việt nam malaysia vòng loại world cup Thẩm phán các quy tắc chống lại NFL - Khóa không có khả năng bây giờ

bởi Mo Johnson
(Montclair, VA)

Một lich thi đấu vong loai world cup 2022 bảng g thẩm phán tòa án quận liên bang Hoa Kỳ ở Minnesota có thể trở thành người chơi chính trong việc giải quyết tình trạng bế tắc giữa NFL và NFLPA. Trước phán quyết ngày 1 tháng 3 năm 2011 của ông - có vẻ như các chủ sở hữu có một sự siết cổ đối với Liên minh và thực sự muốn các cuộc đàm phán hiện tại thất bại để họ có thể khóa các cầu thủ và phá vỡ công đoàn.


Có vẻ như đây là chiến lược của chủ sở hữu và trên thực tế là lý do họ buộc các mạng truyền hình phải đàm phán lại các giao dịch truyền hình của họ vào năm ngoái. NFL nhấn mạnh rằng các mạng đồng ý trả cho chủ sở hữu - ngay cả khi họ là một khóa trong năm 2011. Chủ sở hữu sẽ phải trả lại các mạng nếu không có trò chơi nào được chơi - tuy nhiên, điều quan trọng, dòng tiền của họ sẽ tiếp tục thông qua khóa ; trong khi dòng tiền của người chơi sẽ chấm dứt khi khóa bắt đầu.

Đương nhiên, NFL đã tính toán rằng trong tình huống đó, người chơi sẽ phải gấp lại và công đoàn sẽ bị phá vỡ.

Các giám đốc điều hành của mạng tuyên bố rằng NFL có độc quyền kìm hãm như không ai khác và nó đã biến điều khoản thanh toán khóa này thành một "người giao dịch". Các mạng không có lựa chọn nào khác ngoài việc đồng ý với nó nếu họ muốn phát các trò chơi NFL.

Dù sao, có vẻ như NFL sẽ đi được và các cầu thủ liên minh sẽ bị phá vỡ cho đến khi Thẩm phán David S. Doty (một tiếng nức nở khó khăn; 82 tuổi và một cựu lính thủy) đã đứng lên NFL như không ai khác có hoặc có thể.

Tuy nhiên, đó là sự tham lam của NFL khi nhấn mạnh vào điều khoản khóa này (thanh toán bằng mạng ngay cả sau khi khóa) đã chứng tỏ là gót chân Achilles của nó.

Thẩm phán Doty phán quyết rằng bằng cách nhấn mạnh Về điều khoản khóa này, NFL đã vi phạm thỏa thuận thương lượng tập thể với NFLPA. Điều X của CBA yêu cầu cả hai bên (người chơi và chủ sở hữu) hành động với thiện chí để tối đa hóa tổng doanh thu mà cả hai bên sẽ nhận được. Bằng cách nhấn mạnh vào việc tái cấu trúc các hợp đồng truyền hình với DirecTV, CBS, FOX, NBC và ESPN - một cơ cấu lại yêu cầu thanh toán khóa - không hoạt động tốt để tối đa hóa doanh thu. Thay vào đó, tòa án phán quyết NFL đã làm điều đó để cải thiện vị trí đàm phán trong các cuộc đàm phán tương lai (hiện tại) với NFLPA. Vì vậy, NFL nhấn mạnh vào điều khoản khóa để mang lại lợi ích cho chính nó và không tối đa hóa doanh thu của cả người chơi và chủ sở hữu.

Vì vậy, Bingo - đó là nó. Các chủ sở hữu chỉ là một chút quá tham lam.

Tóm lại, Thẩm phán Doty thấy NFL đã vi phạm thỏa thuận với người chơi và tòa án đã ra lệnh:

... rằng một phiên điều trần được tổ chức liên quan đến cứu trợ để được cấp cho các cầu thủ phát sinh từ sự vi phạm SSA của NFL. Phiên điều trần sẽ xem xét giải thưởng của cả thiệt hại về tiền và cứu trợ công bằng, bao gồm cả lệnh cấm.


Nhấn vào đây để đọc ý kiến ??đầy đủ:

Quy tắc thẩm phán liên bang chống lại NFL về hợp đồng truyền hình


Bạn có thể tìm thấy kết luận trên trang 28.

Bây giờ, nếu các chủ sở hữu muốn áp đặt một khóa, tất nhiên họ vẫn có thể. Nhưng, nhờ quyết định này - bây giờ họ sẽ không nhận được hàng trăm triệu từ các mạng trong quá trình khóa. Sự khác biệt lớn. Một sân chơi thậm chí nhiều hơn.

Bây giờ, tôi nghĩ rằng một thỏa thuận sẽ được thực hiện. Cảm ơn Thẩm phán Doty. Semper fi !!Đây là nhiều câu chuyện về điều này:

Liệu hòa giải NFL mới có dẫn bất cứ nơi nào không?

Tóm tắt khóa NFL

Sự cố khóa NFL


Nhận xét cho các quy tắc của Thẩm phán chống lại NFL - Khóa không thể xảy ra bây giờ

Xếp hạng trung bình ngôi saongôi saongôi saongôi saongôi sao

Nhấn vào đây để thêm ý kiến ??của riêng bạn

Ngày 04 tháng 3 năm 2011
Xếp hạng
ngôi saongôi saongôi saongôi saongôi sao
Thêm về Thẩm phán Doty
Bởi: Mojo

Nhân tiện, đây không phải là vụ án NFL đầu tiên mà Thẩm phán Doty đã chủ trì. Ông cũng là chìa khóa cho thỏa thuận năm 1993 giữa người chơi và chủ sở hữu là chìa khóa để thiết lập hệ thống đại lý miễn phí hiện tại.

Người ta phải tự hỏi ai sẽ lấp đầy đôi giày của anh chàng này sau khi anh ta nghỉ hưu (anh ta ở độ tuổi 80).

Ngày 04 tháng 3 năm 2011
Xếp hạng
ngôi saongôi saongôi saongôi saongôi sao
Đó là một trò chơi bóng hoàn toàn mới
Bởi: Chris

Cảm ơn vì bản cập nhật, bây giờ tôi đã hiểu lý do tại sao các chủ sở hữu đột nhiên thay đổi giai điệu của họ và chọn tiếp tục đàm phán hơn là khóa mà họ đã đe dọa. Bây giờ nó là một trò chơi bóng mới. Không chỉ khiến tiền TV không đến - mà còn khiến phán quyết của thẩm phán bị tước bỏ tất cả giả vờ. Mọi người bây giờ đều biết các chủ sở hữu đã ra ngoài để nghiền nát công đoàn và tối đa hóa thu nhập của họ. Điều đó đã bị nghi ngờ tất nhiên, nhưng ý kiến ??này đã công khai nó từ một nguồn đáng tin cậy.

Ngoài ra, tôi chắc chắn rằng các chủ sở hữu không muốn có phiên điều trần mà bây giờ dự kiến ??sẽ thảo luận về cách họ đã làm hỏng các cầu thủ bằng cách khăng khăng đòi hợp đồng TV với điều khoản khóa. Không còn nghi ngờ gì nữa, điều khoản đó dẫn đến doanh thu TV thấp hơn, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến thu nhập của người chơi theo thỏa thuận thương lượng tập thể.

Vì vậy, bây giờ toàn bộ trọng tâm đã chuyển sang hành vi sai trái và sự tham lam của các chủ sở hữu. Wow, họ có rất nhiều điều phải lo lắng. Rất nhiều lý do chính đáng để có được một thỏa thuận với các cầu thủ. Nó sẽ xảy ra.

Nhấn vào đây để thêm ý kiến ??của riêng bạn

Hãy tham gia và tự viết một trang của riêng bạn! Thật dễ dàng để làm. Làm sao? Chỉ cần bấm vào đây để trở về Bóng đá chuyên nghiệp.

Đầu trang này