việt nam bao giờ đá world cup Marcus Vick thật ngu ngốc, tôi nói với anh ta rằng anh ta đã mất trí, và anh ta bắt đầu tìm kiếm nó.

Maurice Clarett gửi lời cảm ơn này. Bây giờ không ai sẽ nói về những gì anh ấy đã làm.

Đó là đầu năm 2006 nhưng thật an toàn khi nói người chạy trước cho công cụ lớn nhất trong thể thao phải đến Marcus Vick.

Không đủ để anh ta bị đuổi khỏi đội vì dậm chân trên con bê trái của Louisville All-American Elvis Dumervil.

Bây giờ anh ấy trở lại chơi trò chạy trốn và Bị buộc tội hôm thứ Hai với việc rút súng vào ba thanh thiếu niên trong một cuộc tranh cãi trong một bãi đậu xe của nhà hàng. Vick 21 tuổi bị buộc tội với ba tội danh tội nhẹ trong việc vung súng, và được phát hành với trái phiếu 10.000 đô la.

Tất cả điều này đã xảy ra trong bãi đậu xe của McDonald, nơi các nhân viên có thể sẽ kiếm được nhiều tiền hơn Marcus trong một vài năm.

Chúng ta hãy đặt tên cho tất cả các hành vi phạm tội trước đó. Anh ta bị bắt vì cung cấp rượu cho các cô gái chưa đủ tuổi, quan hệ tình dục với một trong số họ, bị buộc tội lái xe liều lĩnh và sở hữu cần sa sau khi dừng giao thông, bị đình chỉ trong toàn bộ mùa giải 2004, làm cho những người hâm mộ đã gọi anh ta liên quan đến anh ta Các vấn đề trong quá khứ, đã vượt qua ngày 17 tháng 12 để tăng tốc và lái xe với giấy phép treo, và cướp một người đàn ông pizza với một chiếc bánh pizza lớn với phô mai thêm.

Được rồi, tôi đã làm cho người cuối cùng lên nhưng với cách anh ấy hành động, bạn sẽ bị sốc nếu bạn thấy điều đó trong tin tức vào ngày mai? Tôi cũng không.

Đây là một thanh niên bị xáo trộn, chắc chắn sẽ không bao giờ học cách ngừng hành động như một tên tội phạm. Có vẻ như đây là một người nên ở trong tù thay vì NFL? Nếu bạn không biết anh ta là ai và đọc hành vi phạm tội của mình, tôi đảm bảo bạn sẽ nghĩ rằng anh ta đang ngồi tù.

Sau khi anh ta bị đuổi khỏi trường, anh ta chính thức trở thành một chuyên gia vì anh ta tuyên bố cho dự thảo NFL. Di chuyển tuyệt vời để cho các nhà tuyển dụng tương lai của bạn những gì bạn sẽ mang đến cho nhóm. Một khẩu súng trường cho một cánh tay và một khẩu súng ngắn trong túi sau của bạn.

Vì vậy, giả sử anh ta không vào tù (Thẩm phán Judy sẽ ném mông vào đó) và có sẵn cho dự thảo, nhóm NFL nào sẽ phác thảo anh ta? Bạn nghĩ rằng có nhiều hành lý này sẽ khiến các đội tránh xa nhưng NFL được tạo thành từ những người đàn ông chỉ quan tâm nếu bạn chạy 4.4 và có thể ném nó sâu 75 yard. Nếu tên của anh ấy là Marcus Schtick, tôi nghĩ rằng các đội NFL sẽ không liếc nhìn anh ấy. Không có cách nào tôi sẽ phác thảo anh ta. Nhưng này Matt Millen có thể.

Đâu đó ngoài kia Luật sư Phillips Có lẽ đang nghe tất cả tin tức này và nghĩ rằng "Chết tiệt rằng cậu bé là một người mẹ điên rồ!" Cũng mong muốn nhiều nhất của Mỹ cũng tiết kiệm một số không gian cho Marcus. Anh ấy sẽ đến đó sớm.Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Bạn nghĩ sao?

Chúng tôi muốn nghe ý kiến ??và/hoặc ý kiến ??của bạn. Nếu bạn gửi chúng ở đây, những khách truy cập khác có thể đọc chúng, đánh giá chúng và nhận xét về chúng. Một địa chỉ e-mail là không phải yêu cầu.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Rapsheet có thể đi một lúc  Không được xếp hạng
Hãy tưởng tượng nếu anh ấy bảng xếp hạng vô địch quốc gia pháp được phác thảo và có 10 Grand trong túi khi anh ấy sải bước quanh thị trấn. Cảm giác bất khả chiến bại của anh ấy sẽ tăng lên và tờ rap này

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.Từ Marcus Vick rất ngu ngốc, tôi nói với anh ấy rằng anh ấy đã mất trí, và anh ấy bắt đầu tìm nó để lưu trữ bóng đá bảng xếp hạng vô địch quốc gia pháp đại học | Blog thể thao | Lưu trữ NFL | Lưu trữ MLB | Lưu trữ NBA | Lưu trữ bóng rổ NCAA | Lưu trữ bóng đá | Lưu trữ Thế vận hội | Vận động viên ngu ngốc Lưu trữ | Lưu trữ khác |


Trang chủ
Về bảng xếp hạng vô địch quốc gia pháp chúng tôi | Liên hệ chúng tôi | Tìm trang | Quảng cáo | Điều khoản sử dụng |
+1 Blog thể thao tốt nhất

bảng xếp hạng vô địch quốc gia pháp
Cửa hàng nóng!


Thành phố vé
Vé nóng!


Đăng ký blog

[?] Đăng ký
Trang web này
XML RSS
Thêm vào Google
Thêm vào Yahoo của tôi!
Thêm vào MSN của tôi
Thêm vào Newsgator
Đăng ký với Bloglines

Thích trang này

Ghé thăm các trang xã hội của chúng tôi

Trở thành một fan hâm mộ của thebestsportsblog.com trên Facebook Tìm TheBestSportsBlog.com trên Google+ Theo dõi TheBestSportSblog.vom trên YouTube
Theo dõi TheBestSportsBlog.com trên Twitter  

Bình luận?

Chúng tôi luôn rất quan tâm đến ý kiến ??của người đọc về trang web - đặc biệt là ý tưởng về cách cải thiện nó.

Hãy để lại một suy nghĩ.