kết quả vong loại world cup 2022 châu á

kết quả vong loại world cup 2022 châu á Joe Flacco cuối cùng cũng có được khi Baltimore Ravens giành được Super Bowl

Qua Paul Grossinger

Kỷ lục mùa giải thường xuyên tốt nhất kể từ năm 2008. 8-4 kỷ lục hậu kỳ, bằng tổng số kết quả vong loại world cup 2022 châu á sự nghiệp của Peyton Manning.Ba trận đấu vô địch AFC trong năm năm.Tám lần chạm bóng trong vòng playoff NFL 2012, không có sự đánh chặn.

Theo số liệu thống kê, Joe Flacco là một tiền vệ playoff ưu tú.Nhưng phải mất một chiến thắng 34-31 Super Bowl và một chiếc cúp MVP Super Bowl cho Flacco để có được.

Trước tối chủ nhật, Flacco đã không gặp gì ngoài sự nghi ngờ.Khi anh ta tuyên bố anh ta là một tiền vệ hàng đầu của NFL bước vào mùa giải, anh ta đã gặp tiếng cười.

Chính xác thì ai đang cười?Flacco im lặng họ từ hội nghị thượng đỉnh.?

Đi vào vòng playoff NFL 2012, Pundits đã chọn Peyton Manning và Broncos.Mặc dù kỷ lục hậu kỳ kém của Manning và lịch sử playoff muộn bị sụp đổ, nhưng không ai cho quạ cơ hội.

Sau khi đánh bại Manning, Flacco tiếp tục đối mặt với Tom Brady trong Giải vô địch AFC.

Có thể dự đoán, Pundits đã chọn những người yêu nước, mặc dù Flacco đã tháo dỡ New England tại nhà vào năm 2009 và Flacco chơi mạnh mẽ trong trận thua hẹp năm ngoái. Không có vấn đề, Flacco đã vượt qua với màu sắc bay.

Tuy nhiên, thậm chí đi vào Super Bowl, không ai cho Flacco của mình. Các quảng cáo của CBS đã công bố trò chơi này là trận đấu giữa Colin Kaeparnick và Ray Lewis đã nghỉ hưu, gần như bỏ qua Flacco hoàn toàn.

Nhưng không ai có thể bỏ qua Flacco bây giờ.

"Cool Hand Joe", vì anh ta nên được đặt biệt danh, dẫn dắt Baltimore giành chiến thắng với ba lần chạm bóng sắc nét, năm ổ đĩa ghi bàn và kiểm soát trò chơi tuyệt vời. Ngay cả khi mọi thứ đe dọa sẽ ra khỏi tầm tay sau khi mất điện, khi hàng phòng ngự của Baltimore ngừng hoạt động và để Kaepernick chạy trốn trong ba lần chạm bóng, Flacco không bao giờ bị mất thần kinh. Anh ấy đã dẫn dắt Raven đến hai ổ đĩa mục tiêu chặt chẽ, muộn, niêm phong chiến thắng 34-31.

Tiền vệ của Baltimore Ravens Joe Flacco Hoists Vince Lombardi Trophy

Ngày 3 tháng 2 năm 2013; New Orleans, LA, Hoa Kỳ; Tiền vệ của Baltimore Ravens Joe Flacco nâng chiếc cúp Vince Lombardi sau khi đánh bại San Francisco 49ers trong Super Bowl XLVII tại Mercedes-Benz Superdome. Hình ảnh lịch sự của Derick E. Hingle-USA Today Sports.Vào cuối trò chơi, cuối cùng, Flacco đã nhận được.

Gần như dường như miễn cưỡng, NFL đã trao cho Flacco MVP Super Bowl, vở kịch của anh ấy vượt trội đến mức của đồng đội Ray Lewis rằng NFL không còn lựa chọn nào khác. Lần đầu tiên, dường như trong sự nghiệp của mình, Flacco đã nói chuyện đầu tiên sau chiến thắng của Baltimore. Lewis chờ đến lượt mình.

Bây giờ Lewis đã biến mất, bước vào hoàng hôn vô địch. Bây giờ là đội của Flacco.

Câu hỏi duy nhất là: anh ta sẽ dẫn họ ở đâu?


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này