wc bal Bản xem trước NFC North 2012

Qua Kevin Goodwin

Mỗi nhóm NFL ngoài luồng phải tải lại thông qua dự thảo, cơ quan miễn phí hoặc giao dịch. Với những động thái này mang lại những vấn đề mới hàng năm, đó là một phần lý do người hâm mộ yêu thích sự tích tụ cho mùa giải tiếp theo. Trong loạt blog này, tôi sẽ giải quyết một vấn đề mà mỗi nhóm phải đối mặt trong NFL. Một số có thể lớn hơn những người khác và một số đội cũng có thể có nhiều vấn đề hơn để giải quyết, nhưng bây giờ tôi sẽ chỉ tập trung vào một nhóm. Chúng ta hãy xem NFC North.

Chicago cần Jay Cutler để vượt qua toàn bộ mùa giải nếu Bears muốn thực hiện các cuộc tranh luận. Anh ấy đã bỏ lỡ sáu trận đấu năm ngoái do chấn thương và chịu tỷ lệ hoàn thành tồi tệ nhất (58 phần trăm) trong sự nghiệp sáu năm của anh ấy. Trong ba mùa của mình với Bears, Cutler đã chứng kiến ??sự giảm sản xuất. Theo tín dụng của mình, anh ta thực sự đã không có một người nhận để ném bóng vào. Đừng cố bán cho tôi trên Devin Hester với tư cách là người nhận, đặc biệt là anh ấy là người chơi vai trò cho Bears có thể chơi ở cả hai bên bóng, nhưng có giá trị nhất là người trở lại. Giai đoạn = Stage. Mùa này nên khác nhau mặc dù Chicago giao dịch cho Brandon Marshall.

Trở lại trong mùa giải 2007 và 2008, Marshall đã bắt được trung bình 103 đường chuyền từ Cutler ở Denver và tổng cộng hơn 1.200 yard cả hai năm. Chicago đang ngân hàng cho bộ đôi này để chọn nơi họ Bỏ lại một vài năm Trước đây và cải thiện một hành vi phạm tội trung bình dưới 200 yard mỗi cuộc thi vào năm 2011. Bears cũng đã phác thảo Alshon Jeffery ra khỏi South Carolina trong dự thảo tháng Tư, điều này cũng đáp ứng nhu cầu ở vị trí người nhận. Nếu anh ta có thể tăng tốc với Playbook NFL, anh ta sẽ phải chịu một số áp lực của Marshall là Cứu Chúa cho hành vi phạm tội.

Sư tử có một điều chúng cần sửa vào năm 2012. Tránh xa rắc rối. Người chơi Detroit dường như không thể tránh xa ánh đèn sân khấu (vì những lý do sai lầm). Sáu người chơi này đã bị bắt vì các vi phạm khác nhau, bao gồm: lái xe dưới ảnh hưởng, trốn tránh cảnh sát và sở hữu cần sa. Hậu vệ cánh Justin Durant Có điều này để nói về các đồng đội của anh ấy và sự phản đối. Các cựu chiến binh trong đội này cần phải bước lên và cố vấn cho những chàng trai trẻ này về cách xử lý ánh đèn sân khấu và tự mình thực hiện khỏi sân. Nick Fairley đã xin lỗi vì nhiều vụ bắt giữ của mình, nhưng xin lỗi đã diễn ra cho đến nay.

Bản xem trước NFC North 2012
Lịch sự của www.detroitnews.com

Fairley và các đồng đội của anh ấy cần phải cho người hâm mộ và quản lý thấy rằng họ cam kết chiến thắng; Và điều đó đến trên sân. Người chơi đó là Đóng cửa cho các trò fo4 mobile chơi sẽ không thể đóng góp theo cách tích cực. Tôi Hãy nghĩ rằng Jim Schwartz là một huấn luyện viên giỏi, nhưng anh ấy phải đưa đội của mình xếp hàng Hoặc anh ta sẽ được chuyển ra khỏi thành phố xe máy.

Các Packers có một trong những đội tốt nhất trong giải đấu và sắp ra mắt một mùa giải thường xuyên 15-1. Họ cần rất nhiều sự giúp đỡ về phòng thủ, vì họ đã từ bỏ chỉ dưới 300 yard mỗi cuộc thi. Mặc dù đó fo4 mobile là một vấn đề lớn hướng vào mùa này, có một điều khác khiến tôi lo lắng về đội hình này. Aaron Rodgers đã cho thấy anh ấy là một trong những người giỏi nhất trong kinh doanh, vươn lên đến địa vị ưu tú. Nhưng anh ta cần một sự hiện diện trên mặt đất, chỉ để giữ cho sự bảo vệ của đội đối thủ trung thực. Packers xếp thứ 27 trong NFL năm ngoái, trung bình 97 yard mỗi cuộc thi, phải cải thiện một chút. Tôi không nói fo4 mobile Rodgers không thể ném cho 4.600 yard và 45 lần chạm bóng một lần nữa, nhưng sẽ khó nếu đội của anh ấy không thể đạt được bất cứ điều gì trên mặt đất. Ryan Grant không còn với đội nữa, khiến James Starks làm lưng chính.

Anh ấy đã tìm thấy khu vực kết thúc chỉ một lần vào năm 2011 và đạt được 578 đồng đội cao 578 sân vội vã. Tôi biết Green Bay sẽ tham gia vào thời gian chơi playoff, Nhưng cuộc tấn công chạy này phải cải thiện. Chỉ với những người đứng như vậy như một người đã được chứng minh Quay trở lại đội hình hiện tại, các nhà đóng gói cần thêm một số chiều sâu. Ở đó là một số đại lý miễn phí trở lại ngoài kia, nhưng Green Bay có thể sẽ Chờ đã xem nhóm trông như thế nào trong trại huấn luyện trước khi thêm một lưng mới để kết hợp. Nhưng nếu ai đó bị thương, hãy tìm kiếm các nhà đóng gói để tạo ra một Di chuyển và giao dịch để bắt đầu trở lại.

Bản xem trước NFC North 2012
Lịch sự của CBSSports.com

Đối với người Viking, một vài điều nổi bật vì lý do này sẽ ảnh hưởng đến cách năm diễn ra. Đầu tiên, Minnesota cần giữ cho Percy Harvin hạnh phúc để anh ta không giữ được. Thứ hai, Adrian Peterson (người gần đây đã bị bắt) cần phải quay trở lại sân sau khi anh ta phẫu thuật ở đầu gối trái để sửa chữa dây chằng rách. Anh ấy nhằm mục đích sẵn sàng vào tuần 1, nhưng đó là một triển vọng rất lạc quan. Và thứ ba, người Viking cần cho Christian suy ngẫm một chút thời gian để ném bóng đá. Ponder đã bị sa thải 30 lần mùa trước. Các tiền vệ trong danh sách đã được đưa xuống tổng cộng 50 lần trong năm và điều đó không thể chấp nhận được.

Minnesota đã phác thảo lineman tấn công Matt Kalil với lựa chọn thứ tư và anh ta nên củng cố đường dây và là người khởi đầu ngay lập tức. Minnesota đang hy vọng anh ta mang lại sự ổn định và có thể mở ra một số lỗ hổng để Peterson chạy qua. Nhưng nếu Harvin vẫn không hài lòng, Peterson sẽ không quay lại ngay khi anh ta muốn và đường tấn công tiếp tục đấu tranh, thì đây sẽ là một chiến dịch khó khăn cho Ponder và người Viking.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này