vn fo4 NFL Football và Madden 2013 so sánh

Qua Kevin Goodwin

Tôi biết Madden 13 đã ra ngoài được một thời gian, nhưng tôi nghĩ rằng tôi sẽ xem một số người chơi được đánh giá cao nhất trong trò chơi và cách họ làm cho đến nay trong mùa giải thông thường.

Hãy bắt đầu với các máy thu hàng đầu trong trò chơi - bao gồm cả kết thúc chặt chẽ.

  1. Calvin Johnson - WR - Detroit Lions, 99
  2. Rob Gronkowski - TE - New England Patriots, 97
  3. Larry Fitzgerald - WR - Hồng y Arizona, 97
  4. Andre Johnson - WR - Houston Texans, 97
  5. Vernon Davis - TE - San Francisco 49ers, 95
  6. Jimmy Graham - TE - New Orleans Saints, 95
  7. Steve Smith - WR - Carolina Panthers, 95
  8. Wes Welker - WR - New England Patriots, 95
  9. Roddy White - WR - Atlanta Falcons, 94
  10. Hakeem Nicks - WR - Người khổng lồ New York, 94

Trong danh sách đó, chỉ có ba người nhận lọt vào top 10 trong các sân tiếp nhận. Kết thúc chặt chẽ đầu tiên không xuất hiện cho đến khi Tony Gonzalez ở vị trí thứ 15. Wes Welker đã xoay chuyển mọi thứ sau khi bắt đầu chậm ở vị trí thứ 6 với 484 yard và một lần chạm bóng. Roddy White của Atlanta theo anh ta ở vị trí thứ 7 và Calvin Johnson ở mức 10 điểm với 423 yard và một điểm. Mặc dù vậy, có một vài điều ngạc nhiên trong danh sách, chủ yếu là hai điểm hàng đầu thuộc về Brian Hartline của Miami và Reggie Wayne của Miami.

Cả hai đều có những người gọi tín hiệu tân binh dưới trung tâm và rõ ràng đã phát triển thành các mục tiêu chính. Hartline đã tìm thấy khu vực kết thúc một lần và Wayne hai lần trong năm tuần đầu tiên của mùa giải. Wayne cũng đã tạm biệt sớm trong năm, vì vậy thực tế anh ấy đứng đầu danh sách là vô cùng sốc. Tiếp theo là Demaryius Thomas của Denver. Anh ấy bắt đầu đi đúng hướng vào năm ngoái với Tim Tebow với tư cách là tiền vệ của đội, lượt về vòng loại world cup 2022 nhưng với Peyton Manning dẫn dắt Broncos, Thomas đã xuất sắc và trở thành mối đe dọa hợp pháp cho Manning. Tất cả những người còn lại trong danh sách đã lọt vào top 50, tất cả ngoại trừ Nicks. Nicks đã chiến đấu với chấn thương chân trong năm nay và không phải là một yếu tố lớn cho đến nay. Mùa vẫn còn sớm, vì vậy danh sách này sẽ thay đổi vào cuối năm nay. Thật thú vị khi xem danh sách này sẽ thay đổi phần còn lại của mùa giải lượt về vòng loại world cup 2022 như thế nào.

NFL Football và Madden 2013 so sánh
Người nhận Atlanta Roddy White có bốn lần chạm bóng
lấy mùa này và chia sẻ ánh sáng vôi với
Julio Jones và Tony Gonzalez. Dù rằng,
White vẫn là một người nhận hàng đầu trong giải đấu.

Đây là lần chạy hàng đầu trên Madden.

10. Michael Turner, Atlanta Falcons: 91 Tổng thể
?9. Jamaal Charles, Trưởng thành phố Kansas: 91 tổng thể
?8. Steven Jackson, St. Louis Rams: 92 Tổng thể
?7. Frank Gore, San Francisco 49ers: 92 Tổng thể
?6. Matt Forte, Chicago Bears: 93 Tổng thể
?5. Ray Rice, Baltimore Ravens: 95 lượt về vòng loại world cup 2022 Tổng thể
?4. Lesean McCoy, Philadelphia Eagles: 95 Tổng thể
?3. Arian Foster, Houston Texans: 96 Tổng thể
?2. Adrian Peterson, Minnesota Vikings: 97 Tổng thể
?1. Maurice Jones-Drew, Jacksonville Jaguars: 97 Tổng thể

MJD của Jacksonville nằm ngay bên ngoài top 10 ở giai đoạn này của mùa giải, nhưng để bảo vệ anh ấy đã không thấy nhiều lần chạm vào tuần 1 sau khi tổ chức một hợp đồng lớn hơn. Phần trên cùng trong NFL là Jamaal Charles, người đã đưa ra một số con số quái vật trong hai tuần qua. Anh ta trung bình 110 yard lượt về vòng loại world cup 2022 đáng kinh ngạc mỗi trận nhưng đã tìm thấy khu vực kết thúc chỉ hai lần khi các tù trưởng tiếp tục đấu tranh tấn công. Charles sẽ bị chấn thương, vì vậy độ bền của anh ấy sẽ là một dấu hỏi trong năm nay.

NFL Football và Madden 2013 so sánh
Raven chạy trở lại Ray Rice đang cho thấy anh ấy xứng đáng
Một thứ hạng cao trong Madden 13 khi anh ấy chạy cho 482
sân và năm lần chạm bóng trong năm nay.

Giống như Charles, Peterson sẽ ra mắt một cuộc phẫu thuật nghiêm trọng và không lượt về vòng loại world cup 2022 được mong đợi trở lại vào đầu mùa giải. Peterson đã quyết tâm chứng minh mọi người sai và anh ấy đã làm điều đó. Peterson là một top 10 chạy trở lại và là động cơ của hành vi phạm tội của Minnesota. Tất cả các hậu vệ cao nhất ở Madden đều ở gần đỉnh cao trong các sân ào ạt trong năm nay, tất cả trừ Steven Jackson. Tôi đã ở trong nhóm nhạc St. Louis năm ngoái và nghĩ rằng họ có tất cả các phần để trở thành lượt về vòng loại world cup 2022 một ứng cử viên playoff hợp pháp. Tôi đã sai. Và Jackson đã không làm được gì nhiều để thay đổi suy nghĩ của tôi trong mùa giải này. Anh ta vẫn chưa tìm thấy khu vực kết thúc và hành vi phạm tội của Rams không cắt nó.

Một cái tên đáng ngạc nhiên trong danh sách của Rushers hàng đầu là Alfred Morris. Morris đã ra khỏi hư không và là người mới trở lại Excel trong hành vi phạm tội của Mike Shanahan. Shanahan đã được biết đến lượt về vòng loại world cup 2022 để có được những điều tốt nhất khi chạy trở lại và có vẻ như Morris là người mới nhất để đưa nó vào danh sách này. Morris có năm điểm trong năm, bốn điểm sẽ giành chiến thắng. Tân binh chạy trở lại là một phần của cuộc tấn công mặt đất của Washington, hiện là một trong những người giỏi nhất trong giải đấu.

Sẽ rất thú vị khi xem làm thế nào một số người vội vàng giỏi nhất trong kết thúc của Madden. Các tân binh, như Morris, không phải lúc nào cũng giữ được cả mùa giải; Các cựu chiến binh bị chấn thương cũng không phải lúc nào cũng quay trở lại trong một chặng đường dài.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này