world cup opening Xem trước cơ quan miễn phí NFL: Hành vi phạm tội

Qua Bryan Knowles

Với cơ quan miễn phí NFL hiện ra ngay gần đó, các đội bắt đầu xếp hàng tốt nhất trong số những người giỏi nhất cho dù bạn là Raiders, với gần 60 triệu đô la không gian để chơi, hay Dallas Cowboys, đã có gần 30 triệu đô laTrong lỗ, những người chơi này chắc chắn sẽ lọt vào mắt bạn.

Chúng tôi bắt đầu với các đại lý miễn phí tấn công hàng đầu có sẵn, với nhóm phòng thủ sẽ sớm đến.

Quarterback - Josh McCown, Chicago

Với một số người khởi nghiệp có kinh nghiệm có sẵn, người gọi tín hiệu hàng đầu có sẵn vì lý do này có khả năng là McCown, người đã chơi một cách xuất sắc trong sự nhẹ nhõm của Jay Cutler vào giữa mùa giải trước.Anh ta đã hoàn thành 66,5% số đường chuyền của mình và ném 13 lần chạm bóng, so với chỉ một lần đánh chặn và kiếm được tổng cộng 8,2 yard mỗi lần.Đó là một màn trình diễn tuyệt vời cho McCown, người cuối cùng là người khởi đầu thường xuyên cho Oakland vào năm 2007.

Chicago rất thích có anh ấy trở lại, vì anh ấy là một mạng lưới an toàn tuyệt vời. Cảm giác là Rõ ràng là lẫn nhauTiết he nói rằng anh ta có thể hình dung trở lại Chicago ngay cả khi một đội khác cho anh ta một cơ hội bắt đầu. Chắc chắn anh ta sẽ là tiền vệ dự phòng tốt nhất hiện có, nhưng chúng ta sẽ xem liệu anh ta có thể giữ những lời hoa mỹ đó không khi cung cấp cơ hội cho một lần chạy cuối cùng phụ trách nhượng quyền thương mại.

Chạy trở lại - Ben Tate, Houston

Bản sao lưu thường xuyên của Arian Foster cho người Texas, Tate là một người tự chạy trở lại trong những năm qua. Anh ấy đã mất cơ hội trong vai trò khởi đầu khi anh ấy mất đi năm tân binh bị thương, để Foster tiếp quản, nhưng anh ấy rất tài năng. Anh ta dễ bị chấn thương hơn một chút so với bạn muốn, vì đã gặp phải chấn thương của tân binh, ví dụ, và có lẽ là tốt nhất là một phần chính của một vòng quay, chứ không phải là một trọng tâm duy nhất.

Tate gần như chắc chắn đã biến mất, Houston không phải là một điểm hấp dẫn để một đại lý miễn phí ký hợp đồng, và với Foster vẫn còn theo hợp đồng, Tate có thể sẽ tìm kiếm cơ hội cho một ngày trả lương lớn hơn và vai trò lớn hơn. Các Người khổng lồThì FalconsThì Màu nâuDanh sách những người cầu hôn tiềm năng có thể mất một nửa giải đấu.

Xem trước cơ quan miễn phí NFL: Hành vi phạm tội
Ngày 1 tháng 12 năm 2013; Houston, TX, Hoa Kỳ; Houston Texans chạy lại Ben Tate (44) chạy với bóng trong một lần chạm bóng trong quý IV chống lại New England Patriots tại Sân vận động Reliant. The Patriots đánh bại người Texans 34-31. Ảnh lịch sự của Matthew Emmons-USA Today Sports.

Fullback - John Kuhn, Green Bay

Bạn có thể nhớ Kuhn điền vào khi chạy trở lại trong một vai trò khẩn cấp, nhưng anh ấy thoải mái hơn rất nhiều khi là một người chặn rắn và người bắt bóng thỉnh thoảng. Anh ấy sắp kết thúc sự nghiệp, bước sang tuổi 32 vào tháng 9, nhưng người hâm mộ yêu thích vẫn là một người chơi có giá trị trong các tình huống ngắn và chặn đường chuyền.

Kuhn đã nói anh ấy muốn đến Quay lại Vịnh Green, và họ sẽ quan tâm đến việc anh ấy trở lại, cũng như có lẽ cho một cái gì đó xung quanh mức tối thiểu của cựu chiến binh. Đó là một trận đấu vững chắc giữa người chơi và đội, một người tôi sẽ không mong đợi thay đổi.

Người nhận rộng rãi, Miley Cooper, Philadelphia và Eric Decker, Denver

Cooper, tất nhiên, đã đạt được các tiêu đề cuối cùng với chủng tộc, nhưng một khi sự giận dữ từ đó đã chết, anh ấy đã hoạt động rất tốt. Với Jeremy Maclin bỏ lỡ hầu hết các mùa giải do chấn thương, Cooper đã tăng gấp đôi số lượng nghề nghiệp của anh ấy. Một mục tiêu lớn có thể đi xuống với các LOB trong không khí, Cooper là một người chơi thú vị cho một đội tham gia một tờ rơi trên mạng không phải là một hồ sơ theo dõi sự nghiệp, nhưng đã cho thấy rất nhiều lời hứa trong năm nay.

Câu hỏi lớn với Eric Decker là liệu sản xuất của anh ấy có phải là sản phẩm để chơi với Peyton Manning hay không. Điều đó chắc chắn đã giúp tăng số lượng của anh ấy một chút, nhưng hãy nhớ rằng Decker đã tạo ra khi các tiền vệ của anh ấy là Kyle Orton và Tim Tebow. Anh ấy là một người nhận hàng đầu hợp pháp trong giải đấu, nếu một hoặc hai cấp từ tippy trên đỉnh của giải đấu. Broncos đang để Decker kiểm tra cơ quan miễn phí, nơi anh ta có thể sẽ tự đánh giá mình ra khỏi Denver.

Kết thúc chặt chẽ - Jimmy Graham, New Orleans

Không có cơ hội mà Graham sẽ rời khỏi các vị thánh này. Số không. Với Rob Gronkowski bị chấn thương sau chấn thương, Graham là người giỏi nhất và nhất quán, kết thúc chặt chẽ nhất trong bóng đá.

Hay anh ta là một kết thúc chặt chẽ? Graham dành hơn một nửa thời gian chia tay, điều này sẽ khiến anh ta trở thành một người nhận rộng. Nếu các Thánh không thể thỏa thuận với Graham, họ sẽ phải sử dụng thẻ nhượng quyền trên anh ta và sự khác biệt về số thẻ giữa một kết thúc chặt chẽ và một máy thu rộng là khoảng 4,5 triệu đô la một khoảng cách đáng kể. Đó có thể là một cuộc chiến kéo dài, kéo dài giữa Đội và Câu lạc bộ để cố gắng tìm ra nơi Graham sẽ kết thúc.

Thể loại tấn công, Eugene Monroe, Baltimore và Jared Veldheer, Oakland

Monroe đã đi từ Jacksonville đến Baltimore mùa này trong một giao dịch hiếm hoi trong mùa; Đó là một động thái kỳ lạ, từ bỏ một trong những cú tắc bóng hàng đầu trong giải đấu cho các bản nháp vòng bốn và thứ năm. Anh ta ngay lập tức cải thiện lối chơi của Baltimore, và cũng có thể được ký lại. Thiếu hai lựa chọn giữa vòng làm cho Baltimore có nhiều khả năng ký hợp đồng với Monroe; Họ không có nhiều đạn dược để phác thảo người thay thế.

Veldheer chỉ có một vai khách mời ngắn vào cuối mùa giải cho Oakland; Một giọt nước mắt cơ tam đầu đã khiến anh ấy ra khỏi ba phần tư của mùa giải. Raiders, thật kỳ lạ, đang lấy Đàm phán hợp đồng chậm, Veldheer khó chịu. Anh ấy muốn ở lại Oakland, nhưng không khẩn cấp hơn một chút, bạn có thể thấy anh ấy thử nghiệm thị trường. Tuy nhiên, các Raiders có phòng mũ nhất trong bóng đá, vì vậy nếu họ muốn Veldeheer, họ có thể có anh ta.

Người bảo vệ tấn công, Travelle Wharton, Carolina và Geoff Schwartz, Kansas City

Wharton đã không bắt đầu năm 2013 với tư cách là người khởi đầu, nhưng ngay lập tức cải thiện dòng của Carolina khi anh trượt vào Amini Silatolu, kết thúc với tư cách là người bảo vệ bên trái được xếp hạng thứ ba trong xếp hạng của Football Focus '. Anh ấy hơi ở đó trong độ tuổi, nhưng cho thấy khả năng chặn chiếm ưu thế. Anh ta sẽ được tăng lương đáng kể, và thực sự có thể kết thúc ở bất cứ nơi nào mà Carolina rất thích đưa anh ta trở lại, nhưng họ có Silatolu trở lại sau chấn thương, và có lẽ sẽ được đưa ra khỏi Wharton như một khu bảo tồn.

Schwartz là một người bảo vệ khác đã không bắt đầu mùa giải trong đội hình xuất phát, nhưng đã xuất sắc một lần được trao cơ hội, thay thế Jon Asamoah. Anh ấy đang tìm kiếm một thỏa thuận dài hạn, sau hai năm thỏa thuận một năm, và anh ấy có thể sẽ nhận được nó. Tôi thấy anh ấy ở lại thành phố Kansas một thời gian tới.

Trung tâm - ALEX Mack, Cleveland

Chỉ mới 28 tuổi, Mack vẫn còn ở thời kỳ đỉnh cao và là một trong những người giỏi nhất trong giải đấu. Chúng tôi đã thấy trong vở kịch mở đầu của Super Bowl, một trung tâm tuyệt vời có thể quan trọng như thế nào!

Mack dự kiến ??sẽ Kiểm tra thị trường, với Jaguars, Gấu, và Bengals Tất cả được liệt kê là người cầu hôn có thể. Bất cứ ai có được anh ta sẽ phải từ bỏ một xu khá; Mack, trung tâm được xếp hạng hàng đầu trong bảng xếp hạng của Football Focus, có khả năng đánh bại thỏa thuận của Jahri Evans là người nội bộ được trả lương cao nhất trong bóng đá.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Bản xem trước của Cơ quan miễn phí NFL: Hành vi phạm tội với Blog bóng đá NFL

Đầu trang này