world cup 2022 việt nam Colin Kaepernick: Tiêu chuẩn mới cho các hợp đồng tiền vệ

Qua Bryan Knowles

San Francisco 49ers có thể đã tìm thấy một mô hình mới cho các hợp đồng tiền vệ trong tương lai.

49ers gần đây đã ký lại Colin Kaepernick tỉ lệ tỉ số hôm nay thành một gia hạn hợp đồng sáu năm trị giá 126 triệu đô la.Điều đó sẽ khiến Kaepernick trở thành tiền vệ được trả lương cao nhất mọi thời đại, với mức lương trung bình chỉ dưới đó của Aaron Rodgers.

Tuy nhiên, hợp đồng của Kaepernick có một số tính năng thú vị với nó có nghĩa là anh ta có thể không bao giờ thấy mức hợp đồng đó.49ers đã tỉ lệ tỉ số hôm nay làm việc trong một số điều khoản bảo vệ họ khôn ngoan, coi Kaepernick chỉ là một tiền vệ bắt đầu trong một năm rưỡi.

Hợp đồng của Kaepernick có thể trở thành một mô hình vì hai lý do. Trước hết, Kaepernick thường là một tiền vệ đầu tiên. Mặc dù khác xa với tiền vệ tranh giành đầu tiên trong NFL, Kaepernick là một phần của một giống tư thế chiến đấu đấu tay đôi mới, cùng với Robert Griffin III, Cam Newton và Russell Wilson. Chạy các tỉ lệ tỉ số hôm nay tiền vệ mang theo nhiều lượt truy cập hơn và nguy cơ chấn thương cao hơn, vì vậy 49ers đã thực hiện một số động thái để tự bảo vệ mình nếu Kaepernick bị tổn thương.

Một lý do khác khiến hợp đồng của Kaepernick rất thú vị là anh ấy là tiền vệ đầu tiên nhận được một thỏa thuận mới kể từ khi giới hạn lương tân binh tham gia giải đấu vào năm 2011. Điều này có nghĩa là anh ấy là tài năng trẻ được đánh giá cao đầu tiên tỉ lệ tỉ số hôm nay để có được một hợp đồng mới mà không có một Thỏa thuận tân binh, như Sam Bradfords hoặc Matthew Staffords của thế giới. Trong vài năm tới, Russell Wilson, Robert Griffin, Cam Newton, Andy Dalton, Andrew Luck, Ryan Tannehill và Christian Ponder đều sẽ tìm cách ký hợp đồng thứ hai. Thỏa thuận của Kaepernick có thể chứng minh một mô hình cho các nhóm làm việc với họ.

Chúng ta hãy xem một số tính năng thú vị hơn của thỏa thuận của Kaepernick và tại sao chúng có lợi cho 49ers rất nhiều.

Colin Kaepernick: Tiêu chuẩn mới cho các hợp đồng tiền vệ
Ngày 28 tháng 5 năm tỉ lệ tỉ số hôm nay 2014; Santa Clara, CA, Hoa Kỳ; Colin Kaepernick (7) của San Francisco 49ers vượt qua bóng đá trong các hoạt động đội có tổ chức tại Cơ sở Hiệu suất SAP. Ảnh lịch sự của - Kyle Terada -USA Today Sports

Tiền thưởng cho việc đồng ý gia nhập công ty

Hầu hết các hợp đồng NFL hiện nay bao gồm tiền thưởng ký kết lớn ở phía trước. Thỏa thuận gần đây của Joe Flacco bao gồm 30 triệu đô la trở lên, trong khi Aaron Rodgers nhận được 35 triệu đô la. Đây là rất nhiều tiền trả trước cho người chơi, và về mức lương, nó được trải ra như tiền được đảm bảo trong năm năm đầu tiên của thỏa thuận.

Kaepernick chỉ nhận được 12 triệu đô la như một phần thưởng ký kết-phần lớn hợp đồng của anh ấy có mức lương cơ bản thực tế. Điều này có nghĩa là 49ers không bị mắc kẹt trong 7 hoặc 8 triệu đô la một năm nếu họ cắt giảm Kaepernick sớm chỉ là 12 triệu đô la, cộng với mức lương năm 2014 của Kaepernick là 645.000 đô la, được đảm bảo khi bắt đầu hợp đồng. Nếu Kaepernick flops, 49ers có thể cắt anh ta với một vấn đề lương tối thiểu.

Nếu Kaepernick không thất bại, và 49ers thấy mình cần nhiều phòng giới hạn hơn trong một mùa cụ thể, họ cũng có sự linh hoạt để chuyển đổi một số tiền lương của Kaepernick thành tiền thưởng ký kết và đẩy một số tiền của anh ấy vào các mùa trong tương lai. Điều này cho phép nhóm nhiều lựa chọn hơn trong tương lai, vì chúng không bị khóa vào một số tiền cụ thể trong nhiều năm.

Đảm bảo muộn

Nó đã được báo cáo rằng hợp đồng của Kaepernick có 61 triệu đô la được đảm bảo, nhưng đó là một chút sai lầm. Mức lương 2015, 2016 và 2017 của Kaepernick không đảm bảo hoàn toàn cho đến ngày 1 tháng 4 của mỗi mùa. Nếu Kaepernick không phát triển thành một người chơi cấp Aaron Rodgers, 49ers có thể thoát khỏi anh ta trước ngày 1 tháng 4 mỗi năm và tiết kiệm rất nhiều tiền mặt.

Ví dụ, chúng ta hãy tưởng tượng tất cả tiền của Kaepernick đã được đảm bảo ngay bây giờ. Cắt Kaepernick sau mùa giải 2016 sau đó sẽ cho họ 26,7 triệu đô la tiền chết, điều này sẽ cực kỳ khó khăn để hấp thụ. Tuy nhiên, theo hợp đồng hiện tại, miễn là họ đã cắt Kaepernick trước ngày 1 tháng 4, họ sẽ chỉ có khoảng 5 triệu đô la tiền chết. Mặc dù rõ ràng cắt giảm Kaepernick rằng sớm không có trong các kế hoạch, nhưng giờ đây nó là một khả năng. 49ers có thể tránh xa Kaepernick ở hầu hết mọi điểm trong hợp đồng này mà không làm tê liệt đội trong tương lai.

Mỗi phần thưởng trò chơi

Kaepernick có phần thưởng trong đội hình 2 triệu đô la một mùa, được chia lên tới 125.000 đô la mỗi trận. Kaepernick chỉ nhận được số tiền đó nếu anh ta ở trong đội hình 46 người trên mỗi trò chơi. Nếu anh ta bị tổn thương và bỏ lỡ thời gian, 49ers không nợ anh ta số tiền đó.

Từ quan điểm của 49ers, đó là một tiền vệ đang chạy, Kaepernick tự mở ra nhiều lượt truy cập hơn là một người đi đường bỏ túi cổ điển, vì vậy nguy cơ chấn thương cao hơn. Điều này bảo vệ đội ngũ tài chính trong trường hợp Kaepernick bị chấn thương đầu gối cuối mùa.

DE-CESTERATOR

Phần thú vị nhất của hợp đồng có lẽ là người hạ thang.

Từ năm 2015 đến năm 2020, Kaepernick 'sactual Mức lương và của anh ấy lên kế hoạch Mức lương là khác nhau. Cho đến khi anh ta đáp ứng hai tiêu chí, về cơ bản anh ta sẽ mất 2 triệu đô la một mùa so với mức lương hiện tại của mình.

Để ngăn chặn sự suy giảm này, Kaepernick cần:

 • Chơi 80% snaps tấn công của đội, và một trong hai
  • Tạo đội đầu tiên hoặc đội thứ hai của AP, hoặc
  • Làm cho Super Bowl

Đối với viễn cảnh, đây là toàn bộ danh sách các tiền vệ là đội đầu tiên hoặc đội thứ hai trong thập kỷ qua:

 • Peyton Manning
 • Daunte Culpepper
 • mèo dũng cảm
 • Drew Brees
 • Brett favre
 • Aaron Rodgers

Đó là Bốn hội trường của những người nổi tiếng tương lai Surefire (Manning, Brady, Brees và Favre), Một người khác đang trên đường đến đó ở Rodgers, và Daunte Culpepper, người có lợi thế khi chơi Randy Moss trong thời kỳ hoàng kim. Đó là tầm cỡ của tiền vệ 49ers đang yêu cầu Kaepernick kiếm được toàn bộ hợp đồng.

Khi Kaepernick đạt được những chiến công này, anh ấy sẽ kiếm tiền Aaron Rodgers, và thật khó để nói rằng anh ta không xứng đáng nó. Tuy nhiên, cho đến khi anh ta đưa 49ers trở lại Super Bowl hoặc phá vỡ Vào Câu lạc bộ Manning/Brady/Brees/Rodgers, thay vào đó anh ta sẽ kiếm được tiền "chỉ" Tony Romo. Nếu Kaepernick phát triển thành tầm cỡ của Tiền vệ, anh ta sẽ có giá trị từng xu trong hợp đồng của mình. Cho đến khi anh ấy làm, 49ers đang nhận được dịch vụ của mình với giá giảm.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Colin Kaepernick: Tiêu chuẩn mới cho các hợp đồng tiền vệ cho Blog bóng đá NFL

Đầu trang này