world cup 2022 châu á bao nhiêu đội Hình ảnh này tổng hợp những con gấu


Farley
Farley.

Tôi sẽ thừa nhận rằng tôi gần như ngủ thiếp đi vào cuối Super Bowl. Đó là một lễ hội ngủ. Tôi nghĩ rằng mưa rơi xuống có tác dụng làm dịu. Tất cả chúng ta không thích ngủ với tiếng mưa? Trò chơi đã trở nên rất dễ đoán trước đó. Grossman rất tốt cho một vụ đánh chặn khác hoặc hành vi phạm tội của họ sẽ tập trung một lần tuyệt vời khác. Người Colts hầu như không phải punt trong hiệp hai. Họ sẽ không thua. Thêm vào đó, tôi nhét mặt vào thức ăn và tất cả máu trong cơ thể tôi đi về phía dạ dày để giúp nó tiêu hóa.

Cảm ơn trời, trò chơi này không phải là về các trọng tài. Nó không thể trở nên tồi tệ hơn những gì chúng ta đã thấy mùa trước. Billy Joel có thể đã hành lễ say xỉn và hoàng tử với son môi và nó không thể tệ như vậy.

Tôi nghĩ rằng nó bị hút để trả $ 2000- $ 3000 cho một vé Super Bowl và phải ngồi trong cơn mưa trào suốt. Vâng, đó là Super Bowl nhưng quần áo khô, vòi hoa sen nóng và không có đường đến phòng tắm phải nghe thật đẹp. Chỉ nghĩ rằng người hâm mộ Bears đã nghĩ "Tôi đã trả tiền để thấy shit như vậy?"

Peyton Manning bây giờ có thể không bao giờ giành được một Super Bowl khác và không ai có thể nói về anh ta không phải là một tiền vệ trò chơi lớn. Tôi cũng nghe thấy thu nhập chứng thực của anh ấy nên tăng gấp đôi lên khoảng 30 triệu đô la mỗi năm sau khi chiến thắng. Miễn là chúng là những thương mại hài hước, tôi không bận tâm.

Tony Dungy là một chàng trai đẳng cấp và xứng đáng với điều này. Ai quan tâm màu da của anh ấy là gì?

Không phải khởi động có vẻ tương đồng với trò chơi vô địch quốc gia bang Ohio/Florida BCS? Đó là những gì tôi nghĩ khi Hester chạy lại. Nó hóa ra cũng giống như cuối cùng với những con gấu không có hành vi phạm tội. Tôi rất thích trò chơi Gator đó năm nghìn lần.

Rex Grossman chơi như anh cảm thấy áp lực của mọi phóng viên nhắc nhở anh về việc anh hút bao nhiêu cả tuần. Làm thế nào về một vở kịch mà anh ta tranh giành trong túi tốt hơn Michael Vick chỉ để ném nó trong phạm vi bảo hiểm gấp đôi và gần như đã bị chặn? Anh ta có thể dễ dàng chạy nó. Tôi không nghi ngờ anh ấy đã làm dòng cocaine ở trường đại học, như tôi đã đề cập trong bài viết trước của tôi. Làm thế nào anh ta không thể xử lý một cú hích tốt từ một trung tâm mà anh ta đã cọ xát vào tất cả các mùa? Tôi nghĩ rằng anh ta nên có một chiếc cúp MVP đáng kính. Sự đánh chặn của anh ta trở lại cho một cú chạm bóng đã xì hơi mọi hy vọng. Anh ấy có lẽ sẽ là tiền vệ của Bears mùa tới nhưng họ sẽ không bao giờ giành được Super Bowl với anh ấy nên điều đó tốt với tôi.

Tôi thực sự hy vọng anh ta có được virus Ebola thông qua cặc của mình. Tôi có lý do của tôi.

Thương mại yêu thích của tôi trong đêm? Bud Light Commerical nơi các sinh viên đang học tiếng Anh. Một số người khác là buồn cười nhưng hầu hết trong số họ là ho-hum. Tôi sẽ chạy ra khỏi phòng để đặt tên cho những thương mại ngu ngốc mà tôi thấy nhưng tôi sẽ đề cập đến Jessica Simpson.

Tôi thích Hoàng tử vào giờ nghỉ giải lao. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có một cú đánh cận cảnh trang điểm của anh ấy chạy trong mưa nhưng anh ấy chắc chắn đã có một số thứ không thấm nước tốt. Làm thế nào để anh ấy không già? Anh ấy 49 tháng 6 này (cảm ơn Google) nhưng anh ấy trông 30. Chỉ tự hỏi tại sao anh ấy lại làm một bản cover một bài hát của Foo Fighters (bài hát hay nhất của bạn)? Đó là một bài hát tuyệt vời và anh ấy đã làm một công việc rockin tuyệt vời nhưng Hoàng tử có nhiều hit hơn một bong bóng mới đóng gói. Tôi muốn nghe "1999" mặc dù ... Đợi đã ... giống như 8 năm trước ... thời gian tồi tệ.

Cũng giống như mùa bóng đá này đã kết thúc. Tôi cảm thấy như ngày hôm qua tôi thực sự nghĩ rằng Jaguars Jacksonville sẽ có một mùa tuyệt vời và tôi đã nghĩ liệu tôi có nên đưa L. Tomlinson hay Shaun Alexander với lựa chọn số 2 trong bản nháp giả tưởng của tôi không.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ hình ảnh này tổng hợp các gấu đến lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.