vn vòng loại world cup Phá vỡ khóa trọng tài của NFL

Qua Bryan Knowles

Mới nhất trên khóa trọng tài NFL: Một thỏa thuận được thực hiện, các ref thực sự đã trở lại làm việc;Thêm chi tiết sẽ đến .... Trong khi đó, hãy xem sự hài hước này Ghi nhớ cho các trọng tài thay thế

Tất cả chúng ta đều nhớ các cuộc đàm phán lao động vất vả và gây tranh cãi đang diễn ra vào thời điểm này năm ngoái giữa NFL và Hiệp hội người chơi, đe dọa toàn bộ mùa giải 2011 và khiến người hâm mộ trở nên quá quen thuộc với việc chia tách doanh thu và tín dụng sân vận động.Tất cả chúng tôi đã thở phào nhẹ nhõm khi hai bên đạt được thỏa thuận với vài tuần để đi trước mùa giải thông thường, chỉ với trò chơi Hall of Fame vô nghĩa bị hủy bỏ.Và đó sẽ là sự kết thúc của xung đột lao động trong ít nhất mười năm, cho đến khi kết thúc thỏa thuận thương lượng tập thể đó, phải không?

Không quá nhanh! Đã đến lúc một khóa mới sáng bóng, có khả năng ảnh hưởng đến trải nghiệm NFL của bạn trên trường. Nhưng đó không phải là người chơi và chủ sở hữu chiến đấu lần này - những cú đánh của họ về sự an toàn của người chơi và đình chỉ là gây tranh cãi, nhưng không bị đe dọa mùa giải nhỏ nhất. Không, lần này là những người đàn ông mặc áo sơ mi sọc, những người đã bị bế tắc với NFL. CBA của họ đã hết hạn vào cuối mùa giải trước, và cả hai bên đã đàm phán kể từ tháng 10 năm ngoái trong nỗ lực cứu vãn một thỏa thuận, nhưng các cuộc đàm phán đã bị phá vỡ và vào thứ Hai, NFL tuyên bố rằng họ sẽ bắt đầu tuyển dụng và đào tạo các quan chức thay thế , chỉ trong trường hợp không đạt được thỏa thuận trước khi các trò chơi bắt đầu. Những thay thế này, theo những tin đồn được thông qua bởi Adam Schefter của ESPN, sẽ bao gồm các quan chức đại học đã nghỉ hưu "Elite", các quan chức từ các hội nghị nhỏ hơn, không phải là BCS và thậm chí các trọng tài Arena League!

Vấn đề chính? Không có gì ngạc nhiên ở đó - đó là tiền. Nó luôn luôn là tiền khi nói đến những điều này, tất nhiên. Các trọng tài cảm thấy rằng việc tăng lương được cung cấp cho họ bởi NFL thấp hơn nhiều so với mức tăng mà họ trở lại vào năm 2006, lần cuối cùng hai bên đàm phán lại. Họ tuyên bố rằng, mặc dù doanh thu kỷ lục cho NFL, họ muốn cắt giảm chi phí bằng cách trả lương cho các quan chức của họ. Người phát ngôn của NFL Greg Aiello đã phản bác bằng cách nói rằng "Các quan chức có nhận được cùng một loại tăng trong các công việc khác của họ như họ đã làm vào năm 2006 không?"

Và có sự chà xát - không giống như các quan chức trong MLB, NBA hoặc NHL, các trọng tài NFL chỉ làm việc bán thời gian, giữ các công việc khác trong cuộc đua. Ed Hochuli, có lẽ là người có trọng tài rõ ràng nhất, là một luật sư xét xử thành công. Mike Carey sở hữu một công ty sản xuất thiết bị trượt tuyết và trượt tuyết. Bill Leavy từng là một sĩ quan cảnh sát. Danh sách này tiếp tục - khi không ở trên sân, các trọng tài này về nhà với các công việc khác của họ, để lại thế giới cờ và vi phạm phía sau họ.

Nhưng là một trọng tài là một công việc rất phức tạp - mặc dù chúng tôi chỉ thấy họ trong vài giờ vào các buổi chiều Chủ nhật, hầu hết các trọng tài hiện tại đều dành hai mươi lăm đến ba mươi lăm giờ một tuần để chuẩn bị cho vai trò của họ vào Chủ nhật. Có nghiên cứu phim, xử lý các quy tắc và điểm nhấn mạnh liên tục, giữ đủ hình dạng thể chất đủ cho những người đàn ông năm mươi tuổi để có thể theo kịp những người hai mươi tuổi mà không bị thương nặng, không đề cập đến các yêu cầu du lịch. Đây, và những lý do tương tự, là lý do tại sao các giải đấu thể thao lớn khác đã đi đến các trọng tài toàn thời gian cách đây nhiều năm.

Hầu hết các trọng tài NFL rất giỏi trong công việc của họ. Đó là một tình huống cực kỳ căng thẳng, với các quyết định thứ hai cần phải được đưa ra gần như mọi lần chơi. Một sai lầm duy nhất được thể hiện khi phát lại chuyển động chậm hết lần này đến lần khác, theo họ cho phần còn lại của sự nghiệp của họ - nghĩ rằng cuộc gọi thổi bùng nổ của Ed Hochuli ở Denver vài năm trước, hoặc Phil Luckett không có khả năng phân biệt giữa các từ "đầu" và "" Tails "Trong một lần ném đồng xu. Cả hai trọng tài này đã thực hiện hàng ngàn, nếu không phải là hàng triệu cuộc gọi chính xác trong những năm qua, nhưng có lẽ được nhớ đến nhiều nhất cho người mà họ đã bỏ lỡ. Tất nhiên, điều này đã dẫn đến rất nhiều nỗ lực trong việc đưa vấn đề ra khỏi tay các quan chức trên sân, với sự phát lại, cả bắt buộc và ở dạng thử thách, nhưng NFL vẫn khẳng định rằng các trọng tài hiện tại của họ là tốt nhất Thế giới - và về cơ bản họ đúng. Các đối thủ cạnh tranh duy nhất có thể là những trọng tài làm việc trong các hội nghị đại học lớn - cũng là một phần hẹn giờ - nhưng đó không phải là những người được xem xét cho các vai trò trọng tài thay thế tạm thời này. Cho dù bạn nghĩ rằng các trọng tài bây giờ đang thực hiện một công việc tuyệt vời hay làm hỏng mọi trò chơi khác, một đội thay thế được tạo thành từ các quan chức được coi là không đủ tốt để làm việc với một công tước - trò chơi Miami gần như chắc chắn sẽ cung cấp một mức độ chất lượng thấp hơn trong bất kỳ Trò chơi NFL.

Trọng tài NFL Ed Hochuli gọi một hình phạt trong một trò chơi

Trọng tài NFL Ed Hochuli gọi một hình phạt trong một trò chơi giữa Atlanta Falcons và New Orleans Saints trong quý thứ hai tại Georgia Dome.Hình ảnh lịch sự của: Brett Davis-US Presswire.

Nhưng đó không chỉ là chất lượng của các trò chơi có thể bị ảnh hưởng-NFL đã quyết định rằng các trọng tài bán thời gian của họ cần tham gia tích cực trong việc bảo vệ sự an toàn của người chơi.Hội đồng thương tích và an toàn của giải đấu đã chỉ đạo các quan chức được đào tạo nhận thức về chấn động, và để cảnh giác với các chấn động có thể xảy ra trong các trò chơi.Họ có sức mạnh và trách nhiệm để cảnh báo các nhân viên y tế để thu hút sự chăm sóc y tế của người chơi.Với sự nhấn mạnh ngày càng tăng vào sự an toàn của người chơi, và kiến thức ngày càng tăng về sự nguy hiểm và tác dụng lâu dài của các chấn thương ẩn như chấn động, việc các quan chức giúp đỡ và cố gắng bảo vệ người chơi là một điều cần thiết.

Nhưng, một lần nữa, đây là những quan chức bán thời gian-phần lớn thời gian của họ không liên quan đến nghiên cứu các quy tắc NFL, các vấn đề sức khỏe ít hơn nhiều. Nếu NFL thực sự nghiêm túc về việc sử dụng các trọng tài như một tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại những chấn thương suy nhược này, họ có thể tiếp tục dựa vào các trọng tài bán thời gian không? Hơn nữa, nếu họ thực sự nghiêm túc về vai trò của các trọng tài như là một phần của tuyến phòng thủ đó, họ có thể thực sự dựa vào sự thay thế thiếu kinh nghiệm và không được đào tạo để thực hiện công việc đó không? NFL đang bẻ khóa mạnh mẽ người chơi và các đội bị nghi ngờ gây nguy hiểm cho sức khỏe của người khác; Họ không nên giữ mức độ quan tâm đó cho sự an toàn của nhân viên của họ ở đây?

Tất nhiên, các trọng tài muốn được trả nhiều tiền hơn - NFL, mặc dù là giải đấu thể thao thành công nhất và có lợi nhuận cao nhất ở Hoa Kỳ tại thời điểm này, trả cho các trọng tài của họ ít hơn bất kỳ phần còn lại nào trong số Big Four. Mức lương khởi điểm trung bình cho một quan chức NFL năm đầu tiên là 78.000 đô la - chắc chắn là rất nhiều cho một công việc bán thời gian. Nhưng so sánh điều đó với mức lương khởi điểm cho, giả sử, một trọng tài MLB -120.000 đô la một năm. Đó là một trọng tài kỳ cựu NFL mười năm. NBA và NHL Refs tương tự kiếm được sáu mức lương từ đầu. Tất nhiên, bạn có thể lập luận rằng họ điều hành hàng chục, nếu không phải là hàng trăm trò chơi một năm, trong khi NFL Ref sẽ đứng đầu vào khoảng hai mươi - một điểm công bằng. Tuy nhiên, điều này không ngăn Peyton Manning kiếm được nhiều tiền hơn Alex Rodriguez, mặc dù có sự khác biệt về khối lượng công việc. NFL đang cung cấp mức tăng năm đến năm phần trăm cho các quan chức của mình, nhưng điều đó vẫn khiến họ phải đứng sau các đối tác của họ một cách đáng kể. Họ muốn trả tiền lương bán thời gian của các quan chức trong khi vẫn giữ họ theo cùng tiêu chuẩn của các đối tác toàn thời gian của họ.

Nó không như thể ý tưởng của các trọng tài toàn thời gian là một trọng tài mới. Ủy viên Roger Goodell, vào tháng 1, đã lưu ý rằng họ "dự tính lý do này để lấy một số quan chức từ lĩnh vực này hiện đang bán thời gian - họ có những công việc khác - và làm cho một số người trong số họ, hãy nói mười thời gian." Đây là cơ hội để NFL làm điều đó-không chỉ duy trì hiện trạng mà còn thể hiện sự tận tâm với sự an toàn của người chơi và tính toàn vẹn trên sân bằng cách tham gia ba giải đấu thể thao lớn khác trong việc cung cấp một nhóm các quan chức có thể tập trung Chú ý và nỗ lực chỉ trên trò chơi. Nó sẽ giảm lỗi trên sân, thu hút các quan chức tiềm năng chất lượng cao, những người không thể dành thời gian từ các công việc hiện tại của họ để thêm lịch trình NFL và cho phép họ dành thời gian cần thiết để đào tạo .

Vào thời điểm mùa giải thường bắt đầu, tôi có cảm giác câu chuyện này sẽ không phải là vấn đề. Các trọng tài cuối cùng sẽ xác định rằng một số tiền tốt hơn là không có tiền và các trò chơi sẽ tiếp tục với chúng tôi mà không có chúng. NFL sẽ quyết định rằng việc trả các trọng tài nhiều hơn là đáng để tránh một trò chơi được quyết định bởi một cuộc gọi bị thổi bay từ một trọng tài thay thế, hoặc tệ hơn là sự lặp lại của Kris Dielman sụp đổ do một thương tích không bị phát hiện. Trước đó quá lâu, chúng tôi sẽ được nghe những lời giải thích cực kỳ chính xác và quá mức ty le ca cuoc nha cai của Ed Hochuli về những pha phạm lỗi cơ bản và thấy các cuộc gọi hình phạt quá kịch tính của Mike Carey. Hiện trạng sẽ được duy trì, và máy của NFL sẽ tiếp tục lăn lộn như một môn thể thao chuyên nghiệp được theo dõi và yêu thích nhất ở Mỹ. Tôi chỉ ước họ sẽ có cơ hội vượt ra ngoài hiện trạng và thực hiện các bước để ủng hộ sự nhấn mạnh đã nêu của họ về chất lượng trò chơi và sự an toàn của người chơi của họ ty le ca cuoc nha cai với một hành động mạnh mẽ.

Các bài viết khóa trọng tài NFL khác

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Video refs thay thế vui nhộn  Không được xếp hạng
Họ đây rồi: Từ Conan O'Brien: và Rudy: Vui thích!

Đi lớn Không được xếp hạng
Trả cho họ 15 trò chơi lớn, làm cho nó toàn thời gian và thực hiện tuần 2 ngày của họ, 2 ngày đào tạo, 1 ngày học phim và có những người giỏi nhất

Đừng để thay thế nghiệp dư phá hủy mùa Không được xếp hạng
Hãy trả tiền cho những người đàn ông! Tôi không muốn những người nghiệp dư phá hủy mùa bóng đá chuyên nghiệp của tôi. Tôi biết những con gấu của tôi đã thua gói vào thứ năm vì O-line của chúng tôi có một trò chơi tồi

Các ref là các chuyên gia đứng đầu về nghề nghiệp của họ. Không được xếp hạng
Chúng tôi không nói về việc thuê thường xuyên trên đường phố ở đây. Đây là những loại kem của toàn bộ vụ mùa của họ với cả đời của

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.

Đầu trang này