việt nam dự world cup 2022 Câu chuyện buồn của Maurice Clarett

Mọi người bây giờ nghĩ rằng Maurice Clarett đã hoàn toàn mất nó. May mắn thay, Jim Terry, chủ sở hữu của Hitmen Mahoning Valley của Liên đoàn bóng đá trong nhà phía đông, không quá tiêu cực về cầu thủ của anh ta.

Chúng tôi đã cho anh ấy một cơ hội và bây giờ chúng tôi sẽ chờ xem điều gì sẽ xảy ra, anh ấy nói. Tôi đã thấy những tình huống tồi tệ hơn thế này.

Loại này làm gì? Đây không phải là Liên đoàn Nhà tù Tiểu bang. Sửa cho tôi nếu tôi sai nhưng Clarett đang lái xe thất thường, đã dẫn cảnh sát trong một cuộc rượt đuổi kết thúc khi gai đâm vào lốp xe của anh ta, có bốn khẩu súng được nạp Vest trên, và nhân tiện có trái phiếu trị giá 5 triệu đô la khá lớn. Tôi nghe nói họ tìm thấy gel, kem đánh răng, nước hoa và một chai nước mà họ nghĩ rằng sau này anh ta biến thành một chất nổ.

Jim Terry Bạn đã thấy điều gì còn tồi tệ hơn? Nó tốt hơn là một cái gì đó giống như hai anh chàng chơi trượt-n-slide sau khi nội dung của một cổng không cho phép trong khi bạn có một picinic. Nhưng có một loa trái phiếu trị giá 5 triệu đô la thậm chí còn to hơn. Một người đàn ông như thế không ra tù trong một thời gian dài.

Sau khi đọc cuộc trò chuyện điện thoại của Tom Friend của ESPN với Marucie Clarett vài giờ trước khi anh ta bị bắt, điều đó cho thấy một người biết điều đó đã kết thúc. Chúng tôi không biết Maurice dự định làm gì vào đêm đó với tất cả những khẩu súng đó nhưng nghe có vẻ như một người đàn ông biết rằng anh ta sẽ ngồi tù trong một thời gian dài hoặc đang chuẩn bị chết trong một ánh hào quang.

Mọi người nói có lẽ nếu Maurice vây quanh mình với đúng người mà anh ta sẽ không ở trong tình huống này. Tôi không mua nó. Không còn ở trong tình trạng rau, không ai có thể nhận được Maurice để xem bức tranh lớn hơn. Quá nhiều lần bây giờ các vận động viên được đối xử như các vị thần. Vì vậy, họ bắt đầu tin vào nó và hành động như nó. Sau đó, yếu tố trong sự hưng phấn này khi là một sinh viên năm nhất và "bùng nổ đi thuốc nổ". Maurice không thể làm gì sai vì anh tin điều đó. Anh ấy không nhận được gì miễn phí trong mùa giải đó? Sự vênh vang và sự tự tin tự phụ đó đã thể hiện trong màn trình diễn của anh ấy trên sân nhưng đã theo anh ấy. Cuối cùng, người duy nhất anh ta có thể đổ lỗi là người anh ta nhìn thấy trong gương mỗi ngày.

Maurice Clarett có thể là một ví dụ khác mà NFL đưa ra trong hội nghị chuyên đề tân binh. Hoặc Cincinnati Bengals có thể đặt Mugshot của mình vào phòng thay đồ của họ như một lời nhắc nhở nhanh chóng. Điều đáng buồn hơn là một số người sẽ không nhận được tin nhắn. Họ sẽ không học hỏi từ những sai lầm của anh ấy. Họ sẽ có năm khẩu súng thay vì bốn. Khói nứt thay vì uống ngỗng xám. Trên thực tế, bắn trở lại thay vì chỉ cố gắng để thoát khỏi. Họ sẽ nghĩ rằng họ không thể chạm tới và nghĩ rằng điều đó không thể xảy ra với họ vì họ là một ngôi sao. Nhưng đừng lo lắng khi bạn ở trong tù, Jon Terry vẫn có thể có một công việc ở đâu đó cho bạn vì anh ta thấy tồi tệ hơn thế này. Ai đó cũng nhận được người đàn ông đó một số trợ giúp.


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.


Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Blog bóng đá đại học mới Không được xếp hạng
Này, có chuyện gì vậy, đó là anh chàng từ trang thể thao ... sau khi nghỉ xuân và mùa hè, tôi đã bắt đầu một blog bóng đá đại học mới. http: //givehimsix.blogspo

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ câu chuyện buồn của Maurice Clarett đến Lưu trữ các vận động viên ngu ngốc | Blog thể thao | Lưu trữ NFL | Lưu trữ bóng đá đại học | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất


Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.