world cup diễn ra vào tháng mấy Mike Brown thuê tốt cho La Lakers

Qua Dennis Berry

Brown có thể thành công ở Los Angeles

Mike Brown được vinh danh là huấn luyện viên trưởng mới của Los Angeles Lakers.Khi tin tức phá vỡ phản ứng về việc tuyển dụng không phải là tất cả tích cực.Người hâm mộ và phương tiện truyền thông dường như đóng sầm thuê.Lakers thuê Mike Brown là một động thái tuyệt vời.

Chỉ cần nhìn vào các con số.

Trong năm mùa làm huấn luyện viên trưởng trong NBA, kỷ lục sự nghiệp của anh ấy là 272-138.Các đội của anh đã giành được danh hiệu phân chia hai lần.Anh ấy đã giành giải thưởng Huấn luyện viên của NBA năm 2009. Các đội của anh ấy đã đến vòng playoffs cả năm mùa.Chơi trong hai trận chung kết hội nghị và tiến vào Chung kết NBA năm 2007.

Nghe có vẻ như những con số khá tốt. Người ta sẽ nghĩ rằng hầu hết người hâm mộ muốn thấy những chỉ số đó với một huấn luyện viên mới. Không biết huấn luyện viên, có lẽ họ sẽ. Thật không may, thời gian của Brown ở Cleveland được coi là một sự thất vọng hơn là một thành công.

Lần cuối cùng chúng tôi thấy Mike Brown là playoffs 2010. Cavaliers thua Boston Celtics trong trận bán kết hội nghị. Anh ta đã buông tay chỉ hơn một tuần sau khi bị Boston loại bỏ.

Vậy tại sao làm cho huấn luyện viên trưởng của Brown the Lakers có ý nghĩa?

Không giống như ở Cleveland, nơi anh chỉ có James với tư cách là một người ghi bàn đã được chứng minh và một nhóm người chơi đóng vai, Brown sẽ kế thừa cốt lõi của những người chơi kỳ cựu. Bạn có Andrew Bynum, Pau Gasol, Lamar Odom và Kobe Bryant. Đó là những mảnh đủ cho màu nâu để xây dựng xung quanh; Nhưng Lakers cần giải quyết đội hình để cải thiện chiều sâu và phòng thủ.

Mike Brown thuê tốt cho La Lakers
Huấn luyện viên của Cleveland Mike Brown ở Atlanta Hawks 99-83 Chiến thắng trước Cleveland Cavaliers tại Philips Arena ở Atlanta, GA.

Quốc phòng là những gì Brown được biết đến và đó là những gì Lakers cần cải thiện. Họ đã đấu tranh cho mùa giải thông thường và trong vòng playoffs không phù hợp với Dallas Mavericks. Khi Brown ở Cleveland, Cavaliers là một đội phòng thủ hàng đầu mỗi năm. Họ nằm trong top 10 trong việc ghi bàn phòng thủ tất cả năm mùa của Brown và Top Ten trong tỷ lệ phần trăm mục tiêu của đối thủ ba trong năm năm.

Một câu hỏi sẽ là Brown sẽ xử lý hành vi phạm tội của Lakers như thế nào? Thành công của Laker đã nằm trong hành vi phạm tội của Tam giác trong vài mùa qua. Có vẻ như họ sẽ không hoàn toàn với nó. Brown có thể sử dụng một số hình thức của nó trong hành vi phạm tội của mình, rất có thể sẽ giống như hành vi phạm tội của San Antonio Spurs. Anh ta sẽ có nhiều vũ khí tấn công ở Los Angeles hơn anh ta ở Cleveland.

Brown cũng được sử dụng để đối phó với một siêu sao chơi. Huấn luyện LeBron James trong năm mùa nên chuẩn bị Brown cho Bryant.

Được biết đến như có lẽ là cầu thủ cạnh tranh nhất trong giải đấu, nó nên là một dấu hiệu tốt cho thấy Bryant biết rằng Lakers cần phải cải thiện phòng thủ. Nếu Bryant và Brown kết nối, đó sẽ là một bước khác hướng tới Thành công cho Brown trong L.A.

Tổ chức Lakers có thể giúp Brown thành công. Họ cần phải xem xét thêm chiều sâu và làm cho đội hình trẻ hơn và nhanh hơn. Mùa trước, Lakers trông chậm chạp trong phòng thủ và không thể theo kịp các cầu thủ trẻ hơn. Họ cũng cần tìm một bản sao lưu trong bài cho Bynum và Gasol. Joe Smith và Theo Ratliff sẽ không hoàn thành công việc cho họ. May mắn cho Brown The Lakers là một tổ chức cam kết chiến thắng. Họ đã chứng minh trong quá khứ rằng họ thực hiện các giao dịch và chi tiền cho các đại lý miễn phí để đội giành chiến thắng. Trong suốt lịch sử của nhượng quyền thương mại, họ không ngại ra ngoài và có được những người chơi giỏi nhất có sẵn. Nó cũng không đau khi Los Angeles là một thành phố mà người chơi muốn chơi.

Không có nghi ngờ rằng các mảnh ở đó để Brown và Lakers cạnh tranh ngay lập tức. Những gì còn lại để thấy là nếu Brown có thể lấy những gì còn lại của một triều đại Lakers và cố gắng hướng dẫn nó đến một chức vô địch nữa.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này