website fi 5 bản nháp NFL hàng đầu trong năm 2012

Qua Jason Fowder

Dự thảo NFL đã đến và đi và bây giờ là thời gian để phân tích cả hai đội 5 và 5 top mà từ dự thảo tuần trước.

Cincinnati Bengals

Cincinnati Bengals: The Bengals đã có 2 bản nháp vòng đầu tiên và 5 trong số 93 lựa chọn đầu tiên trong Dự thảo NFL 2012. Cincinnati đã giải quyết hai nhu cầu lớn nhất của họ bằng cách phác thảo Dre Kirkpatrick và người bảo vệ Kevin Zeitler với các bản nháp vòng đầu tiên của họ. Trong vòng thứ hai, Bengals đã phác thảo người chiến thắng năm 2011 của Big Ten, người chiến thắng Devon Still, người đã ghi được 45 cú tắc bóng và 4,5 bao trong khi chơi giải quyết phòng thủ trong Big 10. với lựa chọn vòng 3 của Bengals, họ quyết định giúp đỡ họ Hành vi phạm tội bằng cách soạn thảo người nhận rộng Mohamed Sanu, người đã ghi lại 115 lần tiếp khách và 7 lần chạm bóng trong mùa giải Junior của mình tại Rutgers.

Ngoài việc soạn thảo Sanu với lựa chọn vòng thứ ba đầu tiên của họ, Bengals quyết định sử dụng lựa chọn vòng thứ ba của đội, bằng cách phác thảo một giải pháp phòng thủ khác ở Brandon Thompson. Trong mùa giải 2011, Thompson đã ghi được 47 cú tắc bóng và ba bao tải trong khi chơi trong ACC. Cuối cùng, với sự lựa chọn dự thảo vòng bốn của các đội, Cincinnati muốn thêm một nhà sản xuất chơi khác vào hành vi phạm tội của họ và có thể làm điều này bằng cách soạn thảo kết thúc chặt chẽ, Orson Charles. Vào năm 2011, Charles đã ghi lại 45 lần bắt và 5 lần chạm bóng trong khi chơi kết thúc chặt chẽ tại SEC tại Georgia. Người Bengals đã làm một công việc tuyệt vời trong dự thảo này bằng cách giải quyết rất nhiều nhu cầu chính của các đội; Tuy nhiên, Cincinnati vẫn cần tìm một hậu vệ cánh bổ sung cho đội hình của họ.

Vịnh Tampa Buccaneers

Tampa Bay Buccaneers: Tampa Bay đã làm một công việc to lớn trong dự thảo này bằng cách giải quyết rất nhiều nhu cầu của các đội với dự thảo của họ. Buccaneers bắt đầu dự thảo bằng cách di chuyển xuống hai điểm (từ 5 đến 7) trong khi có được một bản nháp bổ sung (chọn số 101) và vẫn nhận được người chơi mà họ muốn toàn bộ thời gian ở Mark Barron. Với lựa chọn đó, Tampa là đội duy nhất phác thảo một sự an toàn ưu tú trong dự thảo này và đồng thời lấp đầy một lỗ hổng lớn trong dự thảo này. Với lựa chọn vòng thứ hai của họ, họ quyết định quay trở lại vòng đầu tiên (giao dịch các lựa chọn vòng thứ hai và thứ tư của họ) bằng cách phác thảo chạy lại Doug Martin, người đã vội vã trong 1299 yard và có 19 lần chạm bóng trong năm 2011 khi chơi tại Boise State. Với Martin và Legarrette Blount ở sân sau của họ, Tampa Bay sẽ có một sân sau được cải thiện rất nhiều và trò chơi chạy.

Trong vòng thứ hai, Tampa Bay quyết định một lần nữa tiến lên trong dự thảo bằng cách giao dịch các lượt chọn thứ ba (68) và thứ ba (126) của họ cho lựa chọn thứ 58 để dự thảo bên ngoài Lavonte David David. Trong mùa giải cuối cùng của mình tại Nebraska, anh đã ghi được 133 cú tắc bóng để đi cùng với 5 bao tải và 13 cú tắc bóng cho trận thua. Vịnh Tampa cần phải nâng cấp xấu lõi hậu vệ của họ và Davis sẽ cho phép Buccaneers làm điều này. Với ba lựa chọn dự thảo hiệu quả của họ kết hợp với một lớp đại lý miễn phí rất năng suất, tôi cảm thấy Buccaneers sẽ là một đội khó khăn để đánh bại vào năm 2012.


Bản nháp vòng đầu tiên của Cincinnati Bengals chọn Dre Kirkpatrick và Kevin Zeitler
Bản nháp vòng đầu tiên của Cincinnati Bengals chọn Dre Kirkpatrick và Kevin Zeitler giữ áo của họ trong cuộc họp báo tại Sân vận động Paul Brown. Hình ảnh lịch sự của: Frank Victores-US Presswire.

New England Patriots

New England Patriots: The Patriots bắt đầu đêm với hai lần chọn vòng một, hai lần chọn vòng thứ hai, để đi cùng với một vòng thứ ba và thứ ba trong bốn vòng đầu tiên của bản nháp. Nhiều người cảm thấy rằng New England sẽ đi theo con đường thông thường của việc giao dịch xuống và có được nhiều lựa chọn dự thảo. Thay vào đó, những người yêu nước đã làm ngược lại chính xác và quyết định giao dịch với cả hai lựa chọn vòng đầu tiên của họ trong dự thảo năm 2011. The Patriots quyết định củng cố cơn sốt của họ bằng cách soạn thảo Chandler Jones với lần đầu tiên trong hai lần chọn dự thảo vòng đầu tiên của họ. Chandler Jones có kích thước tuyệt vời cho một kết thúc phòng thủ (6'5 "và 247 lbs.) Và nên phù hợp với đội của họ hoặc họ chơi phòng thủ 3-4 hoặc 4-3.

Với lần chọn thứ hai trong vòng đầu tiên của họ, New England đã quyết định giải quyết vấn đề linebacker bằng cách một lần nữa giao dịch và soạn thảo Dont'a Hightower. Hightower (người có thể là một hậu vệ cánh trong phòng thủ 3-4 hoặc một hậu vệ cánh bên phải trong phòng thủ 4-3) sẽ trở thành một người yêu nước hoàn hảo trong tương lai. Với những người yêu nước 1 trong hai lần chọn vòng 2 của họ, họ quyết định giải quyết các mối quan tâm an toàn của họ bằng cách soạn thảo Tavon Wilson. Huấn luyện viên của Patriots Bill Belichick đã cố gắng tìm kiếm một sự an toàn đáng tin cậy và thông minh kể từ khi Rodney Harrison quyết định nghỉ hưu từ NFL.

Với lần thứ 2 của New England, họ đã quyết định trao đổi lựa chọn cho Green Bay và có được nhiều lựa chọn dự thảo (lựa chọn vòng thứ ba và thứ năm) để có thêm độ sâu trong dự thảo này. Với lựa chọn vòng thứ ba của New England, đội đã quyết định thêm một kết thúc phòng thủ khác vào Jake Bequette để thêm chiều sâu hơn vào phía trước của họ 7. Trong Bequette, những người yêu nước sẽ có thể nhận được một cầu thủ 3-4 tốt khác và có thể vượt qua độ sâu hậu vệ có thể của họ vào Đội hình. New England cần thêm hai điều trong dự thảo này: nhiều hơn về sự vội vã và sự an toàn đáng tin cậy và dường như những người yêu nước đã có thể thực hiện cả hai nhu cầu này trong dự thảo năm 2012.

Đại bàng Philadelphia

Philadelphia Eagles: Cũng giống như các đội khác trong đêm dự thảo, Đại bàng Philadelphia đang bận rộn thực hiện các động tác trong các vòng đầu của dự thảo. Philadelphia đã quyết định giải quyết một trong những nhu cầu lớn nhất của các đội trong vòng đầu tiên của dự thảo bằng cách giao dịch từ Pick 15 đến Pick 12 (từ bỏ lựa chọn thứ 15 cùng với lựa chọn vòng bốn của đội (114) và vòng thứ sáu (172) của Phác thảo giải quyết phòng thủ Fletcher Cox. Trong Cox, The Eagles sẽ củng cố một mặt trận đã mạnh mẽ bốn lần làm cho đây là một trong những chiếc Front Front tốt nhất trong NFL. The Eagles cũng có thêm một lựa chọn vòng thứ hai trong dự thảo năm nay khi họ giao dịch Kevin Kolb năm ngoái , cho Philadelphia một cặp lượt chọn thứ hai (ngoài việc lùi lại Dominique Rodgers-Cromartie, người mà họ cũng nhận được trong thương mại). Với đội đầu tiên của các đội, Philadelphia đã quyết định phác thảo một hậu vệ cánh bên ngoài (Mychalkendricks) Củng cố cốt lõi hậu vệ của họ.

The Eagles đã có một lỗ hổng to lớn ở ba vị trí hậu vệ trong suốt mùa giải và khi họ giao dịch cho cựu Demecoryans Houston Texan, để chơi cùng với Kendricks và trở lại hậu vệ Brian Rolle, họ đã tạo ra một cốt lõi của hậu vệ. Kendricks sẽ trở thành một người chơi vững chắc trong phòng thủ này và trở thành một người phù hợp ở vị trí hậu vệ cánh bên ngoài của họ. Với lựa chọn vòng một lần thứ hai của Eagles, họ quyết định đánh đổi một vài điểm (từ 51 đến 59 trong khi có thêm một vòng 4 (123) từ Green Bay) và phác thảo một kết thúc phòng thủ khác ở Vinny Curry. Đây là một lựa chọn đáng ngạc nhiên cho hầu hết vì Eagles đã có hai trong số những lịch đá banh hôm nay việt nam kết thúc phòng thủ tốt nhất trong danh sách của họ (Trent Cole và Jason Babin) và thay vào đó nên lấp đầy các vị trí khác trong danh sách của họ. Sau khi kiểm tra thêm lựa chọn này, có vẻ như việc soạn thảo Curry hoàn toàn có ý nghĩa khi Philadelphia quyết định phác thảo người chơi được đánh giá cao nhất trên bảng dự thảo của họ cùng với việc tạo ra một vòng quay tốt với việc bổ sung này cho đội của họ.

Trong vòng 3, Eagles đã lịch đá banh hôm nay việt nam quyết định lấy một vị trí tiền vệ rằng dường như Đại bàng sẽ có thể phát triển trong tương lai trong Nick Foles. Foles có kích thước tuyệt vời (6'5 và 243 lbs.) Và với thành công mà Philadelphia đã có trong quá khứ với các tiền vệ trẻ trước đây, họ hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục trong tương lai. Với lựa chọn vòng thứ tư của họ, The Eagles đã quyết định phác thảo thêm chiều sâu góc bằng cách phác thảo Brandon Boykin. Vào năm cuối, Boykin đã ghi lại lịch đá banh hôm nay việt nam 3 lần đánh chặn và 11 cú tắc bóng cho mùa giải và trong NFL, Boykin sẽ trở thành một hậu vệ cạnh tranh vững chắc với hàng phòng ngự của Eagles. Philadelphia đã làm một công việc tuyệt vời để lấp đầy rất nhiều lỗ hổng quan trọng trong danh sách của họ nhưng quên giải quyết một vị trí trong danh sách của họ: an toàn. Đây không phải là một lỗ hổng lớn trong đội hình của họ nhưng đó là thứ họ nên tìm để giải quyết trong tương lai.

St. Louis Rams

St. Louis Rams: lịch đá banh hôm nay việt nam Rams là một trong những đội bận rộn nhất trong NFL cả trước và trong dự thảo NFL. Một vài tháng trước, Rams đã quyết định giao dịch lựa chọn tổng thể thứ hai (Robert Griffin III) cho ba lần chọn vòng một (2012, 2013 và 2014) ngoài một lựa chọn vòng thứ hai trong dự thảo năm nay. Trong DRAFT Night 2012, Rams đã quyết định giữ cách giao dịch của họ bằng cách đưa ra số 6 lựa chọn tổng thể cho Dallas cho các lượt chọn vòng Cowboys (14) và thứ hai (45). Với lựa chọn vòng một của Rams, họ quyết định giải quyết các vấn lịch đá banh hôm nay việt nam đề giải quyết phòng thủ của họ bằng cách soạn thảo Michael Brockers. Rams đã có kết thúc phòng thủ vững chắc ở vòng đầu tiên chọn Chris Long và Robert Quin trong đội hình của họ. Đối với các linemen phòng thủ nội thất Rams, giờ đây họ sẽ có Kendall Langford và Michael Brockers mới ký hợp đồng Đánh chặn.

Sau khi phác thảo các nhà máy bắn vào vòng đầu tiên, với Rams ba hiện đang giữ các vòng ba giây, giờ đây họ có thể giải quyết rất nhiều nhu cầu khác trong danh sách của họ. Với những lựa chọn đầu tiên của St. Louis trong vòng ba giây của họ, họ đã quyết định nhận được sự giúp đỡ của tiền vệ Sam Bradford bằng cách soạn thảo người nhận rộng Brian Quick. Quick có kích thước tuyệt vời cho một máy thu rộng (6'3 "và 220 lbs.), Cho thấy anh ta có bàn tay tuyệt vời, và sẽ là một máy thu đáng tin cậy cho RAM trong tương lai. Với các đội thứ hai của vòng thứ 2 của họ, Rams đã quyết định phác thảo một trong những cầu thủ tài năng nhất trong dự thảo này trong hậu vệ Janoris Jenkins.

Ở trường đại học, Jenkins đã chứng tỏ là một trong những góc khuất tốt nhất trong cả nước, tuy nhiên, anh ta có hai mối quan tâm chính trong dự thảo: một, anh ta chuyển trường (đi từ Florida đến Bắc Alabama) và hai anh ta là một hậu vệ bị đánh giá thấp (5 ' 10 ". Trong khi có được một lựa chọn vòng 5 bổ sung. Với lựa chọn thứ 50, St. Louis đã quyết định soạn thảo thêm một cuộc chạy về đội hình của họ ở Isaiah Pead. Vào năm cuối của anh ấy tại Cincinnati, Pead đã vội vã trong 1259 yard và 15 lần chạm bóng trong mùa giải.

Với lựa chọn vòng thứ ba của Rams, họ quyết định thêm một góc khác vào đội của họ ở Trumaine Johnson, người đã đến Đại học Montana. Johnson đã có một sự nghiệp tuyệt vời khi chơi ở Montana, có kích thước lý tưởng (6'1 "và 204 lbs.) Đối với một góc cạnh và là một trong những góc cạnh sẵn sàng NFL nhất có sẵn. Tài năng mà anh ấy đã chơi trong khi ở Montana và Weren chắc chắn liệu anh ấy có thể điều chỉnh tốc độ được hiển thị trong NFL hay không.

Đối với lựa chọn vòng bốn của Rams, họ quyết định thêm một người nhận rộng khác vào hành vi phạm tội của họ trong Chris Givens. Givens đã có một mùa giải tốt đẹp khi chơi tại Wake Forest ghi 83 lần bắt, 1330 yard, để đi cùng với 9 lần chạm bóng trong mùa giải. Givens không phải là máy thu rộng lớn nhất (5'11 "và 198 lbs.) Nhưng rất tuyệt vời trong việc mở và có thể trở thành một lựa chọn trường tốt cho Rams trong tương lai. St. Louis đã có một dự thảo NFL 2012 tuyệt vời và Với 2 lượt chọn vòng đầu tiên, họ vẫn có từ thương mại RG III trong dự thảo 2013 và 2014, họ sẽ nhanh chóng trở thành một trong những đội tốt nhất trong tương lai.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ 5 bản nháp NFL hàng đầu vào năm 2012 đến Blog bóng đá NFL | Blog thể thao | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.