việt nam 1 1 iraq Blog bóng đá NCAA

Dự đoán trò chơi bóng đá và bát bóng đá đại học 2015

Đăng bởi Kory world cup fifa Kinslow trong Blog bóng đá NCAA
Ngày 30 tháng 8 năm 2013
Dự đoán trò chơi bóng đá và bát bóng đá đại học 2015

Chỉ về thời gian bán hàng Thứ Sáu Đen, lịch trình play -off và bát bóng của trường đại học sẽ được công bố. Vì vậy, ai sẽ kết thúc trong những trò chơi hàng đầu trong năm nay? Khó nói, nhưng đây là lựa chọn ban đầu của tôi. Tôi sẽ trải qua từng hội nghị, dự đoán ai sẽ giành chiến thắng và ai sẽ là Á hậu của hội nghị đó. Điều này sẽ cho chúng tôi một ý tưởng về việc ai sẽ tìm kiếm trong các trò chơi bát, cũng như playoff bóng đá đại học.

Đọc thêm

Đặt cược Giải vô địch quốc gia BCS

Gửi bởi Paul Grossinger Trong Blog bóng đá NCAA
Ngày 01 tháng 1 năm 2014
Đặt cược Giải vô địch quốc gia BCS

Chúng tôi cách Trò chơi Giải vô địch quốc gia BCS 2014, một tuần, sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 1 từ Pasadena, California, và sẽ được tranh luận bởi các hội thảo 13-0 Florida State và Hổ Auburn 12-1. Nó nên là một trò chơi thú vị để xem xét Tỷ lệ bóng đá đại học và các dòng trên trò chơi.

Đọc thêm

Di sản của Tajh Boyd là gì?

Đăng bởi Zach Gilliland trong Blog bóng đá NCAA
Ngày 30 tháng 12 năm 2013
Di sản của Tajh Boyd là gì?

Đó là ngày đầu năm mới 2013. Tajh Boyd và Clemson Tiger đều mỉm cười vì đêm trước khi họ đánh bại một đội SEC ưu tú: Những con hổ LSU. Boyd đã ngoạn mục trong trò chơi đó, đẩy họ xuống sân trong sở hữu cuối cùng của trò chơi. Anh ấy sẽ kết nối với DeAndre Hopkins trong vở kịch thứ 4 và 16, đó là vở kịch lớn nhất trong năm.

Đọc thêm

Teleporting Back to NCAA Football năm 1998

Gửi bởi Paul Grossinger Trong Blog bóng đá NCAA
Ngày 20 tháng 10 năm 2013
Teleporting Back to NCAA Football năm 1998

Nếu ai đó từ năm 1998 dịch chuyển vào thế giới bóng đá đại học ngày nay, họ có thể điều hướng cảnh quan không? Họ có thể nhìn vào cái nhìn đầu tiên và thấy một trang web quen thuộc - bang Florida bất bại và số 5 tổng thể. Huấn luyện viên mới, chương trình mới chắc chắn nhưng bang Florida chắc chắn nhìn lại những năm tháng vinh quang cuối những năm 1990 dưới thời Jimbo Fisher và James Winston.

Đọc thêm

Dự đoán bóng đá đại học: Hãy sẵn sàng để xem Alabama chơi Texas A & M trong BCS

Được đăng bởi Mike trong Blog bóng đá NCAA
Ngày 24 tháng 8 năm 2013
Dự đoán bóng đá đại học: Hãy sẵn sàng để xem Alabama chơi Texas A & M trong BCS

Mùa bóng đá đại học thậm chí chưa khởi động, nhưng điều đó không ngăn chúng tôi nghĩ về chức vô địch BCS. Với việc Alabama đã giành được hai chức vô địch BCS cuối cùng, rất nhiều người hâm mộ bóng đá đại học dự đoán một ba người vào ngày 6 tháng 1 năm 2014.

Đọc thêm

Ngày 25 tháng 4 năm 2013

Triển vọng dự thảo NFL tốt nhất tại QB không phải là người đầu tiên .... hoặc thứ hai


Đăng bởi Zach Gilliland trong Blog bóng đá NCAA

Triển vọng dự thảo NFL tốt nhất tại QB không phải là người đầu tiên .... hoặc thứ hai

Triển vọng tốt nhất ra khỏi trường đại học năm nay tại tứ kết sẽ không nghe thấy tên của anh ấy được gọi là tối thứ Năm ... hoặc tối thứ sáu. Triển vọng tiền vệ tốt nhất sẽ đi trên sân khấu vào thứ Bảy ở vòng thứ ba: Ông Mike Glennon. Đọc thêm

Ngày 20 tháng 1 năm 2013

Chip Kelly dép xỏ ngón đến Đại bàng Philadelphia


Gửi bởi Bryan Knowles Trong Blog bóng đá NCAA

Chip Kelly dép xỏ ngón đến Đại bàng Philadelphia

Chip Kelly là huấn luyện viên trưởng mới của Eagles. Đợi đã, không, anh ta đã từ chối, và đang ở Oregon. Đợi đã, không, anh ấy đã có một sự thay đổi bất ngờ của trái tim và một lần nữa sẽ là huấn luyện viên trưởng của Đại bàng. Anh ấy là huấn luyện viên của Schr?dinger, cả hai đều nhận và từ chối công việc của Eagles, và chúng tôi sẽ không biết cho đến trận đấu đầu tiên của mùa giải, khi dạng sóng sụp đổ, người thực sự sẽ tuần tra bên lề Philadelphia vào năm 2013.
Chip Kelly dép xỏ ngón đến Đại bàng Philadelphia

Chào mừng bạn đến trang blog bóng đá NCAA College của chúng tôi! Ở đây bạn sẽ tìm thấy các bài viết về tất cả các vấn đề lớn trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Đó là tất cả bóng đá và tất cả đều ở đây; Tất cả mọi thứ bạn từng muốn biết, suy nghĩ và thảo luận về tất cả các vấn đề và câu hỏi chính mà trò chơi đại học phải đối mặt.

Như mọi khi, chúng tôi không giải quyết trong ngắn hạn, nội dung hạn chế ở đây: không có tóm tắt trò chơi, tin đồn hàng ngày hoặc danh sách danh sách bởi vì, tại đây tại www.thebestsportsblog.com, tất cả chúng tôi đều về phân tích những thứ lớn.

Với điều đó, tôi mời bạn kiểm tra tất cả nội dung của chúng tôi! Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các bài viết hàng đầu của chúng tôi về các câu hỏi và vấn đề hiện tại; Các câu hỏi chưa được trả lời và yêu cầu một mức độ phân tích cao. Nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, đừng tuyệt vọng: đó là trong kho lưu trữ hoặc đến với bạn rất sớm. Tất nhiên, chúng tôi muốn tất cả mọi người tham gia vì vậy xin vui lòng đăng suy nghĩ, nhận xét và ý tưởng bài viết của bạn trên diễn đàn. Tất cả chúng tôi về việc cung cấp cho mọi người phân tích tốt nhất trong thể thao, vì vậy, nếu nó chưa ở đây, chúng tôi muốn biết điều đó và nhận nó cho bạn!


NCAA Blog Blog Tính năng Tính năng:

Các vấn đề hiện tại:

Phân tích:

Lịch sử:


Mới! Nhận xét của Facebook

Để lại nhận xét về bài viết này trong hộp dưới đây và chia sẻ nó với bạn bè trên Facebook của bạn.

Những gì khách truy cập khác đã nói

Nhấp vào bên dưới để xem đóng góp từ khách truy cập khác vào trang này ...

Top 10 khoảnh khắc bóng đá đại học mọi thời đại Không được xếp hạng
Bóng đá đại học là một trong những giải đấu có ảnh hưởng nhất kể từ khi nó bắt đầu. Điều này là do các cơ sở người hâm mộ khổng lồ và số lượng trinh sát tài năng đang tham dự các trò chơi vô địch NCAAF. …

Điều gì sẽ xảy ra với Đại học Miami?  
Nếu những cáo buộc của Shapiro chứng minh sự thật, thì có bất cứ điều gì trong các quy định của NCAA sẽ ngăn nó đưa Miami đến FCS trong vài năm không? …

Lấy vé bóng đá đại học giảm giá của bạn càng sớm càng tốt Không được xếp hạng
Bóng đá được coi là trò chơi yêu thương phổ biến và thú vị nhất ở Hoa Kỳ. Do sự nổi tiếng của nó, nó còn được gọi là bóng đá Mỹ. Không có nghi ngờ …

Mười cơ sở thể thao hàng đầu ở Hoa Kỳ Không được xếp hạng
Bạn có thể đoán các cơ sở thể thao hàng đầu ở Hoa Kỳ? Lịch sự của: Tủ khóa lưu trữ thể thao Nếu bạn đoán các giải đấu thường xuân, thì

Sự xấu hổ của bang Florida đối với bạn Không được xếp hạng
Tại sao FSU chơi một đội, Savannah State, trong đó họ được ưa chuộng để đánh bại 70 điểm vào thứ bảy này? Tại sao không phải là lịch trình của các hội thảo hùng mạnh, Notre

Nhấn vào đây để viết riêng của bạn.

Đăng ký Blog thể thao tốt nhất

Tên của bạn

Địa chỉ email của bạn

Chúng tôi giữ điều này riêng tư.


Theo Blog thể thao tốt nhất.

Đầu trang này