who the next world cup Tim Tebow Broncos tranh cãi

Tôi không nghĩ rằng tôi đã từng nhớ một thời gian khi có một cuộc tấn công truyền thông tiêu cực áp đảo hơn về khả năng chơi của các tiền vệ NFL so với tôi thấy sự kiện này với Tim Tebow.Bạn sẽ nghĩ rằng anh ấy đã có một tân binh tồi tệ nhất trong lịch sử NFL năm ngoái, đã ném nhiều INT hơn TDS và chỉ sụp đổ dưới áp lực.Anh ta hẳn đã xuất hiện muộn để thực hành, không làm việc chăm chỉ và có một thái độ có quyền.Anh ta đã phải làm một cái gì đó để xoa sai mọi người.Nhưng thực tế không phải là những tuyên bố đó là đúng, ngoại trừ câu cuối cùng.

Tim Tebow chắc chắn đã có một lượng lớn người theo dõi trước khi anh ta mặc áo NFL. Anh ấy là một thứ gì đó của văn hóa dân gian bóng đá ở phía đông nam, giành được hai chức vô địch quốc gia và trở thành sinh viên năm thứ nhất từng giành được chiếc cúp Heisman khi còn ở Florida. Cùng với việc lập kỷ lục BCS trong trận đấu cuối cùng của anh ấy tại Florida trong Sugar Bowl chống lại việc ném Cincinnati bất bại với hơn 500 yds và phá vỡ kỷ lục BCS của Vince Young cho hầu hết các sân kết hợp trong trò chơi BCS Bowl. Đây là những thứ mà người hâm mộ Florida mong đợi từ đó QB mà họ thường gọi là Superman. Và sau đó, bạn có những câu chuyện về Tebow trẻ ở trường trung học từ chối ra khỏi sân sau khi bị gãy chân và thay vào đó, chạy một TD 20 YD trên đó. Tôi thực sự đã xem cuộc chạy trên YouTube, họ đã cho thấy X-quang ở cuối video và đó không phải là khoảng nghỉ nhỏ, chân anh ta bị gãy làm đôi, khủng khiếp.

Thực tế là anh ta rất thẳng thắn về đức tin Kitô giáo của mình và được coi là một đôi giày tốt bụng khiến anh ta thậm chí còn trở thành một nhân vật phân cực hơn. Thay vì thưởng thức sự đồi trụy mà hầu hết chúng ta đã làm ở trường đại học, anh ta thừa nhận là một trinh nữ sau khi được một phóng viên hỏi liệu anh ta có cứu mình cho hôn nhân không. Anh ta sẽ mặc những câu Kinh Thánh trên mắt người da đen khi chơi cho Gators thường xuyên làm cho câu thơ được chọn cho đêm thành vật phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trên internet trong các đêm trò chơi của anh ta. Nó đã tạo ra một cuộc tranh cãi đến nỗi NCAA đã cấm các tin nhắn trên người chơi Blacks, lồng tiếng cho quy tắc Tebow, mặc dù sau này họ sẽ nói rằng anh ta không phải là lý do duy nhất để thiết lập quy tắc.

Vâng đúng. Họ không làm cho người chơi che đậy các dấu hiệu băng đảng hoặc hình xăm hoặc các thương hiệu gây tranh cãi trên vũ khí khi họ chơi nhưng bất cứ điều gì liên quan đến Chúa chỉ là quá gây tranh cãi và không thuộc bóng đá đại học. Tuy nhiên, bạn nhìn vào nó, có một điều gì đó được ngưỡng mộ ở một người có thể gắn bó với đạo đức và giá trị giữa tất cả sự cám dỗ phải có cho anh ta tại Đại học Florida. Tebow chỉ có một khả năng thoát ra về anh ta rất dễ lây lan, bạn có thể thấy nó mang lại năng lượng của các cầu thủ xung quanh anh ta và khiến anh ta rất thú vị khi xem. Tôi có thể nhớ là ở Miami cho trò chơi vô địch quốc gia BCS chống lại Oklahoma Sooners đang chờ xe buýt Florida Gators kéo lên sân vận động. Cuối cùng, khi họ lăn lên Tebow là một trong những người cuối cùng ra khỏi xe buýt, và đám đông đang phát điên lên tên anh ta đang cố gắng để có được phản ứng từ đó là tiền vệ yêu quý. Anh ta trông như thể đang cố gắng điều chỉnh world cup hospitality mọi thứ và tập trung, đeo tai nghe và tìm cách tránh những phiền nhiễu mà anh ta đi vào đường hầm sân vận động để mất tinh thần của những người hâm mộ phấn khích. Nhưng rồi đột nhiên anh ta chạy ra, ngay trước mặt tất cả người hâm mộ, anh ta bắt đầu làm Gator Chomp và anh ta cởi cà vạt ra và ném nó vào đám đông. Vẫy tay và khiến đám đông nổ tung, và tôi phải thừa nhận rằng world cup hospitality tôi không bao giờ muốn ném mũ bảo hiểm và đi chơi với một số Một rất nhiều trong cuộc sống của tôi. Anh chàng chỉ truyền cảm hứng cho mọi người.


Tim Tebow 1
Tiền vệ của Denver Broncos Tim Tebow #15 trong trận đấu mùa giải thường xuyên giữa Denver Broncos và Raiders Oakland tại Oakland Coliseum ở Oakland, CA.


Vì vậy, sự kiện này khi tôi thấy một sự thay đổi kịch tính trong nhận thức về trung gian thể thao world cup hospitality của Tebow, tôi đã bị sốc. Anh ấy đã kết thúc năm bắt đầu 3 trận đấu cuối cùng cho Denver và đưa ra một số màn trình diễn ngoạn mục và thú vị cho một tân binh. Đến và chơi cho một đội Denver trì trệ, người chỉ có thể giành chiến thắng 3 trận dưới thời Kyle Orton, tôi nghĩ rằng anh ấy đã mang đến một cuộc sống thực cho đội đó. Anh ta đã cố gắng ném trong hơn 300 yard chống lại người Texas và kết hợp với nhau từ phía sau chiến thắng ghi bàn thắng chiến thắng. Trong trận đấu với Oakland, anh ta đã trở thành 1 trong số 4 QB trong lịch sử NFL để vội vã cho TD trên 40 YDS và vượt qua TD trên 40yd. Trong 3 trận đấu, anh ấy đã bắt đầu, đây là lần duy nhất Denver có thể ghi được hơn 20 điểm 3 trận liên tiếp. Anh ta đã ném nhiều TD hơn INT (5TDS và 3INT) và anh ta cũng đã dẫn dắt Denver trong TDS vội vã vào năm ngoái. Tôi là người đầu tiên nói rằng anh ấy có rất nhiều chỗ để cải thiện, nhưng nói cho một tân binh QB, anh ấy đã chơi khá tốt D hiển thị năm ngoái. Vâng, anh ấy vẫn cần phải cải thiện độ chính xác ngắn và trung bình của mình và sự hiện diện bỏ túi của anh ấy, và anh ấy phải trở nên tốt hơn trong việc kiểm tra người nhận của anh ấy và không nhận được đôi chân hạnh phúc. Nhưng đây là tất cả những thứ có thể được khắc phục phải không?

Vâng, theo Merril Hoge Tim Tebow không có chỗ trong NFL. Thực tế là Denver thậm chí có thể coi anh ta sẽ dẫn dắt đội ở đó là một trò đùa. Cũng như một nguồn không xác định được gắn chặt với tổ chức Broncos nói rằng Tebow được cho là QB tốt thứ 4 trong danh sách của Broncos! Không đề cập đến phần lớn các phương tiện truyền thông thể thao nhảy vào bandwagon này mà Tebow không thể tham gia vào NFL, khi vào cuối năm ngoái, anh ta được dự đoán là vị cứu tinh của nhượng quyền thương mại và Kyle Orton đã được giao dịch với Miami! Vì vậy, những gì có thể có thể xảy ra từ đó cho đến bây giờ để có một sự thay đổi mạnh mẽ như vậy trong quan điểm?

Tôi biết có một sự thay đổi huấn luyện ở Denver và John Fox đã không phác thảo Tim Tebow. Đó là dự án Josh McDaniels, và bây giờ anh ấy đã biến mất. Ngoài ra còn có một khóa trong NFL không cho phép bất kỳ tiến bộ thực sự nào được thực hiện trong trò chơi Tebows cho đến khi học hệ thống mới. Vì vậy, tôi không có nghi ngờ rằng một cựu chiến binh 7 năm như Kyle Orton sẽ trông có vẻ tấn công cáo tốt hơn nhiều so với Tebow, người thực sự vẫn là một tân binh theo nghĩa anh ấy chỉ bắt đầu 3 trận đấu và không có lý do nào để học. Nhưng chỉ vì anh chàng trông không tuyệt vời trong thực tế, nơi không có lý do nào là lý do cho chiến dịch chống tua cửa của Firestorm. Tôi đã xem trò chơi presleg khi Denver chơi Cowboys và thật nực cười khi những người thông báo thiên vị đối với Tebow. Họ bắt đầu xé toạc anh ta trước khi trò chơi bắt đầu nói về những cú ném của anh ta trong những lần khởi động. Anh ấy không thể làm bất cứ điều gì đúng. Ngay cả sau khi anh ta ném một đường chuyền 40 yard tuyệt đẹp cho Matt Willis sải bước, họ đã xé toạc anh ta vì không nhận được nó sớm hơn. Đó thực sự là một cú ném hoàn hảo! Anh ta đã đi 7/8 trong 93 yard và giống như anh ta đã ném 5 lượt và chơi khủng khiếp.

Tôi nghĩ rằng anh ấy đã chơi tốt hơn Kyle Orton trong trò chơi đó.Được cho phép anh ta có một vài trục trặc trong đó anh ta vượt qua ranh giới và có 3 hình phạt trong một lần chơiNhận được giải quyết.Không có cách nào Orton sẽ thoát khỏi điều đó.Và cho đến nay, Tebow Presleg này có QBR tốt hơn Kyle Orton hoặc Brady Quinn.Vậy làm thế nào để bạn giải thích điều đó?Oh Tebow đã chơi trong thời gian rác rưởi với các chuỗi thứ hai.Trên thực tế, Tebow đã chơi đằng sau một đường tấn công chuỗi thứ hai khủng khiếp mà hầu như không có bất cứ lúc nào để ném bóng.Trong khi Orton ngồi sau dòng O đầu tiên và có nhiều thời gian hơn để thực hiện các đường chuyền.Và đối với lập luận rằng Quinn tốt hơn Tebow và nên là chuỗi thứ hai, tôi nghĩ rằng điều đó đã được giải quyết trong trò chơi tổng thống vừa qua đã đi một cái gì đó như 4/12 và có một int, và Tebow đã đi 7/11 với 1TD.


tim Tebow
Tiền vệ của Denver Broncos, Tim Tebow (15) vượt qua bóng. Các Bộ sạc San Diego đã đánh bại Denver Broncos với số điểm từ 33 đến 28 tại Invesco Field tại Mile High, Denver, đồng.


Tôi không nói Kyle Orton là một tiền vệ tồi, hay Brady Quinn cho vấn đề đó. Tôi nghĩ rằng cả hai đều có thể là những tiền vệ tốt trong các tình huống phù hợp. Tôi thậm chí không nói Tebow là một QB tốt hơn Orton ngay bây giờ. Tôi chỉ muốn làm sáng tỏ sự thật về lý do tại sao Tim Tebow đã nhận được rất nhiều phương tiện truyền thông tiêu cực không chính đáng gần đây. Có phải lỗi của anh ấy khi anh ấy có chiếc áo số một trước khi anh ấy ra sân? Anh ấy có nhận được nhiều quảng cáo hơn vở kịch của anh ấy trên sân đã bảo đảm anh ấy không, tôi sẽ nói có. Nhưng ai khác bạn muốn thấy nhận được hàng triệu đô la cho các quảng cáo, khi ít nhất bạn biết với Tebow, nó sẽ không được chi cho Ferraris và Hookers. Nhưng nhiều khả năng là các tổ chức từ thiện như nhiệm vụ gia đình của anh ấy ở Phillipens. Tôi hiểu anh ấy không phải là tiền vệ thông thường của bạn, và tôi nhận được rằng mọi người trở nên trầm trọng hơn với thực tế là đứa trẻ này có một giáo phái như sau đó sẽ nói rằng anh ấy là người vĩ đại nhất bất kể anh ấy đã làm gì. Và điều đó khiến mọi người muốn chứng minh anh ta trở thành một người thất bại hơn nữa chỉ để im lặng tất cả những người yêu thích Tebow. Tôi nhận được điều đó.

Tôi thừa nhận tôi là một fan hâm mộ của Tim Tebow, nhưng tôi không đến điều này từ quan điểm không thực tế.Anh ta vì một số lý do đã tạo ra một quân đoàn của những người muốn anh ta thất bại lớn như quân đoàn của những người muốn anh ta thành công.Và có vẻ như những người đã dự đoán anh ta thất bại có nhiều kiến thức bóng đá hơn tất cả những người hâm mộ Tebow Redneck ngu ngốc từ Florida giả vờ là người hâm mộ Broncos.Nhưng sự thật là những gì anh ấy đã sản xuất trên sân trong thời gian chơi hạn chế của mình trong NFL đã không đảm bảo loại chỉ trích mà anh ấy đã nhận được trong năm nay.Bạn được đánh giá về những gì bạn làm trên Gameday, không phải trong các lần khởi động chứ không phải trong các cuộc tập trận.Hes đã cho thấy anh ta có thể dẫn dắt một đội đến chiến thắng trong NFL, người Texas hay không, anh ta đã làm điều đó.Và tôi sẵn sàng đặt cược rằng anh ta có thể làm điều đó nhiều lần hơn ngay cả khi dẫn Broncos vào vòng playoffs.Nhưng bạn phải phát triển một hành vi phạm tội xung quanh thế mạnh của anh ấy, và không cố gắng và hạn chế những điều anh ấy làm tốt nhất.Orton và Quinn đã biến mất sau khi năm nay đã hoàn thành.

Tebow vẫn sẽ ở xung quanh. Bằng cách cho anh ta mang theo một bảng tạm một năm nữa thay vì giúp anh ta có nhiều kinh nghiệm trò chơi hơn và để anh ta phát triển thành tiền vệ nhượng quyền của bạn, Denver cho mình đang làm một sự bất đồng. Tôi có niềm tin vào Tim Tebow, tôi đã thấy anh ấy làm rất nhiều điều mà mọi người nói rằng anh ấy sẽ không thể làm được, và có vẻ như anh ấy đã chứng minh họ sai. Có vẻ như anh ấy có thể không có cơ hội trong năm nay ở Denver, nhưng nếu tôi là một người đặt cược, tôi sẽ không đặt cược vào Tim Tebow thất bại trong NFL. Tôi đã xem bóng đá suốt đời. Tôi đã thấy rất nhiều người chơi tuyệt vời. Một số có khả năng thể thao hơn, một số có độ chính xác tốt hơn, nhưng khi bạn kết hợp sức mạnh của Tebows để tránh những cú tắc bóng, khả năng của anh ấy để cung cấp bóng sâu chính xác, khả năng giữ cho các vở kịch sống bằng đôi chân của mình, và anh ấy phải giành chiến thắng trong các trận bóng đá bóng đá , cũng như tăng cường trò chơi của những người khác xung quanh anh ta. Tôi chưa bao giờ thấy ai làm điều đó tốt hơn anh ta. Vì vậy, đối với tất cả các bạn, những người ghét tebow và đặc biệt là cho Stephen A. Smith của 710 ESPN, người đã cúp tôi và nói với tôi rằng tôi không bao giờ được phép gọi cho nhà ga của anh ấy một lần nữa tất cả các bạn sai. Tôi nghĩ Tim Tebow nên được đánh giá bởi những gì anh ấy sản xuất trên sân bóng. Nhưng khi nói đến các mô hình vai trò tốt, chúng ta cần nhiều người như Tim Tebow.

Tôi 26 tuổi đã thực hiện 3 chuyến tham quan chiến đấu ở Thủy quân lục chiến và tôi sẽ nói với bạn rằng anh ấy là một trong những anh hùng của tôi. Và tôi ước có nhiều người như anh ấy trên thế giới này.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Được viết tốt về Tim Tebow! 
Trước hết, cảm ơn bạn đã phục vụ đất nước của chúng tôi và Chúa phù hộ cho bạn. Tôi yêu bài viết của bạn và giải thích khá nhiều ý kiến ??mà tôi đã có về Tim…

Semper fi Không được xếp hạng
Báo cáo tuyệt vời, chính xác về sự thiên vị tự do tiêu cực đối với Tim Tebow. Bài viết tuyệt vời, Marine!

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ cuộc tranh cãi về Tim Tebow Broncos đến cuộc thi Nhà văn thể thao hay nhất | Blog thể thao | Blog bóng đá NFL | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.