việt nam vòng loại Dallas = Drew luôn trông giống như người tuyết bất thường

Tôi nghĩ rằng nơi tốt nhất cho bất kỳ bộ phim nào trong NFL phải ở Dallas. Bạn có một chủ sở hữu phong phú, kiểm soát, người kiểm soát mọi động thái trong đội, một huấn luyện viên tầm cỡ Super Bowl, người dường như sẵn sàng giơ tay lên và bỏ cuộc bất cứ lúc nào, một tiền vệ bắt đầu đang trên lưng và ném bóng cho đội khác Nhiều hơn anh ta nên, và một số anh chàng thu rộng.

Drew Bledsoe đã ở trên một dây xích ngắn như vậy để bắt đầu và không nhờ vào dòng tấn công của anh ta, anh ta đã bị sa thải và sa thải một lần nữa. Cuối cùng, anh ta chỉ có thể tự trách mình vì một INT tốn kém ngay trước khi một nửa có thể đưa họ dẫn đầu hoặc gần gũi. Điều đó đã phong ấn số phận của mình.

Sau đó, người hâm mộ ở Dallas có được những gì họ đã than vãn trong hiệp hai. Tony Romo. Một người chơi Div-1AA, người có cùng số lần thử vượt qua như L. Tomlinson (2) sẽ tham gia trò chơi này. Tôi tự hỏi bản thân họ sẽ nói gì nếu anh ta ném hai lần đánh chặn trong quý này? Điều đó có tốt hơn một bledsoe thực sự xấu không? Sau đó, trước khi tôi có thể tự trả lời, Romo đã ném một cuộc đánh chặn. Anh ta đã ném tổng cộng ba và tất cả họ đều xấu xí. Tất cả những sai lầm của một tiền vệ thiếu kinh nghiệm.

Tuy nhiên tôi thấy cái nhìn thoáng qua về những gì anh ta có thể làm. Anh ta di động hơn nhiều so với Bledsoe nhưng cũng là một chiếc ghế dài. Anh ấy đã thực hiện một số cú ném đẹp mà không quá khó nhưng có đủ zip. Anh ấy đã đưa Dallas trở lại một điểm có thể quản lý. Nhưng Kombat phàm trần "kết thúc anh ta!" Chơi là khi anh ta ném đánh chặn đó được trả lại cho một lần chạm bóng dễ dàng. Cho anh ta một tuần đại diện và anh ta sẽ cải thiện.

Căng thẳng đã dày giữa các tiền vệ. Romo cho biết anh chưa bao giờ nghe thấy một lời nào từ Bledsoe. Anh ấy chưa bao giờ là bạn thân với tiền vệ mà anh ấy cũng mất việc. Xem Tom Brady và J.P. Losman.

Nó bắt đầu biến thành một vụ tai nạn xe hơi ở Dallas và mọi người đều muốn dừng lại và xem nó trông tệ như thế nào.



Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Tôi sẽ đưa Romo qua Bledsoe bất cứ ngày nào 
2006/10/24 lúc 6:21 sáng Tôi sẽ đưa Romo qua Bledsoe bất cứ ngày nào. Ít nhất là với Romo, anh ta có một mặt trái. Chúng tôi biết những gì chúng tôi đang nhận được với Bledsoe hay đúng hơn là những gì

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.



Từ Dallas = Drew luôn trông giống như người tuyết bao bọc đến lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |








+1 Blog thể thao tốt nhất






Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích cách bốc thăm chia bảng world cup 2022 trang này





Ghé thăm các trang xã hội của chúng cách bốc thăm chia bảng world cup 2022 tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.