vn fifa Đánh giá hình ảnh playoff NFL

Qua Bryan Knowles

Chỉ còn ba tuần nữa trong mùa giải NFL, bức ảnh playoff cuối cùng cũng bắt đầu tập trung. Trong cả hai hội nghị, mười đội có cơ hội playoff hợp pháp của một loại này hay loại khác. Mặc dù chỉ có ba đội bóng Washington, Tampa Bay và Atlanta, bị loại về mặt toán học, best fifa game thì đó sẽ là một câu nói kéo dài rằng các đội như, nói, Jacksonville hoặc Houston có cơ hội thực sự bắt và vượt qua chuỗi các đội trước họ.

Và, trong khi chỉ có Seattle đã chính thức giành được một bến playoff, cố gắng đưa ra các kịch bản trong đó một đội như Denver bỏ lỡ trận playoffs là một nhiệm vụ khó khăn, thực sự.

Vì vậy, đây là best fifa game hình ảnh playoff bước vào tuần:

NFC

 1. Seattle, cấm một thảm họa.

 2. Người chiến thắng NFC South, có thể là New Orleans hoặc Carolina

 3. Philadelphia, Dallas, Detroit hoặc Chicago. The Eagles là đội duy nhất kiểm soát số phận của riêng họ cho vị trí này.

 4. Detroit, Chicago, Green Bay, Dallas hoặc Philadelphia. Nếu Packers thực hiện hồi phục và giành chiến thắng, họ vẫn gần như không thể vượt qua người chiến thắng NFC East.

 5. New Orleans, Carolina hoặc San Francisco. 49ers đã mất tiền phá vỡ cho cả hai đội NFC South, vì vậy họ sẽ bắt nguồn từ một đội trong hai trận đấu của họ trong tháng qua.

 6. San Francisco, Arizona, New Orleans, Carolina hoặc Philadelphia. Có tồn tại một số kịch bản, ví dụ, Cowboys, Eagles, 49ers và Hồng y đều trói buộc với 10 chiến thắng ở đây. Trong một kịch bản như vậy, Philadelphia có thể sẽ Trump San Francisco cho vị trí cuối cùng này do hồ sơ hội nghị cấp trên của họ.

AFC

 1. Denver hoặc New England. New England sở hữu người phá vỡ đối đầu, nhưng Denver có khả năng sẽ kết thúc với nhiều chiến thắng hơn.

 2. Denver, New England, Cincinnati hoặc Indianapolis. Rất khó để sắp xếp thông qua hạt giống đặc biệt này tại thời điểm này.

 3. New England, Cincinnati hoặc Indianapolis.

 4. New England, Indianapolis, Cincinnati hoặc Baltimore. Tất cả các cuộc đua của Hội nghị AFC đều bị khóa khá nhiều, chỉ có các nhà vô địch Super Bowl bảo vệ với một cú sút hợp lý để phá vỡ bữa tiệc.

 5. Thành phố Kansas, cấm một thảm họa

 6. Miami, NY Jets, Baltimore, Pittsburgh hoặc Tennessee. Dù bạn có tin hay không, không ai kiểm soát số phận của riêng họ cho vị trí cuối cùng này và mọi đội vẫn có thể bỏ lỡ vòng playoffs, ngay cả khi họ chiến thắng. Đây là một trong những nơi mà những kẻ phá vỡ thực sự sẽ ra mắt.

Đánh giá hình ảnh playoff NFL
Ngày 27 tháng 10 năm 2013; Minneapolis, MN, Hoa Kỳ; Quarterback của Green Bay Packers, Aaron Rodgers (12) được giải quyết bởi Minnesota Vikings, Josh Robinson (21) trong quý đầu tiên tại Mall of America Field tại H.H.H. Metrodome. Hình ảnh lịch sự của Brace Hemmelgarn-USA Today Sports.

Bạn gặp khó khăn khi cắt qua những người phá vỡ đội yêu thích của bạn? Dưới đây là tất cả các trò chơi của Tuần 14, được xếp hạng từ ít nhất đến quan trọng nhất, cùng với những đội nên kéo theo kết quả nào.

14-16. Người khổng lồ NY @ San Diego, Buffalo @ Tampa Bay, Houston @ Jacksonville

Những trò chơi này về cơ bản là vô nghĩa trong cuộc đua playoff, Buccaneers đã bị loại bỏ, Jags và Texas đang trên bờ vực như vậy, và các bộ sạc và người khổng lồ đứng sau rất nhiều đội khác trong nhiệm vụ tìm kiếm một khe cắm thẻ đại diện.

13. Oakland @ NY Jets

Chỉ có Máy bay phản lực Người hâm mộ thực sự quan tâm đến trận đấu này; Về cơ bản, họ cần phải giành chiến thắng để có cơ hội giành chiến thắng trong trận playoff cuối cùng vào lúc 9-7. Không ai trong số các đội Wildcard AFC khác cần phải lo lắng về các máy bay phản lực.

12. St. Louis @ Arizona

Các Số lượng Biết rằng, nhờ trận thua trước đó của họ trước San Francisco, có lẽ họ phải giành chiến thắng để có một cú đánh vào một vị trí ký tự đại diện, khiến mọi trò chơi từ bây giờ phải chiến thắng. Trong khi đó, 49ers Nên root cho Rams, trong khi họ kiểm soát các kẻ phá vỡ với các Hồng y vào lúc này, một mất mát ở Arizona sẽ cho họ một biên độ cho lỗi.

11. Atlanta @ Green Bay

Các Packers đang ở chế độ chiến thắng hoặc nhà; 9-6-1 có thể sẽ thấy họ giành chiến thắng, nhưng bất cứ điều gì khác rất có thể sẽ để họ ở bên ngoài nhìn vào.? Detroit, mặt khác, sẽ thở dễ dàng hơn rất nhiều nếu Green Bay bị loại ở đây, thay vì mạo hiểm trách nhiệm của một gói hồi sinh do Aaron Rodgers dẫn đầu muộn.

10. Thành phố Kansas @ Washington

Các Trưởng, tất nhiên, muốn giành chiến thắng, họ có một cú sút vào một bến playoff trong tuần này nếu mọi thứ rơi xuống. Họ sẽ bị người hâm mộ của BroncosNhững người yêu nước -Denver muốn loại bỏ mọi nghi ngờ về việc chiến thắng bộ phận, trong khi New England thà ở trong một tình huống cà vạt tiềm năng với Denver hơn Kansas City, nhờ chiến thắng đối đầu.

9. Minnesota @ Baltimore

Các quạ đen Không chết, không phải bởi một cú sút xa. Tuy nhiên, nếu họ thua trò chơi này, họ có thể hôn bất kỳ cơ hội nào để bắt những người Bengals trong AFC North Goodbye. Dĩ nhiên Bengals Rất thích kết quả đó, càng ít cạnh tranh thì càng tốt, phải không? Đối với cuộc đua thẻ đại diện, Cá heo có những kẻ phá vỡ yếu nhất của họ chống lại Baltimore, do trận thua Tuần 5. Một chiến thắng ở Minnesota sẽ giúp cơ hội của họ.

8. Seattle @ San Francisco

Tất nhiên San Francisco Muốn giành chiến thắng trong một trận thua ở đây loại bỏ họ khỏi cuộc đua phân chia hoàn toàn. Một chiến thắng cũng đưa họ lên trong khoảng tin cậy 90 phần trăm khi giành được một bến playoff dưới bất kỳ hình thức nào. Điều đó có nghĩa là họ sẽ có rất nhiều người root để họ rơi vào đâySeattle, bởi vì nó giành được sự phân chia và một tuần tạm biệt, cũng như Số lượngThì Thánh, và Đại bàng, tất cả những người rất thích nhìn thấy 49ers trượt xuống một hoặc hai cái để tránh những kẻ phá vỡ có khả năng gây khó xử, các vị thánh, trong khi họ có chiến thắng đối đầu trước San Francisco, có thể mất một trận hòa ba chiều với 49ers và đại bàng.

7. Miami @ Pittsburgh

Không cần người xem bên ngoài ở đây, đây là tầm quan trọng duy nhất đối với hai đội liên quan. Các Steelers về cơ bản là ra ngoài nếu họ thua từ đây trở đi, trong khi Cá heo có một tỷ lệ lợi nhuận lớn hơn cho lỗi. Tuy nhiên, dù bằng cách nào, một chiến thắng không chỉ thúc đẩy các câu lạc bộ này tiến lên trong cuộc đua, mà còn mang lại cho họ một kẻ phá vỡ đối đầu quan trọng đối với một đối thủ. Đối với các đội AFC khác, họ sẽ hy vọng người chiến thắng trò chơi này thua từ đây trở đi, nhưng nó ít quan trọng hơn là cái mà Đội đó là.

6. Dallas @ Chicago

Các Cao bồi Kiểm soát số phận của riêng họ cho bộ phận, nhưng không hơn thế mà không giống như Philadelphia, họ không thể giành được hạt giống 3 chỉ bằng cách chiến thắng. Các Gấu, tất nhiên, cần phải giành chiến thắng, vì bất kỳ tổn thất nào từ đây có thể đánh gục họ quá xa để có một cú sút hợp pháp vào vòng playoffs. Các Đại bàng sẽ root cho Chicago, vì họ đã bị mất đối đầu trước Dallas, trong khi 49ersPanthers Sẽ root cho Dallas để thua để tránh một kịch bản ác mộng. Nếu Eagles, Cowboys, 49ers và Panthers đều trói với 10 chiến thắng, hai đội NFC East sẽ mang về nhà playoff. Gõ Cowboys xuống một cái chốt là rất quan trọng.

5. Detroit @ Philadelphia

Trò chơi đầu tiên trong danh sách có các đội root ở cả hai bên. bên trong Đại bàng góc, chúng tôi có các đội NFC North khác GấuPackers, người cần Detroit để thua để cố gắng bắt chúng. Ở góc Lions, chúng ta có Cowboys, những người muốn giành được NFC East hoàn toàn, và 49ers, cố gắng tránh mất những kẻ phá vỡ cho Philadelphia. Đây là một trận đấu quan trọng trong nhiều cuộc đua.

4. Tennessee @ Denver

Các Broncos đang cố gắng giành lợi thế của bộ phận và sân nhà, giữ áp lực lên để tránh mất những người phá vỡ cà vạt cho những người yêu nước. Các quạ đenSteelers Sẽ được kéo cho họ, vì Tennessee có những kẻ phá vỡ trên cả hai. Các Titans Có rất nhiều người phá vỡ trực tiếp, nhưng điều đó sẽ là vô nghĩa nếu họ không có thêm một vài chiến thắng dưới vành đai của họ. Những người khác có cơ hội chiến thắng một bộ phận muốn đẩy Denver xuống, bao gồm cả các đối thủ phân chia Trưởng cũng như Những người yêu nướcThì Bengals, và COLTS.

3. Cleveland @ New England

Trong khi Những người yêu nước Gần như đã khóa AFC East vào thời điểm này, họ có thể rơi bất cứ nơi nào từ lợi thế sân nhà thông qua các trận playoffs để phải đối mặt với các tù trưởng trong vòng đầu tiên của vòng playoffs. Tháng này là rất quan trọng cho việc gieo hạt của họ. Các Cá heo Có cơ hội bên ngoài bắt New England, nhưng chỉ khi những người yêu nước thua cuộc. Các BroncosThì Bengals, và COLTS Tất cả đều muốn những hạt giống tốt hơn, và sẽ không thích gì hơn là Browns để kéo sự buồn bã ở đây.

2. Indianapolis @ Cincinnati

Một mất mát ở đây có thể làm giảm Bengals Trong số bất kỳ sự tranh chấp nghiêm trọng nào cho một tuần tạm biệt, và đưa ra khả năng họ sẽ không giành được bộ phận hoàn toàn. Nghe có vẻ ổn cho quạ đen, người vẫn giữ hy vọng tổ chức một trận đấu playoff trong năm nay. Các COLTS Cũng phải đối mặt với khả năng thua cuộc nếu họ thua trò chơi này, nhưng trong trường hợp của họ, một chiến thắng đã giành được sư đoàn bất kể. Tất cả những cuộc nói chuyện này về việc mất cơ hội trong tuần tạm biệt nghe có vẻ tuyệt vời New England, nhưng họ sẽ kéo theo Indianapolis, do trận thua Tuần 5 của họ trước Cincinnati.

1. Carolina @ New Orleans

Đây là, trò chơi hoành tráng nhất trong tuần, nhưng thật kỳ lạ, kết quả thực tế ít quan trọng hơn đối với các đội không liên quan. Không có vấn đề ifthe Panthers hoặc Thánh Chiến thắng, tình huống cũng giống như người chiến thắng, người lái xe cũng ở vị trí lái xe cho NFC South và hạt giống số hai, và có khả năng sẽ giành được hạt giống thứ năm trong một trường hợp xấu nhất. Người thua cuộc có nguy cơ rơi xuống hạt giống thứ sáu, cũng như có một ngọn đồi nghiêm trọng để leo lên để giành chiến thắng. Các ứng cử viên ký tự đại diện của NFC sẽ muốn người thua cuộc của trò chơi này tiếp tục thua, nhưng liệu đó có phải là Saints hay Panthers đặc biệt quan trọng hơn trong thời gian dài.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Từ đánh giá hình ảnh playoff của NFL đến blog bóng đá NFL

Đầu trang này