world cup logo NFL có chăm sóc nó là người chơi không?

Cuối tuần trước tại NCAA, Baker Mayfield của Oklahoma Sooners đã duy trì một cú đánh mũ bảo hiểm từ phía sau bởi Ty Summers của TCU vào đầu quý hai và bị đau đầu khởi phát chậm trễ. Sau khi thông báo cho nhân viên y tế tại giờ nghỉ giải lao, Mayfield đã bị xóa khỏi trò chơi để đánh giá thêm chấn động. Summers đã bị đẩy ra khỏi trò chơi để nhắm mục tiêu.

NCAA nên được khen ngợi khi thực hiện giao thức chấn động của họ và thực thi các thay đổi quy tắc thúc đẩy sự an toàn của người chơi.

Trong NFL Chủ nhật tuần trước, Case Keenum của St. Louis Rams đã bị chấn động khi anh ta bị ném xuống đất, phía sau đầu của anh ta đập vào sân. Anh ta được nhìn thấy đang nắm chặt mũ bảo hiểm của mình và vật lộn trên tất cả bốn chân khi anh ta cố gắng đứng dậy. Nhiều người hâm mộ đã xem vụ việc đã mở ra câu hỏi tương tự - tại sao Keenum được phép chơi phần còn lại của trò chơi mà không có đánh giá y tế? NFL gần đây đã thiết lập một hệ thống cung cấp nhiều cấp độ xem xét kỹ lưỡng, với các huấn luyện viên nhóm và người phát hiện y tế độc lập, để theo dõi người chơi và đảm bảo rằng các giao thức thích hợp được theo dõi sau khi bị chấn thương tiềm năng. Thật không may, trong trường hợp của Keenum, đã có một sự cố trong giao tiếp dẫn đến việc giám sát việc không loại bỏ anh ta khỏi chơi. Tuy nhiên, NFL nên được ghi có cho trách nhiệm vẫn phải chịu trách nhiệm, thừa nhận sự thất bại của hệ thống trong trường hợp cụ thể này và duy trì tính minh bạch trong toàn bộ quá trình. Hơn nữa, để tránh những rủi ro tương tự trong tương lai, NFL đang xem xét bắt buộc hành động kỷ luật đối với các vi phạm trong tương lai của giao thức chấn động.

Benjamin Watson & Drew Brees
Ngày 21 tháng 12 năm 2015; New Orleans, LA, Hoa Kỳ; New Orleans Saints kết thúc chặt chẽ Benjamin Watson (trái) ăn mừng một cú bắt bóng với tiền vệ Drew Brees (9) trong quý IV chống lại Detroit Lions tại Mercedes-Benz Superdome. Sư tử đã thắng, 35-27. Tín dụng bắt buộc: Chuck Cook-USA hôm nay thể thao.

Trong khi các xét nghiệm y tế tiếp theo hiện đang được tiến hành, Keenum đang làm việc để trở lại sân cho trận đấu của đội bóng tuần 12 với Bengals. Anh ấy đã tiến một bước để làm điều đó vào thứ Tư khi anh ấy là một người tham gia thực hành hạn chế. Huấn luyện viên Jeff Fisher cho biết vào đầu tuần này rằng Keenum sẽ bắt đầu với Nick Foles nếu anh ấy đã giải tỏa y tế.

Tại thời điểm này, làm thế nào chúng ta có thể mong đợi các giải đấu thể thao sẽ liên tục đưa ra các quyết định quay lại chính xác hoặc loại bỏ các quyết định khi các nhà nghiên cứu và chuyên gia y tế như tôi không thể phát triển một xét nghiệm chẩn đoán khách quan, có thể tái tạo cho chấn động? Cho đến khi chúng ta bị quét não hoặc xét nghiệm máu có thể chẩn đoán nhanh và chính xác một chấn động, đưa ra quyết định đúng đắn mỗi lần sẽ là một thách thức.

Lấy RG3 chẳng hạn. Sau khi duy trì một chấn động trong trò chơi tổng thống thứ hai của Washington, đã có sự khác biệt giữa đánh giá của nhà thần kinh học độc lập và bác sĩ thần kinh nhóm.

Là văn hóa của chấn động trong thay đổi thể thao chuyên nghiệp? Chắc chắn rồi. Phương tiện truyền thông xã hội thắp sáng khoảnh khắc Keenum chạm đất - người hâm mộ đã chịu trách nhiệm của NFL.?

Nhưng những đứa trẻ ở cấp cơ sở chơi bóng đá Pop Warner thì sao? Trẻ em sẽ tìm kiếm các anh hùng của mình và mô phỏng các chuyên gia. Tại sao chúng ta nên tiếp tục khuyến khích cùng một mức độ thực hiện giao thức và sự giám sát độc lập cho trẻ em bằng cách liên quan đến phụ huynh, huấn luyện viên, trọng tài và nhân viên y tế. Khi tiến bộ mà NCAA và NFL đã gây chú ý đến trẻ em trong cộng đồng của chúng ta, chúng ta có thể thay đổi toàn bộ văn hóa thể thao bắt đầu từ một trò chơi đầu tiên của một đứa trẻ. Nếu chúng ta có thể giảm tiếp xúc với các chấn thương tích lũy này ngay từ đầu, thì, có thể câu chuyện về Frank Gifford có thể đã khác ngày nay?

Đặc biệt cảm ơn các trợ lý nghiên cứu của Tiến sĩ Jha, Bianca Debenedictis & Guillaume Cheung đã giúp biên dịch câu chuyện này.

Tiến sĩ Neilank JHA là một bác sĩ phẫu thuật thần kinh và là người đứng đầu Konkussion Inc- a?Chương trình điều trị chấn động?với các phòng khám ở Toronto, Alberta, Calgary, Edmonton, Regina và Saskatchewan. Whitepaper đầy đủ, "Giải quyết cuộc khủng hoảng chấn động: Giải pháp thực tế", có thể được xem?nơi đây.

Đối với các yêu cầu phỏng vấn với Tiến sĩ JHA, vui lòng liên hệ với Jordan tại công ty PR Toronto?Phương tiện khói xám.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

NFL có chăm sóc cho các cầu thủ của nó cho Blog bóng đá NFL không

Đầu trang này