vong loai wc 2022 Ai có thể giành được Super Bowl LVI?

Mùa giải thường xuyên của NFL đã kết thúc, và mười bốn đội đã vượt qua vòng playoff để bắt đầu hành trình cố gắng trở thành nhà vô địch Super Bowl.Có bảy đội từ mỗi AFC và NFC, những người đang tranh chấp cho Super Bowl LVI, bốn người chiến thắng của mỗi bộ phậnCác đội còn lại trong hội nghị.

Ai có thể giành được Super Bowl LVI?

Tuy nhiên, làm thế nào các đội chơi trong mùa giải thông thường không còn quan trọng nữa, bởi vì bây giờ, hình thức mùa giải thường xuyên ra khỏi cửa sổ và mọi đội bắt đầu lại từ đầu. Các trò chơi duy nhất quyết định số phận của mỗi nhượng quyền thương mại về việc họ bỏ cuộc đua vô địch hay tiến tới trận chung kết để có cơ hội nâng cúp Vince Lombardi. Một đội có thể có một mùa giải hoàn hảo, và sau đó tất cả có thể được hoàn tác bởi một sai lầm trên sân.

Nhưng ai là những đội vẫn có cơ hội chiến thắng, và tỷ lệ cược nào đã cho họ đi tất cả các con đường trong mùa giải này? Chà, hãy để một cái nhìn nhỏ về từng đội và cơ hội chiến thắng của họ, từ điều tồi tệ nhất đến tốt nhất.

14 & 13 - Philadelphia Eagles và Pittsburgh Steelers

Các bên được xếp hạng thấp nhất trong cuộc thi, Eagles và Steelers là những đội mà không ai có cơ hội giành chiến thắng, với Tỷ lệ cá cược Super Bowl của 99/1. Cả hai chỉ tìm cách thực hiện vòng playoffs thông qua việc giành được một địa điểm thẻ hoang dã và có một thời gian khó khăn phía trước trong các trò chơi bài hoang dã của họ.

The Eagles đã kết thúc mùa giải thông thường với chín chiến thắng và tám trận thua cho tên của họ. Một trong những tổn thất đó là cho các nhà vô địch mùa trước, Tampa Bay Buccaneers trở lại vào tháng 10, những người mà họ phải đối mặt trong trò chơi thẻ hoang dã của họ. Tuy nhiên, sau đó chỉ có sáu điểm trong đó, và do đó, đó là một mối quan hệ chặt chẽ cho thấy Đại bàng có thể cạnh tranh. Và nếu họ kéo nó ra, đánh bại một đội tự hào với Tom Brady ở vị trí tiền vệ có thể cho họ sự tự tin để tiếp tục.

Với thành tích của họ là chín chiến thắng, bảy trận thua và một trận đấu duy nhất, kỷ lục của họ thực sự đánh bại Đại bàng Philadelphia. Làm cho họ về mặt kỹ thuật là phía xếp hạng tồi tệ thứ hai trong danh sách này. Và mùa trước, các vận động viên chạy bộ, các thủ lĩnh thành phố Kansas, là sự phản đối tiếp theo của họ. Nhưng có lẽ một số người aren đã cho Steelers một tiếng hét công bằng. Sau đó, đội bóng tồi tệ thứ hai trong NFL mùa này, Detroit Lions, đã giành chiến thắng trong ngày cuối cùng trước một yêu thích khác của Super Bowl, Green Bay Packers. Vì vậy, bất cứ điều gì có thể xảy ra.

12 - Las Vegas Raiders

Các Raiders thực sự đã có một mùa giải tốt, kết thúc với thành tích mười chiến thắng và bảy trận thua. Tuy nhiên, cách họ quản lý để có được mười chiến thắng đã khiến nhiều người ngạc nhiên, và mãi đến ngày cuối cùng của mùa giải, họ mới thực sự bảo đảm một vị trí playoff, khi họ đưa Bộ sạc Los Angeles làm thêm giờ và cố gắng giành lấy trò chơi 35 -32.

Khả năng thách thức tỷ lệ cược, mà họ đã được trao cho 74/1 cơ hội giành được Super Bowl, có thể giúp họ tăng cường sự tự tin có thể thấy họ làm tốt hơn nhiều so với mọi người mong đợi. Và họ đã cho rằng một trong những trò chơi dễ dàng hơn trong vòng thẻ hoang dã, nơi họ Đối mặt với người Cincinnati Bengals, người có thể đã tham dự vòng playoffs bằng cách chiến thắng bộ phận của họ, nhưng đã làm như vậy để phù hợp với kỷ lục Raiders cho mùa giải, vì vậy đó có thể là một cuộc thi chiến đấu chặt chẽ.

Báo cáo tình trạng Tuần lễ Bye Bye: Las Vegas Raiders

11 - Hồng y Arizona

Tỷ lệ cược thực sự bắt đầu chém vào thời điểm này, với các Hồng y vào lúc 31/1 để giành được Super Bowl, cho thấy họ đã có nhiều hơn gấp đôi cơ hội của những kẻ đột kích đi suốt. Họ đến từ bộ phận duy nhất để thấy ba đội tiến tới vòng playoffs, đã giành được một điểm thẻ hoang dã để kết thúc với kỷ lục 11 chiến thắng và sáu trận thua. Nhưng họ bị mắc kẹt sau San Francisco 49ers trong các bảng xếp hạng này, mặc dù kết thúc trên họ trong mùa giải này.

10 - New England Patriots

Việc lấp đầy đôi giày Tom Brady, sẽ không bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng tiền vệ tân binh Mac Jones đã làm một công việc tốt trong mùa giải này. Anh ấy đến, và ngoại trừ khi anh ấy bị hoảng loạn khi chịu áp lực, anh ấy đã thể hiện rất tốt, và là một trong những lý do chính khiến những người yêu nước thậm chí còn thực hiện các trận playoffs. Anh ấy đã tự tin phát triển khi mùa giải đã diễn ra, và điều đó chỉ tăng cường cơ hội của những người yêu nước làm điều gì đó đặc biệt trong mùa giải này 27/1 để nâng danh hiệu đầu tiên kể từ khi Brady rời khỏi Buccaneers một vài mùa trở lại.

9 - San Francisco 49ers

Được nhiều người cho là đặt cược dưới mức tốt nhất với tỷ lệ cược 25/1, 49ers được xếp hạng thứ chín trong danh sách của chúng tôi. Họ là một đội bóng tốt, những người không có những người chơi ngôi sao tên tuổi lớn mà một số nhượng quyền khác làm, nhưng họ đã trải nghiệm những người chơi đã từng ở đây trước đây. Và trong trò chơi thẻ hoang dã, họ đối đầu với Dallas Cowboys, những người đã đấu tranh trong mùa giải này trong nhiều dịp khi họ đối mặt với một đối thủ với một hàng phòng thủ mạnh mẽ như 49ers. Vì vậy, chúng tôi có thể hiểu tại sao nhiều người đang ủng hộ 49ers.

San Francisco 49ers - người có thể giành được Super Bowl LVI

8 - Cincinnati Bengals

Với tỷ lệ cược 21/1, Bengals đứng thứ tám trong danh sách những người chiến thắng Super Bowl tiềm năng của chúng tôi. Họ đã làm Giành chiến thắng ở phía bắc AFC, tuy nhiên, với một hồ sơ bằng với các Raiders. Mặc dù vậy, họ có một lợi thế về tâm lý, đã đánh bại Raiders vào đầu mùa 32-13 trên đường và tìm cách đối mặt với họ một lần nữa trong trò chơi thẻ hoang dã. Nhưng chúng tôi cảm thấy lần này có thể gần gũi hơn rất nhiều, và nó cũng có thể là một cuộc thi chặt chẽ hơn nhiều mà chúng tôi nghĩ rằng Raiders thực sự có thể chiến thắng.

7 & 6 - Dallas Cowboys và Los Angeles Rams

Cả hai đội này đã được trao một cơ hội bình đẳng với tỷ lệ cược 27/2, cả hai đều đứng đầu các bộ phận tương ứng của họ và hoàn thành các hồ sơ giống hệt nhau của 12 chiến thắng và năm trận thua. Rams được cho là có mối quan hệ dễ dàng hơn, nơi họ đối mặt với các Hồng y, với Cowboys như đã đề cập, đối mặt với người ngoài cuộc yêu thích của chúng tôi, 49ers. Vì vậy, cá nhân, nếu chúng tôi chọn một trong hai người này để có cơ hội tốt hơn để đi tất cả các cách, chúng tôi sẽ nói rằng Rams có thể cạnh đó.

5 - Hóa đơn Buffalo

Bây giờ chúng tôi đã lọt vào top năm trong các đội tiềm năng của chúng tôi để giành được Super Bowl, và nó xung quanh thời điểm này, chúng tôi bắt đầu đến một nơi mà các tiền vệ ngôi sao sẽ tác động đến mỗi đội. Đối với các dự luật, họ có Josh Allen kéo các chuỗi, người đã có một số hoạt động vững chắc trong mùa giải này kết thúc với 11 chiến thắng và sáu trận thua. Tuy nhiên, một số trong những mất mát đó không nên xảy ra. Có những lúc các dự luật đã ném các trò chơi đi, hoặc kém hơn một cách ồ ạt. Vì vậy, mặc dù là 43/5, chúng tôi không thấy họ làm bất cứ điều gì trong mùa giải này.

Buffalo Bills - Ai có thể giành được Super Bowl LVI

4 - Tennessee Titans

Đối với một nhóm đã tạm biệt là hạt giống hàng đầu của AFC, bạn có thể mong đợi họ sẽ được cung cấp tỷ lệ cược tốt hơn 17/2 khiến họ ở vị trí thứ tư trong danh sách của chúng tôi. Họ đã kết thúc mùa giải với 12 trận thắng và năm trận thua, và rất nhất quán trong mùa giải này, chúng tôi nghĩ rằng nhiều người thực sự đang đánh giá thấp họ có thể đi được bao xa trong mùa giải này. Họ có thể không phải là một đội tốt hơn trên giấy, nhưng từ những gì họ đã hiển thị, nếu bạn muốn đặt cược bên ngoài nhiều hơn để che chở mà không cần đến 49ers, Titans sẽ là một sự thay thế an toàn hơn để đặt cược bên ngoài yêu thích chung.

3 - Tampa Bay Buccaneers

Bất kỳ đội nào có Tom Brady gọi các vở kịch sẽ tốt trong cơ hội giành được một Super Bowl, và chúng tôi gần như cảm thấy rằng tỷ lệ 8/1 đang đánh giá thấp họ. Anh ấy đã rút nó ra chiếc túi vào năm ngoái, giúp Bucs giành chiến thắng trước các tù trưởng, và không có lý do gì anh ấy có thể lặp lại những sân khấu đó với những gì bây giờ có nhiều kinh nghiệm hơn sau một mùa đầy đủ khác cùng nhau. Có thể anh ta có khả năng mở rộng hồ sơ về số lượng danh hiệu Super Bowl mà anh ta có? Nếu bất cứ ai có thể, Brady có thể.

2 - Trưởng thành phố ltd tl bong da hom nay Kansas

Năm ngoái, các vận động viên chạy bộ sẽ muốn sửa chữa những sai lầm trong quá khứ mà thấy họ mất cơ hội để giành chiến thắng Super Bowl trở lại. Patrick Mahomes không nghi ngờ gì là một trong những tiền vệ tốt nhất trong NFL, và Eric Bieniemy là một địa ngục của một điều phối viên tấn công, người nên là một huấn luyện viên trưởng trong chính mình. Nhưng hàng phòng ngự của Bucs năm ngoái chỉ đã cho phép anh ấy chơi trò chơi của mình. Anh ấy đã ltd tl bong da hom nay trở lại hình thức trong năm nay mặc dù với các tù trưởng 5/1, nhưng nếu họ trở nên chống lại một hàng phòng thủ khó khăn một lần nữa, họ cũng có thể đấu tranh. Nhưng họ là người được yêu thích với người đặt cược trong năm nay, với nhiều cược được đặt vào các tù trưởng hơn bất kỳ đội nào khác.

Trưởng thành phố Kansas - người có thể giành được Super Bowl LVI

1 - Green Bay Packers

Và cuối cùng, yêu thích để nâng Super Bowl với tỷ lệ cược 19/5ltd tl bong da hom nay là Green Bay Packers. Họ là hạt giống hàng đầu cho NFC, vì vậy họ đã tạm biệt vòng playoff tiếp theo, rõ ràng là cho họ cơ hội tốt hơn để đi tất cả các cách và tránh một trong những mục yêu thích khác từ rất sớm. Nhưng, điều đó nói rằng, họ đã thua vào ngày cuối cùng đến Detroit Lions.

Cho dù họ thoải mái khi biết họ đã đảm bảo vị trí của họ và không thực sự quan tâm đến kết quả, ai biết được. Nhưng với Aaron Rodgers ném bóng xung quanh và mở khóa phòng ltd tl bong da hom nay thủ, điều đó có thể hiểu được tại sao rất nhiều người ủng hộ họ để giành được Super Bowl trong năm nay. Họ đã có một kỷ lục tốt hơn bất kỳ ai khác, và một nửa tổn thất của họ đã đến khi họ nghỉ ngơi Rodgers và chơi Jordan Love trong ít nhất một nửa trò chơi thay thế. Nếu họ không làm điều đó trong vòng playoffs, họ rất có thể tiếp tục giành được toàn bộ.

 

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook ltd tl bong da hom nay của bạn.

Trở về Ai có thể giành được Super Bowl LVI? đến Blog bóng đá NFL

Đầu trang này