world soccer cup 2018 Chuyển đổi của làn Kiffin

Bởi Matt Green

Hai năm trước, Lane Kiffin hoàn toàn có thể là người đàn ông bị ghét nhất trong Bóng đá đại học.Sau khi bị Raiders sa thải, anh ta ngay lập tức lấy Công việc huấn luyện trưởng tại Tennessee.Trong khi với Vols, mấy giờ đá anh ấy chắc chắn sẽ xù lông một số lông, nói chuyện với một đội Florida mà mọi người Biết sẽ đập tan Tennessee.Và sau đó, chỉ sau một năm tại Rocky Top, Kiffin đã thi đấu cho công việc mơ ước của mình tại USC.

Bây giờ, tôi không gặp vấn đề gì với một anh chàng rời bỏ một công việc khác, đặc biệt là khi công việc đó là công việc mơ ước mấy giờ đá của anh ấy, nhưng sẽ rời đi chỉ sau một năm, sau khi cam kết lòng trung thành của anh ấy với Đại học Tennessee theo cách anh ấy đã làm, vàRời khỏi trường có vi phạm tuyển dụng, là đáng khinh.Tôi không tôn trọng người đàn ông, và nếu bạn đã nói với tôi rằng trong hai năm tôi sẽ viết một bài báo phác thảo sự tôn trọng mà tôi đã hình thành cho Kiffin, tôi sẽ cười vào mặt bạn và đuổi bạn ra khỏi nhà.

Nhưng mấy giờ đá hôm nay, tôi rất ấn tượng với Lane Kiffin. Anh ấy vẫn còn rất trẻ. Anh ấy chỉ mới 37 tuổi, và có một sự nghiệp rất dài phía trước anh ấy. Anh chỉ cần trưởng thành. Sau khi rời công việc điều phối viên tấn công tại USC để làm huấn luyện viên trưởng của đội Raiders của Oakland, rõ ràng Kiffin có được ý thức về quyền lợi, và ý tưởng rằng huấn luyện của anh ấy là vô song. Rõ ràng, anh ấy đã sai. Anh ta đã bị sa thải mấy giờ đá chỉ sau hơn một năm ở vị trí lãnh đạo ở Oakland, đã thất bại trong việc đưa đội bất cứ đâu. Sau đó đến Fiasco tại Tennessee. Với tài năng trong chương trình, anh ấy đã làm một công việc xuất sắc để dẫn dắt Vols đến kỷ lục 7-6.

Nhưng 7-6 không đủ tốt khi, trong cuộc bầu cử, bạn thề sẽ hát nhạc rock top suốt đêm dài sau khi chúng tôi đánh bại Florida. .

Sau khi tự mãn rất phổ biến tại Tennessee, anh trở thành huấn mấy giờ đá luyện viên trưởng của Nam California, thay thế chủ nhân cũ của anh, Pete Carroll, người đã nhảy tàu đã làm một công việc với Seahawks. Khi USC bị đánh sập với việc giảm học bổng và lệnh cấm sau 2 năm, Kiffin Haters, bao gồm cả tôi, đã cười nhạo người đàn ông vì đã nhảy lên một con tàu không đi đến đâu. Nhưng đây là khi Kiffin thể hiện màu sắc thực sự của mình như một huấn luyện viên.

Huấn luyện viên trưởng Nam California Trojans Lane Kiffin
Huấn luyện viên trưởng của Nam California Trojans Lane Kiffin gọi mấy giờ đá một vở kịch với Washington Huskies trong hiệp hai tại Đài tưởng niệm Los Angeles Coliseum. Hình ảnh lịch sự của Gary A. Vasquez-US Presswire.

Trong hai mùa đầu tiên tại USC, anh ấy đã lập một kỷ lục 18-7, mặc dù thực tế là đội của anh ấy về cơ bản không có gì để chơi vì họ Không thể đến một trò chơi bát. Để có thể thúc đẩy đội của bạn chơi hết mình và giành chiến thắng ngay cả khi họ không có mục tiêu ngay lập tức hoặc rõ ràng để chơi vì là khó khăn, nếu không nói là không thể. Kiffin đã làm điều đó trong hai năm. Và anh ấy đã làm điều đó mà không có sự phô trương, tranh cãi và trong khi giữ miệng im lặng, đó là điều quan trọng nhất. Không chỉ có đội của anh ấy đã chiến thắng, nhưng việc tuyển dụng đã không bị ảnh hưởng trong thời gian cấm có lẽ thậm chí còn đáng kinh ngạc hơn.

Hai năm trước, tôi không thể chịu đựng được anh chàng. Anh ta là một người kiêu ngạo, mang tên Daniel Tosh trông giống như. Nhưng, trong hai năm qua, Lane Kiffin đã biến thành một người đàn ông và một huấn luyện viên bóng đá. Anh ấy vẫn chưa giành được bất cứ điều gì với tư cách là một huấn luyện viên, nhưng sẽ không lâu. Và năm nay, đây là năm. Anh ta có QB tốt nhất trong cả nước, cũng như một hàng phòng thủ man rợ do người cha phòng thủ của anh ta dẫn đầu, cùng với một loạt các tân binh tuyệt vời mới và nhiều hơn nữa. Nếu bạn không sợ Đế chế sắp thành lập SoCal, bạn nên được.

Lane Kiffin đã phát triển thành chính mình, và đã đến lúc mọi người nhận ra nó. Anh ấy là một huấn luyện viên giỏi đáng sợ, người đã học được một số tự chủ. Lane Kiffin, tôi khen ngợi bạn về sự biến đổi và trưởng thành của bạn, và trong khi tôi vẫn sẽ giữ Kiffin Tennessee trong tâm trí tôi, đã đến lúc mọi người nhận ra rằng đây không phải là cùng một Kiffin Lane. Anh ấy đã sẵn sàng cho một chức vô địch. Đánh.

Kiểm tra các bản xem trước mùa CFB mở rộng: Bản xem trước mùa bóng đá đại học 2012.

Thông tin thêm về Lane Kiffin và tình trạng hiện tại của bóng đá USC: USC Football Lane Kiffin cần ưu tiên phòng thủ trong mùa giải.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này