lịch thi đấu vòng play off world cup 2022

viet nam vs uc Hướng dẫn về các đội Super Bowl thành công nhất

Ai là đội Super Bowl thành công nhất?

Trong NFL, Super Bowl là đỉnh cao tuyệt đối của môn thể thao này. Đây là ngọn núi cao nhất trong bất kỳ môn thể thao nào ở Hoa Kỳ và đó là chiều cao thành công cho bất kỳ đội bóng đá nào. Đối với một số đội, chơi trong Super Bowl đã trở thành gần như một bản chất thứ hai, trong khi đối với những người khác, đó là một giấc mơ lịch thi đấu vòng play off world cup 2022 chờ đợi lâu. Một số đội đã trở nên giỏi đến mức họ có nhiều chiến thắng liên tiếp, trong khi đối với những người khác, chỉ đơn giản là xuất hiện trong Super Bowl sẽ là một giấc mơ trở thành sự thật vào thời điểm này.

Vì vậy, những huyền thoại của Super Bowl, những người chiến thắng và người kế vị không ngừng nghỉ này là ai? Nếu bạn muốn đặt cược vào Super Bowl, bạn sẽ hiểu rõ nhất Tỷ lệ cược Super Bowlvà vì điều lịch thi đấu vòng play off world cup 2022 đó, bạn sẽ cần biết ai là đội Super Bowl thành công nhất.

Các đội đã giành được Superbowl từ 1967-2021.

Chúng ta hãy xem những người chiến thắng của Super Bowl kể từ khi nó bắt đầu vào năm 1967, cũng như họ đã có bao nhiêu chiến thắng và họ là một phần của hội nghị. Điều này quan trọng bởi vì chúng ta không chỉ có thể thấy đội nào có nhiều chiến thắng nhất, mà còn, hội nghị nào nữa.

Đội

Thắng

Hội nghị

New England Patriots

6

AFC

Pittsburgh lịch thi đấu vòng play off world cup 2022 Steelers

6

AFC

San Francisco 49ers

5

NFC

Dallas Cowboys

5

NFC

Green Bay Packers

4

NFC

Người khổng lồ New York

4

NFC

Dencer broncos

3

AFC

Đội bóng đá Washington

3

NFC

Los Angeles/ Oakland/ Las Vegas Raiders

3

AFC

Quả quạ Baltimore

2

AFC

Baltimore/ Indianapolis Colts

2

AFC

Cá heo Miami

2

AFC

Vịnh Tampa Buccaneers

2

NFC

Trưởng thành phố Kansas

2

AFC

Máy bay phản lực New York

1

AFC

New Orleans Saints

1

NFC

Los Angeles/ St. Louis Rams

1

NFC

Chicago Bears

1

NFC

Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks

1

NFC

Đại bàng Philadelphia.

1

NFC

Các đội Super Bowl thành công nhất.

Vì vậy, ở trên chúng ta có thể thấy rằng có một thỏa thuận khá lớn trong số 32 đội trong NFL đã giành được Super Bowl, tuy nhiên, AFC thống trị đỉnh cao với hai đội đã giành được Super Bowls nhất.

Cả hai đội này đã giành được 6 Super Bowls vào năm 2021. Hãy cùng xem nhanh hai đội huyền thoại này, những người tiếp tục giết người cạnh tranh và chiến thắng Super Bowl.

Những người yêu nước New England.

Những người yêu nước New England có tiếng khá lớn. Họ được coi là đội NFL vĩ đại nhất trong lịch sử Super Bowl. Họ đã thống trị Super Bowl từ năm 2001, với 6 tựa game Super Bowl năm 2002, 2004, 2005, 2015, 2017 và 2019. Một trong những điều hấp dẫn nhất về những người yêu nước là họ cũng là một trong số ít đội giành được hai đội Super Bowls kế tiếp, với hai chiến thắng Super Bowl của họ vào năm 2004 và 2005.

Tuy nhiên, một sự thật thú vị khác về những người yêu nước là tất cả các chiến thắng của họ cũng đều có trong thời đại Brady. Tom Brady gia nhập New England Patriots vào năm 2000, và anh ấy đã ở đó cho mỗi người trong số Super Bowl của họ. Trên thực tế, năm cuối cùng của anh ấy với The Patriots là năm 2019, khi họ có chiến thắng Super Bowl cuối cùng. Trùng hợp? Chúng tôi nghĩ là không. Điều hấp dẫn về điều này là Brady đã chuyển sang Tampa Bay Buccaneers vào năm 2020, và Buccaneers đã giành được Super Bowl thứ hai của họ tại Superbowl năm 2021 với Brady dẫn đầu.

Những người yêu nước chắc chắn là một trong hai đội Super Bowl thành công nhất, nhưng chúng tôi nghĩ rằng có thể Brady có một phần để chơi trong này.

Họ cũng là một trong hai đội duy nhất đại diện cho nhiều tiểu bang trong NFL. Họ cũng có lịch thi đấu vòng play off world cup 2022 22 chức vô địch phân chia, và xuất hiện trong 27 vòng playoff, trên thực tế, họ đã xuất hiện trong mỗi vòng playoff từ năm 2009 đến năm 2019.

Pittsburgh Steelers.

Đội khác có 6 chiến thắng Super Bowl là Pittsburgh Steelers, nhưng một đội AFC khác. Họ có một lịch sử Super Bowl tuyệt vời, không giống như những người yêu nước, không phải tất cả các chiến thắng Super Bowl của họ đều ở trong không gian hai thập kỷ. Họ có 6 chức vô địch vào năm 1974, 1975, 1978, 1979, 2005 và 2008. Một lần nữa, họ là một đội khác đã có hai chiến thắng Super Bowl liên tiếp, với chiến thắng của họ vào năm 1974 và 1975. Họ cũng có 24 giải vô địch giải và 32 lần xuất hiện playoff.

The Steelers đã không gặp nhiều may mắn về muộn, vì sự xuất hiện gần đây nhất của họ là cho Super Bowl XLV vào năm 2011. Có lẽ, mặc dù họ sẽ ghi được một chiến thắng khác sớm.

 

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Trở về Hướng dẫn về các đội Super Bowl thành công nhất đến Blog bóng đá NFL

Đầu trang này