xếp hạng vòng loại world cup 2022 Bản hợp đồng đại lý miễn phí tốt nhất của NBA năm 2012 đối phó

Qua Dennis Berry

Chúng tôi đang tiến gần hơn đến đầu mùa giải NBA 2012-13.Năm nay chúng tôi có thể tận hưởng một lịch trình trò chơi đầy đủ 82.Cách nào tốt hơn để sẵn sàng hơn là xem xét một số bản hợp đồng đại lý miễn phí tốt nhất trong quá khứ.

Bây giờ danh sách này không bao gồm Dwight Howard, người không phải là đại lý miễn phí khi anh ta được giao dịch với Los Angeles.Để có được trong danh sách này, bạn đã phải là một đại lý miễn phí bị hạn chế hoặc không giới hạn vào mùa hè vừa qua.

Goran Dragic - Phoenix Suns

Mặt trời cần một người bảo vệ quan điểm khi Steve Nash chuyển đến Los Angeles.Họ có một người mà họ rất quen thuộc trong Goran Dragic.Anh ấy đã trải qua 2 mùa đầu tiên của mình trong Phoenix với tư cách là bản sao lưu của Nash.Bây giờ anh ta sẽ được yêu cầu điều hành cuộc tranh cãi.Anh ấy sẽ đến mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình ở Houston.Anh ghi trung bình 11,7 điểm và 5,3 hỗ trợ trong 66 trận.

Jamal Crawford - Los Angeles Clippers

Crawford đã ở NBA từ năm 2000. Los Angeles sẽ là đội thứ sáu của anh ấy trong sự nghiệp. Một điều mà anh ấy đã làm trong thời gian đó là điểm số. Anh ấy đã ghi trung bình 15,3 điểm trong sự nghiệp của mình đã thấy anh ấy chơi điểm và bảo vệ bắn súng. Mặc dù tỷ số của anh ấy đã giảm trong vài năm qua, nhưng chuyển đến LA có thể là một điều tốt. Với Chris Paul và Chauncey Billups trong danh sách, Crawford nên chơi chủ yếu khỏi bóng.

Jeremy Lin - Houston Rockets

Mặc dù Houston đã bỏ lỡ việc mua lại Dwight Howard, họ có thể thuyết phục Lin ký làm đại lý miễn phí. Năm ngoái là mùa đột phá của Lin. Anh ghi trung bình 14,6 điểm và 6,2 hỗ trợ trong một mùa giải rút ngắn. Câu hỏi với Lin sẽ là nếu anh ta có thể sản xuất trong cả năm. Lin là một người qua đường tuyệt vời và hoạt động tốt trong việc chọn và cuộn với người chơi trải ra. Nếu Houston cho Lin sự tự do mà anh ta có trước khi Carmelo Anthony trở lại sau chấn thương ở New York, thì anh ta nên đưa ra số lượng lớn.

Ray Allen - Miami Heat

Một điều mà Miami cần là một game bắn súng bên ngoài tuyệt vời. Không giống như họ có thể tin tưởng vào Mike Miller và Shane Battier để bắn như họ đã làm trong trận chung kết. Nhập một trong những game bắn súng giỏi nhất trong lịch sử NBA, Ray Allen. Nhà lãnh đạo mọi thời đại của NBA đã thực hiện ba gợi ý rời Boston và đến South Beach. Anh ta nên có được rất nhiều vẻ ngoài cởi mở với LeBron James và Dwyane Wade lái xe đến rổ.

Jason Terry - Boston Celtics

Sự trỗi dậy của Avery Bradley cho phép người Celt để Ray Allen rời đi như một đại lý miễn phí. Trong khi Bradley có một năm tuyệt vời khi anh trở thành người khởi đầu, Boston biết rằng họ cần thêm một mối đe dọa ghi bàn khác. Thêm Jason Terry nên chăm sóc điều đó. Anh ta đã giành được NBA Sixth Man of the Year năm 2009 và đã đạt trung bình ít nhất 15 điểm từ băng ghế dự bị kể từ khi chuyển đến đó vào năm 2007. Anh ta là một game bắn súng bên ngoài tuyệt vời và sẽ được hưởng lợi từ việc có một người qua đường tuyệt vời ở Rajon Rondo để tìm thấy anh ta khi anh ta mở.

Bản hợp đồng đại lý miễn phí tốt nhất của NBA năm 2012 đối phó
Ngày 20 tháng 4 năm 2012; Dallas, TX, Hoa Kỳ; Người bảo vệ bắn súng Dallas Mavericks Jason Terry (phải) lái bóng qua Golden State Warriors Warriors Guard Brandon Rush (4) trong trận đấu tại Trung tâm American Airlines. Mavericks đã đánh bại Chiến binh 104-94. Hình ảnh lịch sự của Jerome Miron-US Presswire.

Tim Duncan - San Antonio Spurs

Vì vậy, thật kỳ lạ khi thấy Tim Duncan trong một bộ đồng phục khác. Ông đã dành tất cả 15 năm trong sự nghiệp của mình ở San Antonio và đã dẫn dắt Spurs tới bốn chức vô địch NBA. Chắc chắn việc ghi bàn và hồi phục của anh ấy đã giảm xuống vài mùa vừa qua, anh ấy vẫn là một mối đe dọa để giúp bạn tăng gấp đôi bất cứ đêm nào. Anh ấy cũng là một hậu vệ bài tuyệt vời, đó là điều mà Spurs sẽ cần với LA mang đến Dwight Howard. Mặc dù đây có thể là đội Tony Parkers bây giờ, Tim Duncan vẫn là một phần quan trọng nếu họ muốn giành được một danh hiệu NBA khác.

Eric Gordon - New Orleans Hornets

Một trong những đại lý miễn phí thú vị hơn từ mùa hè này là Eric Gordon. Có một lần, có vẻ như anh ta có thể hướng đến Phoenix, nhưng New Orleans phù hợp với lời đề nghị của họ và anh ta vẫn là một người Hornet. Anh ấy có thể sẽ thích nó hơn rất nhiều so với mùa trước. Gordon chỉ chơi trong chín trận mùa trước do chấn thương đầu gối. Trong chín trận đấu đó, anh ấy đã ghi trung bình 20,6 điểm một trò chơi. Nếu anh ấy khỏe mạnh, anh ấy sẽ tham gia Austin Rivers trong backcourt và có số một tổng thể chọn Anthony Davis trong bài viết.

Kevin Garnett - Boston Celtics

Không ai có thể đổ lỗi cho Garnett nếu anh ta gọi nó ra sau mùa giải trước. Sau khi chuyển đến vị trí trung tâm, Garnett đã có một hiệp hai lớn và Celtics là một trận đấu trở lại trận chung kết NBA. Garnett vẫn có thể là một cầu thủ ghi bàn hiệu quả, cũng như một hậu vệ tuyệt vời và phục hồi. Nếu anh ấy có thể đưa ra cùng một loại số trong mùa giải tới như anh ấy đã làm mùa trước (15,8 điểm & 8,3 rebound), Celtics sẽ ổn trong bài viết. Anh ta cũng sẽ được yêu cầu trở thành một người cố vấn cho hai tân binh lớn ở Fab Melo và Jared Sullinger.

Steve Nash - Los Angeles Lakers

Lakers mua lại Steve Nash như một dấu hiệu và thương mại có lẽ là động thái đại lý miễn phí lớn nhất của cuộc đua năm 2012. Anh ta có lẽ là người bảo vệ quan điểm hoàn hảo cho Los Angeles ngay cả ở tuổi 38. Anh ta sẽ được yêu cầu chỉ đạo một hành vi phạm tội sẽ có Pau Gasol, Dwight Howard và Kobe Bryant. Đó là một điều tốt khi Nash là một người qua đường tuyệt vời; Bởi vì anh ấy sẽ bận rộn để đảm bảo rằng mọi người đều có đủ ảnh. Cộng với Nash vẫn là một game bắn súng bên ngoài nhất quán, người có thể làm tổn thương các đội nếu anh ta cởi mở. Không nên có mối quan tâm với Nash ở LA, miễn là đồng đội của anh ta cho phép anh ta kiểm soát hành vi phạm tội.

Deron Williams - Brooklyn Nets

Khi nói đến một người chơi, một đội phải từ chức; Đó là Deron Williams. Williams là bộ mặt của nhượng quyền Nets và kể từ đó đã đến vào năm 2011. Với việc nhóm chuyển đến Brooklyn năm nay, họ cần giữ Williams để giúp bán đội. Anh ấy có thể giúp bạn có 20 điểm và làm cho 10 hỗ trợ trong hầu hết các đêm. Mặc dù Nets không thể có được Dwight Howard, nhưng họ vẫn tập hợp một đội nên là một ứng cử viên playoff với Williams dẫn đầu đội.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

k cộng trực tuyến Tên lửa đang đi đâu? Không được xếp hạng
Ngay bây giờ Lin được trả lương quá cao, thời gian sẽ cho biết liệu anh ta sẽ trở thành một ngôi sao mà mọi người tin rằng anh ta có thể. Thành thật mà nói, tôi không biết tên lửa ở đâu…

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.

Đầu trang này