việt nam vs uae ngày bao nhiêu Đánh giá lại những người chiến thắng và kẻ thua cuộc của Dwight Howard Trade

Bởi Lorenzo Tanos


Bây giờ chúng tôi đã đi được nửa chừng mùa giải NBA 2012-13 và điều đó có nghĩa là chúng tôi đã có 40 trận đấu để quan sát bốn đội tham gia một giao dịch bom tấn mà đáng chú ý nhất đã gửi Dwight Howard từ Orlando Magic đến Los Angeles Lakers . Đây là cách tôi đánh giá cả bốn đội tại thời điểm này của mùa giải, cụ thể là nhìn vào từng mảnh thương mại riêng lẻ và cách anh ấy tác động đến đội mới của mình.?

Denver Nuggets (26-18) - The Nuggets chỉ có một người chơi từ Howard Trade, và đó là Andre Iguodala, người có số lượng vẫn rất giống với những người anh ta đã đăng dưới dạng 76er. Tuy nhiên, điều đó đã không ngăn cản anh ta trở thành một người chơi quan trọng trong vòng quay của Nuggets, một người thay đổi trò chơi về phòng thủ và là một trong những người cánh linh hoạt nhất trong giải đấu, giống như anh ta luôn luôn như vậy. Sự xuất hiện của anh ấy chắc chắn đã giúp Nuggets vẫn cạnh tranh trong Hội nghị phương Tây.

Xếp hạng - B+/người chiến thắngLos Angeles Lakers (17-25) - Lần cuối cùng Lakers có một kỷ lục khó chịu như vậy ở điểm nửa của mùa giải? Tôi sẽ đoán ngay trên đỉnh đầu khi tôi nói thời đại Randy Pfund. Đó là một hai thập kỷ trước và hồi đó, Lakers không có bất kỳ siêu sao nào. Bây giờ họ có bốn, và dường như họ không thể có được bất kỳ loại hóa học nào. Nhưng chuyển sang các mảnh thương mại, Howard đã đưa ra những con số tốt, nhưng không phải là những người tuyệt vời - tất nhiên, anh ta phải trì hoãn Kobe Bryant về hành vi phạm tội. Earl Clark đã làm một công việc đáng ngưỡng mộ khi Howard và Pau Gasol bị thương. Chris Duhon đã là một người bảo vệ quan điểm dự trữ ổn với Steve Blake bên lề.
?
Những con số khôn ngoan, Lakers có sản xuất tốt từ những người đàn ông mà họ có được thông qua giao dịch. Hóa học khôn ngoan, đó là một câu chuyện hoàn toàn khác.?

Xếp hạng - C/người thua cuộc

Ngày 25 tháng 1 năm 2013; Los Angeles, CA, Hoa Kỳ; Trung tâm Los Angeles Lakers Dwight Howard (12) đi lên rổ khi Trung tâm Jazz Jazz Al Jefferson (25) nhìn vào trong hiệp một tại Trung tâm Staples. Hình ảnh lịch sự của Richard Mackson-USA Today Sports.


Orlando Magic (14-27) - The Magic, người đã trao đổi hai cầu thủ giỏi nhất của họ - Howard (đến Lakers, Natch) và Ryan Anderson (đến New Orleans Hornets) trong Presleg, dự kiến ??sẽ tăng nó trong năm nay với hiện tại của họ xếp hàng. Cấp, phép thuật là xa như bạn có thể có được từ một trận playoff Đội, nhưng họ có một số lợi nhuận tốt thông qua giao dịch Howard. Nikola Vucevic đã là một sự mặc khải-người đàn ông lớn năm thứ hai từ USC ủng hộ Up Spencer Hawes như một tân binh với 76ers, nhưng nổi lên như một mối đe dọa gấp đôi như là trung tâm khởi đầu của ma thuật. Glen Davis là đưa ra những con số nghề nghiệp trước khi bị thương - anh ấy không phải là người bạn Muốn làm bắt đầu bốn và tùy chọn thứ hai của bạn về hành vi phạm tội nếu bạn Hy vọng cho một vòng playoffs sâu, nhưng anh ấy đã tạo ra một khởi đầu tốt cho một Đội xổ số tiềm năng như ma thuật.
?
Như mong đợi, Arronafflalo là người chơi giỏi nhất mà Magic có được từ Mega Trade. Đã nhiều hơn một cách tốt đẹp bắt đầu hai người bảo vệ cho Nuggets, Afflalo đã nổ ra mùa này khi tùy chọn hàng đầu của Magic về hành vi phạm tội và một nút chặn về kết thúc phòng thủ. Đối với phần còn lại của những người chơi có được từ thương mại - Decent, mặc dù không có dự trữ Frontcourt tuyệt vời. Christian Eyenga là được từ bỏ trước mùa giải, trong khi Al Harrington vẫn chưa thấy hành động do gây thương tích.

Xếp hạng - B+/người chiến thắng


Philadelphia 76ers (17-25) - Và chúng tôi vẫn đang chờ Andrew Bynum chơi trò chơi đầu tiên của mình với tư cách là Sixer. Chấn thương đầu gối đã khiến anh ấy không hoạt động kể từ khi bắt đầu mùa, bao gồm cả chấn thương liên quan đến bowling khét tiếng đó đã xảy ra trước mùa giải thích hợp. Việc mua lại thương mại khác cũng không được thực hiện nhiều, không may. Jason Richardson là người bắt đầu của Sixers mất cảnh giác, nhưng đang ở trong thời gian chia sẻ với Nick Young và thậm chí còn hơn áp đảo hơn anh ta năm ngoái với phép thuật.

Xếp hạng-D-/LOSERS


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này