vip member fo4 Suy nghĩ nhanh từ Dự thảo NFL 2013

Qua Bryan Knowles

Phân loại một bản nháp vào ngày sau khi nó xảy ra là tuyệt vời; Đối với tất cả các từ tràn ngập về mức độ tuyệt vời của người chơi hoặc không, bạn thực sự không thể đánh giá một bản nháp trong vài năm, vì vai trò bắt đầu và sự thay đổi và rơi vào vị trí. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là nhìn vào giá trị, và cố gắng xem các đội nào đã phác thảo một cách khôn ngoan - những đội nào vẫn đúng với bảng dự thảo của họ và như Mel Kiperjr đã từng đặt nó, "dường như không hiểu bản nháp của NFL là gì . "

Tôi không có điểm, vì những lý do đã nói ở trên, nhưng tôi có phản ứng. Và đây là một số trong số họ!

Hóa đơn trâu

Được rồi, giơ tay nếu bạn thấy EJ Manuel chọn sắp tới. Các dự luật đã khiến tất cả chúng ta snooks, với những tuyên bố của họ về việc xem xét Ryan Nassib - sự lựa chọn mà tất cả chúng ta nghĩ sẽ có ý nghĩa, do mối liên hệ của anh ta với huấn luyện viên trưởng Doug Marrone - cuối cùng chỉ là một màn hình khói. Các dự luật cũng đã soạn thảo bảy người chơi khác, nhưng không ai trong số đó sẽ thực sự quan trọng về lâu dài - dự thảo này sẽ được đánh giá chỉ dựa trên sản xuất của Nassib. Nếu anh ta hóa ra như Colin Kaepernick hoặc Russell Wilson - cả hai người mà anh ta được so sánh - thì dự thảo là một thành công. Mặt khác, nếu anh ta là Blaine Gabbert hoặc Jason Campbell tiếp theo - cả hai người cũng được so sánh với - thì đó là một thất bại. Bạn phải cung cấp tín dụng cho các dự luật cho hai điều ở đây-sự can đảm của niềm tin của họ, quyết định Manuel là anh chàng của họ khi đối mặt với tất cả các chuyên gia và sự cường điệu trước khi xếp hạng anh ta khoảng thứ sáu, và sự khôn ngoan không chọn anh ta với #8 chọn, thay vào đó trượt xuống giữa vòng đầu tiên.

Điều đó đang được nói - thật là một thảm họa của một lựa chọn này, bất kể thành công của Manuel trong NFL. Nếu Manuel là một tiền vệ tuyệt vời, họ sẽ sống với nó, nhưng hãy nhìn vào tình trạng của các vị trí tiền vệ trong dự thảo này-tất cả các đội khác dường như đồng ý rằng đây là một tình huống rất khó khăn, và muộn như Vòng 4 , chỉ có ba tiền vệ đã rời khỏi bảng. Bạn chỉ đơn giản là phải đặt câu hỏi về giá trị - đó là kiến ??thức phổ biến rằng các tiền vệ sẽ giảm, và trừ khi họ chắc chắn 100% đó là người đứng đầu hội trường danh vọng tiếp theo, một chiến lược khôn ngoan hơn nhiều, sẽ được giải quyết nhu cầu của họ tại #8 với Tavon Austin, hoặc ở vị trí thứ 16 với DeAndre Hopkins, và đưa Manuel ở #41 - không ai đến để lấy anh ta. Không ai đến để lấy bất kỳ tiền vệ. Và, nếu hóa ra rằng, bằng cách nào đó, Manuel là QB đáng thèm muốn duy nhất và ai đó đã thực hiện một động thái cho anh ta? Bạn có thực sự chắc chắn rằng Manuel sẽ tốt hơn Nassib, hay Matt Barkley, hay Mike Glennon? Họ đã lãng phí cơ hội để có được một người chơi tác động thực sự ngay lập tức vào một ý thích mà chỉ có họ có. Bạn phải đóng đinh ý thức về giá trị của họ.

EJ Manuel của bang Florida Seminoles

Tallahassee, FL, Hoa Kỳ: Tiền vệ của bang Florida EJ Manuel (3) mang bóng chống lại Florida Gators trong hiệp một tại Sân vận động Doak Campbell. Tín dụng hình ảnh: Kevin Liles-USA Today Sports.

Tệ hơn, và điều này là đầu cơ hơn, tôi thậm chí không nghĩ rằng Manuel đang đi Trở thành một người chơi NFL giỏi - ít nhất là không ngay lập tức. Anh ấy có cơ học Các vấn đề cần làm việc, thời gian của anh ấy không phải là chất lượng NFL, và anh ấy đã chơi trong một hành vi phạm tội không có các loại đọc và tiến triển Tiền vệ NFL cần phải thực hiện. Chúng ta đã thấy trong trường hợp của Tim Tebow như thế nào khó có thể khắc phục được vấn đề cơ học nào - không phải là Manuel sẽ Tệ như Tebow là, xa nó. Và, rõ ràng, bạn mong đợi Bộ phận trinh sát hóa đơn để nhận thức được những điều này nhiều hơn là ngẫu nhiên nhà văn trên internet - Tôi chỉ đặt câu hỏi liệu Manuel có thể Bước vào và làm một điều trong mùa này. Thêm điều đó vào thực tế là họ Có thể đã có sự lựa chọn của họ cho bất kỳ ai không tên là Geno Smith ở vòng hai, Và tôi chỉ hy vọng các hóa đơn biết họ đang làm gì, bởi vì họ không Làm một công việc tốt trong việc chiếu và hình ảnh về năng lực. Có lẽ đó là Chỉ là một màn khói khác.

lich thi dau bóng đá

Dallas Cowboys

Mặc dù chúng ta là người tiêu cực, hãy dành một phút để nói về GM Jerry Jones và sự nhạy bén trong việc soạn thảo. Mùa trước, chủ sở hữu Cowboys Jerry Jones nói rằng có lẽ anh ta đã sa thải GM Jerry Jones bây giờ, trên thực tế, họ không phải là một người. Chà, có lẽ đã đến lúc làm điều đó bây giờ, bởi vì sự lựa chọn của họ về C/G Travis Frederick dễ dàng là quyết định khó khăn nhất của toàn bộ dự thảo. Vâng, các hóa đơn lich thi dau bóng đá cũng đạt được, nhưng nếu họ đúng, họ sẽ có một cầu thủ ngôi sao ở vị trí quan trọng nhất trong bóng đá. Một trung tâm ngôi sao không làm điều tương tự cho nhóm của bạn. Vâng, nội thất của dòng Cowboys là nhu cầu lớn nhất của họ, và đã được nhiều năm. Vâng, Frederick là trung tâm được xếp hạng cao nhất còn lại. Nhưng đây là một cầu thủ có lớp ba, Tops-một cuộc thăm dò của các đội NFL khác đã khiến anh ta thấp như lich thi dau bóng đá vòng thứ sáu! Ý tôi là, vâng, tín dụng để giao dịch xuống và đưa anh ta ở #31 chứ không phải #18, mà là Holy Cow. Cowboys thứ cấp cũng là một xác tàu, và những người chơi như Matt Elam hay Jonathan Cyprien, người đã đi cùng với hai lựa chọn tiếp theo, sẽ là một trợ giúp lớn cho Dallas. Họ đã không lấy Frederick sớm - họ đã mất cơ hội chọn một người chơi khác cũng có thể giúp họ. Frederick gần như chắc chắn sẽ có sẵn với các Cowboys tiếp theo và, nếu không, những người như Larry lich thi dau bóng đá Warford và Brian Winters là. Đó là một quyết định khó hiểu cho thấy sự coi thường trắng trợn đối với logic và dòng chảy của bản nháp.

Để sao lưu điều đó, họ đã sử dụng lựa chọn tiếp theo của họ trên một kết thúc chặt chẽ! Gavin Escobar trông giống như một người chơi vững chắc hơn và tôi biết hai tập hợp chặt chẽ là tất cả những cơn thịnh nộ trong NFL ngay bây giờ, nhưng khi bạn đã có Jason Witten kết thúc chặt chẽ, và các lỗ ở một nửa vị trí khác của bạn, Đó là loại lựa chọn xa xỉ mà một đội lich thi dau bóng đá không thể đủ khả năng để thực hiện. Phần còn lại của bản nháp của họ thực sự không tệ đến thế, nhưng sau khi có hai lần chọn đầu tiên của họ, có cảm giác như chúng ta có thể chuyển Jones lich thi dau bóng đá lên vị trí cũ của Al Davis với tư cách là Drafter tồi tệ nhất trong NFL.

Quả quạ Baltimore

Đó không phải là tất cả tiêu cực! Chúng ta cũng có thể tích cực về những điều ở đây, và tôi nghĩ rằng các nhà vô địch Super Bowl bảo vệ đã làm rất tốt trong một tình huống rất khó khăn - thậm chí nhiều hơn hầu hết các nhà vô địch bảo vệ, họ đã mất khá nhiều để nghỉ hưu, cơ quan miễn phí và thương vong Cap Cap . Ozzie Newsome là một Jones chống Jerry-tìm kiếm giá trị bất cứ nơi nào có thể, trong khi vẫn đáp ứng nhu cầu của đội anh ta. Tôi không nghĩ rằng một lựa chọn duy nhất mà họ đã thực hiện đã bị lãng phí - Matt Elam sẽ làm tốt như sự thay thế của Ed Reed ở thứ cấp và tránh giao dịch trong một bản nháp nặng an toàn (tôi đang nhìn bạn, San Francisco) là một bước đi khôn ngoan . Họ đã nhận được sự giúp đỡ tuyệt vời trong vòng thứ ba và thứ tư với Brandon Williams và John Simon, nhưng lựa chọn yêu thích của tôi về họ - và có thể là lựa chọn yêu thích của tôi về toàn bộ bản nháp - đã đến một vòng trước đó.

Tôi yêu Arthur Brown, người hậu vệ cánh bên trong từ bang Kansas. Anh ta trượt xuống các bảng dự thảo do chấn thương vai khiến anh ta không thực sự biểu diễn tại Senior Bowl hoặc kết hợp, nhưng anh ta nhảy vào bạn trên băng. Anh ấy hơi thiếu hụt, nhưng có phạm vi rất lớn từ bên lề đến bên lề và thể thao tuyệt vời. Một số người đang so sánh anh ta với Ray Lewis, điều không thể tránh khỏi là một hậu vệ trung tâm mới cho Baltimore, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng một sự so sánh tốt hơn là với Navorro Bowman của San Francisco, với niềm đam mê và bản năng lớn; Thời gian nhận dạng nhanh và tuyệt vời trong việc tìm đường đến người vận chuyển bóng. Tôi yêu sự lựa chọn. Tôi yêu lớp dự thảo này. Tôi nghĩ rằng các quạ sẽ tham gia vào một số hồi quy lớn trong năm 2013 - và, hãy thành thật, sau khi giành được Super Bowl, không có nơi nào để đi nhưng xuống - nhưng họ đã thực hiện một số động tác tuyệt vời này tài năng họ trải nghiệm trong cuộc đua. Phần còn lại của AFC North, bạn có thể bắt đầu chửi thề vào thời điểm này.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này