world 2020 ESPN cần ngừng vuốt ve cái tôi của họ

Đây là những gì tôi ghét bây giờ mỗi thứ ba.Sau khi bóng đá đêm thứ hai phát sóng, xếp hạng truyền hình được phát hành vào thứ ba về việc tất cả các chương trình đã làm tốt như thế nào vào ngày hôm trước.Xếp hạng đột quỵ các bản ngã cho các mạng.

Sau trận đấu bóng đá đêm thứ hai đầu tiên trên ESPN (Washington/Minnesota), nó được ca ngợi là "khán giả lớn thứ hai trong lịch sử truyền hình cáp, sau cuộc tranh luận NAFTA của CNN vào tháng 11 năm 1993 giữa Al Gore và Ross Perot.".Đó không phải là điểm ở đây.)

Vấn đề là mỗi tuần kể từ đó, ESPN sẽ nhận thấy rằng trò chơi bóng đá đêm thứ Hai đêm qua được đánh giá cao hoặc sự kiện cáp được theo dõi nhiều nhất trong lịch sử cáp. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Cowboys/Giants Thứ Hai Trò chơi bóng đá Đêm được nhìn thấy bởi khán giả lớn nhất trong lịch sử truyền hình cáp-15 triệu người xem. Nó đã được công bố trên SportsCenter như nó là thứ ba hàng tuần. Chúng tôi nhận được điểm !! Chúng tôi cảm nhận một mô hình ở đây.

Bóng đá đêm thứ hai của ESPN mùa này hiện chiếm bảy trong số tám khán giả cáp được đánh giá cao nhất mọi thời đại. Có điều đó đã được đề cập trên ESPN là tốt. Đoán xem những gì? Tôi chắc chắn vào cuối mùa giải này, ESPN sẽ chiếm mười top. Tôi không thể tìm thấy 10 chương trình cáp hàng đầu mọi thời đại, nhưng nếu một cuộc tranh luận giữa Android Al và tỷ phú với giọng nói hài hước là chương trình cáp được xếp hạng hàng đầu, thì điều đó cho thấy Top 10 yếu như thế nào.

Ai là một trong những đối thủ cáp được đánh giá cao khác trong mùa này? "Flavor of Love 2", "WWE", "Suite Life of Zack và Cody", "Bóng đá đại học của ESPN" và "SpongeBob". Trừ khi hương vị flav biến thành đồng hồ trực tiếp thực sự trên VH1, xếp hạng truyền hình cáp sẽ bị chi phối bởi bóng đá trong một thời gian.

ESPN Chúng tôi biết bạn tuyệt vời và bạn có bóng đá bây giờ. Ngừng chạm vào bản thân sau khi xếp hạng xuất hiện vào thứ ba hàng tuần. Chúng tôi có được ý tưởng. Mọi người yêu bóng đá.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Tôi ghét ESPN từ 
2006/10/25 lúc 1:02 sáng Tôi ghét các chương trình khuyến mãi chéo của ESPN với ABC. Giống như khi họ phỏng vấn Emmitt Smith trong nửa phần tư nói về ABC, Dancing Dancing

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.

Đầu trang này