của họ là thiên niên kỷ vừa qua. Và vì vậy, ở đây chúng ta lại là một kế hoạch năm năm thứ năm và một hy vọng khác rằng lần này, đó sẽ là lần cuối cùng.
?
Điều khó chịu nhất đối với những người hâm mộ Bills là họ đang làm mọi thứ đúng đắn - họ đang thay thế người chơi khi họ cần, họ sẵn sàng bắt đầu từ đầu, nhưng cuối cùng họ vẫn bị mắc kẹt trong lối mòn này. Có phải chỉ là sự lạc quan khi hy vọng rằng lần này mọi thứ đã rơi vào vị trí? Chắc chắn sẽ không phải là năm nay - lựa chọn của Manuel trong vòng đầu tiên là tuyệt đẹp, đơn giản là vì anh ấy cần thời gian để phát triển. Anh ta sẽ bị ném vào lửa ngay từ đầu hoặc ngồi sau Kevin Kolb, người sẽ không dẫn họ đến vùng đất hứa. Cũng như CJ Spiller, anh ta không đủ để điều hành những người yêu nước bằng sự cô độc của mình, và không có đủ kinh nghiệm về hành vi phạm tội để cho Bills trở thành những người thách thức nghiêm trọng trong mùa này.

Điều đó khiến chúng tôi có những con cá heo, người quyết định cố gắng đánh bại những người yêu nước bằng một lượng lớn tiền mặt - khiến họ phải làm cho sự nổi bật của cuộc tranh luận bằng cách đưa Mike Wallace. 60 triệu đô la trong năm năm là hợp đồng cho một người nhận đã giảm dưới 900 yard và 70 lần tiếp khách mùa trước, nhưng họ muốn cho Ryan Tannehill một vũ khí chất lượng hàng đầu, và Wallace chắc chắn là vào năm 2010 và 2011. Tôi Mong đợi một sự phục hồi trong sản xuất của anh ấy, nhưng đó sẽ là một chút bù đắp bởi sự khác biệt giữa Ben Roethlisberger và Tannehill. Tôi hy vọng anh ấy sẽ lấy lại được hơn 1000 yard, và tỷ lệ bắt của anh ấy sẽ hồi phục từ 54% anh ấy đã đưa ra mùa trước, dưới mức trung bình sự nghiệp của anh ấy. Tuy nhiên, anh ta sẽ không đạt đến mức trung bình của mình vì tình hình tiền vệ. Tuy nhiên, một đội bóng đá không chỉ là một cầu thủ, và việc ký kết Wallace đã có hậu quả ở phần còn lại của đội - đáng chú ý là không có khả năng từ chức Jake Long.

Dòng tấn công sẽ bị xáo trộn trong mùa giải này, đó không phải là một từ bạn muốn nghe liên quan đến những người bảo vệ tiền vệ của bạn. Tôi không chắc chắn rằng Jonathan Martin đã sẵn sàng trượt vào giải quyết trái, và tôi khá chắc chắn rằng "Richie Incognito" thực sự là hóa thân của một bao tải, trái ngược với một người bảo vệ tấn công. Tannehill có thể cải thiện đủ để bù đắp sự suy giảm đó không? Tôi không chắc. Tôi cũng đặt câu hỏi về tuyến phòng thủ-Số đại học của Dion Jordan thực sự khá đáng thất vọng, mặc dù anh ấy đã xuất sắc trong sự kết hợp, vì vậy sự lựa chọn dự thảo cao của anh ấy phải mang theo một số dấu hỏi, đặc biệt là trong phòng thủ 4-3. Họ đang đánh bạc anh ấy sống theo màn trình diễn của anh ấy trong phòng tập luyện, đó luôn là một đề xuất rủi ro. Không, tôi thấy quá nhiều dấu hỏi để đặt vé trên nhóm Dolphins trong mùa này.

AFC East cuối cùng có thể là cuộc đua phân chia nhàm chán nhất mùa này. Không, không ai trong số các đội trong đó có trách nhiệm hoàn toàn khủng khiếp - mặc dù bạn không bao giờ biết khi bạn ném tiền vệ thiếu kinh nghiệm vào cuộc cạnh tranh. Những người yêu nước, bằng may mắn hoặc thiết kế, có điểm yếu lớn nhất của họ - vượt qua phòng thủ - chống lại một bộ ba tiền vệ không tấn công nỗi sợ hãi vào trái tim của các đội đối lập. Họ đang làm việc trong một quân đoàn tiếp nhận mới trong khi hai trong số ba đối thủ của họ đang tích cực xây dựng lại, và thứ tư vẫn đang tiến lên cấp cao nhất. Brady và Belichick đã thống trị AFC East trong nhiều năm và tôi không thấy điều đó thay đổi trong mùa này.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này