keo bong da88

winter wyvern dota 2 Bảng xếp hạng tiền vệ "mong muốn" của NFL

Qua Paul Grossinger

Chiến thắng là tất cả.

Vì vậy, thay vì xếp hạng các tiền vệ về số liệu thống kê, chiến keo bong da88 thắng mùa giải thường xuyên hoặc bằng khen trọn đời, đây là thứ hạng của "mong muốn nhất:" như trongBát, nó sẽ là ai?

Số 1: Joe Flacco

Không, đây không phải là một quyết định của bandwagon hoặc phản ứng thái quá đối với chiến thắng Super Bowl của Raven.Sự thừa nhận của họ rằng Flacco là người chơi phản xạ thời gian tốt nhất của trò chơi, ngày nay tương đương với Tom Brady khoảng 2000-2004.Trong vòng playoff NFL 2013, Flacco đã ném 11 lần chạm bóng mà không có sự đánh chặn.Anh ấy đã thể hiện sự gặm nhấm trong Super Bowl;Cool kết hợp hai ổ đĩa ghi bàn muộn để giữ chiến thắng.Và, từ năm 2008-2012 - chỉ trong khoảng thời gian năm năm - Flacco thắng 9 trận playoff, ít nhất một trận mỗi mùa, có kỷ lục playoff tốt nhất của bất kỳ vị trí tiền vệ nào, và đạt được trò chơi vô địch AFC ba lần riêng biệt.

Số 2: Eli Manning

Manning không nhất quán trong mùa thông thường. Những cú ném của anh ta có thể thất thường, tổng số đánh chặn của anh ta đang gây tổn hại; Anh ấy tốt hơn một chút so với trung bình đến tháng 12. Nhưng, khi những người khổng lồ làm cho nó trở nên khó khăn, Manning tỏa sáng như không có tiền vệ NFL nào khác. Vở kịch của anh ấy vào năm 2007 và 2011-cả hai năm giành được Super Bowl, bất tử anh ấy là "Người đàn ông hai phút" tốt nhất của NFL.

Số 3: Tom Brady

Brady vẫn là "Cược an toàn" chạy dài nhất của NFL trong vòng playoffs. Brady luôn sẵn sàng, đã đạt đến Super Bowl hai lần trong năm mùa vừa qua, và có ba chiếc nhẫn Super Bowl theo tín dụng của mình. Nhưng, anh ta đã không giành được tất cả kể từ năm 2004, mặc dù các ổ đĩa ghi bàn muộn trong năm 2007 và 2011 trước Người khổng lồ, điều này giúp anh ta đứng đầu danh sách này.

Tiền vệ của Baltimore Ravens Joe Flacco

Ngày 3 tháng 2 năm 2013; New Orleans, LA, Hoa Kỳ; Tiền vệ của Baltimore Ravens Joe Flacco (5) ra mắt tìm cách vượt qua trong quý IV trong Super Bowl XLVII tại Mercedes-Benz Superdome. Hình ảnh lịch sự của Chuck Cook-USA Today Sports.

Số 4: Aaron Rodgers

Rodgers là tiền vệ tốt nhất của NFL. Vào bất kỳ ngày nào, bạn sẽ đưa Rodgers điều hành đội của bạn. Packers đã là đội tốt nhất của NFC (bất kể hồ sơ chính xác) kể từ năm 2011 và Rodgers có chiến thắng Super Bowl gần đây với tín dụng của anh ấy. Nhưng, sau màn trình diễn tuyệt vời của Flacco trước Colin Kaepernick, người đàn ông đã hành hạ các Packers của Rodgers trong vòng playoff NFL 2013 (không nhỏ do thời gian chơi không đồng đều của Rodgers), anh ta chỉ xuất hiện trong danh sách này.

Số 5: Drew Brees

Tiền vệ yêu thích của Mỹ có chiến thắng Super Bowl gần đây với tín dụng của anh ấy và là một trong những người qua đường playoff sung mãn nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, hai năm qua, Brees là một yếu tố không phải là yếu tố playoff và các Thánh đã phải chịu đựng trong tay các lệnh trừng phạt của NFL. Anh ta có thể lấy lại vị trí của mình ở phía trên không?

Vì vậy, ai là tiền vệ NFL "mong muốn nhất" của bạn?


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này