việt nam thái lan vòng loại world cup 2022 Từng người một: Những người yêu nước New England nhận được tai ương

Qua Paul Grossinger

Người ta có thể được miễn cho việc hoảng loạn một chút về trò chơi nhận của những người yêu nước.Rốt cuộc, đó là một chút hỗn loạn vào lúc này, ít nhất là một hành vi phạm tội do Tom Brady chỉ đạo có thể bị xáo trộn.Tin tức xuất phát từ New England đều là về Tebow hoặc về việc một vấn đề khác đã xảy ra với Quân đoàn tiếp nhận.Tất cả những gì bạn phải làm là nhìn vào danh sách người nhận hàng đầu từ năm ngoái và đi xuống, từng cái một, để xem mức độ của vấn đề.

Người nhận hàng đầu của họ vào năm 2012 là Wes Welker. Chà, anh ấy đã đi lâu - Anh ta đã buông tay và kết thúc ở Denver, giao dịch ở Brady cho Peyton Manning, nơi anh ấy dự kiến ??sẽ đi lên Quân đoàn tiếp nhận ba đầu Những người như Manning chưa bao giờ có.

Của chúng thứ hai Người nhận hàng đầu là Brandon Lloyd, và anh ấy còn Ngồi trong danh sách đại lý miễn phí mặc dù là người nhận có giá trị nhất còn lại. Tỷ lệ tham gia của anh ấy khi tham gia một đội khác dường như là không, Cũng như tỷ lệ cược của anh ta trở lại New England.

Của chúng ngày thứ ba Người nhận hàng đầu là Rob Gronkowski, và chúng tôi đã mổ xẻ sức khỏe của anh ấy tình trạng gần như nhiều như các bác sĩ đã mổ xẻ cánh tay của anh ấy và trở lại điều này mùa giảm giá. Bốn ca phẫu thuật cánh tay và chấn thương lưng sau đó, và tình trạng của anh ấy cho đầu mùa giải phải được coi là rất đáng nghi ngờ, tại tốt nhất.

Của chúng thứ tư Người nhận hàng đầu là Aaron Hernandez, và mọi thứ trông đủ tệ khi anh ta có vai phạm vi và đã ra khỏi OTA. Bây giờ, tuy nhiên, tin tức mới có anh ấy như một người quan tâm đến một cuộc điều tra giết người, và có thể bị bắt giữ. Có vẻ gần như thô bỉ khi sử dụng các vấn đề pháp lý của anh ấy và suy đoán về vai trò của anh ấy trong hành vi phạm tội yêu nước mùa này, nhưng có vẻ công bằng khi nói rằng Điều này không chính xác sẽ tăng số lượng của anh ấy.

Nó diễn ra như Điều này cũng vậy. Số năm là Daniel Woodhead, và anh ấy đang ở San Diego. Số sáu là Julian Edelman, người bị chấn thương chân phải và Có thể không làm cho đội cả. Số bảy là chi nhánh Deion, và anh ấy Không còn với đội nữa. Ở vị trí thứ tám, cuối cùng, chúng tôi tìm thấy một người nhận Vẫn với nhóm và khỏe mạnh - Shane Vereen, và là tổng số lớn của Tám lần tiếp khách năm 2012. Có vẻ khá an toàn khi nói rằng những người yêu nước Trò chơi vượt qua sẽ trông khá khác biệt trong năm nay.

New England Patriots Wel Welker
Ngày 20 tháng 1 năm 2013; Foxboro, MA, Hoa Kỳ; Người nhận rộng rãi của New England Patriots Wes Welker (83) được giải quyết bởi Baltimore Ravens bên ngoài hậu vệ Albert McClellan (50) khi trở lại trong quý đầu tiên của trò chơi vô địch AFC tại sân vận động Gillette. Hình ảnh lịch sự của Greg M. Cooper-USA Today Sports.

Điều đó không có nghĩa là những người yêu nước nên hoảng loạn, nghĩa là - có rất nhiều tài năng mới đến để thay thế các mục tiêu đã ra đi, và chấn thương không tồn tại mãi mãi. Bất kỳ trò chơi nào được tổ chức bởi Tom Brady cũng sẽ có một mức độ năng lực nhất định ở đó-không giống như họ đang thử điều này với một tiền vệ giữa đường hoặc bất cứ thứ gì có tính chất đó. Đó chỉ là một vấn đề cố gắng để làm việc các phần mới này thành một hệ thống phù hợp, hiệu quả. Các mục tiêu phải đi một vài nơi, Vì vậy, câu hỏi là ai sẽ dẫn dắt Pats nhận vào năm 2013?

Khi tôi bắt đầu xem xét danh sách này khoảng một tháng trước, tôi đã nghĩ rằng Hernandez sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của tôi để thực hiện những buổi tiếp tân đó, nhưng vụ án giết người này là một trong những câu chuyện kỳ ??lạ nhất để nhấn vào truyền thông NFL trong nhiều tháng, nếu không phải là nhiều năm . Mặc dù rõ ràng không phải là một nghi phạm trong vụ giết người, các báo cáo về vụ bắt giữ của anh ta đang được gắn kết. Anh ta vẫn chưa bị buộc tội với bất kỳ tội ác nào - và điều đó rất quan trọng cần nhớ khi tất cả các chi tiết xuất hiện - nhưng pháp y đã đặt một chiếc xe do Hernandez điều khiển tại hiện trường vụ án, và họ đang tìm kiếm một chiếc khác.

Xuất hiện theo nghĩa đen khi tôi đang viết bài viết này là tin rằng Hernandez phá hủy hệ thống an ninh gia đình và điện thoại của anh ấy, bao gồm cả giám sát video. Một nhóm những người dọn dẹp nhà cửa vào thứ Hai và cũng vậy, căn hộ của anh ta. Câu chuyện này chắc chắn đang phát triển, mặc dù hành động của Hernandez dường như không phù hợp với một người không có gì để che giấu. Chúng tôi chỉ có thể chờ thêm thông tin đi ra. Đủ để nói rằng tỷ lệ của anh ta là người nhận hàng đầu của những người yêu nước thấp.

Đầu tiên trong danh sách của bạn, sau đó, phải là sự thay thế mới cho Welker, Daniel Amendola. Có rất nhiều mục tiêu bị bỏ ngỏ trong hành vi phạm tội với sự ra đi của Wes Welker - Welker đã được nhắm mục tiêu 175 lần mùa trước. Đó là lý do rằng người chơi thay thế vai trò của Welker trong hành vi phạm tội sẽ có phần lớn các mục tiêu đó. Tỷ lệ bắt của Amendola ở St. Louis không tốt bằng Welker - 62% v. 67% - Mặc dù một số điều đó có thể được tạo ra sự khác biệt trong trò chơi tiền vệ giữa Sam Bradford và Brady. Anh ấy đã gây ấn tượng với các nhà văn đánh bại trong các OTA, trông như "nhanh như quảng cáo"và hoạt động như người nhận chính.

Nếu Gronkowski bỏ lỡ bất kỳ thời gian nghiêm trọng nào, thì sự lựa chọn hợp lý của Amendola để đạt được số lượng lớn. Tất nhiên, tiếng gõ với Amendola là lịch sử chấn thương - anh ta bị trật khớp khuỷu tay vào năm 2011 và bỏ lỡ tất cả trừ một trò chơi, và chấn thương vai và mắt cá chân đã khiến anh ta tránh xa năm năm nữa. Có thể là dấu hiệu của một vấn đề lớn hơn - đi qua giữa không làm tăng cơ hội bị tổn thương của bạn, và, có thể là sự xui xẻo hoặc sức khỏe tồi tệ, Amendola không thể đứng thẳng trong cả một mùa. Tuy nhiên, tôi không nghĩ rằng bạn sẽ cảm thấy hối hận trong việc đưa anh ta vào một nơi nào đó trong khoảng từ 80 đến 85 lần tiếp nhận - ít hơn Welker có năm ngoái, nhưng hơn bất kỳ người nhận nào khác trong đội vào năm 2012.

Mặc dù vậy, bạn không thể đếm được Gronkowski. Anh ấy là người nhận tài năng nhất trong đội này bây giờ mà Welker đã biến mất, và nhớ - anh ấy đã bỏ lỡ năm trận đấu năm ngoái và vẫn kéo xuống 55 quả bóng. Không có lý do gì để anh ta không phải là mục tiêu thường xuyên một khi anh ta nhập lại hành vi phạm tội của những người yêu nước; Tất cả chỉ là một vấn đề sẽ mất bao lâu để anh ta có được sức khỏe hoàn toàn. Tôi nghĩ, dựa trên cuộc phẫu thuật gần đây nhất này, tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu anh ấy chơi hơn một chục trò chơi trong năm nay - chỉ là thời gian phục hồi thuần túy cần thiết để lấy lại 100% sau khi phẫu thuật trở lại khiến anh ấy tránh khỏi tháng 9.

Tôi không nghĩ những người yêu nước sẽ vội vàng đưa anh ta trở lại sân, thay vì cắm vào một kẻ chặn đường như Hoomanawanui hoặc một người khổng lồ như Ballard vào hai lần kết thúc chặt chẽ của họ, vì vậy điều đó sẽ gây hại cho cơ hội của anh ta ở vị trí số một. Tuy nhiên, anh ấy là lựa chọn tốt nhất sau Hernandez, và tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy anh ấy kết thúc với 65 hoặc 70 lần tiếp khách, tùy thuộc vào khi anh ấy quay lại. Rốt cuộc, một số mục tiêu Welker nên được phân phối cho các kết thúc chặt chẽ.

Người nhận bắt đầu khác là Aaron Dobson, vòng thứ hai chọn ra khỏi Marshall. Trong khi anh ấy được mô tả là có Kích thước và bàn tay theo phong cách Larry Fitzgerald Với khả năng kéo dài lĩnh vực - và người thừa kế logic cho 130 mục tiêu của Brandon Lloyd mùa trước - hy vọng một tân binh sẽ đảm nhận tất cả những con số đó có thể là một phần nào đó. Chúng ta có thể thấy 50 lần tiếp khách ra khỏi tân binh, và anh ta là một người để mắt đến tương lai, và trong các giải đấu thủ môn/triều đại, nhưng anh ta sẽ không thúc đẩy bất cứ ai trong mùa giải này.

Brady đã có 637 lần thử mùa trước; Họ phải đi một vài nơi. Sẽ rất thú vị khi xem các trò chơi cặp đôi đầu tiên và xem cách họ được chia rẽ. Thêm vào đó, đó là những người yêu nước, để thêm một mức độ không chắc chắn khác - Hãy nhớ khi Welker được băng ghế dự bị vào tuần 2 mùa trước? Bất kỳ dự đoán nào về việc những buổi tiếp tân đó sẽ đi là một chút của một cú sút xa, nhưng tôi nghĩ rằng Amendola lành mạnh sẽ trượt vào vai trò của Welker và dẫn dắt những người yêu nước trong các buổi tiếp tân vào năm 2013.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này