vn vs uae lịch Aaron Hernandez bị buộc tội giết người

Qua Bryan Knowles

Một vài ngày trước, chúng tôi đã nói về Tuần lễ tồi tệ của Aaron Hernandezvà chúng tôi đã lưu ý như sau:

"Đây là một câu chuyện đang phát triển, và nhiều câu chuyện phải xuất hiện trước khi có bất cứ điều gì có thể nói chắc chắn ... tại thời điểm này, nó cần phải được nhấn mạnh, tuy nhiên, vai trò của anh ấy là gì - nếu có - trong sự cố này vẫn còn nhiều mây. "

Vâng, câu chuyện đã phát triển. Hernandez đã được chính thức bị tính phí với vụ giết người ở mức độ đầu tiên trong cái chết của Odin Lloyd, cũng như mang theo một khẩu súng không có giấy phép, hai tội sở hữu Súng năng lượng lớn và hai tội sở hữu một khẩu súng mà không có thẻ ID hợp lệ. Anh ta đã không nhận tội với tất cả các cáo buộc, và hiện đang ở trong tù mà không có bảo lãnh được thiết lập.

Những người yêu nước, tất nhiên, Phát hành Hernandez ngay lập tức, trong một quyết định mà họ đã đưa ra vào tuần trước. Với chấn thương của Rob Gronkowski, điều đó khiến Jake Ballard trở thành Người bắt đầu giả định ở cuối chặt chẽ.

Đó là khoai tây nhỏ, mặc dù - Chúng ta đừng chôn vùi lede ở đây. Sẽ có nhiều thời gian để đến phân nhánh trên sân; Tất cả đều bị lấn át so với Hernandez trường hợp. Điều này vượt xa mọi thứ chúng ta đã thấy trong NFL trong gần đây kỉ niệm. Nó lùn ngay cả trường hợp Ray Lewis - Lewis, bạn có thể nhớ, là Bị buộc tội giết người trở lại đầu năm 2000, sau đó nhận tội cản trở công lý và nhận một bản án treo. Cả Lewis và Hernandez (tại thời điểm này) nghi ngờ che giấu bằng chứng - Lewis Bằng cách xử lý một bộ đồ, Hernandez bằng cách phá hủy camera giám sát cảnh quay. Cuối cùng, Lewis đã thoát ra khỏi những điều tốt đẹp, nhưng ở đó là một số khác biệt chính giữa Lewis và Hernandez:

Có rất nhiều bằng chứng ghim hernandez vào hiện trường hơn so với Lewis; cảnh quay camera giám sát, xe cho thuê, tin nhắn văn bản và như thế. 2013 được kết nối nhiều hơn 2000, vì vậy có nhiều hơn của một dấu chân kỹ thuật số. Đó là tất cả các tình huống vào thời điểm này - và,, Điều quan trọng cần nhớ là câu chuyện vẫn đang phát triển, vì vậy những gì là và không phải là bằng chứng có thể thay đổi nhanh chóng - nhưng có nhiều bằng chứng hơn Liên kết Hernandez với trường hợp này hơn là dành cho Lewis. Một mình sẽ khiến anh ta khó cắt bất kỳ thỏa thuận nào với cảnh sát, Bất kể sự ngây thơ hay cảm giác tội lỗi của anh ta.

Aaron Hernandez bị buộc tội giết người
Ngày 26 tháng 6 năm 2013; Bắc Attleborough, MA, Hoa Kỳ; New England Patriots, cựu kết thúc chặt chẽ Aaron Hernandez (trái) đứng với luật sư Michael Phí của mình khi anh ta bị buộc tội tại Tòa án quận Attleboro. Hernandez bị buộc tội giết người cấp độ một trong cái chết của Odin Lloyd. Hình ảnh lịch sự của The Sun Chronicle/Pool Photo Via USA Today Sports.

Thật thú vị khi lưu ý, tất nhiên, Lewis cũng bị giam giữ mà không được tại ngoại vào thời điểm này trong phiên tòa tương ứng của anh ta; Nếu cảnh sát tin rằng một trong những người đàn ông bị Hernandez vào ngày 17 tháng 6 thực sự đã thực hiện vụ giết người trong câu hỏi, chúng ta có thể thấy vụ án này đi xuống những dòng tương tự, nhưng đây là tất cả những suy đoán thuần túy vào thời điểm này - và cảnh quay của Hernandez đi bộ xung quanh với một khẩu súng , và vỏ vỏ được tìm thấy trong một chiếc xe cho thuê dưới tên của anh ta dường như rất kém cho anh ta. Hiện tại, cảnh sát đang tuyên bố Hernandez đã dàn xếp vụ giết Lloyd - Khác xa với vai trò mơ hồ hơn mà Lewis được cho là đã đóng trong trường hợp của mình.

Cũng đáng chú ý là những người yêu nước đã phát hành Hernandez ngay lập tức, trong khi những con quạ quyết định không làm như vậy với Lewis vào năm 2000. Các quạ cảm thấy họ đủ tự tin trong nhân vật của Lewis để cảm nhận rằng, khi sự thật xuất hiện, anh ta sẽ được miễn tội - Cựu huấn luyện viên Brian Billick nói rằng "Sự hỗ trợ của chúng tôi về Ray Lewis chủ yếu xuất phát từ niềm tin của chúng tôi vào Ray Lewis như một người.Từ ngữ không thể thể hiện sự thất vọng mà chúng tôi cảm thấy khi biết rằng một trong những người chơi của chúng tôi đã bị bắt vì điều tra này vào lúc này, chúng tôi tin rằng giao dịch này chỉ đơn giản là điều đúng đắn. "

Đúng, Lewis là một người chơi giỏi hơn vào năm 2000 so với Hernandez bây giờ, vì vậy có thể có một chút xung đột lợi ích trên sân ở đó, nhưng nó không giống như những người yêu nước không được gắn kết về mặt sơ lược hoặc tài chính với Hernandez-anh ta đáng giá hàng triệu Tiền chết so với mức lương của Patriots cho mùa này và lần tiếp theo. Những người yêu nước có thể sẽ cố gắng lấy lại một số tiền đó, nhưng rõ ràng là các vấn đề ngoài sân cỏ, thay vì các vấn đề trên sân, đã thúc đẩy động thái này. Nó không chính xác cho thấy "niềm tin vào Aaron Hernandez như một người" - nó cho thấy một kỳ vọng rằng điều này không kết thúc ở bất cứ nơi nào gần nơi những người yêu nước cảm thấy thoải mái.

Mất tất cả các cáo buộc giết người cũng là năm tội danh súng - ngay cả khi Hernandez cầu xin bị cản trở hoặc một cái gì đó có tính chất đó, anh ta vẫn có thể phải đối mặt với thời gian ngồi tù vì tội súng, nhưng một chướng ngại vật khác mà Lewis không có. Không, đây không giống như những gì đã xảy ra với Ray Lewis - điều này tồi tệ hơn nhiều đối với Hernandez. Đây là Rae Carruth.

Rae Carruth, bạn có thể nhớ, đã âm mưu giết bạn gái và trốn khỏi cảnh sát. Anh ta hiện đang thụ án 24 năm trong tổ chức cải huấn Nash. Một lần nữa, Hernandez vẫn chưa bị kết án về bất kỳ cáo buộc nào, nhưng nếu bạn phải so sánh nó với tội ác của người chơi NFL trong quá khứ, thì Carruth là người bạn muốn xem xét. Một lần nữa, chúng ta cần nhấn mạnh rằng câu chuyện này đang phát triển và tình hình có thể thay đổi, nhưng tại thời điểm này, dường như không có nhiều con đường dẫn đến việc Hernandez không thấy thời gian ngồi tù.

Chúng tôi sẽ kết thúc với một lưu ý về những người yêu nước trên màn trình diễn trên sân - khi ngày tiếp tục, chúng tôi sẽ xem xét nhiều hơn về tác động này đối với bóng đá, trái ngược với tác động của điều này đối với Hernandez, nhưng bây giờ, bây giờ, Đây là một chỉ số để ghi nhớ. Hernandez đã bỏ lỡ sáu trận đấu vào năm 2012, trong khi Rob Gronkowski bỏ lỡ năm trận. Những người ngoài bóng đá có thể chia DVOA với và không có một người chơi nhất định, và những người yêu nước thực sự đi lên Từ 24% đến 42,4% trên mức trung bình mà không có Hernandez trong đội hình - họ đã chơi tốt hơn mà không có anh ta. Tuy nhiên, sự vắng mặt của Gronkowksi đã chứng kiến ??hành vi phạm tội của Patriots giảm từ 34,7% xuống còn 22,3% so với mức trung bình. Cỡ mẫu nhỏ cảnh báo và tương tự, nhưng có vẻ như những người yêu nước sẽ nhớ Gronkowski nhiều hơn họ sẽ nhớ Hernandez - và họ cũng sẽ hạnh phúc hơn khi thấy anh ta xung quanh các cơ sở đào tạo của họ.

Vui lòng đọc các trang liên quan khác:

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này