vong loai khu vuc chau au Môn thể thao Mỹ nào bị khóa nặng nhất: NFL, NBA hoặc NHL?

Qua Paul Grossinger

Nhiều năm trước, ai đã dự đoán rằng ba trong số bốn giải đấu thể thao lớn của Mỹ, bóng đá NFL, bóng rổ NBA và khúc côn cầu NHL, sẽ trải qua một khóa người chơi?

Tuy nhiên, đó chính xác là những gì đã xảy ra trong năm 2011-2012, khi mỗi giải đấu đấu tranh để tái cấu trúc chi phí của mình và phân bổ công bằng giữa người chơi và chủ sở hữu.Một khóa, Khóa NHL, vẫn đang diễn ra, mặc dù nhiều lần khóc của người hâm mộ.

Vì vậy, khóa nào là thiệt hại nhất đối với giải đấu thể thao của nó trong thời gian dài?

Khóa NFL Ban đầu, nhận được sự chú ý của báo chí và tiêu cực nhất, nhưng nó không có nhiều tác động đến tương lai của giải đấu. Các nhà môi giới quyền lực của bóng đá đủ thông minh để khóa các cầu thủ sớm và mặc dù có một trận chiến tòa án khó chịu, vẫn tiếp tục làm việc đằng sau hậu trường để giải quyết các vấn đề của họ. Do đó, NFL và hiệp hội người chơi đã đạt được thỏa thuận nhanh hơn so với dự kiến ??rộng rãi, kết thúc khóa trước khi các trò chơi thực sự bị bỏ lỡ.

Khả năng của NFL để kết thúc khóa trước khi các trò chơi bị mất là một cuộc đột quỵ quan hệ công chúng bậc thầy; Điều đó có nghĩa là giải đấu đã tránh được IRE kéo dài từ người hâm mộ. Chắc chắn, nhiều người đã bị kích thích bởi phạm vi bảo hiểm khóa liên tục, đọc về các trường hợp của tòa án về Sports Illustrated, và một trại huấn luyện rút ngắn và thời gian đại lý miễn phí, nhưng rất ít người hâm mộ quan tâm sâu sắc đến những vấn đề đó. Nhưng, họ sẽ quan tâm ngay lập tức các trò chơi khoảnh khắc bị bỏ lỡ bởi vì, vì các cầu thủ của NFL và chủ sở hữu của nó cũng biết, Chủ nhật bóng đá là một tổ chức của Mỹ. Người hâm mộ không phản ứng tốt khi một phần không thể thay thế trong cuộc sống của họ, như chủ nhật bóng đá nói riêng, bị loại khỏi cuộc sống của họ và quyết định của NFL để giải quyết sự bất bình nhanh chóng của họ nhanh chóng tha thứ cho họ những người hâm mộ thể thao Mỹ lâu dài.

Thật vậy, sự thiếu thiệt hại trong tương lai của NFL đã rõ ràng ngay từ lần đầu tiên; chỉ có một sự sụt giảm trong xếp hạng hoặc lãi. Người hâm mộ rõ ràng cảm thấy nhẹ nhõm hơn rằng bóng đá đã trở lại và 'ngày tận thế' đã bị ngăn chặn hơn là quan tâm đến việc giao trách nhiệm hồi tố. Trên thực tế, có một lập luận thuyết phục rằng NFL phải chịu nhiều thiệt hại quan hệ công chúng hơn từ sự khóa "của NFL" nhỏ hơn nhiều, ngắn hơn và phù phiếm hơn trong mùa này.

Vì vậy, rõ ràng, bóng đá có thể là môn thể thao lớn nhất của nước Mỹ nhưng nó không bị khóa nặng nhất.

Trọng tài NFL Pete Morelli

Ngày 30 tháng 9 năm 2012; Denver, CO, Hoa Kỳ; Trọng tài NFL Pete Morelli (135) trong quý thứ hai của trò chơi giữa các Raiders của Oakland chống lại Denver Broncos tại lĩnh vực chính quyền thể thao. Hình ảnh lịch sự của Ron Chenoy-US Presswire.

Khóa NBA Trường hợp là Murkier vì bóng rổ Pro đã bỏ lỡ các trò chơi do các vị trí khó khăn trong quá trình khóa và thu hút đủ IRE từ người hâm mộ đến việc xóa xếp hạng đạt được trong mùa giải 2010.

NBA đã khéo léo định vị mình để lấy đi một số sự nổi tiếng của NFL vào năm 2010, chơi trò 'siêu đội' của Miami Heat để liên tục chú ý đến việc NFL hướng đến khóa của nó. Nhưng, các quyết định kém và tài chính tồi tệ hơn của các nhượng quyền nhỏ nhất, yếu nhất của NBA đã làm hỏng tiềm năng cho một thỏa thuận sớm; Nhóm chủ sở hữu cứng rắn của NBA muốn nhượng bộ sâu sắc về mức lương và khiến David Stern không môi giới cho một thỏa thuận song phương.

Ngay từ đầu, chủ sở hữu của NBA đã bị một câu hỏi hóc búa: họ say mê với sự nổi tiếng mới của giải đấu và không muốn làm gián đoạn sự trỗi dậy của nó nhưng cũng biết rằng họ có thể 'bỏ đói' các cầu thủ mà họ muốn nếu họ nắm giữ sự cố Lockout và các cầu thủ bắt đầu bỏ lỡ tiền lương. Cuối cùng, một chiến lược hỗn hợp đã giành chiến thắng trong ngày: các trò chơi đã bị bỏ lỡ và các cầu thủ đã bị bỏ đói vừa đủ để cung cấp cho chủ sở hữu hầu hết những gì họ muốn - ngay trước khi cả mùa giải có nguy cơ bị hủy bỏ.

NBA đã thu hút sự tức giận của người hâm mộ đối với các trò chơi bị mất tích nhưng đã tránh được thảm họa vì sự nổi tiếng của NFL. Rất ít người hâm mộ thể thao Mỹ, ngoài những người chết, chú ý nhiều đến bóng rổ chuyên nghiệp trước khi mùa giải thường xuyên của NFL và bát bóng đá đại học kết thúc vào đầu tháng 1. NBA đã bỏ lỡ những trò chơi đầu tiên nhưng đã điều khiển con tàu vào Giáng sinh; Có được mọi thứ được vá lại và cố định khi sự chú ý của người hâm mộ bắt đầu quay và họ dự kiến ??bóng rổ sẽ bắt đầu một cách nghiêm túc. Có thể nói NBA nổi lên vô tận chắc chắn sẽ không đúng sự thật nhưng bóng rổ chuyên nghiệp chắc chắn đã tránh được khóa Armageddon.

Không giống như NBA, khúc côn cầu NHL dường như hướng đến một thảm họa. Môn thể thao lớn nhất nổi tiếng nhất của Mỹ, khúc côn cầu đã tức giận khi bỏ lỡ cả một mùa giải vào năm 2004-5. Liên đoàn đã không phục hồi xếp hạng cho đến năm 2010, điều đáng lẽ phải là một bài học, nhưng chủ sở hữu khúc côn cầu có một tuyên bố kỳ lạ cho khóa; Liên đoàn hiện đã chịu đựng bốn trong hai mươi năm qua. Đối với quan điểm, điều đó có nghĩa là khúc côn cầu bị khóa lao động khi kết thúc từng thỏa thuận thương lượng được ký kết.

Tồi tệ hơn, NHL và người chơi của nó đã bị thiếu các trò chơi và dường như không có xu hướng đến thỏa thuận một cách nhanh chóng. Khúc côn cầu nổi tiếng ở những nơi khác như nó bị bỏ qua ở Mỹ và Nga, Canada và Thụy Điển đều nổi bật như những điểm đến toàn sao cho các ngôi sao NHL. Nhiều người đã bắt đầu và các cầu thủ của NHL được trang bị tốt nhất cho bất kỳ giải đấu thể thao lớn nào để xử lý một thời gian dài bị bỏ lỡ.

Xem xét khóa của khúc côn cầu đã loại bỏ thiện chí của người hâm mộ và không có dấu hiệu giảm, khóa của NHL phải gây hại nhất. Xếp hạng ngắn hạn và dài hạn của khúc côn cầu sẽ được băm nhỏ và môn thể thao này sẽ tiếp tục giữ mình ở dưới cùng của thùng trong hệ thống phân cấp thể thao của Mỹ.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này