việt nam dự world cup NBA Playoffs: Mở trò chơi nâng cao cho hạt giống hàng đầu ở phương Tây

Qua Dennis Berry

Khi bạn bắt đầu trận đấu với loạt trận playoff NBA, mỗi đội muốn gửi tin nhắn. Nếu bạn là hạt giống thấp hơn và chơi trên đường, bạn muốn thử và chia hai trò chơi đầu tiên. Nếu bạn là hạt giống cao hơn với lợi thế của tòa án tại nhà, bạn muốn bảo vệ điều đó và không mất nó.

San Antonio Spurs và Los Angeles Lakers, một và hai hạt giống trong Hội nghị phương Tây, đã thất bại trong việc bảo vệ lợi thế của tòa án tại nhà. Các Spurs hạt giống hàng đầu đã thua Memphis Grizzlies 101-98. Lakers đã mất 109-100 trước New Orleans Hornets. Cả hai đội mất mát có lẽ trông quen thuộc với người hâm mộ của họ.

Spurs là đội tốt nhất trong suốt phần lớn của mùa giải thông thường. Mãi đến khi kết thúc trận đấu, họ mới bắt đầu đấu tranh. Vào ngày 21 tháng 3, họ là 57-13 và có thành tích tốt nhất ở NBA. Họ sẽ kết thúc 4-12 và mất hạt giống tổng thể hàng đầu cho Chicago. Họ vẫn có một hạt giống trong Hội nghị phương Tây và Tòa án tại nhà.

Grizzlies không ấn tượng. Grizzlies đã không giành chiến thắng trong một loạt trận playoff kể từ khi vào NBA vào năm 1995. Nhượng quyền thậm chí không giành chiến thắng trong một trận đấu playoff, đi 0-12 và bị cuốn vào vòng đầu tiên trong ba lần xuất hiện trước đó. Họ biết rằng họ có thể phù hợp với Spurs. Họ đã đi 2-2 với họ trong mùa giải thông thường, mặc dù không chiến thắng ở San Antonio.

Tất nhiên không có vấn đề gì trong thời gian này. Các Grizzlies được dẫn dắt bởi các ông lớn của họ Zach Randolph và Marc Gasol. Randolph ghi được 25 điểm và lấy 14 rebound và Gasol thêm 24 và chín rebound khi Grizzlies bắn 55% từ sân để đánh cắp trò chơi một trên đường.

Các bộ phận của họ trên Spurs, Tim Duncan và Antonio McDyess, không thể phù hợp với sản xuất đó. Duncan có 16 điểm và 13 rebound, trong khi McDyess chỉ đóng góp 3 điểm và 1 rebound. Các Spurs đã có cơ hội cho trận đấu cuối cùng sau khi một cặp ném miễn phí thực hiện 101-98, nhưng Richard Jefferson đã bỏ lỡ ba lần cuối cùng.

Vì vậy, các Grizzlies đã tìm thấy một kế hoạch sẽ tiếp tục hoạt động chống lại San Antonio chưa? Randolph trung bình 23 điểm và 14 rebound so với Spurs mùa này, nhưng chính lối chơi của Gasol cho phép họ kiểm soát sơn. Nếu họ muốn có một phát bắn, Gasol phải cung cấp cho mọi trò chơi trong loạt bài này. Chủ yếu là vì bạn hình dung Grizzlies sẽ không bắn 55% từ sàn mỗi trò chơi loạt bài này.

Các Spurs sẽ phải tìm cách hạn chế sản xuất Spurs xung quanh rổ. McDyess chơi tốt hơn sẽ giúp với điều đó và họ hy vọng sẽ có Manu Ginobili, cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ hai của đội trong mùa giải thông thường, trở lại để thêm một mối đe dọa tấn công vào cánh với Tony Parker.

Đối với Lakers, nó giống nhau hơn từ một đội tin rằng họ có thể bật nó bất cứ khi nào họ muốn. Sau ba trận thua trong trận đấu ở All-Star, Lakers đã chạy 17-1 và dường như sẵn sàng cho vòng playoffs. Sau đó đến một chuỗi năm trận thua.

Nhiều người tin rằng Lakers chỉ đang ở trong vòng playoff để nghỉ ngơi và chuẩn bị. Họ đã giành chiến thắng trong hai trận đấu cuối cùng, nhưng đã đấu tranh để giành chiến thắng trước một đội ngũ dự trữ của Spurs và trong giờ làm thêm với Sacramento Spurs. Vì vậy, bạn đã hình dung Lakers sẽ tập trung vào New Orleans Hornets.

Lakers chưa sẵn sàng cho The Hornets và chủ yếu là Chris Paul, người đã có một màn trình diễn xuất sắc trong trò chơi mở đầu. Lakers không có câu trả lời cho Paul khi Hornets bị phạm tội. Paul đã có 33 điểm, 14 hỗ trợ, 7 rebound và 4 lần đánh cắp để dẫn dắt Hornets đến một chiến thắng ở Los Angeles.

Đây dường như là một trận đấu tốt cho Lakers. Họ có một lợi thế rõ ràng trong bài viết với Paul Gasol và Andrew Bynum. The Hornets không có người đàn ông lớn nhất của họ ở David West, người đã bị mất vào đầu mùa. Họ sẽ tìm đến Carl Landry và Emeka Okafor để chống lại những người đàn ông lớn của Lakers.

Lợi thế đã không thành công cho Lakers trong Game 1. Bynum đã đóng góp 13 điểm và 9 rebound, nhưng Gasol chỉ có 8 điểm và 6 rebound. Ngay cả người đàn ông thứ sáu của Lakers Lamar Odom chỉ thêm 10 điểm và 1 hồi phục. Nếu không phải là Kobe Bryant, người đã ghi được 34 điểm, thì Lakers sẽ bị thổi bay.

San Antonio Spurs v Los Angeles Clippers: Blake Griffin và Antonio McDyess
Mua allposters.com này

Trò chơi này chỉ là cùng một bài hát cũ và điệu nhảy cho Lakers trong tháng trước. Một đội đang cố gắng giành được danh hiệu thứ ba liên tiếp, xuất hiện để tạo ra ít nỗ lực. Họ đã giảm tám điểm storm dota 2 trong một nửa thời gian, nhưng đã có thể cắt vào Hornets 'dẫn đến một người đi vào thứ tư. The Hornets đã có thể kiểm soát trò chơi trong quý cuối cùng.

Vì vậy, trò chơi này cuối cùng sẽ đánh thức Lakers lên hay họ thực sự gặp rắc rối? Hay tuổi Lakers cuối cùng đã bắt kịp họ? Họ đã chơi trong ba trận chung kết NBA liên tiếp, đó là hơn 100 trận đấu vào mùa này.

Đây chỉ là những trục trặc trên đường storm dota 2 đến một trận chung kết hội nghị tiềm năng, hoặc là tuổi và chấn thương sắp bắt kịp cả hai đội? Giữ nguyên.

Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.
storm dota 2

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Đầu trang này