việt nam uae mấy giờ Tôi không thể chờ đợi để nghe "Jeff George ném đánh chặn thứ 3 của anh ấy trong ngày"

Tôi phải đánh đồng điều này với việc tham gia vào một bản nháp bóng đá giả tưởng và một anh chàng chọn bảng tỷ số hôm nay một vị trí tiền vệ ở vòng đầu tiên (Manning) và một tiền vệ khác với lựa chọn tiếp theo của anh ấy (Palmer).Sau đó tuyên bố rằng đây là chiến lược của anh ta bởi vì bây giờ anh ta sẽ có mồi nhử thương mại và ai đó sẽ cần một tiền vệ khác.Ai sẽ nghĩ về điều này?.

Đây là cách tôi nhìn thấy việc ký kết Jeff George. Khi nào Jeff George ở trên radar với bất kỳ đội bóng đá nào? Nếu tôi phải đặt cược khi trại huấn luyện bắt đầu rằng Jeff George sẽ được ký bởi bất kỳ ai trong NFL, tôi sẽ nói đây là tiêu đề cho chiếc xe của tôi. Điều tốt là tôi đã không đặt cược vì tôi sẽ mất tôi một chiếc xe chết tiệt. Tôi quên mất Raiders là đội NFL nhỏ kỳ lạ sẽ làm điều gì đó kỳ quái này.

George đã không chơi từ năm 2001, khi anh bị Washington cắt sau hai trận đấu. Trong các trò chơi đó, George đã hoàn thành 23 trên 42 đường chuyền với ba lần đánh chặn khi Redskins đã vượt qua 67-3. Có lẽ sau năm năm rời khỏi trò chơi thực sự khiến anh ta thông minh hơn và một tiền vệ tốt hơn. Rượu vang trở nên tốt hơn theo tuổi tác nhưng một khi nó làm hỏng thì không có cách nào để làm cho nó tốt hơn. Trừ khi anh ta đi theo con đường gạch vàng và cầu xin một bộ não mới, tôi không nghĩ rằng khả năng của anh ta đã được cải thiện.

Vì khóc lớn, anh đang huấn luyện chạy và bắn cho đội bóng đá lớp bốn của con trai mình. Nếu tôi là cha mẹ của một đứa trẻ trong đội đó, tôi nghĩ điều đó khá tuyệt. Nếu tôi là một người hâm mộ Raider, tôi nghĩ rằng việc ký hợp đồng với George cho nhóm của tôi thì không.

Nhưng tôi sẽ phải nói rằng tôi đang root cho Jeff George để có được thời gian chơi có ý nghĩa. Tại sao? Bởi vì tôi giống như những người lái xe chậm lại khi họ vượt qua tai nạn. Thật khó để không xem và cố gắng xem xét kỹ hơn một mớ hỗn độn xấu xí như vậy.

Có ai biết ai quan tâm đến Ryan Leaf không?Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Anh ta có thể tệ hơn bao nhiêu so với Brooks? Không được xếp hạng
2006/09/02 lúc 2:11 chiều Tôi đã root cho Jeff để đảm nhận các nhiệm vụ ban đầu. Thôi nào, anh ta có thể tệ hơn bao nhiêu so với Brooks? Nhưng nghiêm túc mặc dù

George đã lùi lại khỏi bóng và chỉ vào nó Không được xếp hạng
2006/08/30 lúc 3:52 chiều Khi tôi nghe thấy tiếng Jeff Jeff George, tôi cười vào hình ảnh bị đốt cháy trong tâm trí tôi. Gần cuối năm 1999 (có thể là trận playoff

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ tôi không thể chờ đợi để nghe "Jeff George ném lần đánh chặn thứ 3 của anh ấy trong ngày" để lưu trữ NFL | Blog thể thao | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.