việt nam gặp uae đá mấy giờ NBA điều hành đạt được đỉnh cao mới của sự chế giễu trong loạt Bulls vs. Heat

Qua Paul Grossinger

NBA được gian lận.

Người hâm mộ bóng rổ trọn đời biết điều này. Sâu thẳm, họ biết. Tất cả những người hiểu bóng rổ, những người biết các quy tắc, những người đã nhìn thấy các cuộc gọi đúng đã theo dõi một trò chơi đều sai. Họ đã cảm thấy nó quay trong dạ dày khi họ biết, họ chỉ biết, có gì đó không đúng ... nó bị gian lận.

Lần đầu tiên tôi học vào năm 2002. Sự hưng phấn của thời đại Jordan đã biến mất, được thay thế bởi triều đại Lakers. Tôi đã xem loạt phim Sacramento Kings chống lại Lakers và sau Game 6, tôi chỉ biết. Các cuộc gọi rất tệ, việc điều hành rất nghèo nàn, đến nỗi rõ ràng không phải là tai nạn.

Bất kỳ người hâm mộ Chicago nào vẫn mang ảo tưởng rằng NBA là một môn thể thao thực sự, với những người chiến thắng và kẻ thua cuộc thực sự, đã bị thoái vốn trong khái niệm đó trong Game 3 của loạt Bulls vs Heat.

Sau quý đầu tiên, nó đã chặt chẽ. Sau một nửa và quý thứ ba, trò chơi là cổ và cổ. Ở đâu đó trong 12 phút tiếp theo, trò chơi đã làm sáng tỏ - và Bulls đã mất mười. Đối với người hâm mộ xem trò chơi, giữa tám phút và tiếng chuông cuối cùng có 6-9 (tùy thuộc vào mức độ tha thứ của bạn) chỉ đơn giản là các cuộc gọi khủng khiếp chống lại Bulls. Jimmy Butler bị tấn công với một trò chơi phòng thủ hoàn toàn hợp pháp. Marco Belinelli có hai cái xấu được gọi là phạm lỗi. Lời kêu gọi của Joey Crawford chống lại Joakim Noah trong một cuộc phục hồi tấn công thể chất là một trong những cuộc gọi tồi tệ nhất trong lịch sử playoff NBA.

Trung tâm Chicago Bulls Joakim Noah phản ứng với một cuộc gọi chống lại Miami Heat

Ngày 13 tháng 5 năm 2013; Chicago, IL, Hoa Kỳ: Trung tâm Chicago Bulls Joakim Noah (13) phản ứng với một cuộc gọi chống lại Miami Heat trong hiệp hai tại Trung tâm United. Miami đánh bại Chicago 88-65. Hình ảnh lịch sự của tác giả Mike Dinovo-USA Today Sports.

Trong một vài phút ngắn, nó đã trở nên rõ ràng: các refs sẽ không Hãy để Bulls mang bất kỳ động lực để kết thúc trò chơi. Họ đã đi Để đảm bảo sức nóng mang lại sự dẫn đầu của chúng đến cuối cùng - mà không có bất kỳ rủi ro nào. NBA không chính xác theo kịch bản - như môn đấu vật chuyên nghiệp - nhưng hãy thực hiện Không có nhầm lẫn: họ biết người chiến thắng sẽ là ai trước người đầu tiên còi.

Tôi sẽ ngừng xem chứ? Chắc là không. Tôi đã biết mười nhiều năm và tôi vẫn xem. Cha tôi, trở lại vào năm 1980, biết Đấu vật đó đã được gian lận. Nhưng anh vẫn theo dõi. Anh ấy biết - nó Giải trí không phải thể thao.

Đó là những gì người hâm mộ Bulls phải nhớ. Khi những ảo tưởng của bạn về điều gì đó bạn yêu thích bị tan vỡ - bạn có thể Vẫn yêu nó - nhưng yêu nó vì những gì nó là. NBA không phải là một môn thể thao, nó chỉ là giải trí - và trong bộ phận đó, Miami Heat nắm giữ tất cả các thẻ.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này