vn wc Về cái chết của Ralph Wilson

Qua Bryan Knowles

Một huyền thoại của Liên đoàn bóng đá quốc gia đã qua đời.

Ralph Wilson, người sáng lập và chủ sở hữu của Buffalo Bills, chết vào chiều thứ ba. Ông đã 95 tuổi.

Wilson là một trong những người sáng lập ban đầu của Liên đoàn bóng đá Mỹ, lần đầu tiên đưa bóng đá chuyên nghiệp trở lại Buffalo kể từ năm 1949 và Hội nghị bóng đá toàn Mỹ.

Wilson không chỉ là một chủ sở hữu khác, tuy nhiên. Anh ấy là một người lái xe lực lượng đằng sau sự thành công của AFL, và giúp giải đấu phát triển Điểm mà đó là một đối thủ cạnh tranh hợp pháp với NFL.

Wilson là Một trong số ít chủ sở hữu AFL gốc ở trong một trạng thái tốt về tài chính, và anh ấy sẵn sàng giúp các chủ sở hữu nhượng quyền khác ở lại trong Những năm đầu cạnh tranh. Các Raiders Oakland, ví dụ, ảm đạm sớm, một phần nhờ vào sự cạnh tranh trực tiếp của họ với San Francisco 49ers. Wilson đã cho đội vay 400.000 đô la, giữ họ trong Kinh doanh, mặc dù nó chống lại các quy định của AFL.

Một vài năm Sau đó, Wilson đã giúp đàm phán hợp đồng truyền hình giữ AFL nổi, và đưa họ vào cạnh tranh tài chính trực tiếp với NFL. NBC, đã mất quyền phát sóng giải đấu cũ, đã đi và cung cấp 600.000 đô la AFL một đội một mùa, so với 1 triệu đô la của NFL. Wilson đã chiến đấu trở lại và thương lượng, và đã cố gắng tăng Lời đề nghị lên tới 900.000 đô la, mang lại cho giải đấu non trẻ một nền tảng để chiến đấu Đối với người chơi chất lượng với các đối thủ lớn tuổi của họ.

Wilson đàm phán Gói truyền hình đầu tiên trên toàn giải đấu, trái ngược với nhóm Tiếp cận NFL đã thực hiện. Nó giữ cho mỗi nhượng quyền AFL trên Bình đẳng, và được bảo hiểm các thị trường nhỏ hơn như Buffalo và Oakland có thể cạnh tranh trong cảnh quan mới, truyền hình. Wilson cũng là Tích hợp trong việc sắp xếp để chia sẻ doanh thu cổng cho người mới Câu lạc bộ, giữ cho tất cả các đội nổi.

Dưới quyền sở hữu của Wilson, Buffalo Bills phát triển mạnh. Họ đã giành chức vô địch AFL trở lại năm 1964 và năm 1965, bảo vệ những cầu thủ tuyệt vời như Jack Kemp và Cookie Gilchrist. Cùng với các thủ lĩnh thành phố Houston Oilers và Kansas, họ là lớp của AFL.

Ralph Wilson, người sáng lập và chủ sở hữu của Buffalo Bills. Ảnh của www.huffingtonpost.com

Wilson cũng phục vụ trong ủy ban đã đàm phán sáp nhập cuối cùng của NFL và AFL. Anh ấy đã giúp đảm bảo rằng không ai trong số các đội hiện tại sẽ bị buộc phải gấp, giữ Bóng đá ở Buffalo.

Thật vậy, "Giữ bóng đá ở Buffalo" là Lynchpin của di sản của Wilson. Anh ấy đã bỏ phiếu chống lại mọi nhượng quyền thương mại Bỏ phiếu tái định cư đã từng xuất hiện, cố gắng giữ các đội trong Các thành phố chính xác về mặt lịch sử. Anh ấy từ chối bán hoặc từ bỏ bất kỳ quyền kiểm soát nào qua các hóa đơn cho phần lớn cuộc đời của anh ấy, đó là niềm đam mê của anh ấy cho nhóm và quyết tâm giữ chúng trong con trâu nhỏ hơn thị trường.

"Mọi người trở nên gắn bó với nhượng quyền thương mạiVà Wilson nói. "Họ đưa con đến trò chơi. Rất nhiều người Trên khắp đất nước tôi đã gặp đã nói, 'Cha tôi thường đưa tôi đến Các trò chơi trong Sân vận động tưởng niệm Old War ở trung tâm thành phố Buffalo. Chúng tôi đã từng đứng ở khu vực cuối. ' Những người trong một cộng đồng trở nên gắn bó với một đội. Nó mang lại cho họ một chất lượng cuộc sống. "

Cái chết của Wilson đã được đáp ứng bởi những cống phẩm từ các chủ sở hữu và cựu cầu thủ của anh ấy.

Ủy viên Roger Goodell ban hành một tuyên bố Ca ngợi di sản của Wilson.

"Ralph Wilson là một động lực trong việc phát triển bóng đá chuyên nghiệp thành môn thể thao phổ biến nhất của Mỹ", Goodell nói trong một tuyên bố. "Anh ấy yêu thích trò chơi và có cơ hội trong một giải đấu khởi nghiệp vào năm 1960 với tư cách là chủ sở hữu sáng lập của Liên đoàn bóng đá Mỹ. Anh ấy đã mang các hóa đơn yêu quý của mình đến Western New York và cam kết của anh ấy đối với vai trò của đội trong cộng đồng đã đặt ra một tiêu chuẩn cho NFL.

"Là một cố vấn đáng tin cậy cho các chủ sở hữu giải đấu đồng nghiệp của mình và ủy viên, Ralph luôn đưa ra một cách tiếp cận nguyên tắc và thông thường cho các vấn đề. Lòng trung thành suốt đời của anh ấy đối với trò chơi là công cụ trong sự cảm ứng xứng đáng của anh ấy vào Hội trường Danh vọng chuyên nghiệp. Chúng tôi đang Biết ơn vì nhiều đóng góp của anh ấy cho NFL và cung cấp sự cảm thông chân thành của chúng tôi với gia đình Wilson. "

Tương lai của nhượng quyền thương mại ở Buffalo giờ đã bị nghi ngờ. Những nỗ lực của Wilson để giữ đội ở Buffalo mặc dù có một sân vận động già nua và một thị trường nhỏ một mình giữ họ trong thị trấn. Đã có sự quan tâm để chuyển nhóm đến Toronto hoặc Los Angeles, cũng như một số nhóm đã hy vọng giữ cho đội ít nhất ở Western New York, nếu không phải là Buffalo.

Bằng cách này hay cách khác, di sản của Wilson đến thành phố Buffalo là an toàn. Trong khi các dự luật bị xáo trộn trong những năm gần đây, chính Wilson là người đã xây dựng chúng và tạo ra di sản của họ, từ những ngày đầu ở AFL thông qua Jim Kelly và Bruce Smith năm đầu những năm đầu thập niên 90. Tác động của Wilson đối với bóng đá chỉ cạnh tranh với George Halas và Bud Adams, ba người đàn ông duy nhất sở hữu một đội bóng đá chuyên nghiệp trong năm mươi năm liên tiếp.

Anh ấy sẽ bị bỏ lỡ bởi toàn bộ gia đình NFL.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Về cái chết của Ralph Wilson Blog bóng đá NFL

Đầu trang này