world cup số trường hợp Đánh giá tiền vệ dự thảo NFL 2014

Qua Bryan Knowles

The Cleveland Browns cuối cùng đã hoàn thành tiền vệ vòng một Hợp đồng của Johnny Manziel, ký hợp đồng với người chơi A & M Ex-Texas với hợp đồng bốn năm trị giá khoảng 8,25 triệu đô la, cộng với tùy chọn đội năm thứ năm.

Với Manziel theo hợp đồng, tiền vệ tân binh với điều tốt nhất Cơ hội bắt đầu vào năm 2014 hiện đã hoàn toàn sẵn sàng để bắt đầu làm việc với đội. Trong khi ban quản lý Browns tiếp tục khẳng định Brian Hoyer sẽ là đội hình xuất phát, tài năng của Manziel và những kỳ vọng về Là một lựa chọn vòng một, có khả năng sẽ thấy anh ta phía sau trung tâm sớm hơn chứ không phải sau này.

Có 14 tiền vệ được thực hiện trong dự thảo năm 2014, từ Blake Bortles được thực hiện với lựa chọn tổng thể thứ ba, xuống Garret Gilbert, người đã đi vào vòng thứ sáu tới St. Louis. Chúng ta hãy xếp hạng chúng theo thứ tự có khả năng và bao lâu-họ sẽ trở thành người đóng góp trong NFL. Người chơi được xếp hạng đầu tiên sẽ nhận được cái gật đầu bắt đầu sớm nhất và phát triển thành một người chơi thường xuyên nhanh nhất, trong khi người chơi xếp hạng cuối cùng là một trò chơi dài từng thấy hành động quan trọng trong NFL.

Đánh giá tiền vệ dự thảo NFL 2014
Ngày 4 tháng 6 năm 2014; Cleveland, OH, Hoa Kỳ; Tiền vệ của Cleveland Browns Johnny Manziel và các tân binh khác phản ứng trong khi họ được giới thiệu trước một trò chơi giữa người da đỏ Cleveland và Boston Red Sox tại Forgement Field. Ảnh lịch sự của - David Richard -USA Today Sports
 1. Johnny Manziel (Vòng 1, Cleveland Browns)
  Vâng, Browns tiếp tục khẳng định rằng Brian Hoyer là người bắt đầu, nhưng anh ấy đã bỏ lỡ tất cả các OTA với một ACL bị rách. Điều đó đã dẫn đến việc Manziel lấy hầu hết các cú đánh của đội một trong OTA và minicamp. Huấn luyện viên của Cleveland Mike Pettine nói rằng dẫn đầu của Hoyer không phải là "không thể vượt qua", vì vậy câu hỏi duy nhất là liệu Browns có đi đợi cho đến nửa chừng hay không trước khi bàn giao chìa khóa cho tương lai của nhượng quyền thương mại của họ.

  Điều phối viên tấn công Kyle Shannahan, người đã làm việc với Robert Griffin III ở Washington, đã nói rằng anh ta thấy một số RGIII ở Manziel, và anh ta sẽ thực hiện một số vở kịch đọc vùng để sử dụng chân của Manziel. Tỷ lệ anh ta lặp lại mùa giải tân binh tuyệt vời của RGIII là thấp, nhưng anh ta nên là người đóng góp đầu tiên trong lớp tân binh này.

 2. Teddy Bridgewater (Vòng 1, Viking Viking)
  Trong khi những người Viking nói rằng họ không muốn vội vã Bridgewater lên sân quá sớm, nhưng cả Matt Cassel và Christian Ponder dường như không còn dài cho công việc bắt đầu ở Minnesota. Bridgewater cũng đã nhận được các đại diện của đội một trong OTA, và cho đến nay đã cho thấy không có vấn đề gì khi chọn hành vi phạm tội của Norv Turner.
  Vẫn còn tuyệt vời khi Bridgewater rơi xuống từ tiền vệ đầu tiên được thực hiện trong dự thảo, vì anh ấy dự kiến ??sẽ có mặt trong hầu hết năm 2013. Anh ấy đã sẵn sàng để làm việc trong trò chơi ngắn và có IQ bóng đá tuyệt vời. Tôi biết anh ấy không có kích thước lý tưởng, nhưng anh ấy có cơ hội trở thành tiền vệ tốt nhất.

 3. Blake Bortles (Vòng 1, Jaguars Jacksonville)
  Ba tiền vệ vòng một là ba cầu thủ hàng đầu trong các bảng xếp hạng này, mặc dù không theo thứ tự họ được thực hiện. Bortles ngã sau Manziel và Bridgewater vì anh ta ngồi sau Chad Henne. Mặc dù điều đó là không đủ để giữ Bortles khỏi điểm xuất phát trong bất kỳ khoảng thời gian đáng kể nào, Jaguars đã tính đến Henne để tiếp quản từ Blaine Gabbert trong hầu hết hai năm qua, và họ đã khá thoải mái với anh ta.

  Tôi hy vọng Bortles sẽ bắt đầu vào năm 2014, nhưng mới đến cuối mùa giải, khi Jaguars đã bị loại khỏi cuộc tranh chấp playoff. Vào thời điểm đó, họ có thể bắt đầu nhìn vào năm 2015 và hơn thế nữa, và đó là khi Bortles nên bước vào ghế lái. Họ có thể do dự khi bóp cò trên Bortles, xem xét sự thất bại của Gabbert, vì vậy có thể anh ta có thể đợi đến năm 2015 để thấy sự khởi đầu đầu tiên của mình. Tôi nghi ngờ nó, mặc dù.

 4. Derek Carr (Vòng 2, Raiders Oakland)
  Các Raiders đã mang đến Matt Schaub vì lý do này để trở thành người bắt đầu cho năm 2014, vì vậy tôi không nghĩ Carr sẽ thấy lĩnh vực này trong suốt năm nay, cấm các thương tích hoặc các thảm họa khác. Carr trông rất đẹp ở OTA, nhưng tôi không nghĩ rằng Raiders sẽ chi tiền cho Schaub chỉ để thấy anh ta cưỡi cây thông cho một tân binh vòng hai.

  Rõ ràng, mặc dù, Schaub không phải là tương lai, vì vậy đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi Carr bước vào. Lý tưởng nhất, anh ấy sẽ dành năm 2014 với tư cách là tiền vệ chuỗi thứ hai, làm việc với các lần đọc và khả năng của mình dưới áp lực, trước khi bước vào đội hình xuất phát mùa giải tới.

 5. Tom Savage (Vòng 4, Houston Texans)
  Savage chắc chắn là một triển vọng phát triển, nhưng anh ta có những mặt trái lớn nhất trong tất cả các triển vọng ba ngày. Anh ta cũng chỉ có Ryan Fitzpatrick đánh bại một công việc bắt đầu, sau khi người Texas phát hành T.J. Yates. Anh ấy đã có một sự nghiệp đại học khốn khổ, phải chuyển nhiều lần, nhưng anh ấy có sức mạnh và kích thước cánh tay để thành công trong NFL. Anh ấy quá phát triển để lên sân ngay lập tức.

 6. A.J. McCarron (Vòng 5, Cincinnati Bengals)
  Người Bengals có một quyết định hợp đồng sắp tới được đưa ra đối với Andy Dalton, người trung bình giống như cách đứng trong dung nham với bàn tay của bạn trong nitơ lỏng có nghĩa là, trung bình, bạn thoải mái. Dalton xen kẽ sáng chói với thảm họa, và nếu họ có thể giảm bớt một số điều sau đó, anh ta đáng giá một hợp đồng khá tốt. McCarron dự án trở thành một người quản lý trò chơi, nhưng nếu Dalton hoàn toàn bùng nổ, anh ta có thể bước vào.

 7. Zach Mettenberger (Vòng 6, Tennessee Titans)
  Nếu Jake Locker có thể ở lại trên sân, Titans có thể biết những gì họ có trong anh ta. Với vũ khí xung quanh anh ta, Titans dota 2 new update đang tính đến mùa này là người cuối cùng bật đèn Locker và thấy anh ta phát triển thành người chơi mà họ đang tính đến anh ta. Mettenberger vẫn đang hồi phục sau giọt nước mắt ACL của anh ấy và có thể không hoàn toàn khỏe mạnh vào năm 2014. Tuy nhiên, nếu Locker không bật nó vào mùa này, tuy nhiên, chúng tôi có thể nhìn vào người khởi đầu năm 2015 của Tennessee, hoặc ít nhất là đối thủ cạnh dota 2 new update tranh cho vai trò này.

 8. Jimmy Garoppolo (Vòng 2, New England Patriots)
  Tôi thích garoppolo rất nhiều. Anh ta có thể không phải là người chịu áp lực tốt nhất, nhưng anh ta có hiệu quả ở trường đại học, với một hồ sơ thể thao toàn diện tốt và khả năng đọc phòng thủ. Anh ta nhanh chóng đưa bóng ra ngoài, và trong một hành vi phạm tội dựa trên những đường chuyền ngắn, anh ta có thể phát triển thành dota 2 new update một cầu thủ ngôi sao. Anh ta cũng đang ngồi sau Tom Brady, và do đó có thể sẽ không bao giờ nhìn thấy lĩnh vực này ở New England. Có thể mất cho đến khi hợp đồng tân binh của anh ấy hết hạn vào năm 2017 trước khi anh ấy nhìn thấy lĩnh vực ở bất cứ đâu.

 9. Tajh Boyd (Vòng 6, Máy bay phản lực New York)
  Liệu Boyd sẽ nhìn thấy lĩnh vực dota 2 new update này vào năm 2014? Không; Geno Smith là một lựa chọn vòng một mùa trước, và họ cũng chỉ thêm Michael Vick cho chiều sâu. Anh ta cũng cần phải làm việc với cơ học của mình một cách đáng kể, đến mức anh ta gần như phải dota 2 new update bắt đầu từ đầu. Mặt khác, gần đây như lần cuối cùng, Boyd được xem như là một lựa chọn hàng đầu, và tôi nghĩ rằng anh ấy đã có tài năng thô để tìm đường vào một đội hình vào một lúc nào đó. Anh ấy là một dự án lớn, nhưng một dự án có thể trả cổ tức lớn trong thời gian dài.

 10. Logan Thomas (Vòng 4, Hồng y Arizona)
  Carson Palmer sẽ không gắn bó mãi mãi. Anh ấy là 10 triệu đô la vào năm 2015, dota 2 new update và một sự thay thế rẻ hơn chắc chắn sẽ là một điều tốt cho họ trung bình của họ vào thời điểm này trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng không hơn thế. Thomas có phải là tiền vệ rẻ hơn không? Khó mà nói ra được; Anh ta có đủ các vấn đề chính xác mà đó là một cân nhắc nghiêm túc để chuyển đổi anh ta sang kết thúc chặt chẽ. Tuy nhiên, nếu anh ta ở lại ở vị trí tiền vệ, anh ta có một canon cho một cánh tay, và dota 2 new update nếu anh ta huấn luyện đúng, có thể phát triển thành một cái gì đó.

 11. Aaron Murray (Vòng 5, Trưởng thành phố Kansas)
  Tình hình hợp đồng của Alex Smith đang diễn ra trong không khí, làm cho tình hình tiền vệ cho các thủ lĩnh năm 2015 trở thành một dấu hỏi. Trong trường hợp không có Smith, nhiều khả năng sẽ là Chase Daniel hơn Murray tiếp quản ngay lập tức, mặc dù Murray đang hồi phục tốt từ ACL bị rách của mình. Anh ta được đánh giá thấp cho NFL, dota 2 new update và trong khi sự thành công của Russell Wilson khiến cho điều đó trở nên ít quan tâm hơn, cánh tay trung bình của Murray, bàn tay nhỏ và thiếu khả năng di chuyển có thể hạn chế trần của anh ta trong NFL.

 12. Keith Wenning (Vòng 6, Baltimore Ravens)
  Wenning thực sự có một cú sút tốt để giành chiến thắng không. 2 công việc tiền vệ sau Joe Flacco, vì anh chỉ chiến đấu với Tyrod Taylor. Tuy nhiên, các quạ sẽ không rời khỏi vị trí tiền vệ trị giá 120 triệu đô la của họ bất dota 2 new update cứ lúc nào, tuy nhiên, đó là về trần nhà của Wenning.

 13. David Fales (Vòng 6, Chicago Bears)
  Tương tự như Wenning, Fales có thể chiến đấu với cuộc thi của mình (Jordan Palmer và Jerrod Johnson) cho nhiệm vụ dự phòng ngay ngoài cổng. Jay Cutler cũng bị khóa tài chính như một người khởi đầu, và là một người chơi tốt hơn Flacco để khởi động, vì vậy anh ta thậm chí còn ít có cơ hội nhìn thấy sân.

 14. Garret Gilbert (Vòng 6, St. Louis Rams)
  Tiền vệ cuối cùng được chọn, Gilbert cho đến nay là cầu thủ ít có khả năng nhất của nhóm phát triển thành một bản sao lưu chuyên nghiệp, ít hơn một người bắt đầu. Anh ta không có kinh nghiệm trong một hành vi phạm tội theo phong cách ủng hộ, và mất việc ở Texas. Anh ấy là một người tuyển dụng năm sao ra khỏi trường trung học, nhưng anh ấy là một người dài để thực hiện đội hình Rams, ít đóng góp hơn trên sân.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đánh giá tiền vệ dự thảo NFL 2014 cho Blog bóng đá NFL

Đầu trang này