world cup 2022 có bao nhiêu đội tham dự Bản xem trước playoffs Wildcard 2012 của NFL

Qua Eric Caldwell

Xem trước thẻ hoang dã

Pittsburgh Steelers @ Denver Broncos

Với sự phun trào ma thuật của Tebow, một số người coi đội Denver này là "đội playoff tồi tệ nhất từ trước đến nay."Sau khi xem họ ghi được 21 điểm trong hai tuần qua trong khi người đàn ông dễ nhận biết nhất của bóng đá đã biến nó hơn 7 lần, tôi thấy khó có thể thực hiện một cuộc đối thoại.Bảo vệ kỷ luật của Dick Lebeau chắc chắn sẽ làm cho công việc nhanh chóng của sự lan truyền và buộc Tebow dựa vào các kỹ năng vượt qua tầm thường nhất của anh ấy.

Tên của John Fox có lẽ sẽ không xuất hiện trong nhiều huấn luyện viên của năm cuộc trò chuyện khi tất cả đã nói và thực hiện, nhưng von Miller có cơ hội Để củng cố giá thầu của mình cho giải thưởng tân binh phòng thủ của năm. Mong đợi a Trận chiến phòng thủ, nhưng vào tháng 1, kinh nghiệm thường vượt qua phép lạ.

Sự dự đoán: Steelers 17 - Broncos 9

Cincinnati Bengals @ Houston Texans

Mùa giải của Houston Texans có thể được tóm tắt trong một từ - "Ouch!" Họ xuống T.J. Yates tại QB và mối đe dọa ghi điểm năng động nhất ở bang Texas, Andre Johnson, vẫn đang điều dưỡng một chấn thương hông cằn nhằn. Houston cũng sẽ chiến đấu với một bất lợi trong hạng mục Động lực, giảm ba trận thua liên tiếp cho các đội không chơi (bao gồm cả Indianapolis). Tôi thích hàng phòng ngự của Bengals để đưa ra một màn trình diễn lớn, cam kết chạy trốn để giữ Arian Foster trong khi cho phép Yates thực hiện một cuộc tấn công vào một trong những người thứ hai tài năng nhất của giải đấu.

Dự đoán: Bengals 21 - Texans 10

Detroit Lions @ New Orleans Saints

Sau khi được Matt Flynn thắp sáng trong 480 yard và 6 điểm, thành phố Detroit có thể đang chuẩn bị túi giấy mặc quần áo xấu hổ của họ cho chuyến đi đến Superdome. Matthew Stafford to Megatron là hookup nóng nhất năm 2011, nhưng một chương trình hai người sẽ không thể chạy cạnh nhau với hành vi phạm tội của Saints có thể đánh bại bạn theo nhiều cách hơn bạn có thể đếm trên hai tay. Trừ khi Lions có thể tìm cách bảo vệ trò chơi ngắn phức tạp của Sean Payton, trò chơi này sẽ kết thúc trước khi nó bắt đầu. Detroit duy nhất bắn vào cái này là sử dụng vũ khí tốt nhất theo ý của họ, ghi bàn sớm và thường xuyên.

Dự đoán: Saints 38 - Sư tử 24

Cincinnati Bengals Houston Texans
Steve Slaton (20) của Houston Texans chống lịch thi đấu vòng loại world cup 2021 việt nam lại Chinesum Ndukwe (41) của Cincinnati Bengals (41) trong sân vận động bóng đá NFL Paul Brown của họ ở Cincinnati, Ohio.

Atlanta Falcons @ New York Giants

Trò chơi thú vị nhất vào cuối tuần sẽ khiến hai đội định hướng chạy chống lại một người khác trong một trận chiến bền bỉ và kiên trì. Mùa giải của Eli Manning đã được xác định bởi những bình luận của anh ấy về việc trở thành một tiền vệ ưu tú, mà anh ấy đã lịch thi đấu vòng loại world cup 2021 việt nam xoay sở để sống theo đuổi một chiếc nhẫn khác. Eli có thể đã mở ra cơ hội cho rất nhiều nhà phê bình tấn công anh ta, nhưng màn trình diễn trên sân của anh ta trong suốt mùa giải đã khiến họ không có khả năng giải nén cái miệng vui vẻ của họ.

Falcons, mặt khác, đã bị ám ảnh bởi những màn trình diễn đường soggy của họ, quản lý ít hơn 17 điểm trong mỗi 4 trận lịch thi đấu vòng loại world cup 2021 việt nam thua đường của họ. Tôi có thể đảm bảo chúng ta sẽ thấy một phần công bằng của hai trong số các hậu vệ lớn nhất của NFL, Michael Turner và Brandon Jacobs, trong một cuộc thi mà thời tiết sẽ chơi một cuộn quyết định. Hạt nhân X sẽ là khả năng của Atlanta để chuyển đổi trên thứ 3 & dài vì đường chuyền dữ dội của New lịch thi đấu vòng loại world cup 2021 việt nam York sẽ gây ra những cơn ác mộng Ryan trong những cơn gió xoáy của New Meadowlands.

Dự đoán: Người khổng lồ 20 - Falcons 14

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia lịch thi đấu vòng loại world cup 2021 việt nam sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này