wiki liquid dota 2 Phân loại các bản hợp đồng NFL: Mùa giải tốt nhất và tồi tệ nhất

Bởi Jason Fowder

Kể từ khi bắt đầu cơ quan miễn phí (ngày 11 tháng 3), đã có rất nhiều động thái trong suốt NFL. Với lý do hỗn loạn này, tôi muốn chấm điểm các đội với 5 mùa giải tốt nhất và tồi tệ nhất cho đến nay.

Di chuyển tốt nhất

St. Louis Rams Giao dịch lựa chọn số 2 cho Washington cho 3 lần chọn vòng một và 1 lần chọn vòng thứ hai cùng với việc ký hợp đồng với Scott Wells, Cortland Finnegan và Kendall Langford: (A ++): The Rams đã phát hành rất nhiều người chơi này vì lý do này (bao gồm cả cựu tổng thể năm 2009, Jason Brown) và đã quyết định bắt đầu lại với cựu huấn luyện viên trưởng của Tennessee Titans và cựu huấn luyện viên Chicago Bear Jeff Fisher. St. Louis bắt đầu hành vi phạm tội của họ bằng cách thực hiện một giao dịch bom tấn bằng cách giảm 4 điểm trong dự thảo năm nay (từ Pick 2 đến Pick 6) và có được lựa chọn vòng hai năm 2012 của Washington cùng với các lựa chọn vòng một năm 2013 và 2014 của họ. Với Rams hiện có 9 lần chọn trong hai vòng đầu tiên của 3 dự thảo NFL tiếp theo, St. Louis có thể dành thời gian và xây dựng một cốt lõi tuyệt vời thông qua dự thảo NFL xung quanh lựa chọn số một của Sam Bradford. Dòng tấn công hiện tại của họ có sự kết hợp tốt đẹp của trải nghiệm (Scott Wells và Harvey Dahl) cùng với giới trẻ (Rodger Saffold và Bryan Mattison) để giúp bảo vệ Bradford và chặn cho All-Pro chạy trở lại Steven Jackson.

Bởi vì Rams đã không nâng cấp cốt lõi nhận của họ trong cơ quan miễn phí, họ cần đảm bảo rằng họ phác thảo anh ta một vài rộng rãi trong dự thảo tháng tới. Nếu Ram có thể không phải di chuyển và giao dịch một trong những lựa chọn của họ và vẫn dự thảo Justin Blackmon, St. Louis nên có hình dạng tuyệt vời để thêm vào phòng thủ của họ với hai lần chọn thứ hai mà họ sẽ có trong dự thảo năm nay. Nếu Rams cảm thấy Browns sẽ phác thảo Blackmon với lựa chọn thứ 4, họ có thể tìm cách giao dịch một trong hai lựa chọn vòng thứ hai của họ trong dự thảo năm nay lên Minnesota hoặc đứng trước bằng cách soạn thảo Michael Floyd và sử dụng phần còn lại của bản nháp của họ bằng cách nâng cấp phòng thủ của họ . Đối với các bản hợp đồng của Finnegan và Langford, họ sẽ mang lại sự lịch thi đấu hôm nay và ngày mai chuyên nghiệp và khó khăn hơn cho nhóm Rams này. Với những lựa chọn mà họ có trong dự thảo năm nay và tương lai, Rams sẽ dễ dàng có thể nâng cấp phòng thủ của họ trong tương lai gần. RAM 2012 sẽ được cải thiện nhưng vẫn gần với đáy NFC; Tuy nhiên, nếu Sam Bradford có thể thể hiện rất nhiều tiến bộ trong năm nay, cùng với những lựa chọn mà họ có trong ba bản nháp tiếp theo, Rams sẽ trở thành một đội ưu tú vào đầu mùa giải 201lịch thi đấu hôm nay và ngày mai4.

Denver Broncos ký Peyton Manning và giao dịch Tim Tebow: (A+): Có rất nhiều phần tạo nên việc ký kết Peyton Manning cho Denver Broncos.Đầu tiên, John Elway bây giờ có mong muốn của mình bằng cách có một tiền vệ nguyên mẫu ở Peyton Manning và đồng thời Elway và Broncos đã không có một PR đáng kể.Broncos cũng cấu trúc hợp đồng của Manning theo cách sẽ thưởng cho Manning, nhưng sẽ không làm tổn thương tương lai của câu lạc bộ (năm thứ hai và thứ ba của hợp lịch thi đấu hôm nay và ngày mai đồng của anh ta chỉ được đảm bảo nếu cổ anh ta kiểm tra).Với việc Broncos có thể chuyển từ Tebow bằng cách nhận được lựa chọn dự thảo vòng 4 và 6 ngoài việc tiết kiệm gần 3 triệu trong thỏa thuận Tebow, cùng với việc cấu trúc một thỏa thuận sẽ không ảnh hưởng đến Broncos quá nhiều trong tương lai;Tôi muốn nói đây là tình huống tốt nhất có thể mà Broncos có thể đặt mình vào.

Tampa Bay Buccaneers ký Vincent Jackson, Carl Nicks và Eric Wrightlịch thi đấu hôm nay và ngày mai: (A) Tampa Bay Buccaneers có rất nhiều tiền để chi tiêu trái pháp luật này, và sử dụng nó một cách khôn ngoan bằng cách ký hợp đồng với người nhận rộng tốt nhất (Vincent Jackson) và lineman tấn công (Carl Nicks) trên thị trường đại lý miễn phí cùng với Eric Wright. Sau năm ngoái, thật dễ dàng để nhận thấy sự giúp đỡ của Josh Freeman, 24 tuổi, đã nhận được từ phần còn lại của hành vi phạm tội của mình và bây giờ với việc bổ lịch thi đấu hôm nay và ngày mai sung Jackson vào cốt lõi của họ để đi cùng với các máy thu rộng Mike Williams, Arelious Benn, Kellen Winslow, và Legarrette Blount và một đường tấn công được cải thiện, hành vi phạm tội của Bucs sẽ được cải thiện rất nhiều vào năm 2012. Tuy nhiên, Bucs chơi ở một trong những bộ phận khó khăn nhất trong bóng đá (NFC South), tuy nhiên, cùng với huấn luyện viên trưởng mới Greg Schiano, Tampa Bay Nên là một trong những đội cải tiến nhất trong năm 2012.

New England Patriots: (A) Mặc dù những người yêu nước đã đến 5 phút để giành được Super Bowl, nhưng vẫn có một lượng lớn lỗ hổng trong danh sách của họ. Mũ Patriots đã được mở rộng ngay trước khi kết thúc khi tiền vệ Tom Brady quyết định tái cấu trúc thỏa thuận của mình để mở ra nhiều không gian giới hạn hơn cho Pats. New England bắt đầu phản đối bằng cách nâng cấp cốt lõi nhận rộng của họ bằng cách thêm người nhận rộng Brandon Lloyd (người dưới quyền của Josh McDaniel đã làm Pro Bowl vào năm 2010). The Patriots cũng quyết định cũng ký một vài người chơi khác để điền vào một vài lỗ hổng bằng cách ký hợp đồng với số hai trước đây là lựa chọn của Robert Gallery và ngoài những người khác. Cùng với chiều sâu họ đã thêm vào đội hình của họ, những người yêu nước có 4 lựa chọn trong hai vòng đầu tiên của dự thảo năm nay và sẽ là một đội tốt hơn nhiều trong năm nay so với đội thua trong Super Bowl.

Chicago Bears có được Brandon Marshall: (B+) Mặc dù Brandon Marshall có thể bị đình chỉ, tôi cảm thấy đây là một rủi ro cần thiết mà những con gấu cần phải chịu. Nhượng quyền điều lệ NFL chưa bao giờ có một người nhận rộng lớn số một trong danh sách của họ và bây giờ Bears cảm thấy họ có anh chàng của họ. Bằng cách có được Marshall, Chicago quyết định lắng nghe lời giới thiệu và giao dịch của họ cho mục tiêu yêu thích của Jay Cutler và ghép anh ta với một mục tiêu yêu thích khác của Cutler (Earl Bennett). Đây là một rủi ro mà những con gấu cần phải chịu vì Chicago chỉ giao dịch một cặp vòng thứ 3 (họ đã có hai trong năm nay nhờ vào giao dịch Greg Olsen) và có phòng thay đồ kỳ cựu (Urlacher, Briggs, Peppers, Tillman, Garza, Cutler và Idonije) để giúp Brandon Marshall đi đúng hướng. Trong tâm trí của tôi, sự sụp đổ duy nhất có thể đến từ giao dịch này sẽ là nếu Marshall bị đình chỉ, tuy nhiên, nếu anh ta không bị đình chỉ hoặc đó là một hệ thống treo ngắn hạn, tôi cảm thấy hành vi phạm tội của Bears (với Jay Cutler ném vào Bennett, Hester , Bush và Forte) sẽ có một hành vi phạm tội vững chắc vào năm 2012.


Kendall Langford
Kết thúc phòng thủ Miami Dolphins Kendall Langford (70) đã giải quyết các máy bay phản lực New York chạy lại Shonn Greene (23) trong chiến thắng 19-17 của Miami tại Sân vận động Sun Life, Miami, Florida.


Buffalo Bills Dấu hiệu Mario Williams: (B-) Các dự luật Buffalo đã chi một tấn tiền này vì lý do này bằng cách ký kết Star Defensive End Mario Williams cho hợp đồng lớn nhất cho một cầu thủ phòng thủ trong lịch sử NFL. Các hóa đơn đã là một tổ chức không thể ký hợp đồng với các đại lý miễn phí hồ sơ (trừ khi bạn xem xét T.O. Một đại lý miễn phí vài năm trước) khi nhiều người từ chối phỏng vấn cho các dự luật khai trương vào năm 2009. Mặc dù Buffalo phải thanh toán Một mức giá khổng lồ cho lựa chọn tổng thể số 1 trước đây, đây là một khoản đầu tư mà họ cần để thực hiện để trở thành một điểm hạ cánh đại lý miễn phí hợp pháp trong tương lai. Nhiều như tôi cảm thấy đây là một bản hợp đồng cần thiết và quan trọng cho các dự luật, tôi tin rằng có một rủi ro lớn mà các hóa đơn đang thực hiện với việc ký kết Mario Williams. Đối với một người, tốt như anh ấy, Williams thậm chí không phải là cầu thủ phòng thủ giỏi nhất trong giải đấu, hoặc là cầu thủ phòng thủ 10 người trong NFL. Ngoài ra, các hóa đơn đã ký một người chơi đã chơi trong 5 trận năm ngoái và đã chứng kiến ??tổng số bao tải của anh ta giảm mỗi năm kể từ năm 2007. Cuối cùng, đây là một rủi ro tôi cảm thấy các hóa đơn cần thiết để thực hiện của các bản hợp đồng đại lý miễn phí tồi tệ nhất mọi thời đại.

Những động tác tồi tệ nhất

Máy bay phản lực New York có được Tim Tebow: (D) Nếu không có đủ áp lực và sự hỗn loạn xung quanh March Sanchez và New York Jets, thì bây giờ có. Trước đó, lý do này, Sanchez đã ký một gia hạn ba năm được báo cáo trị giá khoảng 40 triệu đô la. Một vài người chơi giấu tên đã chỉ trích Mark Sanchez trong cuộc đua tranh và khi các Jets đang trong quá trình mua lại Tim Tebow, một vài cá nhân bắt đầu tweet sự không hài lòng của họ với quyết định của Jets sắp đưa ra. Tôi không biết các máy bay phản lực đang đi theo hướng nào và nếu Mark Sanchez có một khởi đầu tồi tệ, các cuộc gọi cho Tebow từ khán đài sẽ bắt đầu và các phương tiện truyền thông sẽ phá hủy phòng thay đồ Jets. Nếu New York Jets không phải là đội được nói đến nhiều nhất trong NFL, thì họ chính thức là việc bổ sung Tebow vào đội hình của họ.

Washington Redskins có được lựa chọn tổng thể số 2 cùng với việc ký hợp đồng với Pierre Garcon: (D) Tôi là một người hâm mộ lớn của Robert Griffin III, đã nói, Redskins vẫn giao dịch gần gấp đôi số lượng những gì Bears đã cho Denver cho Jay Cuter và gấp ba lần số tiền khi Người khổng lồ nhận được bản dự thảo quyền Eli Manning. St. Louis đã có một tiền vệ nhượng quyền trong đội hình của họ (Sam Bradford) và giao dịch bốn lựa chọn top 30 cho một người chơi không bao giờ ném vào NFL. Ngoài thương mại RG III, Redskins cũng đã ký hợp đồng với người giải phóng rộng rãi của Colts Pierre Garcon với hợp đồng 5 năm trị giá 42 triệu (ít hơn so với Marques Colston'scontract, và chỉ có 13 triệu ít hơn những gì Vincent Jackson nhận được từ Vịnh Tampa ). Một lý do tại sao tôi cảm thấy Redskins trả tiền quá mức cho Garcon là khi bạn nhìn vào ba người chơi và số lượng 1.000 mùa mà họ đã có: Colston có năm, Jackson có 3 và Garcon vẫn không có bất kỳ điều gì cho thấy lý do tại sao tôi Cảm nhận Redskins rất có thể được trả quá nhiều cho Garcon. Nếu RG III trở thành một tiền vệ nhượng quyền trong tương lai gần, tôi sẽ thay đổi giao dịch này, lớp Redskins năm 2012 thành A A vì khó khăn để tìm một tiền vệ ưu tú. Đồng thời, nếu anh ta là một tiền vệ trung bình hoặc tồi tệ hơn, đây sẽ được coi là một trong những giao dịch tồi tệ nhất trong lịch sử NFL (cùng với thương mại Herschel Walker).

Jaguars Jacksonville: (D-) Jaguars đã tham gia vào lý do này bằng cách có 40,6 triệu đô la không gian giới hạn mở cùng với một trong những hàng phòng thủ được xếp hạng cao nhất trong NFL năm ngoái (kết thúc thứ 6). Jaguars đã mở cơ quan miễn phí bằng cách trả giá cao cho một người nhận rộng chỉ có một mùa NFL hiệu quả (Laurant Robinson) cùng với việc ký một góc thứ 3 trở lại. Tôi biết Jags không cần Tim Tebow và anh ta có thể không phù hợp với hành vi phạm tội của huấn luyện viên mới Mike Mulkeykey, (và chúng ta nên cho Blanegabbert một thời gian để phát triển trước khi chúng ta đưa ra những giả định nhanh chóng về tương lai của anh ta); Tuy nhiên, Tebow Mania ở Jacksonville sẽ rất điên rồ và doanh số bán vé của Jaguars sẽ tăng lên với một số tiền rất lớn. Thật không may cho người hâm mộ Jags, năm 2012 có vẻ như sẽ phản ánh mùa giải 2011 của họ và trở thành một năm khó khăn khác ở Jacksonville.

Cincinnati Bengals: (F) Không có đội nào bước vào cuộc đua năm 2012 có nhiều không gian giới hạn hơn so với lúc đó, Cincinnati Bengals (49,9 triệu) và bản hợp đồng đại lý miễn phí lớn nhất của Bengals cho đến nay vẫn là cựu Patriot Stewarvus Green-ellis. Tôi thích những gì người Bengals đã làm cuối cùng bằng cách soạn thảo A.J. Green/Andy Dalton trong Dự thảo NFL 2011, giao dịch làm mất tập trung người nhận rộng Chad Ochocinco/Johnson (không chắc họ của anh ấy là gì nữa) cho New England (cho lựa chọn vòng 5 năm 2012 và lựa chọn vòng 6 năm 2013), và sau đó là cuối cùng Thương mại trung bình của dự thảo tổng thể số một trước đây chọn Carson Palmer đến Oakland cho lựa chọn vòng một vòng đầu tiên của Raiders 2012 cùng với lựa chọn vòng hai năm 2013 của họ. Người Bengals hy vọng sẽ có một bản nháp tốt hơn cơ quan miễn phí vì nhóm có không gian giới hạn nhất mà sự phản đối này đã được yên tĩnh một cách đáng ngạc nhiên.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ việc chấm điểm các bản hợp đồng NFL: Blog bóng đá tốt nhất và tồi tệ nhất đến NFL | Blog thể thao | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.