xem bảng xếp hạng bóng đá thế giới 1876 ??Tóm tắt bóng đá đại học

Trò chơi tiếp tục phát triển và thay đổi.

Mùa này, một yếu tố quan trọng của trò chơi đã được bắt đầu và đã thay đổi mãi mãi trò chơi vì nó sẽ vẫn là một phần quan trọng và miễn là trò chơi được chơi.

Trước mùa giải này, cách duy nhất bóng có thể được tiến xuống sân là đá nó về phía trước; hoặc để "vượt qua" nó sang một bên cho một đồng đội với một cú đá ngắn hơn; do đó đưa ra một ý nghĩa hoàn toàn mới cho từ bóng "chân".

Bây giờ, người chơi sẽ có thể sử dụng cả hai chân để tiến bóng vào vị trí ghi bàn, vì họ có thể chạy với bóng.

Việc sử dụng bóng cũng thay đổi trong mùa này; Từ quả bóng đá tròn mà HS đã được sử dụng kể từ khi bắt đầu trò chơi đến một phong cách thuôn dài.

Đầu hay đuôi?

Trước thời gian của nó, một đường chuyền về phía trước đã được thực hiện; với quyết định của trọng tài được cai trị bởi một lần lật đồng xu.

Walter Camp, người sau này trở thành "Cha của bóng đá", đang chơi cho Yale. Khi anh chuẩn bị giải quyết, Camp đã tuyệt vọng ném vào Teamagte Oliver Thompson, người đã tìm đường vào khu vực kết thúc chống lại Princeton.

Tất nhiên, những con hổ đã khóc như cách duy nhất để di chuyển bóng về phía trước là chạy theo nó. Vì vậy, chính thức lật đồng xu. (Nó không được ghi lại là cuộc gọi, nhưng bất kể, điểm số đã được cho phép khi Yale giành chiến thắng trong trò chơi.)

Tiến sĩ L. H. Baker, một nhà sử học đầu tiên nổi tiếng, đã nhớ lại sự kiện này trong cuốn sách Athletics tại Princeton- A Lịch sử.

Điều đáng chú ý là Thompson đã đá mục tiêu chiến thắng trong các chiến thắng trước Harvard và Princeton, dt viet nam bao moi cả hai từ 35 yard.

Yale cũng sẽ tiếp tục củng cố vị trí của mình trong lịch sử bóng đá đại học: trong trận đấu với Harvard, với mỗi đội xếp hàng với 11 cầu thủ mỗi bên; như trước đây đã ghi 1 bàn thắng 3 bàn thắng 3 TDS.

Ghi điểm vẫn được xác định bởi trường đầu tiên để ghi 6 bàn thắng được tuyên bố là người chiến thắng.

Tất nhiên, không có đèn trong những ngày đầu của trò chơi; Vì vậy, dt viet nam bao moi thường xuyên, bóng tối sẽ giảm trước khi số lượng mục tiêu cần thiết được thực hiện.

Một ví dụ điển hình là trong trận đấu Princeton-Columbia. Hai đội chiến đấu 114 phút; khi Princeton có tỷ lệ 3 bàn thắng và được tuyên bố là người chiến thắng, 3-0. Tám ngày sau, hành vi phạm tội của Princeton đã ở trong chiếc thiết bị cao; Kết thúc trò chơi của mình với Penn, trong 74 phút, chiến thắng 6 bàn cho không có gì.

Vào cuối dt viet nam bao moi mùa, các quan chức từ Harvard, Princeton và Columbia đã gặp nhau để tạo ra hội nghị đầu tiên. (Yale cũng đã gửi một đại diện, nhưng không phải là thành viên.)

Nhóm đã thành lập những gì sẽ trở thành Hiệp hội bóng đá liên trường.

Kể từ khi giải đấu mới được thành lập sau mùa giải, không có bảng xếp hạng chính thức nào được giữ; Nhưng không chính thức, trong số ba đội và Yale đã được chiếu sáng dt viet nam bao moi (với hồ sơ trong số các nhóm khác được liệt kê:

 • Harvard 1-0, 4-1
 • Columbia 0-1, 1-1
 • Princeton, 0-2, 0-2
 • Yale 2-0, 3-0*

*Với Yale tuyên bố tiêu đề.

Nguồn: Sự phát triển của quả bóng chân người Mỹ sớm: Qua mùa giải 1890/91

1876 ??Các nhà lãnh đạo (tối thiểu 3 trò chơi) cho thấy:

 • Lãnh đạo ghi điểm tấn công (nhiều điểm nhất)
  Harvard (4-1) 4 bàn thắng, 14 Toucdowns; được bảo hiểm đến 44 điểm
 • Lãnh đạo ghi điểm phòng thủ (ít cho phép nhất)
  Tufts (2-0-1) và Princeton (3-0) không cho phép đối thủ của họ ghi bàn trong suốt cả mùa giải.
 • Nhà vô địch quốc gia (hồi tố)
  Yale (3-0)

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này