windranger dota 2 Cuối cùng một số cuộc nói chuyện smack!

Truyền thông ngày hôm qua có thể đã được tóm tắt với một từ nhàm chán.Không có rác nói chuyện.Không có tài liệu bảng thông báo.Không có tính cách kiểu Shannon Sharpe hoặc Deion Sander.Các Steelers đã kinh doanh như thường lệ và nói rất ít.Ít nhất là Seahawks, đặc biệt là Matt Hasselbeck, cho thấy một số tính cách và lỏng lẻo hơn nhiều.

Hôm nay chúng ta cuối cùng cũng có một cái gì đó tốt để nói về!Hôm qua, mọi người đều mong Joey Porter nói lên suy nghĩ của mình và anh ấy thậm chí còn gọi các phương tiện truyền thông về nỗ lực của họ để dụ dỗ anh ấy.Hôm nay anh ấy bốc khói quá chặt Bình luận của Jeremey Steven. Jeremey đã bình luận về sự trở lại được công khai của Jerome Bettis cho fo4 addict Detriot.

"Đó là một câu chuyện ấm lòng và tất cả những thứ đó, nhưng đó sẽ là một ngày buồn khi anh ấy rời đi mà không có chiếc cúp đó."

Oh yeah! Đó là một số cuộc nói chuyện nghiêm túc mà chúng tôi muốn nghe. Anh ấy nói anh ấy không đảm bảo chiến thắng nhưng nói những gì anh ấy cảm thấy. Anh ta đã không làm xong ở đó và chuyển đến Joey Porter.

"Anh ấy đã có một trò chơi lớn trong trò chơi AFC Championship ra fo4 addict mắt trên blitz. Mặc dù vậy, tôi không nghĩ anh ấy sẽ có một ngày dễ dàng với Walt như vậy."

Đó là tất cả những gì Joey Porter cần nghe và bây giờ anh ấy đã đi Hulk đáng kinh ngạc nhưng với một cái mông ngăn chặn viên đạn. (Đừng nói với tôi rằng hình trên không giống đầu của Joey Porter mà là màu xanh lá cây. Chết tiệt họ thậm chí có cùng kiểu tóc.)

"Tôi đã ngủ cả tuần nhưng bây giờ tôi đã thức fo4 addict dậy," Porter nói hôm thứ Tư. "Tôi đã có hương vị máu đầu tiên của mình và bây giờ tôi khát nhiều hơn nữa. Cho đến bây giờ, đó là 'xem những gì tôi nói,' 'Tôi không thể nói điều này' '' Tôi không thể nói điều đó '' Đừng làm bất cứ điều gì ngớ ngẩn, 'nhưng bây giờ tôi đã sẵn sàng.

"Bạn tìm kiếm những người nói điều gì đó không nên nói gì, và tôi cảm thấy như anh ấy chắc fo4 addict chắn đã hết túi để nói những gì anh ấy nói," Porter nói. "Tôi sẽ đảm bảo rằng anh ta sở hữu những từ đó."

Joey cũng gọi Jeremey là "mềm", "Bức tượng bán thân vòng một, người hầu như không thực hiện một số vở kịch nào trong mùa này", và anh ta sẽ "đặt anh ta lên lưng", anh ta đã kiềm chế không vui vì anh ta. Jeremey Stevens đã nghe tất cả những bình luận của mình, cười và nói "chúng ta sẽ thấy".

Cuối cùng, một cái gì đó đánh thức Super Bowl. Đó là một mức buzz tối thiểu cho đến nay. Seahawks gặp tai nạn xe hơi nhỏ và đó là một vấn đề lớn, tôi ngạc nhiên là Tổng thống Bush đã không đề cập đến nó trong địa chỉ của Liên minh. Bây giờ chúng ta đang nói về cả hai bên đều nằm dưới da của nhau. Tôi biết chơi cho Super Bowl là đủ động lực nhưng chúng tôi thích nó khi người chơi đả kích và thực hiện một số cách giải tán trước khi trò chơi bắt đầu.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ cuối cùng một số cuộc nói chuyện Smack với Lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.