vietnam tối nay Thẻ báo cáo trung bình của NBA: Bộ phận Đại Tây Dương

Bởi Lorenzo Tanos

Với All-Star Cuối tuần chưa đầy hai tuần nữa, đây là cách mỗi đội trong Sư đoàn Đại Tây Dương đã xếp loại cho đến nay trong mùa giải NBA 2012-13.

Boston Celtics (24-23)

Đây là một đội đã được, và vẫn dự kiến ??sẽ làm tốt hơn. Và đó là sự kết hợp của những điều đã biến Celtics một lần một lần thành một đội NBA trung bình, trung bình. Paul Pierce và Kevin Garnett vẫn đang chơi trẻ hơn tuổi và kinh nghiệm của họ có thể gợi ý, nhưng có thể được cho là không còn ở cấp độ ưu tú. Tất nhiên, có chấn thương kết thúc mùa giải của Rajon Rondo và việc thiếu tài năng ưu tú-Jason Terry (10.1 PPG) đã không nhất quán và xa so với những ngày vinh quang Super Sixth Man của anh ấy, và Avery Bradley và Courtney Lee có vẻ tốt nhất Chuyên gia phòng thủ. Nhưng về mặt tích cực, Jeff Green đã trở lại mạnh mẽ sau khi bỏ lỡ một năm do phẫu thuật tim, và trước chấn thương lưng cuối mùa, Jared Sullinger là một ông lớn dự trữ chất lượng. Vẫn chưa quá muộn để C trở lại mạnh mẽ, nhưng tại thời điểm này, họ trông giống như một đội 45 thắng tốt nhất. (C)

Brooklyn Nets (28-19)

Tôi đoán bạn có thể gọi nó là một phép lạ nhỏ rằng Brook Lopez đã khỏe mạnh trong phần lớn mùa giải, cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Nets với 18,7 ppg (và không phải Joe Johnson hay Deron Williams) và một người phục hồi rất có thẩm quyền, trên thực tế , với 7,2 một trò chơi. Nhưng mặc dù hiệu suất đáng ngạc nhiên của Lopez và hiệu suất vững chắc của Johnson (17.0 ppg, 3.0 rpg, 3.6 APG) với một đội mới, cũng đã có một số thất vọng. Một số thất vọng rất lớn. Kris Humphries (6,2 ppg, 6,5 rpg) ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí, vì 2012-13 là sự pha trộn giữa chấn thương, thái độ xấu và sự thiếu hụt cho máy đôi gấp đôi một lần. Và Gerald Wallace là một lựa chọn tấn công thứ tư hoặc thứ năm rất phụ khi bắt đầu SF, mặc dù anh ấy vẫn là một hậu vệ tốt và người chơi đa năng nói chung. (B-)

New York Knicks (31-15)

Xem những gì một chút chú ý về kết thúc phòng thủ có thể làm cho bạn? Được cấp, Knicks đang trung bình 101,0 ppg (thứ 8 trong giải đấu), nhưng cũng đang giữ đối thủ lên 95,5 ppg, tốt cho tổng thể thứ 6. Và Knicks không phải ngừng chạy. Carmelo Anthony đang có một trong những mùa thống kê tốt nhất trong sự nghiệp của mình, Ditto J.R. Smith và Raymond Felton; Có một cái gì đó về hành vi phạm tội có chỉ số octan cao của New York, điều kỳ diệu cho sự nghiệp của người chơi. Giữ mọi thứ ở đầu phòng thủ là Tyson Chandler (11,7 ppg, 11,2 rpg), một người chơi khác có số lượng đang tăng lên. Và điều đáng kinh ngạc là Knicks đã đạt được tất cả những điều này với Amar'estoudemire cho 30 trận đấu hay. Đề cập đặc biệt dành cho tân binh chưa được ghép Chris Copeland (6,3 ppg), hiện là một phụ Deep, nhưng một người nào đó đã giảm 29 và 23 điểm trong các trò chơi riêng biệt. Nói về một bất ngờ thú vị. (B+)

New York Knicks nhỏ về phía trước Carmelo Anthony

Ngày 8 tháng 2 năm 2013; Minneapolis, MN, Hoa Kỳ; New York Knicks nhỏ về phía trước Carmelo Anthony (7) rê bóng xuống sân trong hiệp một chống lại Minnesota Timberwolves tại Trung tâm Target. Knicks giành chiến thắng 100-94. Hình ảnh lịch sự của Jesse Johnson-USA Today Sports.

Philadelphia 76ers (21-26)

Họ không thể ghi bàn (93,0 ppg, thứ 28 trong giải đấu), trung tâm nhượng quyền mới của họ (Andrew Bynum, người khác) vẫn phải ngồi ngoài vì chấn thương nặng hơn khi chơi bowling, và người đàn ông có thể bước lên đĩa trong thời gian tạm thời (Spencer Hawes) chỉ lấy lại công việc bắt đầu gần đây. Tuy nhiên, 76ers đã có một số yếu tố chuộc vào thời điểm này trong mùa. Họ chơi phòng thủ tốt, hiện là thứ 8 tổng thể và có khả năng giữ phép thuật xuống còn 61 điểm như gần đây. Jrue Holiday (19.3 ppg, 9.0 APG) và Evan Turner (13,9 ppg, 6,6 rpg, 4,5 APG) đang có mùa đột phá. Và các chàng trai trẻ (Thaddeus tại SF/PF và Nick tại SG/SF), theo một cách nào đó, đã bù đắp cho những thất vọng là những vụ mua lại thương mại Jason Richardson và Dorell Wright. (C-)

Toronto Raptors (17-31)

Vì vậy, bạn nghĩ Kyle Lowry sẽ có một mùa đột phá Helluva vào năm 2012-13? Tôi cũng vậy tôi. Gay nên là người đàn ông phù hợp với hành vi phạm tội DeMarderozan cho thấy một số tiềm năng của bản thể (không phải là anh ta xấu, với 17,6 ppg trong 48 trò chơi), và một thuốc giải độc tốt đẹp cho các vấn đề khuỷu tay đáng thất vọng của Lowry và Andrea Bargnani, có Giữ anh ta không hoạt động kể từ tháng 12. Oh, và Landry Field (4,9 ppg, 5,0 rpg trong 23 mpg) cũng là một sự thất vọng. May mắn thay, Alan Anderson (12.1 ppg) không được yêu thích là một bất ngờ thú vị như một nguồn điểm và ba điểm. (C-)

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này