vong loai Bản xem trước của Cơ quan miễn phí NFL 2013

Qua Bryan Knowles

Với NFL kết hợp quanh co, mọi ánh mắt giờ đây có thể chuyển sang ngày quan trọng tiếp theo trên lịch phản biện của NFL.Không, không phải dự thảo bxh bd chau au vào tháng Tư - đầu năm giải đấu vào ngày 12 tháng 3, và sự khởi đầu của cơ quan miễn phí mà nó mang lại.Vào lúc 4:00 chiều Giờ miền Đông vào ngày 12 tháng 3, tất cả các hợp đồng năm 2012 đã kết thúc và thực hiện, và người chơi không theo hợp đồng có thể bắt đầu mua sắm dịch vụ của họ trên khắp giải đấu.

Như một bản xem trước cho nó, chúng tôi sẽ đi theo bxh bd chau au vị trí theo vị trí và liệt kê đại lý miễn phí hàng đầu, cũng như nơi họ có khả năng kết thúc và với số tiền. Chúng tôi không tính các giao dịch có thể xảy ra ở đây (chẳng hạn như Alex Smith của 49ers), cũng không phải thương vong về mức lương - chỉ những người chơi không theo hợp đồng cho năm 2013, và do đó có thể được mua lại một cách công khai.

Bài viết này sẽ xem xét mặt tấn công của quả bóng, với hàng phòng ngự đến vào cuối tuần.

QB Joe Flacco (Baltimore)

bxh bd chau au

Lớp QB năm nay đã đưa ra các dịch vụ năm ngoái, khi bạn đã thu hút Brees và Peyton Manning ký hợp đồng mới, cũng như một hạng hai vững chắc của Matt Flynn, Alex Smith và Jason Campbell. Chỉ có một phần tư lưu ý ngoài kia - và nó chỉ là Super Bowl MVP trị vì, một người vừa đưa ra sự phản đối lớn nhất trong lịch sử NFL bởi một tiền vệ không tên Joe Montana. Hãy rõ ràng ở đây - Flacco sẽ không thành công trên thị trường mở. Các quạ sẽ trao cho tiền vệ của họ một đống tiền rất lớn, vì vậy bộ phim thực sự là anh ta sẽ kiếm được bao nhiêu. Người đại diện của anh ấy đã rất rõ ràng - anh ấy muốn Flacco trở thành tiền vệ được trả lương cao nhất trong tất cả bóng đá. Bây giờ, năm 2012 có thể là năm tốt nhất của Flacco, nhưng theo tôi, anh ấy không bao giờ đưa ra một mùa giải thực sự tuyệt vời - nhưng mỗi năm trong giải đấu, anh ấy là một QB rất tốt, và đó là loại nhất quán mà bạn cần ra khỏi nhà lãnh đạo của mình trên cánh đồng. Nếu hai bên không thể thực hiện một thỏa thuận dài hạn vào ngày 4 tháng 3, thì Ravens gần như chắc chắn sẽ tát Flacco với thẻ nhượng quyền độc quyền, với chi phí gần 20 triệu đô la. Flacco sẽ kết thúc với một ngày trả lương rất xứng đáng.

RB Reggie Bush (Miami)

Tôi có thể nghe thấy đôi mắt của bạn tròn từ đây, nhưng đó là Bush hoặc một Steven Jackson già nua-chỉ có sự khác biệt hai năm giữa hai người chơi, nhưng đó là hai năm rất quan trọng trong tuổi thọ của việc chạy lại. Thêm vào đó, với Jackson gần như được đảm bảo ở lại St. Louis, số phận của Bush sẽ thú vị hơn. Với những con cá heo rõ ràng đang làm đá bụi cây, tránh liên lạc, những tin đồn đã xuất hiện về việc anh ta tiếp tục, có thể đến Atlanta hoặc Detroit. Bush đã cố gắng giữ sức khỏe trong hai năm qua và vẫn mang đến rất nhiều tính linh hoạt trong trò chơi tiếp nhận. Tuy nhiên, với một người chơi có lịch sử chấn thương như Bush, tôi cảnh giác khi cho anh ta một hợp đồng quá lớn - sự phù hợp nhất của anh ta sẽ ở trong một đội có sức mạnh bầm dập trở lại trong một vòng quay, không phải là người có thể tự mình mang tải. Điều đó khiến tôi nghi ngờ tính hiệu quả của anh ấy với Atlanta, với Michael Turner có khả năng đang trên đường ra. Tôi nghĩ rằng nếu Lions quản lý để giải phóng đủ không gian giới hạn, bạn sẽ thấy Bush hướng đến Detroit vì lý do này.

Miami Dolphins chạy trở lại Reggie Bush

Ngày 16 tháng 12 năm 2012; Vườn Miami, FL, Hoa Kỳ; Miami Dolphins chạy trở lại Reggie Bush (22) trong hiệp hai chống lại Jaguars ở Sunsonville tại Sân vận động Sun Life. Cá heo giành chiến thắng 24-3. Ảnh lịch sự của Robert Mayer-USA Today Sports.

FB Jerome Felton (Minnesota)

Hậu vệ là một giống chó sắp chết, nhưng chúng vẫn có vị trí của họ trong NFL - như Felton, người đã có một thỏa thuận thử nghiệm một năm từ người Viking mùa trước, và sau đó giúp mở đường cho mùa giải 2000 sân của Adrian Peterson. Peterson trung bình hơn 3,9 yard mỗi lần mang theo khi Felton ở trước mặt anh ta. Tôi không mong đợi những người Viking sẽ làm hỏng một điều tốt - họ sẽ đưa Felton trở lại để giữ cho động cơ của AP hoạt động trơn tru.

WR Victor Cruz (Người khổng lồ NY) [Đại lý miễn phí bị hạn chế] và Mike Wallace (Pittsburgh)

Lịch sử của giải đấu chứa đầy những điều kỳ diệu trong một năm - những người chơi bước ra từ hư không, đưa ra một mùa giải lớn, và sau đó được giải quyết bởi các huấn luyện viên đối lập. Không phải như vậy với Cruz - sau khi ra khỏi hư không vào năm 2011, Cruz đã đưa ra một mùa giải rắn tương tự vào năm ngoái, sẽ có hơn một ngàn yard và giúp thực hiện hành vi phạm tội khi Hakeem Nicks đi xuống. Anh ta là một đại lý miễn phí bị hạn chế, và Người khổng lồ dự kiến ??sẽ đặt một đấu thầu vòng một cho anh ta-có nghĩa là một đội sẽ phải từ bỏ một lựa chọn vòng một cho họ để có được Cruz. Thú vị như anh ấy, anh ấy không xứng đáng với hầu hết các nhóm người nhận, vì vậy anh ấy sẽ là một người khổng lồ vào năm 2013-như Flacco, câu hỏi là liệu đó có phải là thỏa thuận một năm hay hợp đồng dài hạn. Một tổ chức không nằm ngoài câu hỏi, nhưng cả hai bên đều muốn Cruz chơi ở New York trong thời gian dài, vì vậy tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra cuối cùng.

Đại lý miễn phí không giới hạn tốt nhất tại vị trí này là Mike Wallace - anh ta có tốc độ hoàn toàn rực rỡ, nhưng có xu hướng không đáng tiếc là giảm đường chuyền tại các điểm chính. Tuy nhiên, đối với các đội đang tìm kiếm một mối đe dọa sâu sắc, thật khó để làm tốt hơn Wallace - và Steelers có khả năng để anh ta đi. Tin đồn là Dolphins sẽ tạo ra cuộc chạy lớn nhất tại Wallace-mặc dù trải nghiệm của họ cố gắng vẽ các đặc vụ miễn phí trên chuyến bay hàng đầu đã trở nên tồi tệ dưới thời GM Jeff Ireland. Người phá vỡ thỏa thuận thực sự có thể là yêu cầu hợp đồng của anh ta - tin đồn rằng anh ta đang tìm kiếm 12 triệu đô la mỗi năm, điều này có vẻ cực kỳ cao đối với một người chơi tầm cỡ của anh ta. Tất cả chỉ cần một đội không đồng ý với điều đó, tuy nhiên, vì vậy hãy theo dõi.

Te Tony Gonzalez (Atlanta)

Gonzalez sẽ 37 tuổi trong mùa giải 2013 - và vẫn sẽ dễ dàng nằm trong số những người đứng đầu trong trò chơi. Trong suốt mùa trước, Gonzalez khẳng định anh ấy chắc chắn 95%, anh ấy sẽ nghỉ hưu, nhưng Falcons đã vượt qua 5% cuối cùng đó, và ESPN đã báo cáo tuần trước rằng anh ấy đã bắt đầu dao động - anh ấy vẫn còn thiếu Super Bowl đó Rốt cuộc, Ring, và Falcons đã rất gần mùa trước. Với chấn thương cho Jimmy Graham và Rob Gronkowski, Gonzalez là kết thúc chặt chẽ nhất trong bóng đá năm ngoái! Tôi biết anh ấy nói rằng anh ấy đã nghỉ hưu, nhưng tôi nghĩ anh ấy còn quá nhiều bóng đá tốt, và Falcons đang ở một vị trí quá tốt, để anh ấy nghỉ hưu bây giờ. Thêm một lần chạy với Atlanta có vẻ nằm trong thẻ.

OT Jake Long (Miami) và Andre Smith (Cincinnati)

Các yếu tố X thú vị với Long không phải là tài năng của anh ấy, điều đó là không thể phủ nhận, mà là với sức khỏe của anh ấy. Chấn thương cho cơ tam đầu, bắp tay, lưng dưới và đầu gối của anh ta đã tiêu tốn của anh ta một số năng suất của anh ta. Tuy nhiên, khi khỏe mạnh, không có ai trong giải đấu tốt hơn, và anh ta thề lên xuống rằng anh ta đã hồi phục hoàn toàn bây giờ. Anh ta cũng nói rằng anh ta sẽ không chấp nhận giảm giá tại thị trấn-anh ta tìm kiếm khoảng 10 triệu đô la hàng năm và Dolphins dường như ở mức khoảng 7 triệu đô la. Cá heo đã đưa ra nhiều lời đề nghị, nhưng Long đang giữ nhanh. Với khoảng cách đó, tôi có thể dễ dàng thấy lâu dài di chuyển-đối với một giải quyết bên trái chất lượng nhượng quyền thương mại, ai đó sẽ tăng 10 triệu đô la.

Ở phía bên phải của dòng tấn công đại lý miễn phí của bạn, bạn có thể tham gia Andre Smith. Anh ta tỏa sáng trong trò chơi chạy, hoàn toàn chiếm ưu thế và anh ta cũng không phải là một trách nhiệm đối với đường chuyền - mặc dù có một lý do anh ta chơi bên phải, không phải bên trái. Cờ đỏ của anh ấy là sự cố ngoài sân cỏ của anh ấy-vào ngày 17 tháng 1, Smith là bị bắt vì cố gắng mang một khẩu súng được nạp vào một sân bay trong hành lý của anh ta. Đó không chính xác là tiêu đề mà bạn muốn ký hợp đồng với đại lý miễn phí của mình để mang theo anh ấy. Người Bengals đã gọi đây là một trường hợp của một anh chàng thông minh của người ”có liên quan đến một tình huống ngu ngốc, và có khả năng sẽ tát anh ta bằng thẻ nhượng quyền-mặc dù tin đồn đã lưu hành rằng nếu họ làm điều đó, Smith sẽ không ký một thỏa thuận. Với rất nhiều tài năng trẻ cần phải bị khóa trong các hợp đồng trong hai năm tới, những người chơi trò tung hứng tiền lương có thể trở nên rất khó khăn.

OG Louis Vasquez (San Diego) và Andy Levitre (Buffalo)

Các Bộ sạc có thể không cho Vasquez đi. Anh ta là một thành viên vững chắc của một đường dây run rẩy, và anh ta được giới thiệu là ưu tiên hàng đầu của họ. Chỉ mới 26 tuổi, anh ta có thể yêu cầu một hợp đồng khá lớn cho một người bảo vệ - anh ta được đồn là sẽ yêu cầu 6 triệu đô la mỗi năm. Các bộ sạc có thể sẽ phải cho anh ta những gì anh ta muốn, bởi vì nếu họ không, thì Colts đã nói rằng họ có thể sẽ chạy trốn anh ta. Nó có ý nghĩa - rất nhiều bộ sạc đồng thau đã đến Indianapolis, bao gồm VP Jimmy Raye, vì vậy họ biết tài năng của Vasquez tốt hơn hầu hết những người khác.

Andy Levitre là người bảo vệ hàng đầu khác trong thị trường năm nay - một công cụ chặn chạy trung bình, anh ta vượt trội khi bảo vệ tiền vệ. Thêm vào đó, anh ta thậm chí còn thể hiện một số khả năng để chơi giải quyết, mặc dù Guard là nơi anh ta xếp hàng tốt nhất. Không giống như nhiều tên khác trong danh sách này, anh ta đã nói rõ rằng anh ta sẽ thử nghiệm thị trường mở và các hóa đơn dường như ít có khả năng từ bỏ anh ta. Với Buffalo có khả năng phải sử dụng thẻ nhượng quyền ở nơi khác, sẽ có một cuộc chiến đấu thầu với Levitre, và anh ta sẽ nhận được một ngày trả lương tốt đẹp, có thể là với Detroit.

C Brian de la Puente (New Orleans) [Đại lý miễn phí bị hạn chế]

Chúng tôi kết thúc cái nhìn của chúng tôi về mặt tấn công của quả bóng với de la Puente, một cựu đại lý miễn phí chưa được ký kết được ký bởi các Thánh như một suy nghĩ sau khi Olin Kreutz không có tên tuổi lớn vào năm 2011. Khi bị đánh bom, họ đã quay sang De la Puente, và đối với một người hoàn toàn không có phả hệ, đã thực hiện một công việc thực sự khá đáng chú ý. Không ai sẽ phá vỡ ngân hàng cho de la Puente, nhưng đó là một vị trí yếu trong năm nay- không có Scott Wells, Nick Hardwick hay Chris Myers để vượt qua quy mô- nhưng tôi có thể thấy các vị thánh khóa De la Puente với một Hợp đồng dài hạn xứng đáng mà không có nhiều rủi ro tài chính-một kết quả tốt đẹp đối với de la Puente, người đã nảy qua bốn đội khác trong hai năm cố gắng tìm một nơi nào đó để gắn bó.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này