vong loai world cup 2022 châu âu Bản xem trước hội nghị AFC của NFL

Qua Jason Fowder

Người hâm mộ bóng đá, vòng playoff NFL cuối cùng đã đến. Khi các trận playoff đến, tôi cảm thấy bây giờ là thời điểm tốt để phá vỡ các trận đấu vòng đầu tiên và sau đó trong tuần đưa ra dự đoán của tôi về những gì tôi cảm thấy sẽ xảy ra trong suốt phần còn lại của vòng playoffs.

Cincinnati Bengals @ Houston Texans

Như mọi người đều biết, người Texas đã bị suy sụp đáng kể trong 4 tuần qua của mùa giải NFL thua 3 trong bốn trận đấu cuối cùng của họ. Trên thực tế, nếu bạn nhìn xa hơn, người Texas đã không có một trò chơi chất lượng kể từ khi họ giành chiến thắng vào ngày 11 tháng 11 trong một trận mưa ở Chicago vào bóng đá tối Chủ nhật. Sau trận đấu đó, Texas đã đấu tranh với một OT 43-37 xấu xí tại nhà của Jaguars và sau đó 4 ngày đã đánh bại Detroit Lions vào ngày Lễ Tạ ơn. Điều này cho thấy rằng đây không phải là một tiếng nấc của Houston, có vẻ như nó là một vấn đề lâu dài đối với người Texas.

Về hành vi phạm tội, Arian Foster một lần nữa kết hợp một mùa chất lượng khác và dẫn đầu trò chơi chạy tốt nhất thứ 8 trong NFL. Thêm vào đó, 5 Thời gian Pro-Bowler Andre Johnson một lần nữa xuất sắc khi ông dẫn dắt người Texas trong các cuộc tiếp khách (112) và nhận sân (1598) Và trong nửa sau của mùa giải NFL là người đứng đầu người duy nhất Matt Schaub tin tưởng từ nhóm người nhận rộng của anh ấy. Sau hai cầu thủ đó, người Texas đã đấu tranh để có bất cứ ai khác bước lên phía tấn công của quả bóng. Owen Daniels kết thúc chặt chẽ đã có một nửa đầu tuyệt vời của mùa giải (46 lần tiếp khách, 477 yard và 4 TD) nhưng đã đấu tranh trong 8 trận đấu cuối cùng của anh ấy (15 lần tiếp khách, 230 yard và 2 TD). Arian Foster và Andre Johnson không thể làm mọi thứ nên một người khác ở phía tấn công của quả bóng sẽ phải bước lên nếu Houston muốn quay lại trở thành một hành vi phạm tội thành công.

Về phía phòng thủ của quả bóng, người Texas được dẫn dắt bởi Star 2nd năm phòng thủ J.J. Watt, người đã có 20,5 bao tải và 4 cái bắt buộc trong mùa giải. Ngoài Watt, người Texas còn là một người thứ cấp vững chắc trong Kareem JacksonThì Daniel Manning, và Jonathan Joseph. Người Texas có một trong những phòng thủ chạy tốt nhất (thứ 7) trong khi vẫn cung cấp phòng thủ vượt qua chất lượng (thứ 16) cùng một lúc.

Đối với những người Bengals, họ là một đội đã có một khởi đầu rất khó khăn cho mùa giải của họ (3-5) và có vẻ như đã trở lại trở thành Bengals của Old. Tuy nhiên, sau tuần tạm biệt của họ, Bengals đã chuẩn bị chơi phần khó khăn nhất trong mùa giải của họ (so với Denver và New York Giants) nhưng đã xuất hiện như một đội hoàn toàn khác. Mặc dù những người Bengals cuối cùng sẽ thua Broncos 31-23, nhưng có vẻ như những người Bengals đã sẵn sàng để xoay chuyển và họ đã làm khi họ đánh bại Người khổng lồ 31-13 và sẽ tiếp tục giành chiến thắng 8 trong số 9 trong số 9 người cuối cùng của họ Các trò chơi (chỉ thua Dallas bởi một mục tiêu thứ hai cuối cùng.

Cincinnati xếp hạng ở giữa giữa cả hai Rushing (18) và chuyền bóng (thứ 17) trong mùa giải. Trò chơi chạy Bengals được dẫn dắt bởi cựu Patriot và 1.000 yard (chính xác là 1.094) trong Benjarvus Green-Ellis. Đối với trò chơi chuyền bóng của họ, Cincinnati được dẫn dắt bởi hai người chơi năm thứ 2 trong trận tứ kết Andy Dalton (27 TD và 16 INT) và hai người ủng hộ Bowler A.J. màu xanh lá (97 lần tiếp khách, 1350 yard và 11 TD) cùng với năm thứ ba kết thúc chặt chẽ Jermaine Gresham. Giống như người Texas, tốt như ba cầu thủ này đã được tạo thành trước mùa này, Bengals cần cho một người khác ngoài Green to Step-Up.

Mặt khác, hàng phòng ngự của Cincinnati được xếp hạng trong top 10 trong các sân của đối thủ (7) và top 15 (12) trong các sân vội vã cho phép trong mùa giải. The Bengals được dẫn dắt bởi chuyên gia phòng thủ Pro Bowl Geno Atkins người lặng lẽ trở thành 4-3 dt tốt nhất trong toàn bộ NFL. Cùng với Atkins, Cincinnati cũng có DE Michael Johnson, Cornerback Leon Hallvà một số người chơi chất lượng khác trong danh sách này.

Bản xem trước hội nghị AFC của NFL
Tiền vệ của Houston Texans, Matt Schaub (8) tìm kiếm một người nhận mở chống lại Cincinnati Bengals trong quý thứ hai của trận đấu play -off thẻ hoang dã AFC tại Sân vận động Reliant. Hình ảnh lịch sự của Troy Taormina-USA hôm nay thể thao.

Trận đấu để xem: Đường tấn công Texans so với hàng phòng ngự của Bengals

Người Texas chỉ cho phép 27 bao tải trong mùa giải trong khi Bengals xếp thứ 7 trong mùa giải trong bao tải với 46 bao tải trong mùa giải. Nếu Matt Schaub có thời gian để ném, anh ta có thể là một trong những tiền vệ chính xác nhất trong tất cả bóng đá và một cơn ác mộng để đi ngược lại. Nếu bạn có thể đến với anh ta chỉ với 4 hoặc 5 người chơi mỗi lần, thì Schaub sẽ có xu hướng mắc một số sai lầm bất cẩn và mang lại cho Cincinnati cơ hội để giành chiến thắng trong trò chơi.

Dự đoán: Bengals 23 Texans 17

Tại sao tôi cảm thấy Cincinnati sẽ giành chiến thắng: đây là trận đấu chính xác giống như trận đấu play -off vòng đầu tiên năm ngoái nhưng tôi cảm thấy đây là một đội bóng hoàn toàn khác. Đối với một người, The Bengals hiện có một hành vi phạm tội có kinh nghiệm hơn, Leon Hall's Healthy và một đội sẽ tham gia vào vòng playoffs chơi bóng đá tốt nhất của họ. Mặt khác, người Texas sẽ có Matt Schaub khỏe mạnh (Không giống như năm ngoái khi họ bắt đầu T.J. Yates) và Andre Johnson nhưng tôi cảm thấy các đội này không chơi như đội năm ngoái vào thời điểm này của vòng playoffs.

Indianapolis colts @ Baltimore Ravens

Tôi hiểu rằng một số người hâm mộ quạ có vấn đề với nhượng quyền Colts, nhưng không giống như các đội Colts trước đây, ngay cả những người hâm mộ Ravens trung thành vong loai world cup 2022 vn cũng phải tôn trọng và cảm thấy tốt về những gì Indianapolis Colts đã hoàn thành trong năm nay. Indianapolis Colts 2011 có 3 lần bắt đầu Kerry CollinsThì Dan Orlovsky, và Họa sĩ Curtis Điều đó cuối cùng dẫn đến một kỷ lục 2-14 và lựa chọn tổng thể số 1. Các colts đã sử dụng đó chọn Andrew Luck, và sau đó đã trải qua một trong những Những tình huống khó khăn trong lịch sử NFL khi huấn luyện viên trưởng năm đầu tiên Chuck Pagano được chẩn đoán mắc bệnh bạch vong loai world cup 2022 vn cầu. Dẫn đầu bởi may mắn, Reggie Waynevà huấn luyện viên trưởng tạm thời Bruce Arians, Colts đã trở thành một người cùng nhau tạo ra khẩu hiệu "Chuckstrong"Và kết thúc chiến thắng 11 trận và giành hạt giống thứ 5 trong vòng play -off AFC. Với tất cả những gì đã nói, chúng tôi vẫn có một trận đấu playoff để chơi, và tôi muốn chia nhỏ cả hai đội hình này trước khi đưa ra dự đoán của tôi về người mà tôi cảm thấy sẽ Chiến thắng trò chơi này vào vong loai world cup 2022 vn chiều Chủ nhật.

Giống như tôi đã nói ở trên, hành vi phạm tội của Colts được lãnh đạo bởi các tân binh của năm có thể Andrew Luck, người đã phá vỡ một số hồ sơ tân binh bao gồm các nỗ lực vượt qua trong một mùa (599), đi qua sân (4.051), vượt qua sân trong một trò chơi duy nhất (433), chiến thắng bởi một lựa chọn số 1, lái xe trò chơi và trở lại. Ngoài may mắn, Colts (còn có hành vi phạm tội vượt qua thứ 7) còn có Pro Reggie Wayne 6 lần (106 lần tiếp khách. 1355 yard và 5 TD) và tân binh T.Y.vong loai world cup 2022 vn Hilton (50 lần tiếp khách, 861 yard và 7 TD).

Ở phía bên kia của quả bóng, Colts xếp thứ 21 so với đường chuyền (236,8 yard/trò chơi) và thứ 29 so với cuộc chạy (137,5 yard/trò chơi). Mặc dù Colts xếp hạng ở mức 1/3 dưới cùng trong cả hai hạng mục phòng thủ, nhưng họ vẫn có Pro Pro Bowl 3 lần Robert Mathis (Dẫn dắt đội trong 8 bao mùa trước), Pro Bowler 7 lần Dwight Freeney, cùng với các góc khuất của Darius Butler và Vontae Davis. Colts có một hàng phòng ngự lên và xuống làm cho đủ các trận đấu ở phía phòng thủ của quả bóng để giành chiến thắng.

Đối với đối thủ của Colts, Baltimore Ravens đã có 6 trận đầu tiên tuyệt vời của mùa giải chứng kiến ??Raven 5-1 thành công mà không có người chiến thắng cầu thủ phòng thủ năm 2011, Terrell Suggs. Sau chiến thắng 31-29 trước Dallas Cowboys, Raven đã phát hiện ra rằng trưởng nhóm Ray Lewis sẽ bỏ lỡ đa số nếu không phải là phần còn lại của mùa giải đó. Nếu điều đó là không đủ, Baltimore cũng biết rằng họ đã mất ngôi sao Lardarius Webb đến một ACL bị rách cho mùa giải. Sau khi mất Lewis và Webb, Quỷ đỏ đã có thể tiếp tục chơi ổn định 4 trong 5 trận tiếp theo nhưng kết thúc mùa giải đấu tranh để kết thúc khi họ thua 4 trong số 5 trận đấu cuối cùng và Điều phối viên tấn công bị sa thải Cam Cameron.

Vì vậy, cuộc tấn công của Baltimore trong năm nay như thế nào. Chà, lần đầu tiên tôi có thể nhớ, cuộc tấn công của Raven đã kết thúc ở nửa đầu giải đấu (lần thứ 15 vượt qua và thứ 11 trong gấp rút), trong khi hàng phòng ngự xếp hạng ở nửa dưới trong phòng thủ (lần thứ 17 vượt qua và thứ 20 khi gấp rút ). Tiền vệ Joe Flacco được cho là đã chuẩn bị để thực hiện bước tiếp theo (Sau một trò chơi vô địch AFC xuất sắc) nhưng thay vào đó có dấu hiệu của cuộc sống nhưng không đến mức được coi là một tiền vệ ưu tú. Flacco đã có tỷ lệ TD-INT vững chắc trong năm nay (22 TD và 10 INT) nhưng anh ta cũng có 9 lần dò dẫm và sau chiến thắng 55-10 trước Oakland, Flacco chỉ có 2 xếp hạng QR trên 90 trong phần còn lại của mùa giải. Ngoài hành vi phạm tội vượt qua của Quỷ đỏ, Baltimore một lần nữa có một trong những mùa chạy thành công nhất của họ bao gồm các chuyên gia chuyên nghiệp năm 2012 Ray Rice và Vonta Leach.

Mặc dù Baltimore phải chịu một số chấn thương chính trong chấn thương mùa này, Quỷ đỏ vẫn có những người chơi blue Chip Terrell Suggs, Ed Reed, Halotingata và hy vọng Ray Lewis. Số liệu thống kê năm 2012 cho hàng phòng thủ của Raven trông run rẩy nhưng với điều đó, tôi vẫn cảm thấy những con quạ có thể xoay chuyển nó và có một phòng thủ thành công.

Trận đấu để xem: Colts vượt qua hành vi phạm tội so với thứ cấp của Ravens

Các quạ không nên gặp bất kỳ rắc rối nào về mặt tấn công của quả bóng như tôi đã nói trước đây, Indianapolis Colts xếp hạng ở mức 1/3 dưới cùng trong cả hai hạng mục phòng thủ để Flacco, Rice, Anquanboldin và Torrey Smith không có vấn đề gì lên điểm chống lại Colts. Mặt khác, nếu những con quạ muốn biến điều này thành một cú đánh ra, thì họ để đảm bảo có thể chứa Andrew Luck và một cốt lõi nhận được đánh giá rất thấp của Indianapolis Colts. Colts đã có một số vấn đề trên đường mùa này (đi 4-4 với chiến thắng duy nhất của họ sắp tới @ Tennessee ở OT, Jacksonville, Detroit và Kansas City), và có một trò chơi vội vã trung bình rất thấp do Vick Ballard dẫn đầu. Nếu The Ravens kiểm soát trò chơi chuyền bóng này, thì họ sẽ không có vấn đề gì với Colts vào Chủ nhật.

Dự đoán: Ravens 34 Colts 24

Tại sao tôi cảm thấy Baltimore sẽ giành chiến thắng: Những gì Indianapolis Colts đã làm với "Chuckstrong" mùa này thật tuyệt vời và không có câu hỏi nào là câu chuyện về mùa NFL 2012. Thêm vào đó, không ai biết Raven cá nhân tốt hơn huấn luyện viên trưởng của Colts Chuck Pagano, người đã ở cùng với Raven kể từ mùa giải 2008. Với tất cả những gì đã nói, tôi cảm thấy đây là nơi mùa giải Colts kết thúc vì tôi hy vọng hành vi phạm tội của Quỷ sẽ có rất nhiều thành công trước hàng phòng thủ dưới mức trung bình của Colts.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.Từ NFL Playoffs AFC Preview Preview đến NFL Football Blog | Blog thể thao | Blog bóng đá NCAA | Lưu trữ bóng đá NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Blog bóng chày MLB | Blog bóng chày đại học | Lưu trữ bóng chày MLB | Blog bóng rổ NBA | Blog bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng rổ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Trận bóng tuyệt vời | Bóng rổ tưởng tượng | Bóng chày tưởng tượng | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác | Diễn đàn bóng đá | Diễn đàn bóng rổ | Diễn đàn bóng chày | Câu hỏi về trò chơi thể thao | Cửa hàng bóng đá NFL | Cửa hàng bóng rổ NBA | Cửa hàng bóng chày MLB | Cửa hàng bóng đá NCAA | Cửa hàng bóng rổ NCAA | Cửa hàng bóng chày NCAA | Fatheads | Vé bóng đá NFL | Vé bóng rổ NBA | Vé bóng chày MLB | Vé bóng đá NCAA | Vé bóng rổ NCAA | Vé bóng chày NCAA |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.