w88 ca cuoc truc tuyen Ít nhất tất cả các thương mại đều tốt hơn so với xem Rex chơi tiền vệ
Nếu bạn hỏi mười người đã xem Super Bowl, bạn không có khả năng nhận được nhiều hơn hai hoặc ba người mà tất cả đều đồng ý về thương mại hài hước nhất trong Super Bowl.Ví dụ, tôi nghĩ rằng quảng cáo Snickers với hai anh chàng rất vui nhộn.Đó là một trong số ít khiến tôi cười to.Tôi biết một số người nghĩ rằng nó là ngu ngốc và không bị ảnh hưởng.Hai anh chàng hôn tôi không làm phiền tôi.Tôi đã thấy các tập phim "Tiếp theo" của MTV khi họ có những người đồng tính với nhau trên xe buýt để vượt qua thời gian.Nó không được lưu trên tivo của tôi mặc dù.

Tôi nghĩ rằng Doritos Commerical với người đàn ông ở làn đường thanh toán và người phụ nữ đó nói về những hương vị khác nhau của khoai tây chiên rất ngu coi đá banh trực tiếp ngoại hạng anh ngốc. Tôi không thực sự muốn cho rằng một con gà béo đã đạt cực khoái đằng sau sổ đăng ký về một số doritos vỗ béo cao. Không có gì ngạc nhiên khi cô ấy béo. Tuy nhiên, nó đánh giá cao trên một số cuộc thăm dò không chính thức. Hãy để tôi thêm Jessica Simpson và GoDaddy Commericals vào những người mà tôi có thể làm mà không cần. Thực sự tồi tệ.

Nhìn chung, vụ thương mại Super Bowl năm nay đã gây thất vọng. Tôi biết coi đá banh trực tiếp ngoại hạng anh mọi người đều mong đợi điều thú vị nhất mà họ từng thấy bởi vì một công ty đang trả một số tiền vô lý để phát sóng quảng cáo của họ. Đó là rất nhiều áp lực.

USA Today đã thực hiện đồng hồ quảng cáo hàng năm của họ, được bình chọn bởi các tình nguyện viên mà tôi đoán không có bữa tiệc Super Bowl để đến. Người chiến thắng là thương mại Anheuser-Busch với những con cua tôn thờ người làm mát của Budweiser trên coi đá banh trực tiếp ngoại hạng anh bãi biển. Tôi đã bỏ lỡ một trò đùa bên trong? Có phải những con cua đang nghiền nát các loại hạt của Rex Grossman? Tôi không biết một người nào mà tôi nói chuyện đó có cái đó là thương mại yêu thích của họ. Nó không phải là tuyệt vời.

Thương mại yêu thích của tôi trong đêm? Bud Light Commerical với Carlos Mencia dạy tiếng Anh cho các sinh viên của mình.

Tôi muốn nghe thương mại yêu thích của bạn là gì? Tôi không ở đây để không coi đá banh trực tiếp ngoại hạng anh đồng ý với bạn. Chỉ muốn có được một ý tưởng. Nhưng nếu yêu thích của bạn là Thương mại Crow Sherly Sau đó, bạn là một thằng ngốc và tôi không cảm thấy tồi tệ khi nói điều đó.

YouTube (tất nhiên) có hầu hết các quảng cáo trên một trang thuận tiện.


Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về coi đá banh trực tiếp ngoại hạng anh chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Quảng cáo Snickers đã lấy bánh Không được xếp hạng
2007/02/09 lúc 9:37 tối Tôi phải đồng ý với bài đăng của bạn, quảng cáo Snickers đã lấy bánh và toàn bộ quảng cáo khá mờ nhạt. Ý tôi là …

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.


Từ ít nhất tất cả các thương mại đều tốt hơn so với xem Rex chơi tiền vệ đến lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.